|
|

Chương 2319: Vợ chồng liên thủ


Giờ khắc này, trong lòng Hắc Vụ Chân Quân ngược lại lại dâng trào ý chí chiến đấu! Ngây thơ " đại hiệp để lão tử cấp cho các ngươi 1 khóa đào tạo về nhân sinh nhé!

Đệ nhất khóa về nhân sinh và cũng là một khóa cuối cùng của các ngươi!

Thật không nghĩ tới trong giang hồ lại còn có thể gặp được hai thái điểu như vậy!

Thanh âm thanh thúy của nữ tử nói: "Ngươi chính là Hắc Vụ Chân Quân?"

Hắc Vụ Chân Quân ngẩng đầu lên, ha ha mỉm cười, nói: "Không sai, đúng là bản quân, nghe thanh âm hai vị nghĩ đến tuổi không lớn, không ngờ đã có tu vi như vậy, quả nhiên là làm lão phu xấu hổ! Chứng kiến hai vị tu vi như vậy bản tọa cảm giác một cả đời sống uổng phí rồi..."

Thanh âm nữ nhân kia tựa hồ có một chút do dự nói: "Thật sự sao? Xác định không thể nghi ngờ sao?"

Hắc Vụ Chân Quân trong lòng buồn bực: như thế nào lại gặp phải hai cực phẩm thái điểu như vậy? Bản quân cùng các ngươi khách khí, ý tại dẫn các ngươi nhập cục, như thể nào lại nghi ngờ bản quân, chẳng lẽ tại Mặc Vân Thiên còn có kẻ dám giả mạo Hắc Vụ Chân Quân sao? Rơi vào đường cùng hắn lại đành nhẫn nại tính tình trả lời nói: "Bản quân danh chấn thiên hạ, lại có ai dám giả mạo?"

Nàng kia nói: " nói như vậy, ngươi là thật sự Hắc Vụ Chân Quân?"

Hắc Vụ Chân Quân bị vài câu hỏi làm cho đau đầu, miễn cưỡng nhẫn nại nói: "Ngươi còn muốn hỏi cái gì? Vì cái gì mà còn không hiện thân? Không phải muốn công bình một trận chiến sao?"

Nàng kia cười cười nói: "Ta đã hiện thân rồi!"

Hắc Vụ Chân Quân nghe vậy thì sửng sốt, hắn lập tức nghe được hai tiếng phốc phốc vang nhỏ, lập tức một cỗ tiếng gió lợi hại đã gần kề thân!

Gió thu chưa động con ve đã sớm biết, ám đưa vô thường tử chẳng biết?!

Thân kinh bách chiến nên Hắc Vụ Chân Quân không chút nghĩ ngợi lại càng không cần quay đầu lại nhìn, thẳng một cái lăn lư đả cổn lăn trên mặt đất, thuận thể lao ra ngoài cửa phòng.

Bởi vì tại giờ khắc này. Hắc Vụ Chân Quân lấy kinh nghiệm giết người trăm vạn năm nghe được: hai tiếng " phốc phốc "kia chính là thanh âm cổ hai bảo tiêu đà bị đâm thủng.

Mà một đạo tiếng xé gió bén nhọn chính là một thanh kiếm đang hướng về bên mình đánh lén!

Vũ giả tới có tu vi Thánh Nhân tầng thứ, tốc độ tuyệt đối cao hơn tốc độ thanh âm truyền đi. Nếu lúc này mình còn quay đầu lại quan sát thì chẳng khác nào là trực tiếp đem cổ họng đưa mũi kiếm của địch nhân!

Cho nên hắn không quay đầu lại mà trực tiếp té ngã. Một đường trở mình lăn ra, lúc này bảo mệnh quan trọng hơn, thân phận địa vị gì đó căn bản đều là phù vân.

Đồng thời trong miệng mắng to nói: "Không ngờ lại ở sau lưng đánh lén ám toán, các ngươi còn có một chút phong độ nào của giang hồ đại hiệp hay không?"

"Hắc hắc..." Phía sau một tiếng cười lạnh kia nói: " Đúng rồi, ai nói cho ngươi, lão tử là đại hiệp? Ngươi tên vương bát đản này chẳng lẽ là não tàn sao? Cư nhiên nghĩ chúng ta là đại hiệp?!" xem tại htruyen.com

Theo thanh âm nói chuyên trên không trung " hưu " một tiếng, tiếng rít lại lần nữa đột ngột vang lên.

Đó là 1 kiểm vừa rồi đánh lén Hắc Vụ Chân Quân, giờ phút này mới phát thanh âm!

Hắc Vụ Chân Quân nghe vậy thì nhất thời trong lòng lạnh lẻo. Một câu này quả thực so với một kiếm vừa rồi đánh lén càng làm cho Hắc Vụ Chân Quân kinh hãi!

Đan thuần chính là việc đối phương tự xưng " lão tử " thì đối phương tuyệt đối không phải là cái gì chính nhân quân tử giang hồ đại hiệp!

Nghe thanh âm này, ngược lại như là một tên lưu manh vậy!

Đại hiệp không sợ, lưu manh cũng không đáng sợ, nhưng cao cấp Thánh Nhân tầng thứ lưu manh thật là đáng sợ!

Nhưng mà giờ phút này sau đầu sát khí ẩn ẩn đà tới gần ba tấc, Hắc Vụ Chân Quân tất nhiên là không dám dừng lại, cư nhiên một đường như bóng cao su lao vỡ vách tường. Một đường quay cuồng bắn ra ngoài và vẫn tranh thủ thời gian lớn tiếng nói: "Sau lưng đánh lén. Chẳng lẽ sẽ không sợ người giang hồ nhạo báng sao?"

Hắn giờ phút này vẫn còn tồn tại hy vọng vạn nhất: nếu đối phương kỳ thật vẫn muốn làm đại hiệp?

Lại nghe thấy phía sau thanh âm nam tử kia mắng nói: "Nhạo báng con mẹ ngươi à!"

Hắc Vụ Chân Quân lúc này đây mới chân chính hoàn toàn hết hy vọng. Mẹ nó, chưa bao giờ gặp phải giang hồ đại hiệp nào cư nhiên mắng người như vậy...

Thật là rất thô tục!

Hắc Vụ Chân Quân trong lòng thật sự cảm thấy: ngay cả ta tội ác chồng chất nhưng ngươi cũng không có thể mắng ta như vậy, tốt xấu ta cũng là nhân vật thành danh a...

Nhưng nguy cơ uy hiếp sinh mệnh bao phủ tại đỉnh đầu, ngay cả thời gian hít hơi khẩu khí cũng không có, nào có dư thừa thời gian kháng nghị? Chỉ một đường cút đi, một đường như bóng cao su lăn ra xa mấy trăm trượng, nhưng dưới lành lạnh kiếm khí của đối phương uy hiếp bao phủ, hắn cư nhiên hoàn toàn không có thời gian đứng thẳng dậy để biến chiêu chống cự!

Cũng chỉ có thể như vậy một đường lăn đi!

Kỳ thật một đường lăn đi như vậy vẫn là độc môn của Hắc Vụ Chân Quân, có cái tên gọi là Phiên Vân Thập Bát Cổn!

Đối phó với việc bị người từ sau lưng đánh lén, tốc độ tuyệt đối không kém Thánh Nhân cao cấp cao thủ toàn lực bay vút, hơn nữa sau mỗi một lần lăn đều có hậu chiêu!

Quả nhiên là trong chiêu phục chiêu, biến trung tàng biển, vô hạn sát chiêu ẩn hàm trong đó, chỉ cần có một đường nhàn rỗi là tùy thời có thể xoay người mà dậy, cấp cho đối phương truy kích mình một kích trí mệnh!

Dĩ vãng gặp phải loại tỉnh huống này, Hắc Vụ Chân Quân căn bản là không cần sử dụng toàn bộ Phiên Vân Thập Bát Cổn đã sớm có thể xoay người mà dậy, cho dù là rơi vào hạ phong cũng có thể đủ đứng thẳng đối địch!

Nhưng hiện tại, đối mặt với một thanh trường kiếm khủng bố, hắn không ngờ ngay cả cơ hội thẳng đứng dậy cũng không có nửa điểm!

Thậm chí thẳng đến hiện tại, hắn cũng không biết sau lưng địch nhân rốt cuộc có bộ dạng như thể nào. Hắc Vụ Chân Quân trong lòng đã hối hận muốn điên rồi...

Nếu không phải chính mình từ khi bắt đầu phán đoán sai lầm, nếu không phải chính mình phiến diện nghĩ đến đối phương chính là hiệp khách, nếu không phải... Chính mình như thế nào sẽ rơi vào hoàn cảnh xấu hổ như thể này?

Sau lưng mình, tên hỗn đản này, cư nhiên ngay một chút phong độ đều không có, trực tiếp hạ độc thủ, hạ tử thủ!

"Các ngươi không phải mới vừa nói muốn công bình quyết chiến sao?" Hắc Vụ Chân Quân quay cuồng nghẹn khuất vạn phần hô to.

Nếu không phải các ngươi nói cho ta muốn đánh một trận chiến công bình, ta lúc trước liều mạng đào tẩu thì giờ phút này ít nhất đã ở ngoài xa vài trăm dặm hay ngàn dặm rồi...

"Vì sao các ngươi nói chuyên không giữ lời? Đê tiện vô sỉ!" Hắc Vụ Chân Quân ủy khuất cực kỳ nói!

Từ trước đến nay đều là chính mình bội bạc, đối với người khác đê tiện vô sỉ, khi nào thì bị người khác lừa thảm như vậy?

Sau lưng thanh âm kia lạnh lùng nói: "Vừa rồi nói ngươi não tàn chân chính là nói đúng rồi, ta nói cho ngươi một trận chiến công bình ngươi cũng tin hả? Ta đây hiện tại nói kỳ thật ta là cha ngươi. Ngươi có tin hay không?"

Hắc Vụ Chân Quân cơ hồ phun ra một búng máu!

Phía sau người mình rốt cuộc là dạng gia hỏa gì đây?

Mẹ nó, lời này cũng nói được sao.

Tuy rằng lập trường 2 bên đối địch, nhưng ngươi nha há mồm cũng quá độc!

Nhưng giờ phút này căn bản là không có thể nói gì. Giờ phút này chạy trối chết vẫn quan trọng hơn a.

Không quản nhân gia đê tiện như thế nào nhưng ai bảo mình ngu như vậy cho rằng đối phương chính là đại hiệp?

Con mẹ nó, thiên hạ ngày nay ở đâu có nhiều đại hiệp như vậy a... Hắc Vụ Chân Quân trong lòng muốn khóc.

Lão tử thật thật là ngu...

Như thể một đường quay cuồng, giống như đàng vân giá vũ quay cuồng lăn ra mấy ngàn trượng, dọc theo đường đi cũng đã đánh vỡ không biết bao nhiêu phòng ốc dân xá, nhưng phía sau kia một cỗ đoạt mệnh kiếm khí lại giống như giòi không yểu bớt, thủy chung bám theo và lại có xu thể càng ngày càng gần!

Hắc Vụ Chân Quân quay cuồng nhanh hơn. Thậm chí, đã thôi phát sinh mệnh tiềm lực, lấy phương pháp siêu việt tự thân cực hạn chạy như điên, chạy trối chết. Trên người mồ hôi chảy ra đã lộ ra mau đỏ như máu!

Mồ hôi và máu!

Hắn lại không biết. Sau lưng người thôi phát kiếm khí là Sở Dương trong lòng kì thực cũng kinh ngạc đến cực điểm!

Hắc Vụ Chân Quân này thật là không giống bình thường. Danh bất hư truyền, chính mình từ khi bắt đầu, thừa dịp thời điểm hắn hưởng thụ liên hợp với thần thức của Mạc Khinh Vũ hoàn toàn tập trung vào hắn!

Dựa theo tình hình chung, tập trung như vậy không quản đối phương tu vi cao như thể nào, chỉ cần còn chưa từng đột phá được một cái đại tầng thứ hai người liên thủ thì có thể đủ một kiếm bị mất mạng!

Nhưng chính mình rõ ràng đã cố gắng, sử xuất toàn thân bản lĩnh. Toàn lực thôi phát ra chung cực ngàn dặm đuổi giết kiếm " Đồ Tận Thiên Hạ Thì Sao" mà đến nay vẫn để đối phương chạy ra được đến bảy nghìn trượng. Cư nhiên còn không có thể đem đối phương tru dưới kiểm!

Chính mình rõ ràng đã chiếm cứ toàn diện thượng phong, thậm chí là tuyệt đối sát thể.

Giống như tùy thời đều có thể đem đối phương người đầu một kiếm chém xuống nhưng lại thủy chung không thể hoàn thành bước cuối cùng!

Càng đáng sợ chính là, Sở Dương chính mình con biết, thể lực của mình đã sắp tiếp cận đến cực hạn!

Đối mặt với đối thủ khó chơi như vậy, chỉ cần có một chút ít khe hở, đối phương có thể xoay người lại!

Đối với việc đối phương sử dụng phương pháp vĩnh viễn quay cuồng né tránh, Sở Dương lại không có sách lược thích hợp!

Cứ như vậy chỉ cần đối phương có được một hơi thở thì chỉ sợ sẽ đến phiên chính mình rơi vào toàn diện hạ phong.

Hiện tại tuy rằng là mình chiếm thượng phong nhưng song phương hiện tại tình thể rất vi diệu,

Sở Dương chỉ có thể phải bảo trì loại tình trạng đuổi giết này!

Không thể không bảo trì!

Không thể không kiên trì đi xuống!

Ngay cả nguy hiểm nhưng Sở Dương vẫn chỉ có thể duy trì bởi vì, Sở Dương còn có nhất chiêu cuối cùng.

Mạc Khinh Vũ giẫm lên cửu thiên vũ, hồng y như máu, giống như một đóa mây đỏ mềm rủ xuống phiêu khởi, thoạt nhìn phiêu dật tiêu dao mà kì thực đã sử xuất tất cả tiềm lực, cơ hồ là giống như nhanh như điện chớp một đường bão táp. Ánh mất gắt gao nhìn chàm chàm vào kiếm quang phía trước.

Đó là Cửu Kiếp Kiếm của Sở Dương!

Đối mặt với địch nhân cường đại như thế, Mạc Khinh Vũ trong lòng tuy có mấy phần khẩn trương nhưng nhiều hơn là sự hưng phấn, bởi vì giờ phút này chính là lần đầu mình cùng Sở Dương 2 vợ chồng liên thủ đối chiến!

Đây cũng là lần đầu kể từ khi hai người gặp lại tới nay, lần đầu tiên cũng chỉ có hai người liên thủ đối với địch nhân phó cường đại như thế!

Trận chiến này, nhất định phải thắng!

Vô luận như thể nào, cũng không thể thua. Mạc Khinh Vũ vẫn đến cho ràng, chỉ cần Sở Dương cùng mình ở cùng một chỗ, đó là thiên hạ vô địch! Hôm nay một trận chiến này, tuyệt đối không thể thua.

Chính mình cùng Sở Dương từ khi gặp lại lần đầu tiên liên thủ, vô luận như thể nào cũng muốn phải đem Hắc Vụ Chân Quân không chuyên ác nào không làm tể cờ!

Mạc Khinh Vũ hét một tiếng, thân mình lại lần nữa gia tốc, Sở Dương tại sau lưng nàng đột ngột đẩy mạnh!

Mạc Khinh Vũ như đàng vân giá vũ liền xông ra ngoài.

Tinh Mộng Khinh Vũ Đao giống như lóe ra sắc thái mộng ảo rồi như sét đánh lôi đình hướng về Hắc Vụ Chân Quân chém xuống!

"Cửu Thiên Vũ, Nhất Vũ Thiên Nhất Biên Tiên!"

Mạc Khinh Vũ thanh âm thanh thúy, tại giờ khắc này lần đầu tiên xuất ra khôn cùng sát khí!!
 

Bình luận

Back to Top