|
|

Chương 2330: Lặng yên chờ mưa đến


Sở Dương im lặng gật gật đầu.

Mạc Thiên Cơ nói đích xác có đạo lý.

Mạc Thiên Cơ nhíu lại mày nói: "Mặc Vân Thiên phương diện tuy rằng đại chiến sơ nghỉ ngơi, lại vẫn là cao thủ nhiều như mây, hơn nữa còn có chúng ta tại đây... Đối phương nếu là muốn hành động, tất nhiên có một đám có thực lực tương đương kiềm chế đám cao thủ Mặc Vân Thiên quân đội cũng chính là đám người Mộc Thiên Lan bên kia. Sau qp, có một đám siêu cấp cao thủ khác cuốn lấy Mặc Vân Thiên bảy đại hộ vệ; sau đó, lại là một nhóm người phụ trách cuốn lấy chúng ta những người này, cuối cùng mới sẽ thong dong đối phó với Tạ Đan Quỳnh. Tại dưới thiên hạ chú mục đánh bại, hoặc là trực tiếp đánh gục vị tân tấn Mặc Vân Thiên Đế Quân."

"Như thế, sự chê cười lớn nhất là chúng ta."

"Mặc Vân Thiên Thất Tinh Hộ Vệ cùng Mộc Thiên Lan, bọn họ đều là lão nhân vật thành danh, đối với thực lực của bọn họ địch nhân biết rõ. Cho nên... người phái ra tất nhiên có thể trăm phần trăm hoàn thành nhiệm vụ. Cho nên, lần này không trông cậy vào bọn họ được."

Mạc Thiên Cơ đứng lên, chậm rãi bước đi thong thả bước nói: "Chỉ có lực lượng chúng ta là bọn họ trước đây không có chân chính tiếp xúc qua nhưng thực lực của chúng ta còn tương đối yếu kém; điểm thứ hai là trải qua ba tháng này giao chiến, chỉ sợ lực lượng của chúng ta đã bị bọn họ hiểu được không sai biệt lắm..."

"Cho nên bọn họ nếu là muốn phái người đến, tất nhiên sẽ tương đối nắm chắc. May mà chúng ta cũng có quân bài chưa ra, đó là Kiếp Nạn Thần Hồn, Hổ ca, còn có... Nhạc Nhi tiểu thư nữa."

Mạc Thiên Cơ thản nhiên nói: "Khoảng cách thời gian đến đại điển còn có chín ngày. Trong chín ngày này, vô luận như thế nào, nhất định phải làm cho thực lực của các huynh đệ tái tiến thêm một bước! Còn có, mệnh lệnh cho Hổ ca cùng Kiếp Nạn Thần Hồn làm tốt hết thảy chuẩn bị. Nhạc Nhi tiểu thư, từ hiện tại ngươi cũng bắt đầu toàn diện chuẩn bị chiến đấu, không cần ở lại đây chăm sóc ta nữa."

Sở Dương gật gật đầu noi ; "Ta lần trước phân phát xuống Giải Châu, từ sáng ngày mai bắt đầu có thể sử dụng được rồi, ta muốn trong vòng bảy ngày kế tiếp đem tất cả năng lượng trong đó hoàn toàn hấp thu hóa thành tự thân thực lực!"

Giải Châu kia Sở Dương từ sau khi đoạt được vào ngày thứ hai đã phân phát xuống, dựa từ ý Mạc Thiên Cơ thì tạm thời không nên dùng, đợi vài ngày cuối cùng mới bắt đầu hấp thu; kể từ đó, tu vi của mọi người tại trong mấy ngày này tất xuất hiện một cái tiểu bay vọt, rất có thể cấp cho địch nhân một cái ngoài ỷ muốn, hoặc là có thể lật úp cả chiến cuộc cũng chưa biết.

"Hiện tại đã là thời điểm lửa sém lông mày rồi, có nhiều hơn một con bài chưa lật cũng có thể ảnh hưởng đại cục." Mạc Thiên Cơ quay đầu hỏi nói: "Đúng rồi, Cửu Trọng Đan, hiện tại mỗi người được phân phối mấy khoa?"

"Mười khỏa." Sở Dương cười khổ một tiếng nói.

Lúc trước Cửu Trọng Đan tất cả đã được phân chia rồi, ngay trên người Sở Dương cũng không còn vài khỏa, mấy ngày nay Sở Dương cũng không rất dám quay về Cửu Kiếp không gian, mỗi khi nhìn thấy ánh mắt thương tâm muốn chết của Dược Linh, Sở Dương cảm giác chính mình giống như là một cái đại phôi đản...

"Không sai biệt lắm đủ dùng rồi." Mạc Thiên Cơ trong mắt lóe tinh quang nói: "Mười lần cường lực khôi phục, cũng đủ chém giết ít nhất ngoài chín cường đại địch nhân.... Ân, Tử Tinh chi hồn thì còn có bao nhiêu?"

Sở Dương hỏi nói: "Ngươi muốn bao nhiêu?"

Mạc Thiên Cơ nhãn tình sáng lên nói: "Nếu là có thể có một ngàn khối, ta có thể tại Tế Thiên Đài bày ra Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận, nghi thức hộ vệ như vậy ta nắm chắc có thể tái gia tăng thêm hai phần."

Sở Dương trong lòng tính toán một lần, cắn răng nói: "Một ngàn khối có thể gia tăng hai phần sao? Ta cho ngươi hai ngàn khối!"

Mạc Thiên Cơ có chút kinh chấn nhìn nhìn Sở Dương, không thể tưởng được Sở Dương trong tay cư nhiên còn có nhiều vật hiếm lạ như vậy nói: "Thật sự ư, ngươi có thể cho ta hai ngàn? Còn có thêm nữa hay không, ta nói với ngươi, Chu Thiên Tinh Đấu Đại Trận này bố trí kỳ thật không có hạn mức cao nhất, chính là toàn bộ cũng cần Tử Tinh chi hồn mới có thể thành trận. Tối thiểu là một ngàn khối, nếu là một ngàn chín trăm chín mươi chín khối có thể bày ra hai cái tuần hoàn đại trận, uy thế tự nhiên càng tăng...

Nếu ngươi nếu là có thể cho ta chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín khối Từ Tinh chi hồn, ta đem bố thành đại trận, ta có thể nói, cho dù là Thánh Quân cùng Cửu Đế Nhất Hậu dắt tay nhau xuất thủ cũng sẽ tại trong phút chốc làm cho hắn hôi phi yên diệt, đây tuyệt đối không phải là nói đùa!"

"Lăn đi!" Sở Dương nghiến răng nghiến lợi nói: "đây còn không phải là nói đùa? Chín mươi chín vạn khối... Ngươi sao không nói thẳng một trăm vạn khối, cả vũ trụ này đâu có nhiều như vậy?! Ngươi cũng thật dám nói, hai ngàn khối thôi, hơn một khối cũng không có."

Mạc Khinh Vũ cùng Sở Nhạc Nhi cười ha ha, phía trước không khí nặng nề đương nhiên không còn.

Mạc Thiên Cơ chọn chọn lông mi, trong lòng sảng khoái. Ân, ta làm cho Nhạc Nhi nở nụ cười, bãn lĩnh nói chuyện cười của ta nguyên lai xuất sắc như vậy, về sau nên thứ nhiều hon...

Tử Tinh chi hồn Sở Dương đương nhiên còn có có dư, nhưng vô luận như thế nào cũng không đến trăm vạn khối, thiệt tình kém xa.

Cho nên cái gì vận dụng một trăm vạn khối lập ra chung cực đại trận, ít nhất tại giai đoạn hiện tại này khẳng định là không nên trông cậy vào!

Huống chi Mạc Thiên Cơ vừa rồi thực tế cũng chỉ là nói giỡn mà thôi, trận thế vượt qua hai ngàn khối cùng toà đại trận một ngàn chín trăm chín mươi chín khối kỳ thật khác biệt không lớn, trừ phi là thật sự có tới hàng chục vạn khối... Vậy thật sự giống như lời Mạc Thiên Cơ nói, cho dù là Cửu Đế Nhất Hậu Duy Ngã Thánh Quân cùng đám thuộc hạ đồng thời đến quấy rối cũng có nắm chắc hoàn toàn tiêu diệt!

Chỉ tiếc suy nghĩ tốt đẹp như vậy cũng chỉ có thể suy nghĩ một chút mà thôi.

Cho dù là đào cả Cửu Trọng Thiên khuyết lên... Tử Tinh chi hồn toàn bộ chỉ sợ cũng là tuyệt đối không đủ năm van khối!

Một trăm vạn, con số như thế... Suy nghĩ một chút cũng cảm thấy phi thường xa xỉ rồi.

"Thời gian không còn nhiều, hiện tại bắt đầu đi." Mạc Thiên Cơ nói: "Nhạc Nhi, ngươi cùng Kiếp Nạn Thần Hồn nghiên cứu một lần xem nên làm tiếp như thế nào, hiện tại không sai biệt lắm nên bắt đầu trù bị rồi."

Sở Nhạc Nhi nhu thuận đáp ứng một tiếng, một tiếng ừ này làm cho Mạc Thiên Cơ cảm động không hiểu, đã lâu Nhạc Nhi tiểu thư không có đối với ta ôn nhu như vậy!

"Đúng rồi, Đàm Đàm mấy ngày nay có không có khả năng xuất quan hả?" Mạc Thiên Cơ nhíu mày hỏi nói: "Nếu Đàm Đàm có thể trùng hợp xuất quan, thực lực của hắn từ trước vẫn che dấu không có bại lộ ra, hắn nay thành 1 trong những con bài lớn nhất che dấu chưa lật của chúng ta."

Sở Dương lắc đầu nói: "cái này thực khó mà nói, ta sáng nay vừa mới nhìn qua, cái kén mà Đàm Đàm ẩn thân kia hiện tại vẫn là không nhúc nhích, nhưng thật ra có dấu hiệu xem ra thời gian không còn nhiều... Tại trong mấy ngày này khả năng xuất quan thật sự không phải rất lớn."

Mạc Thiên Cơ a một tiếng, hiển nhiên là có chút thất vọng.

Hai người thương nghị đã xong, Sở Dương lập tức trở lại trong phòng tĩnh tâm bắt đầu bắt tay vào cải tạo Noãn Tuyết Kiếm của Mặc Lệ Nhi.

" thu hoạch ngoài ý muốn này như thế nào cũng phải biến thành một con bài chưa lật..." Sở Dương nhìn thấy thân kiếm đã quyết định muốn đem thanh kiếm này tạo thành 1 cái chung cực thần binh!

Ngày thứ hai, chính là 1 ngày bình tĩnh cực kỳ hiếm thấy tại Quỳnh Hoa Thành trong nứa năm qua, không ngờ không có xuất hiện xung đột chém giết.

Tại cửa thành, chỗ đăng ký vẫn có đại lượng người như thủy triều cuốn đến, Quỳnh Hoa Thành hôm nay đã được xưng là " Mặc Vân Thiên đệ nhất đại thành một ngày phun ra nuốt vào bảy nghìn vạn người.

Nhưng hiện tại thành sớm đã chật ních. Lưu lượng quá lớn nên quan phủ đại lực phối hợp, rất nhiều nhà giàu đều đem 1 bộ phận phòng ốc nhà mình làm khách điếm, chứa đám người giang hồ.

Thậm còn một chút nơi ở không dùng đến cũng chuyển thành chỗ ở lâm thời.

Còn có, ngay dân chúng bình thường cũng đều người người dồn phòng ở, đem phòng ốc trống cho người giang hồ cư trú.

Mấy cái quyết định này không có bất luận kẻ nào phản đối, tương phản, dân chúng cũng rất vui mừng.

Đối với phú hộ mà nói, lần này đúng là cơ hội kết giao với giang hồ bằng hữu; cơ hội như vậy, trước kia căn bản không có; tục ngữ nói nhiều bằng hữu vẫn hơn, kết giao người như vậy, ít nhất người nhà về sau được an toàn, có thể có nhiều hon một phần bảo đảm, chính mình sinh ỷ chi lộ, có thể thông thuận một chút, gặp phải nguy cơ cũng có thể bởi vì hôm nay kết giao mà gặp dữ hóa lành...

Đương nhiên, người giang hồ tốt xấu lẫn lộn, trong đó cũng tất nhiên tồn tại tai hoạ ngầm nhưng mấy cái tai hoạ ngầm này lại bị người ta cố ỷ xem nhẹ: trong này là Quỳnh Hoa Thành, là Mặc Vân Thiên Hoàng Thành! Ai dám lúc này làm càn?

Còn người dân bình thường đồng dạng là rất vui sướng. Bởi vì, chỉ cần là cho người giang hồ vào ở, không quản ngày thường họ thiện hay ác thì khi đối mặt với dân chúng bình thường đều có vẻ rất hòa nhã.

Phàm là ai cho rằng chính mình đủ tư cách tham gia Mặc Vân Thiên đế đăng cơ đại điển, là giang hồ cường giả, như thế nào lại có ý đồ đối dân chúng bình thường? Hoặc là nói... Nhỏ mọn?

Đó là căn bản không có khả năng. Một khi đã không quản xa xôi vạn dặm bôn ba đến nơi đây, lại có ai không phải đại hào khách tài đại khí thô đâu?

Tiện tay trả tiền thuê chỗ ở thường thường là tài phú có một số người cả đời cũng có không kiếm được!

Mà bọn họ chính là chỉ ở trong 1 thời gian ngắn mà thôi, trong thời gian này thoáng ủy khuất người nhà mình một chút mà có thể đổi lấy tương lai hạnh phúc cuộc sống, quả thực chính là rất có lời.

Mà rất nhiều người giang hồ, cư nhiên cũng cảm thấy chuyến đi này không tệ. Quỳnh Hoa Thành dù sao cũng là Mặc Vân Thiên đế đô, ở trong này dân chúng nhiều hơn cát biển, có chút người giang hồ khi vào ở trong nhà dân sẽ ngẫu nhiên phát hiện ra, nhà này có tiểu tôn tử, tiểu nhi tử... Cư nhiên rất có thiên phú tập võ, hơn nữa tư chất không tệ, căn cốt câu giai.

Đối với những người cầu tài như khát, hy vọng có người nối tiếp y bát truyền thừa mà nói, quả thực chính là thiên ban thưởng kỳ ngộ; sau một phen thương nghị, người nhà biết hậu đại của mình có cơ hội trở thành cường giả, ngay cả không nỡ như thế nào nhưng cũng thành toàn cho vũ giả tâm ý, cuối cùng 2 bên đều đại vui mừng.

Một cường giả có thể giúp cho 1 gia tộc hưng thịnh ngàn năm không suy! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Đây là cơ hội từng bước đăng thiên a. Lại sao có thể không muốn đây?

Quỳnh Hoa Thành hiển nhất phái vui mừng vui an tường.

Nhưng, không quản là người giang hồ ha là quân đội hoặc là quan văn, thậm chí là người dân bình thường ở Quỳnh Hoa Thành đều có thể đủ nhạy bén cảm giác được, có một cổ sóng ngầm mãnh liệt đang lặng lẽ tới gần!

Cái loại không khí ngưng trọng này đúng là không quản thanh âm náo nhiệt đến đâu đều khó có thể bị xua tan.

Đại điển chi kỳ một ngày tới gần, người trên đường chạy về đế đô không quản là quan hay là dân hay là giang hồ cao thủ, ai nấy đều là thần tình ngưng trọng.

Mọi âm thanh ngừng lại chờ đợi mưa đến!
 

Bình luận

Back to Top