|
|

Chương 2313: Siêu cấp địch nhân


"Sau cuộc chiến tất cả đồ vật liên quan đều bị đốt hủy rồi, tự nhiên cũng không có cái gì cần chia chác gì đó..."

"Mà Thánh Quân khi đụng vào ngực Vạn Thánh Chân Ma, khi đó những người khác tất cả đều thân chịu trọng thương, hai người dây dưa, hành động rất nhỏ đó chắc hẳn là không có người nào nhìn thấy rõ."

"Trong ngực Vạn Thánh Chân Ma có khả năng có cái gì đây này? Cái này có thể là một cái bí ẩn vĩnh cửu rồi!"

Sở Dương cười lạnh nói: "Không Gian Giới Chỉ của Vạn Thánh Chân Ma đã có ai từng thấy được chưa? Hắn đã là họa thế ma đầu, sẽ không thể không có loại không gian đạo cụ này tùy thân a?!"

"Không Gian Giới Chỉ chẳng khác gì là khoai lang phỏng tay, ai cũng không dám hỏi tới."

" Thiên ma đầu tàn sát bừa bãi như vậy, ai cũng không nghĩ vật trân quỷ nhất như vậy chỉ có thể là hắn mang trên người."

"Mà trong số người đương tràng, tin tưởng cũng chỉ có Thánh Quân có được cơ hội lấy được những vật này."

"Hơn nữa, toàn bộ đốt hủy, hoàn toàn hủy thi diệt tích rồi, về sau cũng sẽ không có ai hoài nghi nữa." Sở Dương cười lạnh nói: "Trong thiên hạ tất cả mọi người hận không thể đem tất cả những gì liên quan đến Vạn Thánh Chân Ma xóa đi, đây không thể nghi ngờ là một cái lý do vô cùng tốt cũng là lỷ do mà tất cả mọi người có thể tiếp nhận."

"Nhưng tất cả mọi người cũng không nghĩ tới, ở trong đó thật ra là có tư tâm của người khác."

Sở Dương thở dài thật sâu nói.

Mạc Thiên Cơ đã trầm mặc rất lâu, giờ phút này mới bắt đầu nói chuyện, từng chữ nói ra, châm chữ chước câu nói: "Hiện tại chuyện chúng ta đang gặp phải so với Vạn Thánh Chân Linh trong truyền thuyết cơ bản là ăn khớp, có thể khẳng định là, đối thủ của chúng ta chính là một người tu luyện Vạn Thánh Chân Linh."

"Đáng sợ hơn chính là, hiện tại những người đã chết trong tay chúng ta lại là thú hạ của người này, chính là những người được hắn liên tục đào tạo ra để sinh ra Chân Linh; hắn mượn chúng ta giết chết họ, tất cả là tất cả Chân Linh bị hắn thôn phệ, cho nên, tất cả mọi người sau khi chết cũng không có linh hồn, càng không có Chân Linh."

"Căn cứ lời Thư Cuồng tiền bối vừa rồi giảng thuật, có thể cân nhắc được, trong đại chiến năm đó tất nhiên có người đã lấy được phương pháp tu luyện Vạn Thánh Chân Linh mà người này thì Thánh Quân bị hiềm nghi lớn nhất."

Khi nói đến 'Thánh Quân bị hiềm nghi lớn nhất', nói ra sáu cái chữ này Mạc Thiên Cơ nói rất gian nan.

Nghe được câu này, mọi người cũng đều là sắc mặt trầm trọng, tối tăm phiền muộn đến cực điểm.

"Mà bây giờ, Tạ Đan Quỳnh sắp đăng cơ Mặc Vân Thiên, đối với thiên hạ mà nói cũng là chuyện vui nhưng duy chỉ có tổn hại đến mặt mũi của Thánh Quân. Cho nên Thánh Quân âm thầm bố trí thoáng một chút cũng đúng là chuyện bình thường."

Mạc Thiên Cơ cười nhạt một tiếng nói: "Có lẽ tại trong lòng rất nhiều người, với thân phận của Thánh Quân cũng không cần làm ra chuyện như vậy nhưng, chúng ta thủy chung không để ý đến là... Còn có Vạn Thánh Chân Ma tu luyện, đây là lý do cường đại."

"Điểm này, trước khi Thư Cuồng tiền bối kể ra, tin tưởng là chúng ta có nằm mơ cũng không nghĩ đến."

"Những người đi tìm cái chết kia tuyệt đại đa số đều là tuyệt đỉnh cao thủ, thực lực mạnh đủ để hùng bá một phương; người như vậy, tại trong quá trình Vạn Thánh Chân Ma tu luyện đều đã đạt đến thời điểm hắn có thể cắn nuốt mà sinh ra lợi ích cực lớn."

"Nếu như so sánh 1 cách hình tượng thì thật giống như một nông dân trồng một vườn cây, trải qua thời gian dài quản lý tưới tiêu, đây là thời điểm thu hoạch rồi."

Mạc Thiên Cơ nhẹ nói: "Hắn đang thu hoạch. Đồng thời cũng đang phá hư! Phá hư đăng cơ đại điển!"

Mọi người sợ hãi cả kinh.

"Mà chúng ta cũng rất bị động biến thành liêm đao trong tay hắn, trợ giúp hắn thu hoạch trái cây. Tuy chúng ta bản tâm không muốn nhưng chúng ta lại không thể tùy ỷ để cho những người kia phá hủy đăng cơ đại điển."

dụng. Mà làm như vậy kết quả chính là, chúng ta cứ giết một người lại vì hắn mà gia tăng lên một phần thực lực."

"Đây là một chuyện không thể làm gì, biệt khuất đến cực điểm, nhưng lại không thể không làm!"

" Tính toán là chúng ta rõ ràng hoàn toàn xem thấu dụng ỷ của hắn nhưng vẫn đành dựa theo ỷ của hắn đi làm!"

" Đúng là một chuyện bế tắc!"

"Nếu là thủ đoạn khác chúng ta hoặc là còn có thể nghĩ biện pháp xúi giục những người bị khống chế này nhưng... thủ đoạn của Vạn Thánh Chân Linh công pháp lại làm cho chúng ta hoàn toàn không có khả năng xúi giục, tính toán thử, 'giả sử trong đó có một hai người bị chúng ta xúi giục rồi, sau một khắc một hai người kia cũng tức thì tiêu vong, kết quả bất quá lợi ích của kẻ có âm mưu giảm đi phân nửa hay hoặc giả là không có mà thôi, căn bản không gây thương tổn đến căn bản của hắn."

Đám người Mộc Thiên Lan sắc mặt trắng bệch!

Phỏng đoán này hợp tình hợp lý, chứng cớ vô cùng xác thực!

Nhưng, lại đem sự thật chỉ hướng về một người mà mọi người có cận kề cái chết cũng không muốn tin tưởng, không muốn tiếp nhận. Cái kia chẳng khác gì là đem tín ngưỡng của tuyệt đại đa số người trong cả đời hoàn toàn phá hủy đi!

Hơn nữa, nếu hết thảy là sự thật thì có thể thế nào đây, hiện tại thế cục như vậy còn có thể chống âm mưu của người kia sao?!

Thất vọng, tuyệt vọng, vô vọng...

"Chư vị mời trở về đi." Mạc Thiên Cơ hít một hơi nói: "Sự tình khác, ta cũng không muốn nói nhiều... Nhưng yêu cầu duy nhất của ta là: Tận khả năng... Bằng nhất

phương pháp liều mạng đề thăng bản thân thực lực!"

"Càng nhanh càng tốt! Càng cao càng tốt!"

"Tương lai chúng ta nếu không phải nguyện ý khuất phục kẻ kia thì thế tất phải đối mặt với một địch nhân khủng bố tới cực điểm! Mà chỗ đáng sợ của tên địch nhân này chỉ sợ còn muốn hơn Vạn Thánh Chân Ma năm đó ngàn vạn lần...!"

"Tự giải quyết cho tốt a!" Mạc Thiên Cơ lẳng lặng nói.

Thư Họa Song Vương còn có Mộc Thiên Lan cơ hồ là cùng một thời gian ly khai; mỗi người tại thời điểm ra đi, trên mặt vẻ cực đoan rung động kia còn chưa kịp tiêu trừ sạch.

Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ lập tức lên đường, đem Thái tử Yêu Ninh Ninh trịnh trọng phó thác cho Sở Dương chiếu cố, sau đó cực tốc phản hồi Yêu Hoàng Thiên!

Tin tức này, nhất định phải trước tiên thông tri cho Yêu Hậu đại nhân.

Tin tức này, không thể chọn bất luận phương pháp nào khác vì sử dụng bất luận thủ đoạn nào Thánh Quân cũng có thể chặn lại. Huống chi Thánh Quân bây giờ đang ở Mặc Vân Thiên!!

Trong lúc nhất thời, trong phòng cũng chỉ còn lại có 1 đám binh mã của Sở Dương.

Cửu Kiếp huynh đệ, Kiếm chủ, Tử Ta Tình, Mạc Khinh Vũ, Mặc Lệ Nhi, Sở Nhạc Nhi, Kiếp Nạn Thần Hồn, Hổ ca nhưng lại như cũ là không có người nào mở miệng nói chuyện. Mỗi người sắc mặt đều là trầm trọng đến cực điểm.

Khi còn ở Cửu Trọng Thiên đại lục, trong ba ngày thời đối kháng Pháp Tôn đã cảm thấy rất khó; nhưng khi đó cùng hiện tại so với nhau lại quả thực là thiên soa địa viễn!

Độ khó kém hàng tỉ lần cũng không sai!

"Kế tiếp, chúng ta nếu làm như vậy..." Mạc Thiên Cơ bước chân đi thong thả nói: "Đầu tiên, chúng ta tuyệt đối không thể để cho Vân Thượng Nhân phát hiện ra chúng ta đã phát hiện đại bí mật của hắn. Cho nên, nên giết hay là không giết nữa..."

Cửu Kiếp kiếm đồng dạng cớ được khả năng cắn nuốt;

có thể hoàn toàn căn nuốt sạch Chân Linh. Sở Dương minh bạch ỷ của Mạc Thiên Cơ.

"Mục tiêu là cao thủ đã ngoài Thánh Nhân cấp bậc... Toàn bộ đều dùng Cửu Kiếp kiếm tới giết, hoặc là cũng có thể bỏ sót một cái hai cái Chân Linh, để cho hắn hấp thu..." Mạc Thiên Cơ nói: "Bằng không chỉ sợ hắn sẽ nghi ngờ, hắn đa mưu túc trí, một chút sơ hở đều có thể dẫn phát biến cố thật lớn. Chúng ta dưới mắt cần tạm thời đem cục diện ổn định, không thể sớm phá cục."

"Không sai." Sở Dương tỏ vẻ đồng ỷ nói.

"Nhiệm vụ của các ngươi cũng tương đối nặng... Mục tiêu dưới Thánh Nhân các ngươi có thể không hề cố kỵ giết chết, nhưng tu vi trên Thánh Nhân lại chỉ có thể bắt giữ... nếu như lão đại không ở tại chỗ." Mạc Thiên Cơ nhìn mấy vị huynh đệ nói.

Mấy vị huynh đệ cùng mấy nữ tử đồng thời mặt lộ ra vẻ đắng chát. Càng là người tu vi thấp càng phải giết, tu vi cao thì ngược lại phải bắt giữ...

Cái này... Cái này thật sự là một cái thiên đại nan đề.

Nhưng tình thế trước mắt, lại phải đi tới một bước này! Có thể làm gì đây?

Liều mạng cũng phải hết sức hoàn thành!

"Còn có nữa..." Sở Dương khẽ cắn môi nói: "một lần này khó không phải là một cái cơ hội vạn năm khó gặp gỡ để luyện binh; thiên hạ cao thủ nhao nhao mà đến, tại trước khi Tạ Đan Quỳnh đăng cơ, chúng ta mỗi người đều phải tự mình kinh qua trăm ngàn trận chiến... Tu vi, lĩnh ngộ, nhất định phải nâng lên! Điểm này không cần ta nói là vì cái gì nha?"

Tất cả mọi người trầm trọng gật đầu.

"Cho dù là đem chính các ngươi luyện chết rồi, cũng phải đem t bản thân tăng lên!" Mạc Thiên Cơ lại thêm một câu.

Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông đồng thời kêu rên lên. Cái này còn muốn người ta sống nữa hay không... Thật vất vả mới đến được Thánh Nhân cấp độ, nay lại còn phải dốc sức liều mạng hơn nữa...

Ba gia hỏa sắc mặt xám ngoét, trong nội tâm đã sớm đã chửi mười bảy mười tám đời tổ tông Thánh Quân.

Nếu không là cái thằng này, mấy người chúng ta đâu bị thảm như vậy? Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Mẹ tổ tiên nhà ngươi ;

Sở Dương suy nghĩ rồi lấy từ trong Cửu Kiếp trong không gian ra dược lực tinh hoa mà Dược linh thiên tân vạn khổ ngưng tụ ra cho mỗi người phát một hạt và trịnh trọng dặn dò nói: "Loại dược này đối với sự tăng trưởng của tu vi có ích lợi rất lớn, nhưng loại tăng trưởng này dù sao hoàn toàn thuộc về ngoại lực, hơn nữa biên độ tăng trưởng đối với các ngươi trước mắt mà nói tác dụng phụ là tương đối lớn, đối với căn cơ của bản thân càng không hề có ích. Cho nên, một khi ăn vào phải không ngừng đi chiến đấu, đi tử chiến, đi phát huy tất cả chiến lực của mình, cùng địch nhân quần nhau."

"Dùng thời khắc sinh tử ma luyện để qua chiến đấu lĩnh ngộ, thúc đẩy dược lực khổng lồ này hoàn toàn dung tiến vào thân thể và Chân Nguyên bản thân, chính thức thu về thành của mình, biến thành đồ đạc của mình. Như thế mới có thể đem tác dụng phụ trong thời gian ngắn nhất trừ khử đi. Chỉ có triệt để trừ khử đi mới có thể ở trong một khoảng thời gian tiếp theo phục dụng được viên thứ hai."

Sở Dương trịnh trọng dặn dò một phen rồi lại trầm giọng nói: "Huynh đệ chúng ta tụ cùng một chỗ, tuy được hưởng phương pháp tăng tu vi Thiên Hạ Vô Song và vô số Siêu cấp Linh Dược phụ trợ, nhưng để hóa khai những dược lực này, đem nó thật sự biến thành của chúng ta thì nhất định phải thừa nhận sinh tử ma luyện, tồn vong khảo nghiệm hơn nhiều so với người khác..."
 

Bình luận

Back to Top