|
|

Chương 2331: Thịnh điển trước nay chưa từng có!


Bão tố sắp đến rồi! Tất cả mọi người nhìn bão tố đang ép tới gần nhưng tất cả mọi người đều trầm mặc cùng đợi.

Đến mấy ngày cuối cùng ngay cả tại quán rượu uống rượu, vô luận là dân chúng bình thường hay hoặc giả là người trong giang hồ, toàn bộ đều là nhỏ giọng nói chuyện, không có bất kỳ người nào tùy tiện lớn tiếng xôn xao hay gây chuyện.

Cũng chính là tại ngày hôm nay, Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương nhận được một cái thiên đại tin tức. Tin tức này lại làm cho hai tên to gan lớn mật này trực tiếp choáng váng. Thiếu một chút nữa là hồn bất phụ thể.

Lần này Mặc Vân Thiên tân đế đăng cơ, Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi đối với thiên hạ tuyên bố tự mình đến đây tham gia đại điển!

Tin tức này trực tiếp chấn động toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Đã vài vạn năm không có bước ra khỏi Yêu Hoàng Thiên một bước, Yêu Hoàng Thiên chi chủ thật không ngờ nể tình tự mình trước tới tham gia trận thịnh điển này Ị

Nhưng mà thời gian gần kề chỉ còn nửa canh giờ nữa thì 1 cái thiên đại tin tức khác lần nữa làm cho cả Cửu Trọng Thiên Khuyết lâm vào khiếp sợ!

Đông Hoàng Thiên chi chủ Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn tuyên bố thiên hạ: Bổn hoàng tự mình tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ đại điển, hơn nữa, toàn lực ủng hộ Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ!

Đông Hoàng tuyên cáo thiên hạ nói: "Bất luận kẻ nào dám ở trên Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ đại điển quấy rối ngay cả là địch nhân của cả Đông Hoàng Thiên!"

Dùng Đông Hoàng danh vọng, dùng thực lực cường hãn của Đông Hoàng Thiên tại trong thập đại thiên địa bài danh gần phía trước nhất tuyên cáo cái tin tức này, lực chấn nhiếp thật đúng có thể nói là kinh thiên động địa!

Bất kể là ai, nhưng phàm là muốn tới quấy rối, hiện tại không chỉ là phải đối mặt với Mặc Vân Thiên mà còn muốn phải đối mặt với toàn bộ Đông Hoàng Thiên, thậm chí là trực tiếp đối mặt với Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn!

Ngoại trừ phải đối mặt với Đông Hoàng, hoặc là còn phải đối mặt với toàn bộ Yêu Hoàng Thiên, Yêu Hoàng Thiên chi chủ Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi cũng nói không chừng!

Tin tưởng coi như là thực lực có mạnh hơn nữa, đối với chuyện này trong nội tâm chỉ sợ cũng phải cân nhắc lại.

Chính mình liệu có thể chống lại được Tam đại Thiên, Tam đại Thiên Đế hay không!

Trong Cửu Đế Nhất Hậu, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn xếp hàng thứ nhất, Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi bài danh thứ hai!

Hai người kia đồng thời tuyên bố tham gia đại điển, hơn nữa ngoài sáng ngầm tỏ vẻ đại lực ủng hộ đối với Mặc Vân Thiên tân đế. Chuyện này làm cho cả Cửu Trọng Thiên Khuyết tràn đầy vậy ý tứ hàm xúc khác thường. nguồn htruyen.com

Cửu Trọng Thiên Khuyết lãnh thổ quốc gia bao la, nhưng, tất cả đại Thiên địa lại tự có biện pháp đem tin tức này nhanh chóng truyền tống đi đến bất kỳ một cái địa phương nào ở Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Thiên hạ tức thì sôi trào!

Cửu Trọng Thiên Khuyết mọi người, tại thời khắc này toàn bộ đều tập trung vào Mặc Vân Thiên!

Giờ khắc này, Mặc Vân Thiên trở thành tiêu điểm của toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Từ lúc một lớp tin tức làm kinh động toàn bộ Cửu Trọng Thiên kia đã qua được nứa ngày thời gian thì đột nhiên các thiên địa kia đều tại cùng một thời gian làm ra quyết định đủ để chính thức rung động cả Thiên địa.

Sau Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn. Trung Cực Thiên chúa tể Đại Đế Túy Vô Tình cũng chính thức tuyên bố, tự mình sẽ tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ kế vị đăng cơ đại điển!

Đối với người biết chuyện, người có ý chí mà nói, nếu như nói Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu có lý do tham gia Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ đại điển, như vậy, Trung Cực Thiên Đế Quân Túy Vô Tình có thể nói là người ủng hộ Thánh Quân. Hắn tuyên bố đem sẽ đích thân tham gia cái đăng cơ đại điển này cũng có chút ý vị sâu xa rồi.

Đối với tin tức này, người trong thiên hạ nhao nhao nghị luận nhưng, cái đề tài này mới vừa nóng lên thì tại Cửu Trọng Thiên Khuyết tiếng chuông lớn lại vang lên, lúc này đây lại thuộc về Đại La Thiên.

Đại La Thiên Vô Cực Thiên Đe Tử Vô Cực hướng về Cửu Trọng Thiên Khuyết tuyên bố: Vô Cực Thiên Đế bệ hạ cũng tự mình đi tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ đăng cơ đại điển!

Một thạch tảng kích thích ngàn tầng sóng!

Từ sau khi bốn vị Thiên Đế trước sau tỏ thái độ, tất cả mọi người ẩn ẩn dự cảm được một sự thật, chuyện này tuyệt đối sẽ không cứ như vậy. Đến tiếp sau còn có rất nhiều biến hóa, quả nhiên... chỉ qua thời gian chén trà nhỏ sau...

Phù Đồ Thiên Thiên Đế Mặc Hồi Trần tuyên bố: tự mình sẽ tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ đăng cơ đại điển! Hơn nữa còn có quà cho Quỳnh Hoa Đại Đế nhân dịp đăng cơ.

Tại đăng cơ đại điển đưa lên một phần hậu lễ còn muốn nói với toàn bộ thiên hạ, cử động lần này không thể nghi ngờ là biểu đạt ủng hộ đối với Quỳnh Hoa Đại Đế, hơn nữa, trong đó còn ẩn ẩn ỷ muốn kết minh.

Thiên hạ lại lần nữa chấn động.

Vị Quỳnh Hoa Đại Đế này rốt cuộc là ai? Thậm chí ngay cả Phù Đồ Thiên Thiên Đế cũng có giao tình?

Thế nhưng mà, rung động còn xa xa mới chấm dứt...

Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng tuyên bố: Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ tự mình sẽ tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ đăng cơ đại điển!

Thanh Tiêu Thiên Vũ Uy Thiên Đế Mạch Thanh Thanh tuyên bố: Vũ Uy Thiên Đế tự mình tham gia...

Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi tuyên bố: tự mình tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ đăng cơ đại điển!

Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn tuyên bố: Bệ hạ tự mình tham gia Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa bệ hạ đăng cơ đại điển!

Tin tức tiếp một tin tức tựa như từng đạo cầu vồng, vắt ngang ở trên Thanh Thiên thật lâu không tiêu tan!

Thiên hạ đều khiếp sợ!

Từng tin tức giống như là từng nhát sấm rền, không có gián đoạn trùng trùng điệp điệp oanh kích trong lòng mỗi người!

Lại làm cho ai nấy nghe được đều cảm thấy đầu váng mắt hoa! Tất cả mọi người đồng thời ý thức được, một hồi thịnh điển hiếm có tại toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết đang kéo ra màn che!

Cái này chính là sự kiện trọng đại nhất của Cửu Trọng Thiên Khuyết gần trăm van năm nay.

Từ khi Tử Tiêu Thiên gặp chuyện không may đến nay, Tử Tiêu Thiên Đế Tử Hào vẫn lạc về sau, Cửu Đế Nhất Hậu lần đầu tiên có thể tề tụ đầy đủ!

Tề tụ Mặc Vân Thiên!

Đông Hoàng Thiên, Yêu Hoàng Thiên, Trung Cực Thiên, Thanh Tiêu Thiên, Đại La Thiên, Phù Đồ Thiên, Đại Tây Thiên, Nam Cực Thiên, còn có Xích Bắc Thiên do Thánh Quân mở ra thay thế cho Tử Tiêu Thiên nguyên vốn đã bị Thiên Ma chiếm cứ, cuối cùng còn phải tăng thêm Mặc Vân Thiên nữa.

Cửu Trọng Thiên Khuyết, Cửu Đế Nhất Hậu, một người không thiếu, toàn bộ đến đủ.

Những tin tức này vừa truyền tới, thiên hạ tức thì sôi trào!

Mặc Vân Thiên dân chúng càng là bôn tẩu bẩm báo!

Từ trước tới nay, cho tới bây giờ chưa có bất kỳ một vị Thiên Đế nào khi đăng cơ lại có thể có động tĩnh lớn như vậy, cũng chưa bao giờ có bất kỳ một vị Thiên Đế nào có thể có mặt mũi lớn như vậy.

Cửu Đế Nhất Hậu tề tụ Mặc Vân Thiên, cái này quá trọng đại!

Mặc Vân Thiên dân chúng đều cảm thấy nguyên từ đáy lòng sự tự hào: Từ xưa đến nay, phóng nhãn tương lai, cũng chỉ có Quỳnh Hoa Đại Đế của chúng ta mới có được bổn sự này mà thôi!

Tuy nhiên có người nói một câu: "Các ngươi đắc ỷ cái rắm, bọn hắn những người này có lẽ đều tới xem Quỳnh Hoa Đại Đế của các ngươi làm trò hề chưa biết chừng... các ngươi còn muốn lấy đó làm quang vinh,..."

Nhưng lời của người này còn chưa nói hết cũng đã bị Mặc Vân Thiên dân chúng phẫn nộ xé thành nhiều mảnh nhỏ!

Điều này lại làm cho đầu Mạc Thiên Cơ to tướng.

Bởi vì, nếu những vị Thiên Đế này đều muốn tự mình đến đây, thời gian rõ ràng không đủ, nhưng nếu cải biến thời gian nhân nhượng những người này thì đối với đăng cơ đại điển là điềm xấu và làm yếu đi uy phong của Mặc Vân Thiên, giống như là Mặc Vân Thiên sợ mấy Phương Thiên đế không kịp đuổi tới vậy.

Nhưng nếu không thay đổi thời gian, cứ theo kế hoạch cũ tiến hành, như vậy, chờ khi mấy vị Thiên Đế đến, nghi thức sớm đã xong rồi, gái trinh nữ đã thành đàn bà rồi, còn tới làm gì?
 

Bình luận

Back to Top