|
|

Chương 2314: Chỉ số thông minh không phải là tình yêu


"Thừa nhận giang hồ gió tanh mưa máu, thừa nhận thời khắc sinh tử ma luyện..." Sở Dương nhẹ nhàng thở ra một hơi, lẩm bẩm nói: "Huynh đệ chúng ta tuy tuổi trẻ nhưng những năm gần đây ở trên giang hồ lăn qua lăn lại, không nói tùy thời tùy chỗ đều ở vào sinh tử tồn vong nhưng cũng không sai biệt lắm... Tùy tiện một năm tao ngộ, nhất là thời khắc sinh tử so với những Thánh Nhân khác thì còn hơn gặp gỡ cả đời của họ, đó là vì cái gì?"

Chúng huynh đệ chịu nghiêm nghị, lẳng lặng nghe hắn nói. Nghe Sở Dương nói mà trong lòng mỗi người đều là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Đúng vậy, có lão Đại tại đây, có thuốc hay khởi tử hồi sinh, có vô số thiên tài bảo dùng không kiệt, còn có hằng hà kỳ ngộ...

Tu vi một đường đột nhiên tăng mạnh, mỗi người đều là nhân vật sáng tạo ra kỳ tích trên cái thế giới này! Cho tới bây giờ, chúng huynh đệ đều khống chế một phương, trở thành nhân vật thiên hạ đều biết.

Mạc Thiên Cơ khống chế thiên hạ tình báo, càng thêm bày mưu nghĩ kế, quyết thắng thiên lý.

Tạ Đan Quỳnh đã sắp trở thành Thiên Đế!

Những thành tựu huy hoàng này, nếu nói với bất cứ người nào là bọn hắn kỳ thật chỉ dùng thời gian ngắn ngủn không đến ba năm... Ai cũng kinh hãi mà té ngã!

Nhưng, nhóm người mình vì những cái này đã trả giá như thế nào? Mọi người chỉ có thấy được chúng ta thiếu niên anh kiệt, tuổi còn trẻ mà đã có được thành tựu huy hoàng như vậy, thực lực cao thâm mạt trắc mà ai hiểu Cửu Kiếp huynh đệ chúng ta cơ hồ mỗi một buổi tối đều khắc khổ tu luyện? Liên tiếp mấy năm, đều không có nằm ở trên giường chính thức ngủ được một giấc trọn vẹn?

Ngoại trừ ngẫu nhiên cùng các huynh đệ có chuyện tụ hội uống rượu thì có thể thư giãn một tí ra, thời gian còn lại đều một thân một mình liều mệnh?

Mỗi một tia thời gian đều là tu luyện!

Tất cả vì cái mục tiêu kia: Ở trên đời này, trở thành Truyền Kỳ! Ở trên đời này, sáng tạo ra Truyền Kỳ thuộc huynh đệ chúng ta!

Khi ta, khi ngươi đạp chân lên đỉnh phong thì bên người có ta có ngươi!

Là như thế!

Đêm dài học vo, trong gió tuyết chạy như điên rèn luyện phản ứng; trong mưa to vung đao, trong phong ba luyện kiếm, đối mặt với núi cao nguy nga ra quyền, đối mặt với cao thủ tuyệt đối cao hơn mình ra kiếm! Bao nhiêu lần, chính mình mình đầy thương tích, chính mình giày vò mình đến bên bờ sinh tử, hiểm tử nhưng vẫn còn sống.

Nhưng vẫn không chút buông lỏng!

Cái này là vì cái gì?

Nhất là Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch, hai người càng là cay mũi, cơ hồ nước mắt chảy ròng. Những năm này, chính mình tư chất so với các huynh đệ khác kém hơn một bậc, vì để không tụt hậu có trời mới biết hai người này sẽ liều mạng như thế nào?

Lẻ loi một mình xâm nhập Mãng Hoang, cùng ngàn vạn Yêu thú vứt mạng tử đấu; sự tình nguy hiểm gì không màng, ở đâu phong hiểm là đến, bởi vì chính mình cần loại áp lực thời khắc sinh tử thúc ép chính mình tiến lên, đột phá...

Bằng không, đuổi không kịp rồi...

Chúng huynh đệ yên lặng không nói gì, nhưng trên mặt vẫn trầm tĩnh.

Đó là sự chua xót nhưng còn có sự cao ngạo!

Chúng ta chịu nhiều nhiều khổ như vậy mới có được thành tựu ngày hôm nay, sinh tử đối với chúng ta mà nói sớm đã là chuyện bình thường, cái kia còn sợ cái gì chứ?

Nếu đã coi sinh tử là bình thường, cho dù đối mặt với địch nhân đáng sợ hơn thì có thể như thế nào đây?!

Sở Dương lẳng lặng nhìn huynh đệ, rốt cục nhoẻn miệng cười nói: "Đoàn người đi thôi!"

Sau đó lại bổ sung một câu nói: "Ngàn vạn lần đừng quên uống thuốc."

Lúc này đây, là một lần duy nhất sau khi ban bố nhiệm vụ các huynh đệ lại trầm mặc vạn phần đi ra. Ngay cả người nghịch ngợm nhất là Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch cũng thủy chung trầm mặc, từ đầu đến cuối cùng cũng không nói được một câu. nguồn htruyen.com

Ở chỗ này, là an toàn, ngay cả là vạn mã thiên quân công tới, chỉ cần các huynh đệ cùng một chỗ, chúng ta là vô địch!

Nhưng một khi đi ra ngoài, là từng người tự chiến!

Đối mặt với tất cả Vạn Thánh Chân Linh hạt giống mà tử chiến!

Trên mặt của mỗi người, khi đi ra tựa hồ cũng lóe ra một mảnh đao quang kiếm ảnh!

Nhìn các huynh đệ đi ra ngoài rồi, Sở Dương bắt đầu cất bước đi ra ngoài.

"Đại ca, cho ta lưu lại đi." Sở Nhạc Nhi nói ra. Trong đôi mắt, có một ít cổ quái thần sắc tựa hồ ngay chính nàng cũng không nói không rõ.

"Tốt." Sở Dương cũng không quay đầu đáp ứng nói.

Áo đô phiêu động, Mạc Khinh Vũ nhẹ nhàng bay ra, chăm chú đi theo cạnh Sở Dương, cùng Sở Dương một đạo nhẹ nhàng đi ra ngoài. Thân ảnh 2 người hoàn toàn đồng bộ, như là nhất thể vậy.

Áo trắng lóe lên, Tử Tà Tình như là Thiên Ngoại phi tiên, lăng không mà ra, "Xoát" một tiếng đã biến mất ở phương xa.

Tử Tà Tình tính cách kiên cường, chưa bao giờ chịu đi cùng Sở Dương hành động, cũng không chỉ là Sở Dương, cùng bất luận kẻ nào cũng không hợp tác như vậy, thủy chung kiên trì tự mình một người 1 hướng.

Đối với hành động này của Tử Tà Tình, Sở Dương im lặng đến cực điểm, còn không thể làm gì đến cực điểm.

Nhưng vô luận khuyên bảo như thế nào, thậm chí không tiếc sử dụng thủ đoạn lưu manh nhưng cũng không có thể thay đổi được chút nào.

Ở đây trong bốn gã nữ tử đã có ba người có hướng đi rồi, cuối cùng là Mặc Lệ Nhi hắc y lóe lên rồi cứ như vậy lặng yên biến mất.

Không biết đi nơi nào.

Nhưng Mạc Thiên Cơ biết rõ, Mặc Lệ Nhi nhất định đã đi đến vị trí dễ dàng đánh lén địch nhân nhất, một khi ra tay, là tuyệt sát!

Sở Nhạc Nhi áo trắng bồng bềnh nhìn Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ cùng biến mất trong tầm mắt rồi cắn môi, ánh mắt có chút kinh ngạc. Đột nhiên không đầu không đuôi nói: "Mạc Khinh VŨ... Đối với ta ca rất tốt... Ai."

"Bất quá ca ca ta đối với nàng rất tốt." Sở Nhạc Nhi lại bỏ thêm một câu.

Mạc Thiên Cơ cười mỉa, xoa xoa tay liên tục gật đầu nói: "ĐÚng vây a đúng vậy a."

Vừa rồi nghe được Sở Nhạc Nhi chính mình chủ động yêu cầu lưu lại, Mạc Thiên Cơ chỉ cảm thấy đầu của mình quả thực muốn hưng phấn đến nổ tung, nay đối phương cụ thể nói gì đó cũng không có nghe rõ, chỉ là một mặt phụ họa.

Mộc Đầu!

Người như vậy sao có thể là cái gì nhất đại tuyệt thế quân sư!

Sở Nhạc Nhi oán hận cắn cắn bờ môi, lại thở dài nói: "Mạc Khinh Vũ cũng thật sự là hạnh phúc a, có thể tìm được anh ta, một nữ nhân có thể tìm được nam nhân che chở như thế, cả đời này thật sự là không uổng công rồi."

Mạc Thiên Cơ liên tục gật đầu, bày ra vẻ ngọc thụ lâm phong bộ dạng, bề ngoài giống như lão luyện thành thục mà thực tế lại là ngu ngốc đến cực điểm gật đầu nói: "Đúng vây a đúng vây a."

"Ngốc tử! Ngươi là một ngốc tử! Mộc Đầu!"

Sở Nhạc Nhi tức giận dậm chân, tức giận giẫm chân rồi đùng đùng đi ra ngoài.

Thằng này quả thực là ngu xuẩn, ta đã ám chỉ đến như vậy rồi... Thằng này rõ ràng ngay cả tràng diện tối thiểu nói ra cũng không tiếp được!

Ngươi tính toán không có ý tứ nói thẳng thì chẳng lẽ ngươi không nói nổi một câu 'Nhạc Nhi, ngươi về sau nhất định sẽ có một người đối với ngươi so Sở Dương đối với Khinh Vũ còn tốt hơn, một câu nói như vậy cũng không nói ra được sao?

Nếu ngươi nói, ta sẽ rất u oán nói lại một câu: Thật sự sao? Thế nhưng mà người nọ ở nơi nào đâu này? Còn không biết lúc nào sẽ xuất hiện đây này... Sau đó ta lại thở dài...

Chủ đề mở ra, sau đó mọi người tâm tình một phen nha...

Nhưng lại tuyệt đối không nghĩ tới cái khối Mộc Đầu này rõ ràng cũng ngốc đầu nói: Đúng vây a đúng vậy a... Là cái đầu của ngươi a là!

Ta cũng đã nói đã đến mức này, chẳng lẽ ngươi muốn bổn cô nương trực tiếp thổ lộ: Mạc Thiên Cơ, ngươi yêu thích ta sao? Ta kỳ thật rất thích ngươi, hai ta nói chuyện yêu thương được không?... Như vậy sao?

Ta thế nhưng là nữ hài tử! Hiểu không! Hiểu hay không! Có biết hay không! Sở Nhạc Nhi trong nội tâm phát điên nói.

Tử mộc đầu ngốc mộc đầu!

Chẳng lẽ ngày bình thường sự thông minh khôn khéo đều là giả vờ?! Hay là hiện tại bộ dáng ngu ngốc này mới là giả vờ?!

Sở Nhạc Nhi nổi giận đùng đùng mà đi.

Mạc Thiên Cơ kinh hãi thấy người ấy giận dữ rời đi, vô ý thức sờ cái đầu, thoáng cái sửng sốt, lẩm bẩm nói: "Làm sao vậy? Đây là làm sao vậy, rõ ràng đang hảo hảo cao hứng làm sao lại đột nhiên tức giận rồi..."

Trên không trung một đoàn khói đen co rút bắt đầu văn veo, Kiếp Nạn Thần Hồn rốt cục nhịn không được, co rút mấy cái rồi liền xông ra ngoài.

Không được, nhìn nữa nghe tiếp, ta sẽ bị Mạc Thiên Cơ làm cho hỏng mất...

Thiệt tình không nghĩ tới, người túc trí đa mưu tính toán không bỏ sót gì như vậy...

Ở phương diện này rõ ràng ngươi nhược ữí đã đến ngu ngốc rồi.

Thật sự là quá ngoài ý muốn rồi... Thật sự là chết cười ta rồi...

Không bao lâu, Sở Nhạc Nhi lại đưa nhiệm vụ mới đi ra ngoài an bài, sau một lát trở lại, mặt lạnh ngồi ở trên mặt ghế không nói một lời, vẻ mặt không vui, giống như rất không muốn cùng 1 kẻ phi nhân loại nào đó chỉ có chỉ số thông minh mà không có tình yêu một chỗ.

Mạc Thiên Cơ có chút tâm loạn, hết lần này tới lần khác còn muốn làm ra một bộ lão luyện thành thục, lão đại ca nên nhàn nhạt cười nói: "Nhạc Nhi cô nương, sao lại tức giận thế? Ha ha, vì cái gì mà tức giận a, có thể nói với Đại cà ta sao?"

Sở Nhạc Nhi liếc mắt,. Nói" nói cái gì nói a! Ta tức giận à? Ta cảm giác ta tất khoái nhạc! Phi thường khoái hoạt! khá khoái hoạt! Còn có, đại ca ta là Sở Dương, ngươi là ai à?!"

Mạc Thiên Cơ nghe vậy sững sờ, vô ý thức mà nói: "À?! Ta là Mạc Thiên Cơ a!

Sở Nhạc Nhi thấy thế càng là nghiến răng nghiến lợi, lửa giận ngút trời trầm thấp thư hống một tiếng nói: " Đúng Mạc Thiên Cơ à? Ta nói cho ngươi biết, ta hiện tại phi thường khoái hoạt!"

Tạm thời bởi vì tình yêu không có mà chỉ số thông minh quy về không, Mạc Thiên Cơ rốt cục cảm giác được Sở Nhạc Nhi có lửa giận nhưng hắn càng thêm sờ không tới ý nghĩ, cẩn thận từng li từng tí nói ra: "Đúng vậy a đúng vậy a, ta cũng rất khoái nhạc."

Mạc Thiên Cơ nói xong, rất có phong độ đi đến cửa số, trong mũi vụng trộm ngửi ngửi hương thơm trên người Sở Nhạc Nhi mà trong lúc nhất thời vui vẻ thoải mái, hăng hái.

Hì hì, ta thật sự rất khoái nhạc, chỉ cần Nhạc Nhi ngươi ở bên cạnh ta...

Gì cơ?! Ta đã ngươi còn dám nói ngươi cũng rất khoái nhạc! Còn hăng hái, đắc chí vừa lòng, vui vẻ thoải mái

như vậy Sở Nhạc Nhi tức lệch cả mũi, âm dương quái khí nói: "Ngoài cửa sỗ phong cảnh rất đẹp a? Hôm nay khí trời hảo hảo a?" y

Mạc Thiên Cơ liên tục gật đầu, tán thán nói: "Đung vây a đúng vây a..."

Phanh!

Đạp đạp đạp!

Sở Nhạc Nhi đập bàn một cái, nỗi giận đùng đùng lần nữa hung hăng rời đi!

Thiệt tình chịu không được rồi.

Ta nếu lại nghe được một lần 'Đung vây a đúng vây a" nữa bốn tiểu thư nhất định sẽ nỗi điên, nhất định!!

Nhạc Nhi chịu được hay không tạm. thời còn chưa biết được, dù sao cái bàn cùng mặt đất nhất định là chịu không được, đã trúng một chưởng cái bàn tức thì hóa thành bột mịn, mặt đất cũng xuất hiện thêm một cái Kim Liên ấn ký khéo léo đẹp đẽ sâu ba thốn.
 

Bình luận

Back to Top