|
|

Chương 2323: Ủy khuất vô hạn


Trì Ngưu Ngưu hắc hắc cười lạnh nói: "Các ngươi đà nhất định phải muốn chết, như vậy ta sẽ thanh toàn cho các ngươi, trên đường hoàng tuyền cũng có bạn, tránh khỏi cô đơn!"

Thân thể hắn cực tốc quay lại, "Đương" một tiếng, trong tay đoán kiếm đà biển thành tay cầm chuôi kiếm cùng Hắc Long kiếm của cố Độc Hành hung hăng đụng vào nhau. Sự va chạm này không hề hoa trương giả bộ mà là thực sự liều mạng, cố Độc Hành bổ nhào đánh tan dư thế rồi phiêu nhiên hạ xuống phía đối diện Trĩ Ngưu Ngưu, khí cơ một lần nữa tập trung vào người trước mắt.

Vừa rồi sống mái với nhau hai thanh bảo kiếm kia đều vẫn đanh ông ông tác hường.

Nếu như là Sở Dương lúc này thì nhất định sè thống hận chính mình nhiều chuyện, tại sao phải trang bị cho Mặc Lệ Nhi vù khí cấp bậc cao như vậy.

Kể cả Cửu Kiếp huynh đệ, Đàm Đàm, Tử Tà Tình tất cả mọi người, bất luận kẻ nào trang bị cùng không được như Mặc Lệ Nhi. Bởi vì nàng được trang bị chẳng những số lượng cực kỳ nhiều, hơn nữa mồi một kiện đều là Cực phẩm, không nói đoản đao đoản kiếm hay cận thân binh khí, tất cà ám khí đều là Thiên cấp Cực phẩm. Trang bị như vậy phóng nhàn toàn bộ lịch sử Cửu Trọng Thiên Khuyết chỉ sợ cùng không có ai, mặc dù không phải tuyệt hậu nhưng ít nhất cùng là chưa từng có.

Trừ phi như thế làm sao có thể tiện tay là có thể buông tha đoản kiếm, làm sao có thể chính diện liều mạng với Hắc Long kiếm của cố Độc Hành mà không bị mà hủy?!

Bổn mạng binh khí Hắc Long kiếm của cổ Độc Hành tính chất tuy hơn xa đoản kiếm của Mặc Lệ Nhi nhưng muốn trong 1 cái va chạm liền đem chặt đứt thì tuyệt đổi làm không được.

Sau lần va chạm này, Hắc Long kiếm lông tóc không bị tổn thương mà thanh đoản kiểm này chỉ có thêm một cái lô hổng bàng hạt gạo. Hoàn toàn không ảnh hường đến chiến đấu kế tiếp.

Trì Ngưu Ngưu tóc trắng nhìn cố Độc Hành hắc hắc cười lạnh nói: "Tới cũng nhanh, chết cùng nhanh. Vội vàng chịu chết đi, ta nhất định thành toàn cho ngươi!"

cố Độc Hành khi đổi địch có thể nói là tuyệt đổi không có thói quen nói nhiều, hẳn hừ lạnh một tiếng, Hắc Long kiểm "Ông" một tiếng rồi lại lần nữa bay vút lên mà lên, trường kiếm thoáng như biến thành trường giang đại hà cuồn cuộn mà đến.

Trong kiếm thể mênh mông cuồn cuộn lợi hại bành trướng, Trì Ngưu Ngưu rõ ràng cảm nhận được vậy buồn bà vô cớ. Đó là cảm giác lẻ loi trơ trọi, tựa hồ trong mênh mông thiên địa cùng chi có côi cút một người hắn rút kiếm mà vù!

Thanh kiếm nầy, một kiếm này dĩ nhiên là có chứa cảm xúc.

Linh tính chi kiếm!

Một kiểm này, đúng là do cố Độc Hành sáng tạo ra: Sinh tử thắng bại không quay đầu!

Trường kiếm hóa thành Trường Hà, mênh mông cuồn cuộn rơi xuống.

Trì Ngưu Ngưu trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng trước nay chưa có, trong tay đoản kiếm tức thời vung lẻn, gặp chiêu phá chiêu.

Thân thể cố Độc Hành cấp tốc di động biến thành một đoàn hư ảo tại trước mặt Tri Ngưu Ngưu hay sau lưng lập loè. như thật như huyên.

Trì Ngưu Ngưu lại đứng lặng như núi, trong tay đoản kiêm tràn đây kiếm khí hùng hồn giống như cuồng phong bạo vù liên tiếp bổ ra, bình tĩnh ứng chiến, không sợ hãi chút nào.

Trước sau chi trong nháy mắt hai người cũng đà trao đổi không dưới 200 chiêu.

Cố Độc Hành mục đích không cầu giết địch, chi cầu có thể ngăn chặn Trì Ngưu Ngưu, chờ đợi Đổng Vô Thương chạy đến, lại tính cả Mặc Lệ Nhi, ba người liên thủ mới có khắc địch chế thắng nên Kiếm Thế như là cuồng phong mưa rào, kín không kẽ hở, thể công tiếp thiên liền địa thao thao bất tuyệt.

Tại trái cây dạng thế công này, vọng tưởng cường ép thoát thân chỉ có thể sớm một bước đạp vào Hoàng Tuyền Lộ hơn mà thôi.

Tri Ngưu Ngưu cười hắc hắc nói: "Ngươi bất quá là muốn đợi đồng bạn của ngươi tới liên thủ giáp công ư, công thế như vậy mặc dù mãnh liệt nhưng thể khó bền bỉ, chỉ sợ đợi không được đồng bạn của ngươi đến, trước đó một bước đã kiệt lực đà chết sao? Hắc hắc... Kỳ thật không cần phiền toái như vậy, lão phu đến bây giờ còn chưa đi, như vậy, chờ đồng bạn của ngươi đến rồi thì càng thêm sẽ không đi! Các ngươi có mấy người, ta một ai cùng sẽ không bỏ qua!"

cố Độc Hành lại toàn bộ không để ý tới lời Trì Ngưu Ngưu nói mà chi là cười lạnh một tiếng, trường kiếm múa lại càng thêm khẩn cấp.

Tri Ngưu Ngưu ngoài miệng mỉa mai không ngừng mà trong nội tâm ki thực nhưng lại tại liên tiếp kêu khổ.

Vừa rồi đoạn văn này quả nhiên là kiên trì nói; nhưng, trước mắt tên địch nhân này thật sự là không dễ ứng phó. Tri Ngưu Ngưu tuy tự hỏi là có thể chổng đờ được, hơn nữa còn là không rơi vào thể hạ phong, thậm chí lâu dài tiếp tục xuống nhưng khả năng cắn trả lại thì không. Tuy nhiên hết thảy đều phải có điều kiện tiên quyết là cổ Độc Hành cuối cùng kiệt lực trước mới được, trước đó, nếu muốn không trả giá thật nhiều mà thoát được thân mà đi. không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông, tuyệt không thực tế!

Đối phương sâm nghiêm sát cơ đã sớm đem chính mình gắt gao tập trung!

Tin tường mình coi như đi đến chân trời góc biển dưới cổ sát cơ này cùng sẽ không thoát khỏi!

Không nói Cô Độc Hành, còn có nữ nhân vừa rồi một kích không trúng lại lần nữa ẩn vào chỗ tối kia, nữ tử này thực lực rất kiên cường, Ám Sát thuật cao minh, nếu là có một chút sơ hở, tùy thời có đi đời nhà ma, tại dưới tình huống như vậy, muốn toàn thân trờ ra, quả thực là vô nghĩa.

Chỉ là Cố Độc Hành cố nhiên là nói rõ đang chờ đợi Đổng Vô Thương tới liên thủ giáp công, mà Trì Ngưu Ngưu lại không phải là không chờ đợi chuyển cơ xuất hiện?

Chỉ cần trước khi người kia tới, thực lực của hai bên chênh lệch càng thèm rồ ràng nhưng đến lúc đó tại thời điểm đối phương vừa có người mới đến liên thủ, thế tất trong nháy mắt sẽ xuất hiện sự buông lỏng, tại trong lúc đó lập tức hành động chặt đứt sự tập trung rồi sau đó đào tẩu, đó mới là phương pháp thích hợp nhất đê thoát thân.

Bằng không coi như là hôm nay thoát thân rồi, chỉ sợ cùng gặp phải đối phương vô cùng vô tận đuổi giết, phải biết ràng trước mắt mấy người trẻ tuổi này lại đại biểu cho thể lực của toàn bộ Mặc Vân Thiên.

Trì Ngưu Ngưu mặc dù tự tin nhưng cùng không dám chính diện đối

mặt với toàn bộ Mặc Vân Thiên đuổi giết a!

Trì Ngưu Ngưu cùng cố Độc Hành đơn đả độc đấu, thiệt tình cổ hết sức, cùng không phải nói cố Độc Hành đà chiếm cứ tuyệt đối thế công và chính mình rơi vào hạ phong.

Mà là vì thế công của cố Độc Hành thật sự là quá mức sắc bén, cơ hồ mỗi một chiêu đều có 1 đặc điểm chung: Ngươi vong, ta thương!

Đó là lối đánh hoàn toàn không để lối thoát thân mà là liều mạng.

Trì Ngưu Ngưu đối với đấu pháp như vậy có thể nói đau đầu đến cực điểm. Cái này giống như là một chính nhân quân tử đột nhiên gặp phải một đám lưu manh, mặc kệ ngươi nói cái gì, Khổng Tử nói thơ hay Thánh Nhân nói đạo lý, bọn hắn là không phân trần mà một gậy đánh xuống.

Hoàn toàn dà man không nói đạo lý!

Đối với đối thủ như vậy, muốn muốn hoàn toàn không bị thương ứng phó. Căn bản là không thực tế.

Tuyệt đối không phải lực không bàng người, mà là vô cùng... biệt khuất, là rất biệt khuất a, đổi phương hoàn toàn không sử dụng thường lệ pháp mà là liều mệnh đấu pháp; hết lần này tới lần khác mình lại là người rất quý trọng cái mạng nhò mà gặp phải một tên hoàn toàn không muốn sống nữa.

Ngay cả là chính mình tu vi so với đổi phương cao hơn thì đó cùng là chuyện không có biện pháp gì tốt, không biệt khuất có thể làm sao đây? Truyện được copy tại Truyện FULL

Cho nên Trì Ngưu Ngưu tại dưới thế công cuồng bạo của cố Độc Hành chỉ có thể một mặt tự bảo vệ mình, chờ đợi cố Độc Hành nhất cổ tác khí kết thúc nhưng mà hắn mồi một lần đổi mặt với ánh mắt lạnh như băng rét thấu xương của cố Độc Hành thì lại cảm giác được toàn thân không được tự nhiên.

Cho nên Trì Ngưu Ngưu thiệt tình có chút nổi giận, hắn tói đây với ước nguyên ban đâu vốn định là chờ một người khác đến nay lại bị ba gã đinh tiêm cường giả vây công. Bất quá là thu được Sinh Mệnh lực của 1 số con sâu cái kiến, sao lại phải cùng ta liều mạng như vậy?

Vốn là Trì Ngưu Ngưu còn tính toán đợi đến khi đồng bạn của cố Độc Hành đi tới thỉ tìm cơ hội thoát thân mà đi, nhưng nhưng bây giờ lại cải biến chủ ý.

Ngươi đã muốn chết như vậy, chiêu chiêu liều mạng, ta đây sẽ thanh toàn cho ngươi, ngay ở chỗ này đem tên này đánh chết!

Sau đó mới thong dong mà đi.

Cái nữ nhân kia tuy cũng rất cao minh nhưng một chiêu tuyệt sát này chi ở trong một cái chớp mắt, nàng chưa hẳn có thể tới kịp mà cứu viện, nhiều lắm là sau đỏ bổ cứu, thực lực của nữ nhân kia so với tên trước mắt này còn muốn yếu hơn một bậc, tính toán làm cho nàng bị thương. Chi cần không phải chỗ hiểm, thương thế thành thật sẽ không rất nặng. Thậm chí khả năng khi lão phu phản công sẽ triệt để mất đi chiến lực.

Như thể, coi như là một người khác đến rồi, cũng không tạo nên tác dụng gì lớn. Lão phu tu vi chân thật hơn xa bọn hắn, chỉ bàng hai người bọn họ muốn lưu lại ta, tuyệt đối không có khả năng!

Việc hắn cải biến chủ ý lọt vào mắt cố Độc Hành nhưng trong ánh mát hấn vẫn là vẻ lạnh như băng, khinh thường, khinh thị, còn có sự bỏ qua!

Loại ánh mắt triệt để chọc giận Trì Ngưu Ngưu: Hắn xem thường ta! Rõ ràng dám xem thường ta?!

Người giang hồ chính là như vậy, ngươi có thể giết ta nhưng ngươi lại không thể xem thường ta!

Ngươi giết ta ta sẽ nói một câu: hảo võ công! Kiểm của ngươi thật nhanh!

Nhưng ngươi xem thường ta, ta muốn liều mạng vói ngươi!

Trì Ngưu Ngưu hét lớn một tiếng, trong tay đoản kiếm đột nhiên thẳng tắp đâm ra! Một kiếm này mang theo một cỗ khí thế lạnh thấu xương.

Ngươi không phải muốn phải liều mạng sao? nhìn ngươi có thể thật sự liều mạng với ta hay không!

Đối mặt với sự đột ngột chuyển biến của Trì Ngưu Ngưu, trong mắt Cổ Độc Hành hiện lên một tia đùa cợt, mũi kiếm rung lên nương theo kiểm của đổi phương đâm ra rồi lại nghiêng đi một tí.

Kiểm của ngươi mục tiêu là đâm vào trái tim của ta sao, đến đi a, ta sẽ không né tránh, bởi vì kiểm của ta sẽ đồng thời đâm thủng cổ họng của ngươi!

Không hề nhượng bộ chút nào!

Đối chọi gay gắt!

Trì Ngưu Ngưu hừ một tiếng, tức thời thu kiếm rồi lại cực tốc nâng lên đem kiểm của cố Độc Hành gạt sang một bên, lập tức lại một kiếm nữa đâm về cổ họng cố Độc Hành, cố Độc Hành sắc mặt bất động, trường kiếm dạo qua một vòng rồi như là cỗ sao chổi đâm về cổ họng Trì Ngưu Ngưu.

Ngươi đâm cổ họng ta, ta cùng đâm cổ họng ngươi!

Phải chết thì mọi người cùng nhau chết.

Tri Ngưu Ngưu kiếm như phong, rõ ràng đà tiếp xúc đến cổ họng cố Độc Hành, thậm chí cùng đã cắt ra một đạo vết máu nhưng lại không thê không thu kiếm lui ra phía sau.

Bởi vì, Cố Độc Hành sắc mặt thủy chung không thay đổi, trường kiếm đi về phía đồng dạng không thay đổi, vẫn là đâm thẳng.

Ngươi nếu không thu kiếm, ta không thu kiếm, mặc dù ngươi thu kiếm ta vẫn không thu kiếm!

Lạc vào cảnh giới kỳ lạ này Trì Ngưu Ngưu nộ phát như điên. Hắn bổ nhào ra xa mười tám trượng đại phẫn nộ quát nói: "Tiểu tử ngươi đến cùng là người nào? Con mẹ nó ngươi rốt cuộc còn có phải là người hay không... Chiến tranh... Có kiểu đánh nào như ngươi sao..."

Khi nói những lời này, Trì Ngưu Ngưu thiệt tình chính là ủy khuất vô hạn.
 

Bình luận

Back to Top