|
|

Chương 2310: Ngươi cũng đừng chết


Chưa từng ai thấy Mạc Thiên Cơ mệt mỏi đến cái dạng này.

...

Mạc Thiên Cơ cơn giận còn sót lại chưa hết, trùng trùng điệp điệp hừ một tiếng, bất quá trước mắt mọi người biến hết, muốn nổi giận thực sự không thể nào, đang muốn trở về phòng thì đã thấy "Buồn bực tử đầu" Đổng Vô Thương "Vèo" một tiếng trở lại, động tay động chân đem một cái bình nhỏ nhét vào ngực Mạc Thiên Cơ nói: "Thiếu chút nữa đã quên rồi... Đây là ta ngẫu nhiên lấy được sâm tinh linh phách, nghe nói đối với Mạc Thiên Cơ ngươi mới hữu dụng, cho ngươi đi, ta cũng không dùng được... Giữ lại lãng phí..."

Đổng Vô Thương nói xong, cười hắc hắc, vèo một tiếng không thấy rồi.

Mạc Thiên Cơ đột nhiên bị một người nam nhân sờ ngực, không khỏi ngơ ngẩn, còn không có kịp phản ứng, "Vèo" một tiếng, một kiện đồ vật trước mặt mà đến. Xa xa chỉ thấy cố Độc Hành đứng trên bờ tường vây lạnh lùng nói: "Mạc Thiên Cơ, ngươi cũng đừng mệt chết đi được. Ta đối với việc đốt giấy để tang không có hứng thú đâu!"

Thân thể nhoáng một cái đã biến mất.

Mạc Thiên Cơ thò tay bắt lấy cái kiện đồ vật kia nhìn kỹ, phát hiện ra đúng là một quả Thánh Hồn An Thần Đan, đây là thứ chuyên môn dùng để điều tiết tư tưởng áp lực; càng có thể làm cho người ta tư duy mẫn cảm.

Không hề nghi ngờ, đây là một loại Cực phẩm Thánh Dược chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu trong truyền thuyết, cũng chỉ có Tử Tiêu Thiên Đế năm đó đã từng luyện qua, sau khi Tử Hào Đại Đế vẫn lạc về sau, thuốc này đã trở thành thất truyền.

Tuy Sở Dương hiện nay có được truyền thừa của Tử Hào cũng có năng lực luyện chế, nhưng cái này rõ ràng là Cố Độc Hành từ bên ngoài dưới cơ duyên xảo hợp lấy

được bởi vì Sở Dương không có thời gian đi luyện

loại đan này.

Dù sao hiện tại Sở Dương đang tranh thủ hết thảy thời gian đi luyện chế đan dược tăng lên tu vi cùng khôi phục thương thế còn không kịp, loại dược vật này thiệt tình không có công phu luyện chế...

Tay nhặt cái Cực phẩm Thánh Dược đã thành "Thất truyền" kia. Mạc Thiên Cơ trong lúc nhất thời đúng là cảm khái ngàn vạn, ngơ ngác sửng sốt!

Mạc Thiên Cơ đang cảm khái thì lại nghe bên ngoài có một tiếng mắng to nói): "Mạc Thiên Cơ. Ngươi mệt mỏi thì ăn quả lê này đi nha... Thật muốn mệt chết chính mình sao, kiếm lợi nhuận từ nước mắt đàn ông chúng ta sao... Nếu ngươi chết, lão tử tuyệt đối không khóc?"

Lập tức một túi lớn quả lê đã bay đến.

Bên ngoài có người bất mãn mà nói: "không nói chuyện, ngươi mới được là ngu ngốc!" Đúng là thanh âm Nhuế Bất Thông, lập tức lại một túi đồ ăn vặt khác bay vào, theo sau là một câu nói: "Gần đây thật sự là không được rảnh rỗi. Chờ ta có rảnh thì đi trộm một đồ vật bù đại não... Miễn cho ngươi khỏi mệt chết đi... Ngươi chết thì không sao, nhưng vị trí của ngươi để trống bọn hắn lại muốn đánh ta..."

Từng kiện từng kiện đồ vật bay vào rồi các huynh đệ cười toe toét đi xa.

Mới vừa rồi còn sắp sửa nổi giận, nay lại cảm khái Mạc Thiên Cơ ngây ra như phỗng. Hắn kìm lòng không được hốc mắt cảm giác có chút chua xót nhưng vẫn cố tự cười hắc hắc nói ra: "Xem ra mấy tên gia hỏa này vẫn là quá rảnh rỗi rồi... Rõ ràng còn có thời gian làm ra mẩy cái đồ chơi này, đã còn có thời gian rảnh rỗi cân nhắc việc khác, ta đây một lần nữa cho bọn hắn thêm việc để chính mình giảm sức ép. Ha ha, ha ha."

Tuy nhiên hai tiếng cười cuối cùng rõ ràng là có chút run rẩy.

Sở Dương lách vào, hình như có ý tiện tay buông xuống một lọ Cửu Trọng đan nói: "Tốt rồi tốt rồi, ngươi đi tăng việc đi, ta cũng bận cái khác rồi. Có nhiều thứ, đừng như thần giữ của không bỏ ra ăn được."

Mạc Thiên Cơ làm ra vẻ hầm hừ vung tay lên nói: "Ta so với ngươi còn tinh tường hơn, mau cút mau cút."

Mạc Thiên Cơ lập tức sải bước vào nhà. Đương nhiên, không có quên thuận tay lấy đi cái bình Cửu Trọng đan kia.

Không bao lâu khi Sở Nhạc Nhi đi vào nhận nhiệm vụ mệnh lệnh chỉ thấy được Mạc Thiên Cơ vẻ mặt tươi cười cùng thỏa mãn đang ôm một quả lê ngồi đó gặm, nước lê giàn giụa, không hề có hình tượng gì nữa, con mắt híp lại thành một đường nhỏ.

Cái hình tượng này đối với Mạc Thiên Cơ mà nói, quả thực chính là mất điểm tới cực điểm, mà cái này may mắn thế nào lại bị Sở Nhạc Nhi nhìn thấy, có thể thấy được Thiên Ý nhập đạo, Mạc Thiên Cơ đời này nhất định là phải "Suy" tại trong tay người này rồi!

Nhìn thấy Sở Nhạc Nhi tiến đến, Mạc Thiên Cơ lập tức chật vật muôn dạng, vội vàng buông quả lê, còn muốn ra vẻ ta đây nghiêm trang an bài nhiệm vụ mà từ đáy lòng vẫn hối hận vì sự thất thố vừa rồi.

Lại nào biết đâu rằng, tại trong lòng Sở Nhạc Nhi hình ảnh vừa rồi Mạc Thiên Cơ ôm quả lê vẻ mặt thỏa mãn vui mừng lại dễ coi như vậy. Nguyên lai, người máy móc này bình thường cũng có được tình cảm như vậy, cũng biết rõ cảm động.

Chỉ có điều, hắn xưa nay che dấu thật sự quá sâu, cho tới bây giờ cũng không chủ động biểu lộ ra mà thôi...

Vừa rồi hắn ôm một nửa quả lê gặm ăn thật sự giống như là một tiểu hài tử thật lâu không có nếm qua quả lê rồi, nhấm nháp ngon lành, vẻ mặt hạnh phúc...

Bộ dạng như vậy Mạc Thiên Cơ thật sự... Thật đáng yêu.

Nếu là chúng huynh đệ biết được Sở Nhạc Nhi lại đánh giá Mạc Thiên Cơ như vậy tuyệt đối sẽ té ngã.

Thật đáng yêu?! Cái đánh giá này có thể sử dụng cho Mạc Thiên Cơ sao?

Đương nhiên, mặc kệ có thể dính dáng hay không, người khác tán thành hay không, dù sao Sở Nhạc Nhi cho là như vậy!

Sở Nhạc Nhi vốn là nhân tiểu quỷ đại, đối với tâm ỷ của Mạc Thiên Cơ sao có thể không biết? Nhưng nàng trước kia đã có một loại cảm giác khủng hoảng khó hiểu: Mạc Thiên Cơ tâm cơ quá sâu.

Cái gì đều không lộ ra.

Cái này lại làm cho Sở Nhạc Nhi có chút bất mãn, còn có chút nhàn nhạt tức giận: Ngươi sự tình khác tâm cơ thâm trầm một ít cũng không sao cả, nhưng... theo đuổi nữ hài tử mà ngươi rõ ràng cũng là cái gì đều không nhắc tới, chẳng lẽ còn chờ nữ hài tử thổ lộ với ngươi hay sao?

Mạc Thiên Cơ ngươi nếu như không mở miệng, ta có

chết đi cũng sẽ không mở miệng. Đây là một loại rụt rè cùng tự tôn thuộc về nữ nhi gia mà Mạc Thiên Cơ vẫn là lo được lo mất...

Ớ phương diện này ngược lại hắn đã đánh mất rất nhiều cơ hội tốt.

(cho nên, các huynh đệ đó, thấy được cô nương mình thích nên dũng cảm tiến tới, không quan tâm đến cảm giác của nàng, trước tiên cứ nói đã, sau khi thổ lộ sẽ sinh ra một loại tư tưởng biến hóa Lợn chết tiệt không sợ mở nước nóng': Dù sao ngươi đã biết, ta còn có cái gì cố kỵ nữa? Kết quả là dũng cảm tiến tới.

Nhớ lây: Thận trọng, gan lớn, da mặt dày, chính là tam đại yếu tố theo đuổi nữ nhân. Đương nhiên, nhất là da mặt dày càng thêm là nhân tố đệ nhất. Nhớ năm đó ta... Khục khục... Kỳ thật ta là bị theo đuổi ngược..)

Kế tiếp liên tục hai ngày sau, số lượng gian tế bị chém giết tăng thêm không ít nhưng lúc này đây mọi người lại có nhiều suy nghĩ,

Rốt cục. Tại buổi tối ngày hôm nay, một đám huynh đệ toàn bộ tập trung đến chỗ Mạc Thiên Cơ bên này.

Cửu Kiếp tề tụ thì thình lình phát hiện ra: Đang ngồi trong đám người ngoại trừ Cửu Kiếp huynh đệ ra còn nhiều thêm một ít người.

Tử Tà Tình, Thư Họa Song Vương, Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ, Yêu Ninh Ninh, còn có đám người Mộc Thiên Lan đều ở đây.

Ngoại trừ người bình thường và người sống ra còn có một Kiếp Nạn Thần Hồn vô hình Vô Ảnh ẩn phục ở một bên.

Nhìn thấy mọi người đến đủ. Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng, mọi người trước đem bản thân thần thức lực lượng không hề giữ lại rải ra, kín kẽ bao kín tòa tiểu viện tử này.

Lần này lại không giống với trước kia. Chính là do hơn bốn mươi vị Thánh Nhân cao thủ toàn lực làm; trừ phi bản thân tu vi có thể lớn hơn tu vi hơn bốn mươi vị Thánh Nhân cao thủ thì mới có thể nghe trộm được bên trong nói chuyện.

Nhưng theo tài liệu hiện nay thì người như vậy tại Cửu Trọng Thiên Khuyết còn chưa có xuất hiện, tuyệt đối không có xuất hiện qua!

Thậm chí coi như là Thiên Khuyết đệ nhất nhân Thánh Quân. So với tổng lực lượng của hơn bốn mươi vị cao thủ này thì cũng không bằng.

"Có phát hiện gì không?" Mạc Thiên Cơ hít một hỏi.

"Tất cả người chết, Linh Hồn Lực lượng toàn bộ tiêu tán, đồng đẳng với chủ động hồn phi phách tán." cố Độc Hành nói ra.

"Ta bên này tình huống cũng là như thế." Đổng Vô Thương phụ họa nói.

"Ta cũng vậy, ta còn đang kỳ quái, cao thủ như vậy Linh Hồn Lực lượng bình thường đều dị thường ngưng thực, chỉ cần không tận lực hủy diệt, cơ bản đều theo bản năng đi tìm sinh cơ. Đoạt xá trùng sinh cái gì đó, ta vừa rồi không có tận lực tiến hành hủy diệt nhưng sao lại hư không tiêu thất, nguyên lai tình huống mọi người tao ngộ đều đồng dạng a..." Kỷ Mặc nói ra.

"Ta có một cái nhìn bất đồng." Sở Dương ngưng trọng mở miệng nói: "Cái gọi là Linh Hồn Lực lượng tiêu tán, đơn thuần quá trình xác thực là biến mất, cái này không giả nhưng sở dĩ biến mất lại là vì trong đó, một điểm Chân Linh kia đã không còn nữa, khuyết thiếu nguyên linh cơ bản nhất là trụ cột nên mới có thể tạo thành loại tình huống chủ động tiêu tán này."

"A, muốn nguyên linh không tiêu tan, thậm chí đoạt xá trùng sinh, tối trọng yếu nhất không phải là hồn thể mạnh yếu như thế nào mà là Chân Linh kia như thế nào. Nếu Chân Linh kia không còn, thân thể một khi bị diệt, Linh Hồn Lực lượng tự nhiên tiêu tán."

" nói cách khác, những người kia hạch tâm linh hồn cũng sớm đã không còn tồn tại nữa!"

"Đều không ngoại lệ tất cả đều là như thế."

"Trên thực tế, một người muốn đầu thai chuyển thế, chỗ dựa vào chính là một điểm Chân Linh này. Đây vốn là thứ trời ban cho chúng sinh, nếu không bị ngoại lực tiến hành phá hư, thành thật sẽ không tự nhiên biến mất; người bình thường còn như thế, huống chi là những cao thủ đủ để quét ngang một phương này?"

"Mấu chốt tuy đã tìm được, nhưng cái mấu chốt chỗ này lại làm cho ta càng thêm kỳ quái, khó có thể lý giải!"

Sở Dương đảo mắt bốn phía nói: "Cho nên hôm nay, đem chư vị tiền bối mời đến tề tụ một đường, các vị tiền bối kiến thức uyên bác, hoặc là có thể cho chúng ta lời giải thích, nghiên cứu và thảo luận tinh tường cuối cùng là chuyện gì đã xảy ra."

Mọi người hai mặt nhìn nhau.

Lập tức Sở Dương đem tất cả chuyện xuất hiện trong khoảng thời gian này kể lại.

"Những người này ngoại trừ Chân Linh không còn tại trong thân thể thì còn có nhiều loại vấn đề nữa..."

"... Đều xuất từ cùng một chỗ, điểm này đã có thể để xác định không thể nghi ngờ." Nguồn tại http://Truyện FULL

"... Bản thân tu vi cũng cực kỳ cao."

Tuy nhiên đám người Mộc Thiên Lan vẫn như cũ không hiểu ra sao, không có ý kiến gì chỉ có Thư Vương vẻ mặt trầm tư, tựa hồ lâm vào trong hồi ức.

Mọi người thấy thế thì tự động câm miệng, không dám quấy rầy.

Một hồi lâu sau, Thư Vương rốt cục ngẩng đầu, không quá xác định mà nói: "Chẳng lẽ nói... Chẳng lẽ thực là năm đó..."

Thư Vương lời vừa nói ra, Họa Vương cùng Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ đồng thời sắc mặt đại biến, tựa hồ là nhớ ra cái gì đó, kinh thanh nói: "Ngươi nói là... Là năm đó cái kia... Cái loại công phu này... Lại hiện ra cõi trần?"

Thư Vương cau mày nói: "Nếu căn cứ vào nhiều loại dấu hiệu này để phỏng đoán thì thật là có thể có cái loại hiềm nghi này có một chỗ, bồi dưỡng được vô số cao thủ rồi lại để cho bọn hắn đi vào giang hồ tự do phát triển; kỳ thật những người này trong nội tâm đã bị hắn gieo xuống thánh độc, có một người thao túng tất cả Chân Linh của mọi người... Một khi người nào đó bị người ta điều khiển tu vi đạt tới Thiên Nhân cấp trở lên thì người này sau khi thân chết, một điểm Chân Linh kia sẽ men theo thánh độc phân giải, trở thành tinh thuần nhất pháp lực ở giữa thiên địa quy về tay Chưởng Khống Giả kia..."

"Tinh thuần pháp lực nhất... Minh Linh pháp lực!" Họa Vương kêu lên sợ hãi, sắc mặt trắng bệch!
 

Bình luận

Back to Top