|
|

Chương 2343: Quỳnh Hoa đăng vị, ái tình chứng kiến!: Ta là một quả trứng gà


Một ngày này. Mặt trời rực rỡ cao chiếu, phổ chiếu Đại Thiên.

Trên không Mặc Vân Thiên mây trắng đóa đóa; ánh bình minh mới lên ở hướng đông, nhuộm hồng cả cả phiến thiên địa, mây trắng biến thành Thải Vân.

Vừa lúc đó, một hồi tiếng chuông du dương đột ngột vang lên.

Tiếng chuông chấn động hoàn vũ lại không phải chỉ là một tiếng chuông minh hưởng mà có tổng cộng 99 khẩu đại chuông đổng, tại 99 cái phương vị bất đồng đồng thời vang lên. Cùng một thời gian bị gõ vang, phát ra một cái thanh âm chỉnh tề tới cực điểm, tựa hồ cũng chỉ có một cái chuông bị gõ mà thôi.

Chỉ là cái tiếng chuông thứ nhất này vừa vang lên cũng đã làm cho mọi người một sự rung động mãnh liệt tới cực điểm.

Lớn tiếng dọa người!

Bốn phương tám hướng tiếng chuông do cao thủ điều khiển dần dần hướng lên Thiên thiền đài bên này tụ lại, trên Thiên Thiện đài thanh âm 'Thiên chi chung' trong truyền thuyết tùy tò vang lên.

Cũng không có người chủ động gõ, đó là vì 99 đại chuông đổng kia gõ vang mà đưa tới Thiên chi chung cộng minh!

Giờ khắc này, tiếng chuông đặc biệt du dương, vang vọng ngàn dặm, trong phạm vi chuông vang tất cả ai nghe được đều cảm giác được ý nghĩ bỗng nhiên thanh tình, tâm thần quy về yên ổn, tựa hồ tại trong chốc lát đã trải qua một lần tâm linh gột rửa.

Như thế tiếng chuông vang lên chín chín tám mươi mốt lần!

Sau chín chín tám mươi mốt tiếng chuông vang, toàn bộ Mặc Vân Thiên đột nhiên lâm vào một mảnh hoan hô hò hét.

Vô số người tung tăng như chim sẻ hô to đầy kích động được đỏ bừng cả khuôn mặt; vô số hoa tươi trên không trung tùy ý ném rơi vãi, hương thơm xông vào mũi, phố lớn ngõ nhỏ, vừa múa vừa hát, trước mắt đầy nụ cười.

Mà vừa lúc này, một cái thanh âm dị thường hùng vĩ vang lên, mỗi chữ mỗi câu nói: "Cửu Trọng Thiên Khuyết. Mặc Vân Thiên, Quỳnh Hoa Đại Đế, đăng cơ đại điển bắt đầu!"

Từ một câu nói kia, cửa chính Quỳnh Hoa đế cung từ từ mở ra, 2 đội nhân mã phân hai nhóm nối đuôi nhau mà ra, khôi giáp sáng ngời, làm cho ánh ánh mặt trời cũng tựa hồ mất đi nhan sắc.

2 đội nhân mã này từ trong hoàng cung nối đuôi nhau mà ra, không loạn chút nào. Ven đường lặng im đi tới, vô cùng vô tận, thình lình tạo thành hai đạo nước lũ sắt thép đi đều nhịp. Từ Quỳnh Hoa đế cung cùng Thiên Thiện đài ở phương xa tạo thành một cái bức tường người rộng chín trượng.

Hai đạo bức tường người giống như là hai cái đập không thể phá vỡ đem dòng người nam lai bắc vãng cuồn cuộn nước lũ triệt để ngăn chặn lại!

Nếu như là người có tâm thì có thề nhìn ra được. Cái này đội ngũ lục tục đi tới này nhân số ít nhất hơn mười vạn người, trong đó lại không có một ai không phải là nhất lưu Võ Giả! Quỳnh Hoa đế cung cùng Thiên Thiện đài đường xá không phải gần, nhưng bọn hắn chỉ cần nứa khắc đồng hồ đã chạy tới đầu bên kia, hai đạo bức tường người đi tới đầu Thiên Thiện đài thì lập tức cả đội ngũ đồng thời dừng lại.

Tiếp theo trong nháy mắt hai chi đội ngũ tất cả nhân viên đồng thời quay mặt về dòng người đang dịch chuyển. Đối mặt với hai bên cuồn cuộn dòng người, một đám như là trụ cột vững vàng lù lù bất động.

Ở trước mặt bọn họ là vô cùng vô tận đầu người tuôn ra, phía sau bọn họ là cái đại lộ trống không! Không có bất kỳ người nào dám vào đột phá cái tuyến phong tỏa này.

"Quỳnh Hoa vệ sĩ xuất động, Khai Thiên trải đường!" Cái thanh âm kia lại lần nữa ở trên không trung quanh quẩn, tràn đầy uy nghiêm và trang trọng.

Cùng lúc đó, từ trong hoàng cung đột nhiên xuất hiện một vòng đỏ tươi.

Cái vòng đõ tươi kia ở trên mặt đất dần dần khuếch trương ra, đỏ là một đầu thảm đỏ từ trong hoàng cung bắt đẩu uốn lượn mà ra, nỏ rộng chừng chỉn trượng, vừa khít với thông đạo do 2 bức tường người tạo ra, một tia không thừa, một tia không thiếu; từ đại lộ sau lung Quỳnh Hoa vệ sĩ một đường kéo dải ra ngoài.

Không có bất kỳ người nào có động tác nhung cái thảm đỏ này cứ như vậy tự động bay về phía trước kéo dài ra, tựa hồ hoàn toàn không có điềm cuối cùng.

Toàn bộ thiên hạ, bởi vì dị trạng trước mắt mà lâm vào một mảnh trầm tĩnh.

Tất cả cỏ thề nhìn được cái dị trạng nảy, đểu theo cái thảm đở này mà kéo dài đi về phía trước... Kéo dài... Lại kéo dài...

Một mực kéo dài, thẳng đến khi nỏ đến trước sân khẩu Thiên Thiện đài. Khi tới giáp giới với Đăng Thiên Chi Lộ màu vàng sáng thì dùng lại.

Tất cả dàn chúng Mặc Vàn Thiên đều đặt hi vọng, tàm nguyện lèn thảm đỏ, vào tàn Mặc Vàn Thiên Đế này!

Là ý tứ này.

Trong vạn chúng chú mục, trong hoàng cung gặp có chung cổ tề minh rồi cái thanh âm kia nghiêm túc lớn tiếng nói: "mời bệ hạ khởi giá!"

Trong thanh âm hoan hò rang trời, 999 Hoàng y thiếu niên từ bèn trái đi ra, sau đó là 999 thiếu nữ áo trắng từ phía bên phải đi ra.

Mỗi người đều là tinh thần no đủ, hăng hái. Phía sau đó lại cỏ vô số tinh kỳ phấp phới từ hoàng cung bừng lên, thiên quân vạn mã từ hai bên đường yên tình đi về phía

Lại kế tiếp, một đạo kim sắc ngự liễn rốt cục xuất hiện.

Mặc Vân Thiên Thất Tinh hộ vệ, ba trước bốn sau hình thành Bắc Đấu Thất Tinh trận thế vòn quanh lấy ngự liễn, phía trước la'tám con Long Thú thần tuấn kéo dày cương, kéo ngự liễn chậm rãi tiến lên.

Ánh mặt trời hợp thời từ trong tầng mày lộ ra chiếu xuống. Cũng chi chờ như vậy, Nhất Tuyến Thiên quang này lại thủy chung chiếu xạ lấy ngự liễn, ngự liễn đi tới chồ nào, ánh mặt trơi chiếu xạ tới chồ đó.

Phía trên Ngự liễn chính là một cái Bạch Ngọc đài cao, trẽn đài cao cỏ 2 cái ghế dựa song song.

Mặc Vàn Thiên Đế mọt thân minh hoàng y bào, khuôn mặt tươi thắm thong dong ngồi ở trong một cái ghế, tuyệt thế dung nhan kia vào lúc này là một mảnh bình tình vô ba.

Anh tuấn, tiêu sái, ổn trong, uy nghiêm, nghiêm túc và trang trọng, thong dong, ung dung, ưu nhã...

Tại thời khắc nảy, tất cả mọi người cảm giác được, tựa hồ đem tất cả thế gian khen ngợi chi từ đều tung lèn người Mặc Vàn Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế mà xem ra cũng không quá phận, thậm chí, còn chưa đủ!

Có một ít Mặc Vàn Thiên thiếu nữ đa tinh kích động lên tiếng khóc lổn.

Mà bên phải Tạ Đan Quỳnh, trên cái ghế kia có một vị Phượng bào mỹ nhân ngồi ngay ngắn. Người này dung nhan đoan trang, tuyệt sắc Thiên Hương cùng với Tạ Đan Quỳnh ngồi ở chỗ này, trên mặt hiện ra một chút kích động, nhung nhiều hơn là sự hạnh phúc củng căm động.

Tất cả mọi người đều chú ỷ tới, tay phải Quỳnh Hoa Đại Đế cùng tay trái vị sắc nước hương trời, mẫu nghi thiên hạ tuyệt sắc mỹ nhân này thủy chung chăm chú nắm lấy nhau.

" Mặc Vân Thiên Đế vĩ đại! Mặc Vân Thiên Hậu vĩ đại!" Cái thanh âm uy nghiêm và trang trọng kia lại lần nữa vang lên, tại thời khắc này dùng hai câu này đã triệt để thiêu bầu không khí toàn Mặc Vân Thiên.

Thanh âm hoan hô tức thì rung động khắp Thương Khung.

"người trên xe chính là thê tử của Mặc Vân Thiên Đế Quỳnh Hoa Đại Đế, Mai phu nhân, cũng chính là Mặc Vân Thiên Mai hoàng hậu của chúng ta, là vị hoàng hậu duy nhất của Mặc Vân Thiên. Mầu nghi thiên hạ, ân huệ tỏa khắp mọi chúng sinh!"

"Quỳnh Hoa bệ hạ cùng Mai hoàng hậu tại ngày Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ, ngài cùng Mai hoàng hậu cùng hưởng thiên hạ vinh quang này! Ân ái vợ chồng cùng lắm cũng chỉ như thế này mà thôi. Thiên hạ chứng kiến, khắp chốn vui mừng.

Cái thanh âm của người dẫn chương trình kia vang vọng trời cao.

Tất cả mọi người trong nháy mắt này hoan hô lên. Cơ hồ đem cuống họng hô rách rồi. Vô số thiếu niên nhìn Thiên Đế anh tuấn, hoàng hậu lệ sắc mà trong nội tâm đều muốn: Không biết ta lúc nào có thể làm được điểm này?

Hay hoặc là: Nếu như là ta là Mặc Vân Thiên Đế sẽ không quyết định như vậy?

Rất nhiều thiếu nữ tại thời khắc này thét lên cơ hồ muốn nổi giận.

Trước mắt cảnh tượng này há không phải là 1 màn mà tất cả thiên hạ thiếu nữ đều mơ mộng nhất: Một ngày kia, cùng người trong lòng mình dắt tay leo lên thiên hạ đỉnh phong. Sóng vai hưởng thụ vạn dân hoan hô; đối mặt toàn bộ Thương Khung đại thiên hạ hàng tỉ người tuyên bố hạnh phúc của mình, mỹ mãn!

Chứng kiến người yêu của mình.

Tình cảnh này đúng là giấc mộng ảo đẹp nhất.

Vị hoàng hậu giờ phút này đang cùng Quỳnh Hoa Đại Đế dắt tay thật sự là có phúc khí!

Vô số thiếu nữ hâm mộ làm con mắt cũng đỏ lên, ghen ghét mà tâm can tan nát nhưng cũng đồng thời tâm say ngọt ngào...

Mai phu nhân cùng Tạ Đan Quỳnh sóng vai mà ngồi, giờ khắc này trong lòng nàng hạnh phúc. Nhân sinh có thể được như lúc này vậy là đủ rồi!

Mặc kệ vì thế đã trải qua bao nhiêu trắc trở, mặc kệ vì thế đã trải qua bao chia lìa. Mặc kệ vì thế đã nhận lấy bao nhiêu đứt ruột tương tư... Thật sự đã đủ rồi!

Tình cảnh này, đúng là giấc mơ đẹp nhất của nữ nhân rồi.

Nàng chăm chú cầm tay Tạ Đan Quỳnh tay mà có thể tinh tường cảm giác được mình đang cầm hạnh phúc cả đời!

Mai phu nhân bị cảm giác hạnh phúc tràn đầy toàn bộ thể xác và tinh thần, ai ngờ Tạ Đan Quỳnh giờ phút này nắm thê tử tay mà trong nội tâm cũng có rất nhiều cảm khái.

Chẳng bao lâu trước ta đã từng nói qua, ta muốn dẫn nàng đi đến cả đời đỉnh phong, tại một khắc ta leo lên đỉnh phong này, ta muốn cùng ngươi cộng hưởng phong quang.

Đó là tại đêm tân hôn, đối với ngươi đã ưng thuận lời hứa, ngươi còn nhớ rõ hay không đây?

Ta nhớ được!

Ta Làm được!

Ta thật sự đã làm được!

May mà, bên cạnh có ngươi!

Khi chúng ta lang bạt kỳ hồ, gian nguy đầy rẫy ngươi bất ly bất khí; khi chúng ta phân ly tương tư, ngươi gầy gò, ngươi tương tư... Ngươi đã phải trả giá.

Ngươi không oán không hối.

Ngươi... Hết thảy kiên trì.

Ta toàn bộ cũng biết, toàn bộ đều nhớ rõ!

Cho nên, hôm nay tất cả vinh quang cùng phong quang của ta đều thuộc về ngươi! Phàm là cái gì thuộc về của ta, nó cũng thuộc về ngươi.

Hôm nay vẫn chỉ là vừa mới bắt đầu, tương lai còn có nhiều thời gian, ta cùng với ngươi cùng một chỗ vượt qua, sóng vai đi qua.

Tương lai, còn có vinh quang càng lớn hơn đang ở phía trước chờ ngươi.

Bởi vì, ngươi xứng đáng!

Tất cả gì thuộc về ta chỉ có ngươi xứng hưởng!

Cảm thụ được thần niệm của rất nhiều Thánh Nhân cấp độ cường giả vòng quanh, Tạ Đan Quỳnh biết rõ hôm nay nguy cơ tứ phía, có vẫn lạc chi nguy nhưng hôm nay cố nhiên là 1 ngày quang vinh nhất của mình và cũng là ngày hung hiểm nhất.

Vô cùng có khả năng còn chưa kịp leo lên cái quang vinh đỉnh phong kia thì đã đi trước một bước ngã vào khôn cùng địa ngục rồi.

Nhưng hắn giờ phút này trong lòng là một mảnh bình tình, cảm giác được vô cùng an toàn cùng an bình.

Bởi vì, các huynh đệ đều tại đây. Vô số phô thiên cái địa thần niệm kia chính là đến từ các huynh đệ.

Lão Đại đã từng nói qua: huynh đệ ở bên, ta tức vô địch thiên hạ!

Tạ Đan Quỳnh trên mặt lộ vẻ bình tĩnh tường hòa, an ổn ngồi ở trên ngự liễn để Long Thú kéo xe, chậm rãi đi về phía trước.

Giờ khắc này, ngay cả là trời sập xuống, chúng ta cũng có thể đỡ được.

Đội ngũ trang nghiêm túc mục trong tiếng âm nhạc chậm rãi đi về phía trước dưới ánh mặt trời phổ chiếu.

Đầu bên kia Thiên Thiện đài, càng ngày càng gần rồi. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Bốn phía thanh âm dân chúng tiếng hô, thủy chung là sóng sau cao hơn sóng trước, không thấy chậm lại chút nào.

Sở Dương xen lẫn tại trong biển người cùng đội ngũ từ từ đi về phía trước, giống như cá bơi lướt qua đám người chằng chịt, mật thiết chú ỷ đến tất cả động tĩnh quanh mình.

Không chỉ là hắn, còn có Mạc Thiên Cơ, cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, Nhuế Bất Thông, Ngạo Tà Vân, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Mặc Lệ Nhi, Hổ ca, Vương Đao và một đám sát thủ hộ vệ, thậm chí còn kể cả Kiếp Nạn Thần Hồn... cùng với Đàm Đàm đêm qua vừa mới xuất quan.

Lần thứ nhất toàn bộ viên liên thủ, lần thứ nhất toàn lực ứng phó!
 

Bình luận

Back to Top