|
|

Chương 2345: Hiếm thấy thế thân: Ta là một quả trứng gà


Mạc Thiên Cơ tin tưởng tràn đầy nói: "Ngươi có thể thử xem."

Sở Dương lập tức ủ rũ.

Đánh... Mạc Thiên Cơ khẳng định là đánh không lại chính mình, nhưng có tầng tầng lớp lớp âm mưu quỷ kế, lại đủ làm cho chính mình qua không có ngày nào tốt

Hai người đang đàm luận thì lại nghe thấy một hồi tiếng hoan hô mạnh như núi thở hải khiếu vang lên, tựa hồ toàn bộ Thiên Khuyết, đều sôi trào lên.

Thiên Thiện đài, đã đến!

Người phụ trách điều khiển chương trình là Mộc Thiên Lan, thanh âm lão trước sau như một vốn uy nghiêm không chút chấn động lúc này cũng nhịn không được tản mát ra một cỗ mãnh liệt kích động nói: "Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế vĩ đại của chúng ta đã tới Thiên Thiện đài! Giờ phút này, đang đứng trước Cửu Cửu Thiên Thê để cho chúng ta dùng thanh âm nhiệt liệt nhất nhiệt tình nhất hoan hô, chúc mừng Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Đế đi qua Cừu Cửu Thiên Thê!"

Thanh âm rung trời lại lần nữa kéo lên một cái cấp bậc. Thân thể Tạ Đan Quỳnh nhẹ nhàng phiêu khởi, dắt Mai phu nhân bên cạnh như là hai mảnh khinh vân từ từ đặt chân vào tấm thảm màu vàng sáng kia.

Hắn ngẩng đầu nhìn phía trước một chút. Lập tức tiếng ti tiếng trúc vang thông thiên, Tạ Đan Quỳnh một bước đạp đi lên. Vô kinh vô hỉ, sắc mặt thong dong.

Hai vợ chồng đi lên con đường màu vàng sáng, tay trong tay, vai sóng vai, bốn mắt nhìn nhau, tuy bốn phía người ta tấp nập nhưng ở trong nội tâm trong mắt đều cũng chỉ có đối phương mà thôi.

Mai phu nhân trong con ngươi đã có Thủy Quang chấn động. Đến tận đây, Cửu Cửu Thiên Thê đã leo lên tầng thứ nhất, bình yên vô sự.

Bốn phía rung trời hoan hô, không khí nhiệt liệt chưa từng có. Tạ Đan Quỳnh cũng không có dừng lại mà dắt thê tử tiếp tục đạp vào tầng thứ hai chi lộ.

Nam anh tuấn tiêu sái, nữ sắc nước hương trời, hai vợ chồng đứng chung một chỗ, dĩ nhiên là quần anh tụ hội, phong hoa tuyệt đại!

Trên đường đi, thanh âm hoan hô vang tận mây xanh.

Tại phía sau hắn ước chừng chín trượng, Mặc Vân Thiên văn võ bá quan mấy ngàn người thần sắc nghiêm túc và trang trọng, văn trái, võ phái bảo vệ xung quanh đưa vợ chồng Quỳnh Hoa Đại Đế chậm rãi đi về phía trước.

Trên đường đi, không ngừng có không gian xé rách vờn quanh, dân chúng vây xem đối với cái này chỉ cho là trời ban điềm lành mà lại không biết, từng đạo không gian lỗ đen này đã làm cho không ít cường giả tại dưới vạn chúng chú mục vô thanh vô tức hóa thành bụi bậm.

Trên tầng thứ tám, đám người Cửu Đế Nhất Hậu đều ở đây, tận đều chắp tay mà trông, mỗi người trên mặt đều là một mảnh ngưng trọng, không biết là chờ mong cái gì.

Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn mặt không biểu tình đứng chắp tay, đối với những người khác đều là một bộ hờ hững. Hắn và Yêu Hậu đứng gần nhau nhưng không ai nói chuyện gì, thoáng như người xa lạ.

Yêu Hậu nhìn Tạ Đan Quỳnh không khỏi thở dài một tiếng, mở miệng khen nói: "Trong Cửu Đế Nhất Hậu, Tạ Đan Quỳnh này tuy tư lịch còn thấp, tu vi cũng rất chưa đủ, bất quá... Phần tuyệt thế phong thái này lại có thể nói là đệ nhất mỹ nam tử trong Cửu Đế Nhất Hậu, đủ làm cho người ta hai mắt tỏa sáng!"

Mặt vuông tai lớn một thân uy nghiêm Đại La Thiên Vô Cực Thiên Đế Tử Vô Cực nhíu mày không vui nói: "Yêu Hậu nói lời ấy chỉ sợ có chút không ổn đâu, hắn là đệ nhất mỹ nam tử ư? Như vậy Yêu Hậu đem Bổn đế đặt ở chồ nào?"

Yêu Hậu dưới khóe miệng vô ý thức nhếch ra.

Yêu Hậu dưới khóe miệng vô ý thức nhếch ra.

Mới nói chuyện được 1 lúc lại nghe thấy Phù Đồ Thiên Đế Mặc Hồi Trần nói: "Lão Tử nói lời này có đúng hay không, Tạ Đan Quỳnh kia tuy không phải là đệ nhất mỹ nam tử, lão Tử lại cũng không phải, chẳng lẽ không trông thấy Bổn đế ở chỗ này sao? Thật sự là tự cao tự đại!"

Bên kia, tướng ngũ đoản, Đại Tây Thiên Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng nói: "Không đúng không đúng, các ngươi nói đều không đúng, đệ nhất mỹ nam tử sớm đã ở chỗ này rồi, các ngươi nói chuyện như vậy lại đem ta để ở chỗ nào đây?" Truyện được copy tại Truyện FULL

Tây Thiên Đế Quân Ngô Dã Cuồng lời vừa nói, đám người đứng ngoài im bặt, một lát sau, cả đám người Cửu Đế Nhất Hậu ngoại trừ Tuyết Lệ Hàn tất cả mọi người đồng thời cười vang, nhìn Ngô Dã Cuồng kia tướng ngũ đoản còn cố làm ra vẻ một bộ ta là mỹ nam tử rất cổ quái, mọi người đều cười khom bụng.

Yêu Hậu mỉm cười rồi lại trách mắng nói: "Giống như ngươi, ba phần không giống người bảy phần ngược lại giống như quỷ, rõ ràng còn dám tự xưng là đệ nhất mỹ nam tử trong Cửu Đế Nhất Hậu? Thật sự là vớ vẩn!"

Ngô Dã Cuồng sờ lên chòm râu nhất phái Du Nhiên tự đắc nói: "Tự chính mình ta ngược lại cảm thấy, ta rất phong nhã."

Người này cảm giác tự hài lòng về bản thân hiển nhiên có thể so với mỗ Ma Vương rồi.

Quả nhiên là hoàn vũ vô tận, thế gian hiếm thấy!

"Phi!" Yêu Hậu đối với loại mặt hàng này thật sự không muốn nhiều lời, phí miệng lưỡi nữa mà phì một tiếng.

"Ai..." Mặc Hồi Trần thở dài.

"Quá không biết xấu hổ." Tử Vô Cực trợn trắng mắt nhìn bầu trời nói.

"Thiệt tình nhìn không được rồi." Thanh tiêu Vũ Uy Thiên Đế Mạch Thanh Thanh quay đầu nhìn hư không nói: "bộ dạng như vậy còn tự xưng là mỹ nam tử, rốt cuộc là còn lòng tự trọng hay không đây... Làm cho ta cảm giác trực tiếp bị buồn nôn quả thực không có cách nào nhịn được..."

Cửu Đế Nhất Hậu quanh năm không cùng một chỗ, nhưng một khi cùng một chỗ lại rất náo nhiệt lên, cái này thực sự so với người bình thường không có gì khác nhau. Nhất là những người này trường kỳ thân ở vị trí cao, cơ hồ không có bằng hữu nào có thể chém gió khoác lác nói cười, chờ sau này khi ở cùng với những như vậy ngang cấp này mới có thể biểu hiện ra vẻ như "Thường nhân" vậy.

Cho nên mỗi người cũng đều thật là quỷ trọng cơ hội như vậy.

Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi nhíu mày nói: "Kẻ này xác thực là nhân tài xuất chúng, tuy tu vi còn thấp lại cũng không quá đáng là vì thời gian

tu hành của hắn còn quá ngắn, kỳ thật dùng tuổi của hắn mà nói... Ân, không đúng a, điểm này ta xem là rất không thích hợp a... Vừa rồi Yêu Hậu bệ hạ nói, vị Quỳnh Hoa Đại Đế tư lịch còn thấp, tu vi chưa đủ; nhưng bây giờ nhìn lại, sự thật lại không phải như thế a."

" là như thế nào hả?" Mấy vị khác Thiên Đế nhao nhao nói.

"Các ngươi tự mình xem đi, vị Quỳnh Hoa Đại Đế này ta vây mà hoàn toàn nhìn không thấu tu vi của hắn, các ngươi biết rõ cái này có ý vị như thế nào không?!" Mộng Cảnh Hồi cau mày nói: "Cái này còn không phải là không thể tưởng tượng sao?"

Mọi người nghe vậy không khỏi lắp bắp kinh hãi, nhao nhao ngưng mắt vận công nhìn lại, chỉ thấy tại trên người vị Quỳnh Hoa Đại Đế này được bao phủ một tầng hào quang huy hoàng, ngoại trừ có thể nhìn rõ ràng được dáng người bề ngoài ra thì tu vi hay thần thức... Lại một chút cũng không có tiết ra ngoài!

Dùng cường hãn nhãn lực của một đám Cửu Đế Nhất Hậu đang ngồi mà nhìn không ra cái gì.

Sự phát hiện này có ý nghĩa, trước mắt vị Quỳnh Hoa Đại Đế này thực lực không thấp, ngược lại rất là cao!

" hiện tượng này cùng việc Đông Hoàng bệ hạ có mặt trời mọc phương đông... cách làm cũng có chút ít khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu." Mộng Cảnh Hồi có chút như có điều suy nghĩ nói, tất cả mọi người quay đầu nhìn Tuyết Lệ Hàn.

Tuyết Lệ Hàn hừ một tiếng, mặt như Băng Tuyết, đứng chắp tay, hờ hững.

"Tuyết huynh, xin hỏi ngươi làm như thế nào để xem nội tình của vị Quỳnh Hoa Đại Đế này đây?" Ngô Dã Cuồng hỏi,

"Nhàm chán!" Tuyết Lệ Hàn lạnh lùng hừ một tiếng, rất dứt khoát quay mặt đi, rõ ràng đối với câu hỏi của Cuồng Kiếm Thiên Đế rất hờ hững, trước mặt mọi người không cho hắn mặt mũi.

Chúng Thiên Đế ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, thần sắc trên mặt đều có chút đặc sắc.

"Tuyết Lệ Hàn, ngươi nói vậy là có ỷ gì?" Ngô Dã Cuồng lập tức giận dữ, cảm giác xuống đài không được nói.

Tuyết Lệ Hàn hai mắt nhìn bầu trời, hời hợt nói: "Chẳng muốn nói cho ngươi mà thôi."

Ngô Dã Cuồng lập tức giận dữ nói: "Ngươi muốn đánh nhau phải không?"

Tuyết Lệ Hàn uốn éo cổ khinh miệt nhìn Ngô Dã Cuồng nói: "Ngươi muốn bị đánh sao? Nếu như như ngươi không ngại, ta rất thích ỷ thống khoái ra tay, gần đây xác thực rảnh rỗi đến bị khùng rồi!"

Mọi người đều được mở rộng tầm mắt.

Đông Hoàng vốn trầm ổn, rất ít khi có thể bị khiêu khích như vậy, hôm nay đây rốt cuộc là sao? Lại bị ai trêu chọc rồi, thế nào lại nóng tính như vậy chứ?!

"Khục, xem ra tất cả mọi người phải cẩn thận chút ít, hôm nay Đông Hoàng bệ hạ có chút lòng dạ không ổn, sáng sớm hôm nay ta đã đi trước hắn mà xếp hàng đầu, nên yên tĩnh điểm đi." Yêu Tâm Nhi vẻ mặt đen xì tới giải vây nói.

Nàng cũng biết trước mắt Đòng Hoàng này căn bản cũng không phải là thật. Đòng Hoàng chính thức thì hiện tại đã ẩn thân ở trong chỗ tối, bảo đảm cho đại điển thuận lợi hoàn thành, nhưng Yêu Hậu trong lòng cũng đối với "Đòng Hoàng" trước mắt này có chút im lặng: Ngươi nói ngươi tim Thất đệ giả mạo giả thì mạo quá thế nhưng trước đỏ cũng nên dặn dò han một chút? tính người này không sợ trời không sợ đất tới đây là chúc mừng người ta hay là tới tim gây chuyện hay sao? Một cái không tốt hắn sẽ gây ra một hồi đại chiến đó!

Trong nội tâm phiền muộn: Đòng Hoàng tại sao có thể có một cái bão bối đệ đệ như vậy? Quá hiếm thấy đi à nha?!

Ngô Dã Cuồng cười lạnh nói: "Lại không biết Đòng Hoàng bệ hạ bởi vì chuyên gì mả lòng dạ không thuận? nối với tiễu đệ được không? Tiều đệ bất tài nhưng sẽ vì Đòng Hoàng bệ hạ hả giận."

Đông Hoàng vừa trợn trang mắt nói: " nói cho ngươi? Ngươi tính toán là cái gì? Dựa vào cái gì mà phải nói cho ngươi?"

Yêu Hậu tức thì chi căm thấy đầu lớn như cái đấu.

Thằng nảy, chăng lẽ là không đánh nhau không chịu được sao?

Hắn đến cùng cố ý tứ gì? Lại là cỏ thân phận gì à? Làm sao nói như vừa ăn hết 300 tấn thuốc súng nay cần thở gấp ra vậy...

Bèn kia, Cuồng Kiếm Thiên Đế đã tức giận đến mức một Phật xuất thế hai Phật thăng thiên ba Phật Niết Bàn; trong chốc lát nỗi trận lôi đình nói: "Hảo Tuyết Lệ Hàn, ngươi rõ ràng dám xem thường ta?! Ngươi..."

Nếu như là người khác nói như vậy, Ngô Dã Cuồng nói chung cũng ha ha cười cười, chưa chắc sẽ đề ở trong lòng. Với địa vị của hắn, tu vi của hắn đều đã đến mức căn băn không cần phải vì những lời này mà tức giận.

Nhung, Đòng Hoàng nói như vậy thì lại không được.

Bởi vì Đông Hoàng là 1 trong mọi người tại đây, là một người duy nhất có tư cách 'Hoàn toàn xem thường hắn'!

Vô luận là thân phận, địa vị, tu vi, còn có nữa...

Cho nên từ đáy lòng Cuồng Kiếm Thiên Đế đặc biệt chịu không được.

Yêu Tâm Nhi trong nội tâm xoan xuýt vô hạn, lại còn phải cố gắng khuyên giải, đương nhiên, cách Yêu Hậu khuyên giải lại cũng không phải như người thường hoà giải. Chỉ thấy nàng lông mày dựng lên nói: "Ta nói, hai người các ngươi đến cùng là chuyện gì xảy ra? Tình huống như thế nào! Hôm nay thủy chung là người mặc Vân Thiên Thiên Đế đăng cơ, là ngàỵ tốt, các ngươi làm sao lại muốn gây chuyện sao? Ai muốn náo nào, trước hết đánh với ta một trận đã?"

Ngô Dã Cuồng trùng trùng điệp điệp khẽ hừ một tiếng, cái đầu to tức thời lệch qua một bên, hắn lá có lán hơn cũng không dám đồng thời trêu chọc Đông Hoàng cùng Yêu Hậu.

'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn' cũng hừ một tiếng, đem đầu chuyển hướng về phía bên kia.

Trong lòng mọi người kỳ quái: Từ lúc nào Tuyết Lệ Hàn đã chuyển tính tình? Rõ ràng trở nên khó tính như vậy...
 

Bình luận

Back to Top