|
|

Chương 2321: Tội ác ngập trời


"Con mẹ mày đi gặp quỷ đi!" Hắc Vụ Chân Quân lời còn không có nói xong, Sở Dương nổi giận sử dụng Cửu Kiếp Kiếm lại lần nữa xuất thủ.

Giống như một tia sét chợt lóe lên, đâu Hắc Vụ Chân Quân quay tròn bay lên không rồi lập tức mạnh mẽ rớt xuống. Thân thể Hắc Vụ Chân Quân vô đầu từ cổ đến đũng quần, toàn bộ bị chỉnh tề chia làm hai phiến!

"Chết chưa hết tội, đồ không bằng cầm thú!" Sở Dương lứa giận vạn trượng, Cửu Kiếp Kiếm một trận loạn giảo, thân thể Hắc Vụ Chân Quân từ đầu đến chân tất cả hết thảy nhanh chóng hóa thành tinh thuần năng lượng bị Cửu Kiếp Kiếm hoàn toàn cắn nuốt!

Cuối cùng chỉ còn lại khói bụi.

Sở Dương bình thường rất ít khi làm chuyện tuyệt tình như vậy, lăng nhục thi thể địch nhân, nhưng lúc này đây Hắc Vụ Chân Quân với câu nói cuối cùng lại làm cho Sở Dương từ đáy lòng nổi lên khôn cùng lệ khí!

Mạc Khinh Vũ, chính là đệ nhất nghịch lân của Sở Dương!

Kẻ đã chết này cư nhiên còn dám đối có ngôn ngữ hạ lưu, ánh mắt xâm phạm Mạc Khinh Vũ, Sở Dương rõ ràng chính là làm cho hắn hoàn chỉnh thần hồn câu diệt!

Mạc Khinh Vũ lẳng lặng đứng ở cách đó không xa, trong đôi mắt đẹp lóe vẻ vui sướng sáng rọi.

Chứng kiến Sở Dương thô bạo như vậy, nguyên nhân cũng vì mình mà tức giận, Mạc Khinh Vũ không thấy kinh hoàng mà từ đáy lòng ngược lại có một cỗ cảm giác ngọt ngào.

Người hắn để ý nhất, thủy chung vẫn là ta. Trong thiên hạ, không có người nào có thể ở trước mặt Sở Dương làm thương tổn ta!

Bên kia. Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành cũng tao ngộ trận đầu liên thủ ác chiến!

Lão giả tuổi già sức yếu giống như tùy thời có thể tắt thở Trì Ngưu Ngưu kia khi đối mặt với hai người công kích thời lại bạo phát ra sức chiến đấu, dĩ nhiên là làm cho 2 đại cao thủ như cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cũng cảm giác được rung động vô hạn!

Hai người ở phía trước một cái khách điếm phát hiện ra Trì Ngưu Ngưu.

Hai người ở phía trước một cái khách điếm phát hiện ra Trì Ngưu Ngưu.

Bên trong phố xá sầm uất.

Cố Độc Hành vốn định muốn theo đuôi hắn trở về, lựa chọn một chỗ tương đối ít người động thủ nhưng ngẫu nhiên sau khi phát hiện ra lại làm cho hai người lập tức cải biến chủ ý, quyết ỷ lập tức động thủ.

Chỉ thấy thân thể Trì Ngưu Ngưu câu lũ ngồi ở chỗ kia, đúng là chặn nứa cửa, ra vẻ mắt mờ nhìn người trên đường cái lui tới qua lại.

Tựa hồ cái gì cũng không quan tâm.

Nhưng, tất cả người đi qua trước mặt hắn đều hiện ra vẻ uể oải.

Vô luận trước đó tinh thần bừng bừng như thế nào nhưng sau khi đi qua cái cửa kia thì sẽ trở nên uể oải không phấn chấn. Lấy nhãn lực của cố Độc Hành tự nhiên là tức thời phát hiện ra loại tình trạng dị thường này nên lập tức liền sử dụng thần thức quan sát qua.

Chỉ thấy tại giữa không trung có một túm sợi tơ vắt ngang qua, đó là vô hình vô chất sợi tơ nhưng chỉ cần là có người đi qua, một khi đụng chạm tới sợi tơ này rồi, sợi tơ này sẽ đem người này tức thời quấn quanh.

Sau đó, một bộ phận sinh mệnh lực của người này sẽ từ trên người lặng yên bị hút ra hình thành một đoàn năng lượng hoàn toàn trong suốt bay tới trước mặt Trì Ngưu Ngưu.

Trước mặt Trì Ngưu Ngưu là một bát mỳ sợi, 1 bát mỳ sợi bình thường. Chỉ cần khi sợi tơ kia cuốn được sinh mệnh lực của 1 người trở về hắn sẽ động chiếc đũa, gắp lên một sợi mỳ và cả sinh mệnh lực bám trên sợi tơ kia mà cùng nhau đưa vào trong miệng mình.

Trên không trung đám sợi tơ rậm rạp kia không biết có bao nhiêu sợi, cơ hồ trải rộng cả đường phố. Giống như là một tấm mạng nhện rậm rạp vậy!

Một sợi dây sau khi đem sinh mệnh lực về cho hắn thì sẽ lập tức trở về, lại vắt ngang trên không trung, lại chờ đợi một người khác đem sinh mệnh lực đến.

Trì Ngưu Ngưu mỗi một lần ăn mỳ kỳ thật cũng chính là ăn một đoạn nhỏ mà thôi, sau đó lại đem phần còn lại thả lại vào trong chén, đợi cho một sinh mệnh lực khác đi vào thì lại ăn một đoạn nhỏ khác.

Giống như là một lão nhân sắp chết vô hạn quỷ trọng số mỳ chỉ đủ ăn cho phần đời còn lại; tựa hồ sáng ngày mai sẽ chết, sẽ ăn không được nữa....

Nhưng hiện tại hắn đã ăn được Vì bát mỳ sợi rồi. Cái này có ý nghĩa là ít nhất đã có mấy nghìn người đã tại bất tri bất giác đánh mất một bộ phận sinh mệnh lực, bị hắn ăn vào trong bụng! xem tại htruyen.com

Vừa ăn vừa thở dài, ánh mắt mờ nhạt tràn ngập vậy già nua đây cảm khái. Thậm chí còn có sự cảm thông.

" Hỗn đản đáng chết một vạn lần bất tri bất giác cắn nuốt nhiều sinh mệnh lực của nhiều người vô tội như vậy, để hắn sống lâu thêm nhất thời đều là dư thừa!" Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành lập tức quyết định, không thể tái chờ đợi!

Thật sự rất tà ác!

Công pháp tà ác đến cực điểm, hai người cũng chỉ là vừa nhìn thấy cũng cảm giác được sởn tóc gáy. Bất tri bất giác bên trong, sinh mệnh lực vốn hảo hảo lại không còn...

Đổng Vô Thương từ chỗ nấp sải bước đi ra, Mặc Đao ở trên vai giống như một tòa núi lớn mang theo hùng hồn khí thế trầm ngưng cùng áp lực không gì sánh kịp, trước sau chỉ có ba bước đã đi tới trước mặt Trì Ngưu Ngưu.

Tại nơi hắn đi qua tất cả sợi tơ cũng giống như mạng nhện bị cắt, ba ba ba toàn bộ đứt gãy!

Toàn bộ rơi xuống bị cuốn mà quay về!

Cùng lúc đó, Cố Độc Hành cũng bước ra, một đạo kiếm khí lạnh thấu xương từ trên người hắn ầm ầm phát ra, cái loại sợi tơ tà ác đến cực điểm toàn bộ tại cùng một thời gian bị kiếm khí phá hủy!

Trì Ngưu Ngưu mở mắt, nhìn thấy Đổng Vô Thương thì hữu khí vô lực thì thào nói: "Vị tráng sĩ này, ngươi là muốn tới ăn mỳ sao? Lão hủ ngăn trở con đường của ngươi, thật có lỗi thật có lỗi."

Nói xong liền tập tễnh từ tò lui ra phía sau. Giống như là một lão nhân nhát gan sợ phiền phức hon nữa là một lão nhân thích làm điều thiện đang tránh lui phiền toái.

Đổng Vô Thương phẫn nộ đưa ánh mắt gắt gao theo dõi hắn, nói: "Trì Ngưu Ngưu, ngươi ăn được bát mỳ này sao?"

Trì Ngưu Ngưu khờ dại cười cười liếm liếm môi, thành thành thật thật nói: "Ăn ngon a, rất vừa, bên trong còn có thịt, ăn ngon thật thật sự á... Lão hủ thích nhất là món này."

Nói xong lão thở dài, nói: "Lão hủ đã nhiều tuổi như vậy, sống một ngày là ít đi một ngày... cũng cố ăn thêm một chén cơm... mỹ hảo nhân gian..."

Đổng Vô Thương thản nhiên nói: "Ngươi cũng lớn tuổi như vậy rồi, cái gì nên ăn cũng đã ăn đủ rồi, bây giờ là tới lúc chết rồi."

Trì Ngưu Ngưu khiêm tốn gật đầu nói: "Đúng vậy đúng vậy, lão hủ sống lâu như vậy chính mình cũng cảm thấy có chút không kiên nhẫn, hôm nay ăn bát mỳ này chẳng biết ngày mai có còn được ăn nữa không..."

Sớm có một số người đang ăn mỳ đứng lên trợn mắt nhìn Đổng Vô Thương nói: "Ngươi hán tử này sao lại nói như thế? Đối lão nhân gia sao ngươi lại nói chuyện như vậy? Nhìn ngươi khí độ không tầm thường, tại sao nói chuyện lại không có giáo dưỡng như thế?"

Nhất thời một đám người đều phụ họa chỉ trích Đổng Vô Thương.

Quần chúng cho tới bây giờ ánh mắt cũng không bao giờ sáng suốt cả, cũng là hạng người bảo sao hay vậy, trước mắt là như thế!

Đổng Vô Thương cảm thông vạn phần nhìn mấy người chỉ trích mình này, các ngươi có biết hay không, chính là lão nhân này đã bất tri bất giác trộm đi 1 bộ phận sinh mệnh lực của các ngươi đó?

Các ngươi vốn có thể sống đến bảy tám mươi tuổi, nhưng hiện tại các ngươi những người này chỉ sợ ngay cả sáu mươi tuổi cũng sống không được, chính là bởi vì người trước mặt này đó.

" nhân gian vẫn là tốt đẹp..." Trì Ngưu Ngưu lão lệ tung hoành, giống như vì hành động của những người trước mắt này mà cảm động đến tột đỉnh, liên tục chắp tay ỷ cảm ơn.

Cố Độc Hành thân thể cao ngất như kiếm đem theo một cỗ lành lạnh sát khí đi vào, ánh mắt như kiếm nhìn Trì Ngưu Ngưu nói: "Trì Ngưu Ngưu, ngươi có cảm giác được trên thế giới này, mạng người là quỷ trọng hay không? Cũng là đáng giá che chở hay không?"

Trì Ngưu Ngưu liên tục gật đầu, bi thương thở dài nói: "Đúng vậy đúng vậy, tại trong cuộc sống này thật sự là rất không dễ dàng, ngay cả là hoàng hôn tuổi xế chiều cũng là trân quỷ..."

Hắn run rẩy khẽ đứng lên thở dài nói: "trời cao đất dày, phụ mẫu sinh ra ta; nhân sinh trên đời bao cực khổ; rét cắt da cắt thịt, ma luyện năm tháng; đao lâm kiếm vũ, tranh thủ công danh; đả kích ngấm ngầm hay công khai, thẳng lưng đi tới; thế nhân nhiều gian nan khổ cực; thiên hạ nơi nào là cõi yên vui..."

Trong khẩu khí quả thật tràn ngập ỷ tứ ngày tận thế. Nghe thế rất nhiều người không ngờ nhịn không được có cảm giác trong lòng mình nổi lên rất nhiều cảm giác đồng tình, cư nhiên cự chút thổn thức.

Cố Độc Hành đối với cái này hoàn toàn thờ ơ, lẳng lặng, lạnh lùng nói: "Trì Ngưu Ngưu, ngươi quả thật đã diễn đủ rồi đó, ngươi muốn cùng chúng ta đi ra ngoài hay là ở trong này động thủ giải quyết?"

Sau khi chứng kiến ác ma này ngang ngược không nói lý lẽ cắn nuốt sinh mệnh lực nhiều người như vậy, cố Độc Hành đối với việc Trì Ngưu Ngưu này một bộ lí do thoái thác cũng chỉ có sự chán ghét!

Trì Ngưu Ngưu chần chờ nói: "Động thủ? Động thủ cái gì? Động thủ ăn xong bát mỳ này sao?"

Cố Độc Hành thân mình không nhúc nhích, nhưng trên mặt thần sắc cũng hoàn toàn lạnh xuống, một cổ vô hình kiếm khí, một cỗ lành lạnh sát khí mênh mông mà ra.

Đổng Vô Thương rốt cuộc nhịn không được tiến lên một cước đem cái bát lớn trước mặt Trì Ngưu Ngưu đá tung lên giữa không trung rồi chộp lấy Trì Ngưu Ngưu nói: "Lão vương bát đản, ngươi nghĩ là ta nhìn không thấu ngụy trang của ngươi sao? Còn muốn mưu toan lừa dối quá quan sao?"

Bốn phía tức thì thanh âm chỉ trích vang lên, thậm chí có người phẫn nộ mắng nói: "hán tử kia tại sao lại làm như thế! Đối như vậy lão nhân cư nhiên thô bạo như thế, nhà ngươi cũng không có lão nhân sao?'' /

Trì Ngưu Ngưu kêu to lên nói: "Giết người, có người muốn giết lão nhân ta này, cứu người kìa..."

Bên cạnh người trẻ tuổi bước nhanh tới, quát nói: "Dừng tay! Còn không khách khí với lão nhân gia này, chúng ta cũng sẽ không khách khí với ngươi!"

Đổng Vô Thương trong phút chốc nổi giận, quay đầu lại giận quát một tiếng nói: "Câm miệng cho ta!" Một tiếng hét to tựa như giữa không trung đột nhiên vang lên một tiếng sét đánh.

Tất cả mọi người bị thanh âm này làm cho choáng váng. Cùng lúc đó, Mặc Đao dĩ nhiên ra khỏi vỏ, không thèm phân trần chính là một đao chém xuống.

Ngươi đã còn muốn giả bộ, như vậy ta sẽ đánh cho ngươi phải lộ ra chân diện mục; ngươi nếu như còn vẫn diễn trò tranh thủ đồng tình, kích động quần chúng không rõ chân tướng, như vậy cứ đứng đó để ta khảm một đao nhé!

Ta muốn nhìn xem ngươi có phải là đệ nhất diễn viên ở Cửu Trọng Thiên khuyết không!

Lôi đình một đao như sét đánh ầm ầm rơi xuống tự nhiên gây ra một mảnh kinh hô.
 

Bình luận

Back to Top