|
|

Chương 2322: Đuổi giết


Có mấy người tinh thần trọng nghĩa cố tình muốn tiến lên cứu viện nhưng ở dưới vô song bá đạo khí thế của Đổng Vô Thương lại không ai qua được, cả người giống như là đông cứng không thể nhúc nhích.

Trì Ngưu Ngưu trong đôi mắt tinh quang lóe lên, đối mặt với công kích như vậy hắn cũng đã không thể giả vờ giả vịt được nữa; trước hành động cao minh này giả vờ cũng vô dụng, hắn đột ngột vươn người đứng dậy, một cái ngón tay gầy trơ cả xương tay đột nhiên vươn ra rồi chậm rãi nâng lên.

Mặc đao lấy Phong Lôi xu thế hạ xuống!

Thế nhưng mà ngay tại đỉnh đầu Trì Ngưu Ngưu thì gặp phải bàn tay của hắn.

Bàn tay cùng lưỡi đao không hề hòa trương giả bộ đụng vào nhau, Mặc đao sinh sinh đứng tại không trung, dùng lực lượng của Đổng Vô Thương rõ ràng không thể đem 1 ngón tay trước mặt nàỵ chém đứt.

Bị ngạnh sanh sanh giữ ở trên không trung!

Trì Ngưu Ngưu trong mắt bắn ra một đạo mơ hồ hàn quang, thản nhiên nói: "Người trẻ tuổi, không nên nóng tính như vậy! Không nên hơi một tí là động đao động thương hô đánh kêu giết, phải biết rằng nóng giận hại đến thân thể, chờ ngươi đến tuổi như lão phu này sẽ biết rõ đạo lý này, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là các ngươi có thể sống đến tuổi như lão phu..."

Đổng Vô Thương "Xoát" rút đao lại rồi là là một đao ngang nhiên đánh xuống quát nói: "Ta cũng muốn nhìn ngươi giả trang tới khi nào, cứ tiếp tục giả bộ đi!"

Một đao kia ở trên không trung bổ ra vô số đao ảnh, phảng phất như trong nháy mắt có một vạn đao chém xuống, đao ảnh lướt qua trên không trung toát ra một đạo khói trắng!

Cực hạn tốc độ ma sát với không khí mà thiêu đốt!

Một đao kia Đổng Vô Thương chỉ là sử dụng năm thành tả hữu thực lực, nay thực sự nhìn ra được Trì Ngưu Ngưu có thực lực khủng bố cho nên một đao này liền lại hoàn toàn không có nương tay!

Toàn lực xuất kích!

cố Độc Hành thì là tay đè chuôi kiếm ở một bên đang xem cuộc chiến.

Nhưng hắn bên này cũng phát ra khổng lồ áp lực lại làm cho Trì Ngưu Ngưu tinh tường cảm giác được chính mình không được hành động thiếu suy nghĩ, thậm chí không cách nào toàn lực đối phó Đổng Vô Thương được! Chỉ cần hắn dám toàn lực ra tay, cố Độc Hành một bên sẽ tại trong nháy mắt một kiếm chém giết hắn!

Đồng thời, Trì Ngưu Ngưu còn mơ hồ cảm giác được, tại trong 1 nơi nào đó còn có một cỗ sát khí mơ hồ lơ lửng.

Đây không phải thần thức quan trắc ra kết quả mà cũng chỉ là cảm ứng, hay hoặc là nói trực giác, đây là thứ thuộc về kinh nghiệm chiến trận, cao thâm tu hành giả khi đối mặt với nguy cơ mà vô ý thức sinh ra trực giác.

Loại trực giác này không có thể chứng minh thực tế nhưng hắn vẫn có thể rất thật sự cảm giác được, có 1 cao thủ đang âm thầm ẩn phục và thực lực người đó không kém hơn hai người này!

Thế cuộc trước mắt đã tạo thành một cái tam giác vây công chiến tuyến!

Mà Trì Ngưu Ngưu đang tại trong vị trí hạch tâm! Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Đòn đầu tiên chính là đến từ Đổng Vô Thương với một đao vạn thức. Vạn Thức Quy Nhất!

Trì Ngưu Ngưu tại thời khắc này đột nhiên như làn khói nhẹ lui ra ngoài, trong chốc lát cũng đã thoát ly khỏi phạm vi công kích của Đổng Vô Thương, ở trên không trung tạo ra một đạo bạch tuyến thẳng tắp. Đó là bởi vì thân pháp hắn quá nhanh, thân thể cùng không khí kịch liệt ma sát thiêu đốt mà phát ra hiện tượng này.

Hắn quay mặt nhìn về phía Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành mà trực tiếp lui ra ngoài, hơn nữa tốc độ nhanh tới cực điểm! Ven đường như có một cái lỗ trong suốt vươn ra rất xa.

Cú rút lui này ít nhất phá vỡ hơn mười vách tường nhà dân! Cái lui này trọn vẹn 3000 trượng khoảng cách! Mãi cho đến khi con mắt thấy được cái thông đạo này thì thanh âm mới đột nhiên vang lên bên tai sau đó khói bụi mới mờ mịt mà lên.

Lập tức vô số cỗ nhân thể từ trong cái động khẩu kia "Xoát xoát xoát" bay ra.

Đây là Trì Ngưu Ngưu đem tất cả người trên lộ tuyến đào tẩu tiện tay bắt hết ném lại sau để cản trở truy binh!

Nếu muốn ngăn lại, thậm chí đuổi theo Trì Ngưu Ngưu, cái động này không thể nghi ngờ là phương pháp nhanh nhất nhưng chỉ cần có người theo con đường này truy theo thì trước mặt sẽ đánh lên những người do Trì Ngưu Ngưu ném ra này!

Trong phạm vi cao thủ tranh đấu, những người bình thường này chỉ cần một lần tiếp xúc sẽ đủ trở thành vô số mảnh vỡ!

Nhưng ngươi nếu là cố kỵ những người này, vậy thì rốt cuộc đuổi không kịp Trì Ngưu Ngưu rồi!

Thậm chí dù cho ngươi không để ỷ đến những người này, những người này cũng chết chắc rồi, bởi vì khi Trì Ngưu Ngưu đem những người này ném đi có kèm theo dư kình, nếu không hóa giải được những người này vẫn là chỉ có một con đường chết.

Những người bình thường vây xem bỗng nhiên thấy biến cố thì một đám ngây ra như phỗng, không biết phải làm sao, ai cũng thật không ngờ, lão nhân nhóm người mình vừa rồi mặt đỏ tới mang tai muốn giữ gìn lại chính là một tên Ác Ma!

Đem người vô tội bắt lấy, ném về hướng đao sáng như tuyết, dùng vô số nhân mệnh làm thẻ đánh bạc để chính mình đổi lấy một chút thời gian chạy trốn!

Trong tiếng kinh hô vô số nhân thể nhao nhao xoay tròn bị ném ra, Đổng Vô Thương đang định truy kích tức giận đến hét lớn một tiếng nhưng cuối cùng lại không xuất đao ra chém giết người vô tội.

Giờ khắc này bất đắc dĩ cơ hồ khiến Đổng Vô Thương tức điên vỡ lồng ngực!

Một tiếng kiếm rít vang lên, cố Độc Hành đã lao đi đuổi theo nói: "Ngươi đi sau!"

Lời còn chưa dứt, cố Độc Hành cả người đã biến mất không thấy gì nữa.

Đổng Vô Thương hét lớn một tiếng, Mặc đao tức thì

vào vỏ, hai tay đây ra, một cỗ lực lượng nhu hòa phát ra, mọi người sắp bị té ra được tiếp ứng kịp thời, cuối cùng cũng không có một người nào bị thương.

Chỉ là trên đường cái lại đột nhiên đứng đầy người, tất cả đều là người được Đổng Vô Thương tiếp được, nữ có nam có, trẻ có già có, tổng số rõ ràng có mấy trăm người.

Trong đó có ít người áo rách quần manh, hiển nhiên tại trong nhà mình có ai ăn mặc chỉnh tề đâu? Nhưng bị người đột ngột ném ra như vậy thì những cái khác đừng nói tới rồi.

Nguyên một đám đầy mặt sợ hãi, hồn bất phụ thể, thật sự không biết sao mình rõ ràng đang ngủ ở trong nhà hay uống trà, nói chuyện phiếm, tắm rửa, hoặc là... Làm một chút chuyện khác kia... Như thế nào lại biến thành không trung phi nhân rồi?

Hơn nữa lập tức là đi tới trên đường cái. Nhưng vừa thấy hoa mắt thì người đàn ông vừa đỡ mình lại bỗng nhiên biến mất.

Thật đúng như là gặp quỷ rồi.

Lập tức chứng kiến một đám người vẻ mặt vẻ xấu hổ đi tới, có ít người thở dài thở ngắn.

"Ai, oan uổng người tốt..."

"Thật sự là con mắt mù rồi, ai biết cái lão bất tử kia lại là ác ma, thật sự là..."

"Chúng ta những người này thật sự là..."

Trì Ngưu Ngưu thực hiện thoát thân sách lược, mắt thấy mình dĩ nhiên sắp thoát đi được thì bỗng nhiên thần thức tập trung xoay người muốn trốn, đột nhiên lại cảm giác được sau đầu ác phong bất thiện mà vung một chưởng phản chấn lại, một thanh đoản kiếm trúng chưởng hóa thành bột mịn.

Nhưng ở cùng một thời gian lại có hơn mười đạo tiếng gió bén nhọn đồng thời vang lên.

Một cái âm thanh lạnh như băng nói ra: "Ngươi cho rằng, ngươi thật đúng thoát rồi sao?"

Đó là một cái thanh âm nữ nhân!

Nhưng trong thanh âm này sát ý ẩn chứa lại không kém hơn hai người nam tử kia chút nào, thậm chí còn hơn lúc trước.

Nguy cơ lại đến, Trì Ngưu Ngưu hừ lạnh một tiếng, thân thể xoáy như gió, một cỗ Từ sắc hào quang từ trên người hắn bốc lên. Chung quanh đinh đinh đang đang tiếng nổ vang thành một mảnh.

Hơn mười loại ám khí vừa tiếp xúc đến thân thể của hắn lập tức bị hộ thân Nguyên lực chấn nát bấy!

Trong khi Trì Ngưu Ngưu phá giải ám khí thì một cái thân ảnh mảnh khảnh đã lặng yên xuất hiện, một thanh đoản kiếm chính thức mang theo tử vong hàng lâm cũng giống như sao băng đâm đâm vào ngực Trì Ngưu Ngưu.

Các loại tập kích quấy rối này làm cho Trì Ngưu Ngưu rốt cuộc không kịp né tránh! Mắt thấy tuyệt sát 1 kiếm này mà hắn vô luận như thế nào cũng tránh không được.

Nhưng, đúng lúc này, Trì Ngưu Ngưu mạnh mà khẽ hấp khí, lồng ngực vốn đã vô cùng gầy nay lại lún xuống một tấc, mũi kiếm bởi vậy mà xuất hiện độ lệch nho nhỏ đồng thời còn xuất hiện một tia dừng lại ngắn ngủi.

Nhưng trong thời gian này, hai ngón tay Trì Ngưu Ngưu đã sinh sinh nắm được mũi kiếm, ngăn trở mũi kiếm tiếp tục hạ xuống.

Thẳng đến lúc này hắn mới có thời gian rảnh ngẩng đầu lên, xem địch nhân đột nhiên xuất hiện này là ai, bất tri bất giác, trong mắt hắn có một tia nồng đậm kiêng kị chợt lóe lên.

Sát thủ!

Tuyệt đối thật sự là đỉnh phong sát thủ tại toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng có thể xếp hạng Top 3 phía trước!

Ám Sát thuật của nữ nhân này đã đến trình độ hoàn mỹ thu liễm sát khí, coi như là đem mục tiêu giết chết cũng sẽ không bạo lộ ra sát cơ cao thâm! Đây là do tu vi cùng kinh nghiệm nguyên vẹn kết hợp hoàn mỹ với nhau!

Toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết, sát thủ có thể đạt tới điểm này tuyệt đối sẽ không vượt qua 10 người.

Nhưng khi Trì Ngưu Ngưu ngẩng đầu lên chỉ chứng kiến thấy một cái yểu điệu thân ảnh càng ngày càng xa.

Sau một khắc, không ngờ triệt để biến mất không thấy gì nữa. Ngay cả diện mục đối phương cũng không có thấy được!

Tại trong tay của hắn, rõ ràng còn nắm bắt kiếm của đối phương; cái này là một thanh bảo kiếm cực hạn sắc bén, ít nhất cũng có Thiên cấp tiêu chuẩn nhưng đối phương không có chút lưu luyến nào, bị hắn nắm được lập tức buông tay ra, cực tốc rút đi!

Một kích không trúng, ra xa ngàn dặm!

Bất kể là thần binh lợi khí gì một khi bị địch nhân bắt được, cái đó chính là không còn thuộc về mình nữa, phải buông tay! Cam đoan cho bản thân an toàn, cam đoan còn tánh mạng thì mới có thể chấp hành nhiệm vụ khác!

Cho nên Mặc Lệ Nhi một kích không trúng, lập tức rút

đi!

"Hảo sát thuật! Các hạ là người nào?" Trì Ngưu Ngưu bật thốt lên một tiếng tán dương, đối với nữ tử đột nhiên xuất hiện này hắn thật sự rất là hiếu kỳ.

Mặc Lệ Nhi không nói một lời, nhưng, một đạo mũi kiếm khác đã hung ác mà chuẩn lăng không đâm về phía Trì Ngưu Ngưu, tại thời khắc này, Trì Ngưu Ngưu sởn hết cả gai ốc, tựa hồ bản thân đã bị một đầu Viễn cổ Cự Thú tập trung!

Cái loại liên tục sát cơ triền miên như Thiên Võng này cho hắn biết, tại trong cổ khí cơ này dẫn dắt, hắn muốn không giết chết đối phương mà triệt để thoát khỏi địch nhân, không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông.

Cố Độc Hành đã đến!

Mặc Lệ Nhi hơi chút cản lại địch nhân, điểm thời gian nhỏ bé này đã giúp cố Độc Hành kịp thời đuổi tới! Vừa đến đã ra tay!

Một kiếm ngang trời hướng đỉnh phong!
 

Bình luận

Back to Top