|
|

Chương 2318: Đại hiệp


Sở Dương trong lòng thầm nghĩ: lấy thực lực của chính mình cùng Khinh Vũ chống lại một Thánh Nhân cao cấp Hắc Vụ Chân Quân chắc là dư dả, ổn thắng.

Chỉ cần vị Hắc Vụ Chân Quân này không phải Thánh Nhân đỉnh phong, chính mình cùng Mạc Khinh Vũ có thể hoàn toàn bắt được! Hơn nữa đây là lần đầu từ khi mình cùng Mạc Khinh Vũ gặp lại đối mặt với địch nhân cường đại như vậy!

Tất thắng! vô địch!

Sở Dương phải muốn tạo ra niềm tin này. Không chỉ có là vì chính mình, trọng yếu hơn chính là vì Mạc Khinh Vũ.

Nguyện theo chàng, một vũ đến quỳnh tiêu!

Sở Dương tính toán rồi không khỏi thở dài nhẹ nhòm một hơi mà lập tức truyền ra mệnh lệnh.

Chém giết hai vị cao cấp Thánh Nhân!

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương lập tức xuất động, hai đạo thân ảnh, một cái lợi hại vô song, giống như trảm phá thanh thiên lợi kiếm; một cái khôi ngô hùng tráng đi tới!

Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành trong lòng đều có sự hưng phấn: lão Đại nói: tuyệt sát!

Như vậy, lúc này đây nhất định phải tuyệt sát!

Cửu kiếp thể diện chính mình không có thể quăng đi được! Sau khi gặp lại lão Đại đây là lân đầu tiên ra tuyệt sát mệnh lệnh, không thể cô phụ!

Nhìn thấy Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành tin tưởng mười phần rời đi, trong mắt ánh sáng chói rọi mà trong lòng có một cô cảm giác không hiểu: chẳng bao lâu trước chính mình khi đối mặt với một Chí Tôn cao thủ Cửu Trọng Thiên đại lục phải bỏ mạng chạy trốn, nguy ngập cảm thấy bất an; thậm chí ngay cả chạy trối chết mà lúc nào cũng như đi trên băng mỏng. Nhưng hiện tại, đối mặt với một vị Cửu Trọng Thiên khuyết Thánh Nhân tầng thứ cường giả thì chính mình lại có thể quyết định sinh tử của hắn!

"Ta chung quy là đã trưởng thành rồi..." Sở Dương mày kiếm nhíu nhíu, nhìn thấy khôn cùng bóng đêm ngoài cửa sổ mà không biết là nên kiêu ngạo hay là cảm thán mà than thở một tiếng.

Hắc Vụ Chân Quân ngồi trong khách điếm, phía sau có hai thị vệ. Trước người hắn còn có hai cô gái yểu điệu đang ân cần giúp hắn nắm bóp đùi, hắn thư giản thân thể ngửa đầu, thi thoảng lại hừ hừ hai tiếng, ý bảo đối phương dùng lực mạnh hơn một chút...

Đột nhiên, trong yết hầu hắn phát ra một tiếng rên rỉ sảng khoái đến cực điểm, đó hiển nhiên là do hắn sảng khoái tới cực điểm, đột nhiên hắn đột ngột đứng dậy cười ha ha một tiếng, túm lấy tóc một cô gái rồi đột ngột kẻo ngửa ra sau "Răng rắc" một tiếng kề miệng vào cổ cô gái mà cắn một ngụm.

Máu tươi ào ra, mặt cô gái xinh đẹp tức thời trở nên trắng bệch, nàng hoảng sợ vạn phần thét lên, cô gái kia cũng tựa hồ bởi vì bất thình lình mà ngây người không biết nên làm như thế nào.

Cứ như vậy đứng thẳng bất động không nhúc nhích, thoáng như tượng gỗ vậy.

"Ha ha ha... Quả nhiên vẫn là nhân huyết tươi mới, nhất là máu xử nữ, tối có hương vị!" Hắc Vụ Chân Quân cười ha ha nói: "Không nghĩ tới tại Mặc Vân thành này cư nhiên còn có một xử nữ! Thật sự là tiện nghi cho lão gia ta..."

Tiếng cười to còn chưa kết thúc, đột nhiên một thanh âm lạnh lùng vang lên nói: "Cho dù là toàn bộ thế giới chỉ còn lại có một hảo nữ tử bị ngươi gặp phải thỉ cũng không nhất định sẽ tiện nghi cho ngươi!"

Cái thanh âm lạnh buốt kia nói: "Bởi vì ngươi không xứng!"

Hắc Vụ Chân Quân nghe vậy thì kinh hãi bởi vì theo một tiếng hừ lạnh này, hai cổ lành lạnh sát khí đã đem cả thân hình hắn hoàn toàn khóa lại!

Vị tuyệt thế Ma quân trước kia từng tung hoành cả Mặc Vân Thiên này lại cư nhiên sinh ra một cảm giác sởn tóc gáy, không dám động. Răng nanh rõ ràng đã cắn vào cổ cô gái kia, chỉ cần thoáng dùng sức một hít, nguyên âm cùng sinh mệnh tinh hoa của nàng sẽ bị hắn hít vào trong miệng, cực kỳ sung sướng cắn ăn.

Nhưng dưới lành lạnh sát khí này bao phủ hắn lại không dám động!

Một cái thanh âm khác lại thanh thúy lạnh lùng nói: "Lập tức buông nữ tử kia ra, ta cho ngươi cơ hội đánh một trận công bình! Nếu như không thì ngọc thạch câu phần!"

Tại dưới sát khí bao phủ, hai bảo tiêu của Hắc Vụ Chân Quân giờ phút này sớm đã bị trúng chiêu, bị thần thức của thần bí nhân hoàn toàn bao phủ mà sắc mặt trắng bệch, ngay cả ngón tay cũng không dám hơi động!

Cũng chỉ thấy trên trán mồ hôi lạnh chảy ra ròng ròng, từng giọt ở trên mặt đất "Ba ba" lên tiếng.

Hai bảo tiêu này cũng đều có tu vi Thiên nhân đỉnh phong tầng thứ, tuyệt không xem như bình thường nhưng đang bị địch nhân uy hiếp nên biểu hiện như vậy là dĩ nhiên.

Ha cao thủ âm thầm uy hiếp kia nhất định là hai Thánh Nhân cao thủ! Hơn nữa, tuyệt đối còn trên trung cấp, là cao cấp tầng thứ tiêu chuẩn!

Trong nháy mắt, Hắc Vụ Chân Quân trong lòng cũng đă làm ra phỏng đoán như vậy mà cạc cạc cười nói: "Lời ấy quả thật sao?"

Chỉ cần địch nhân thật sự tuân thủ lời hứa cho hắn cơ hội đánh một trận chiến công bình, như vậy con mồi này tính là cái gì, chẳng qua là đoạt được cơ hội thở dốc Hắc Vụ Chân Quân cũng sẽ không chân chừ. Hắn sẽ liều lĩnh lập tức bỏ chạy! Tuyệt đối sẽ không ở tại chỗ này cùng địch nhân tiến hành cái gì công bình trận chiến!

Nói giỡn, đối mặt vi gia hỏa như vậy cho dù là một tên cũng đã đủ khủng bố, huống chi là cùng lúc chống lại hai người?

Công bình? Ở đâu sẽ có cái gì công bình, hai người đồng thời xuất hiện tại nơi này, đã nhất định sẽ không có chuyện công bình!

Còn nhiệm vụ... Tuy rằng nhiệm vụ là trọng yếu, nhưng đầu tiên phải bảo trụ cái mệnh đã rồi nói sau!

Chỉ có bảo trụ tánh mạng mới có thể nói đến tương lai, không có mạng nhỏ, nơi đây còn có cái gì khác nữa!

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng kia lại lần nữa nhàn nhạt vang lên nói: "Lời ấy tin hay không do ngươi, nhưng ta có thể đảm bảo, chỉ cần ngươi tái động vào một cái sợi tóc của cô gái này, ngươi sẽ nhất định mất mạng!"

Thuyết pháp này làm cho Hắc Vụ Chân Quân trong lòng đại định. Đối phương hiển nhiên là rất bận tâm đến người vô tội.

Hắc hắc, cái này thật sự là một cái ý tưởng ngu xuẩn!

Hắc Vụ Chân Quân cười ha ha, nói: "Chẳng qua chính là một nữ nhân hương dã, bản quân sao lại để ý, chẳng qua giờ phút này lại cùng bản quân liên lụy đến tận đây thật ra là có duyên phận!" Trong miệng nói như thế xong, một tay hắn chậm rãi buông cô gái kia ra và đẩy dời đi nhưng một tay lại như cũ súc lực đợi để ngừa biến cố đột nhiên phát sinh.

"Không nghĩ tới âm thầm ẩn phục cư nhiên là hai đại hiệp, lại là thư hùng song hiệp... Ha ha..." Hắc Vụ Chân Quân trong lòng cuồng tiếu.

Đại hiệp?

Hiện tại trên giang hồ, đối với cách xưng hô "đại hiệp" này đã từ sự tối kính trọng nguyên thủy biến thành rõ đầu rõ đuôi châm chọc!

Cách xưng hô này đại biểu cho sự cố kỵ trùng trùng điệp điệp, đại biểu cho ra vẻ đạo mạo, đại biểu cho sự ướt át bẩn thỉu; nói thật, hiện tại trong chốn giang hồ kẻ làm xàng làm bậy vui nhất là gặp được cường đại địch nhân là đại hiệp!

Bởi vỉ, đại hiệp phân rõ phải trái!

Phân rõ phải trái bản thân là phẩm chất đáng quý nhưng hôm nay lại biến thành thủ đoạn tốt nhất của kẻ bắt cóc đối phó vy chính nhân quân tử: cho dù là đánh không lại, chỉ cần quỳ xuống cầu xin tha thứ: đại hiệp, ta là bởi vì nhất thời bất đắc dĩ a, phàm là có một chút đường ra, ta sao có thể có hành động thương thiên hại lí như vậy?

Sau 1 phen khóc lóc kể lể, thường thường chính là đại hiệp thở dài một tiếng cùng khoan dung xử lý: ngươi đi đi, về sau nhất định phải chịu sửa chữa lỗi lầm lúc trước a..

Vì thế liên tục đáp ứng, khóc rống lưu nước mắt cảm động đến rơi nước mắt mà đi.

Sau khi nói vài câu như vậy để bảo vệ tánh mạng, sau này nên làm ác thì vân làm ác, nên cường J vân là cường J, nên giết người vân là giết người... Nếu có cơ vị đại hiệp này rơi vào tay mình, đương nhiên sẽ không có cái gì tha mạng chi ân, ngược lại còn đem vị đại hiệp này chà đạp tra tấn chí tử!

Ngươi ngốc như vậy tự nhiên là chết chưa hết tội!

Ai bảo ngươi lúc trước tha ta? bởi vì nhất niệm nhân từ của ngươi làm cho bao nhiêu người nhà tan cửa nát, ngươi ngu như vậy người còn sống làm cái gì nữa? Ta là một kẻ bắt cóc còn biết đạo lý diệt cỏ tận gốc! Ngươi cư nhiên ngu ngốc cho người xấu một con đường sống... não tàn như ngươi còn không nên chết đi sao?!

Cho nên, Hắc Vụ Chân Quân vừa nghe bên ngoài kia hai người cư nhiên lại để ý đến cô gái kia như vậy thì trong lòng nhất thời có một phen so đo!

"Các ngươi muốn làm hiệp khách sao? Lào tử mời các ngươi làm đủ, làm hoàn toàn!"

Hắc Vụ Chân Quân trong lòng tính toán được mất mà trên mặt cũng là một mảnh sang sảng thản nhiên nói: "Ta hiện nay đã buông vị cô nương này ra rồi, hai vị có thể vào được rồi, hy vọng hai vị tuân thủ hứa hẹn, mọi người công bình quyết nhất tử chiến! Tuân thủ giang hồ quy củ, thiên khuyết đạo nghĩa!"

Nói thật, khi Hắc Vụ Chân Quân nói đến " giang hồ quy củ, cùng " thiên khuyết đạo nghĩa, trong lòng rốt cục nhịn không được muốn nôn mửa một lần.

Con mẹ nó, hiện tại thế đạo bực này, ai còn nói gì đến giang hồ quy củ a? đó không phải ngốc tử sao?

Bên ngoài, một cái thanh âm trong sáng của nam nhân nói: "Đây là đương nhiên, ta bối hành hiệp trượng nghĩa, tự nhiên là có điều tuần hoàn! Có cái nên làm, có việc không nên làm, ngươi cho là hiện tại thế giới này toàn là tà ma ngoại đạo tràn ngập sao?" Nguồn tại http://Truyện FULL

Hắc Vụ Chân Quân nghe nói lời ấy thì trong lòng càng thêm yên tâm.

Thằng này, ngay nói chuyên cũng lộ ra một vẻ cứng nhắc, xem ra thật sự là "Đại hiệp" a!

Tuy nhiên thanh âm kia cũng không thả lỏng nói: "Mời hai nữ tử này lui ra ngoài, đừng làm liên lụy đến cá trong chậu!"

"Đi ra ngoài đi ra ngoài!" Hắc Vụ Chân Quân trong lòng cười lạnh: hai nữ tử bình thường ngươi lại để ý như thế, ngay cả là cái gì cẩu thả thí đại hiệp cũng quá quá nhân từ nương tay đi, đối mặt vi người như thể, cho dù là thực đánh không lại, chẳng lẽ ta còn trốn không thoát?

Rồi nói tiếp, ta đều có tất cả kỹ xảo, vô cùng thủ đoạn, có thể làm cho các ngươi trăm phần trăm tin ta!

Hai thiểu nữ kia như được đại xá, nỗ lực lảo đảo đi ra ngoài, trong miệng hãy còn nghẹn ngào không ngừng, nước mắt rơi như mưa. Ai có thể nghĩ đến bởi vì nhà nghèo khó đi đến làm phục vụ ở khách sạn cư nhiên lại gặp đãi ngộ thảm đạm như vậy?

"Hai nàng cũng đã đi rồi, các ngươi có thể đi ra." Hắc Vụ Chân Quân thừa dịp địch nhân sử dụng thần thức chú ý đến hai vị nữ nhân đi ra mà vận lên toàn thân tu vi. '

Việc này giờ phút này, đúng là đủ đoạt lại tiên cơ, nếu song phương ở vào hoàn cảnh công bỉnh công khai, Hắc Vụ Chân Quân không cho ràng chính mình sẽ e ngại bất luận kẻ nào!

Tuy rằng đối phương hai người đều là cao thủ nhưng tuy thực lực không tầm thường lại chưa chắc đã có thể đối cấu thành sự uy hiếp với mình!

Chỉ cần chính mình đào thoát khỏi thần thức tập trung của đối phương, như vậy, cuối cùng hươu chết về tay ai, cũng chưa biết.
 

Bình luận

Back to Top