|
|

Chương 2346: Bổn sự vô tiền khoáng hậu!: Ta là một quả trứng gà


Âm thầm, Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn chính thức suýt nữa tức vỡ bụng, cũng không phải không biết mình vị Thất đệ này có chút không đáng tin cậy, thực sự không nghĩ tới có thể hôn đản đến mức này, cái khả năng gây sự này quả thực là đà đăng phong tạo cực a, xem như hình tượng ta trăm vạn năm tích lũy đã bị phá hư được sạch sẽ rồi...

Người khác hoặc là cũng không biết vị này là giả mạo nhưng Tuyết Lệ Hàn chính mình há có thể không biết anh em một của mình đang làm gì cái gì sao?

Thằng này đúng là Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất không nói đạo lý, đệ nhất lưu manh, đệ nhất đại cường đạo, nhìn quanh Thiên Khuyết là độc hành cự trộm số một!

Thiên Bất Thưởng!

Nói cách khác, ngoại trừ vùng trời trên đỉnh đầu hắn là hắn không đi đoạt mà thôi, đoạt được cũng vô dụng ra, những thứ khác chỉ cần là hắn vừa ý vậy thì vô luận như thế nào đều sẽ biến thành của chính hắn.

Thậm chí năm đó mão quan mà Vân Thượng Nhân khi trở thành Thánh Quân đội bị hắn coi trọng, hắn ẩn núp hơn bách niên cũng không bỏ, mặc dù là này bản thân bị trọng thương nhưng về sau cái mào quan này của Vân Thượng Nhân thực sự vĩnh viễn mất đi!

Bởi vỉ, cái gì đã tới tay thằng này rồi thì đều không có thể đi ra ngoài được nữa.

Coi như là Tuyết Lệ Hàn ra mặt đòi hỏi, đó cũng là tuyệt đối sẽ mũi dính đầy tro.

Một tên như vậy cơ bản là coi trời bằng vung, không chỉ nói là đối mặt Ngô Dã Cuồng, coi như là đối mặt Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân... Thằng này cũng dám ở trước mắt châm chọc khiêu khích, cho dù là rút đao khai chiến, đó cũng là tuyệt đối có sức đánh một trận!

Thằng này một thân tu vi tuy không bàng chính mình, nhưng so với mấy người tu vi hơi yểu trong Cửu Đế Nhất Hậu thì lại chẳng sàn sàn nhau, khó chia trên dưới!

Tính toán chính xác đánh nhau, đó cũng là lực lượng mười phần. nguồn htruyen.com

Nhưng... coi như ngươi dù tức giận thế nào cũng thực sự không thể đem một thân phỉ khí của ngươi vào lúc giả mạo ta lộ ra...

Thật tình không biết vị giả mạo kia trong nội tâm đã tức giận mắng: đám Cửu Để Nhất Hậu này nguyên một đám giả vờ giả vịt đức hạnh, nhìn không vừa mắt... Cái quả bí lùn kia không đứng đắn, rõ ràng tự xưng là mỹ nam tử... Sát, mỹ nam tử chính thức rõ ràng đã sớm đứng ở chỗ này mà không thèm nói chuyên đây này! Các ngươi tính toán là củ hành tây...

Đây cũng chính là bất đắc dĩ, ta vỉ giả mạo đại ca ta, nếu không ta sẽ cho cả đám các ngươi toàn bộ đẹp mắt...

Trong lòng hắn, như vậy kỳ thật là hắn đã rất lưu lại mặt mũi cho bọn họ rồi.

Nếu như là Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng biết rõ suy nghĩ trong lòng thằng này thì chỉ sợ lập tức muốn cùng hắn đánh nhau ngươi chết ta sống, không chết không ngớt!

"Đoạn đường Cửu Cửu Thiên Thê này do ai bảo hộ đây này?" Yêu Hậu nhìn Tạ Đan Quỳnh một đường đi tới, trong mắt hiện lên thần sắc có chút ngưng trọng nói.

Những vị Thiên Đế khác cũng đều nhìn ra, Quỳnh Hoa Đại Đế tại dọc theo con đường này ít nhất đã tao ngộ hơn nghìn lần tập kích, nhưng, Quỳnh Hoa Đại Đế từ đầu đến cuối cùng căn bản không có ra tay, cũng chỉ là một đường chậm rãi đi về phía trước.

Thậm chí, ngay cả việc tối thiểu là sử dụng hộ thân nguyên khí cũng không có vận lên.

Như vậy, chẳng khác gì là đem tánh mạng giao đi ra ngoài, giao cho những người bảo vệ mình kia, hiển nhiên đối với những người bảo vệ kia hắn có lòng tin tuyệt đối.

Cũng chính là bởi vì như thể, các vi Thiên Đế mới càng thêm kinh ngạc!

Bởi vỉ... Những kẻ cường hoành tập kích kia lại toàn bộ đều trước tiên biến mất vân diệt, biến mất tại trong vết nứt không gian, tất cả cũng đều hồn phi phách tán, hài cốt không còn!

Nhưng điều khiển cho người ta ngoài ý muốn chính là, hết thảy động tĩnh rõ ràng hoàn toàn không có bất kỳ người nào phát hiện ra.

Tối thiểu là cao thủ dưới Thánh Nhân Trung cấp đều không phát hiện ra, về phần người bình thường nhìn lại càng thêm chỉ là một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình, một mảnh bình tĩnh.

Thuận lợi. Quá thuận lợi rồi!

"Quỳnh Hoa Đại Để Thất Tinh hộ vệ một mực đều không có ra tay. Những người ra tay kia là ai? Thực lực này cao đến có chút quá mức a?!" Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn mặt sắc mặt ngưng trọng đến cực điểm nói.

Những lời này đi ra, tất cả mọi người trong mắt thần sắc hơi đổi. Nếu là nói như vậy, thực lực của Mặc Vân Thiên nhất định phải một lần nữa xem lại!

Vị Quỳnh Hoa Đại Đế này cho tới bây giờ nội tình biểu lộ ra đã làm cho người ta cực kỳ sợ hãi!

Bọn hắn lại không biết, Cửu Kiếp huynh đệ cùng đám người Đàm Đàm, Mặc Lệ Nhi cùng nhau đi tới, tiêu hao tài nguyên tuyệt đối đã đến một con số Siêu cấp thiên văn sổ tự, khi Tạ Đan Quỳnh còn chưa có leo lên tầng thứ tư, bọn hắn cũng đã môi người sử dụng hai khỏa Cửu Trọng Đan rồi!

Đoạn đường này sự tiêu hao quá khủng bố, coi như là thân là Cửu Kiếp kiếm chủ Sở Dương cũng cảm giác cố hết sức rồi!

Bởi vì, Tạ Đan Quỳnh đi tới chỗ nào, ở trong phương viên 500 trượng đều là tử vong khu vực do Cửu Kiếp huynh đệ hợp nhất thần thức mà hình thành! Chỉ cần có người nào tiếp xúc đến khu vực này sẽ lập tức dẫn phát ra vết nứt không gian, đem hắn hoàn toàn thôn phệ!

Đây là không gian thôn phệ đại trận do Mạc Thiên Cơ thiên tân vạn khổ mới có thể bố trí xuống được!

Cũng là do Sở Dương có vô số Tử Tinh chi hồn bổ thành đại trận và lại dùng nhân lực hỗ trợ lẫn nhau tạo ra huyền ảo trận thế, dùng Tinh Thần lực khổng lồ khởi động mới hình thành nên cường hãn đại trận, tuyệt đối tuyệt sát!

Hôm nay nó mới thành 1 con át chủ bài trong đăng cơ đại điển này!

Trận này do Sở Dương cầm đầu, Mạc Thiên Cơ làm trung tâm không tiếc trả giá, không từ thủ đoạn khuynh tình phát động; Mạc Khinh Vũ, Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Ngạo Tà Vân, Nhuế Bất Thông, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Đàm Đàm, Mặc Lệ Nhi, Tử Tà Tình, tổng cộng mười hai người tổng hợp lực lượng phát động thôn phệ chi trận!

Tất cả lực lượng tinh thần, tất cả thần hồn lực lượng, tất cả Linh Hồn Lực lượng, tất cả tu vi nguyên động lực, tất cả tất cả... Chỉ là có thể sử dụng thì hết thảy lực lượng đều bị Mạc Thiên Cơ lợi dụng đại trận lực lượng cưỡng ép lấy ra.

Uy năng như vậy thật đúng là quá mạnh, coi như là 1 trong Thất Tinh hộ vệ rơi vào cũng có thể tức thì bị thôn phệ!

Đương nhiên, đại trận này uy năng khủng bố như thế, nhu cầu lực lượng tự nhiên cũng là rất nhiều, ngoài đại lượng Tử Tinh chi hồn ra, trong đó có 1 yêu cầu rất trọng yểu là, chỉ cần trong đó có bất cứ người nào nội tâm hơi có tạp niệm, mười một người khác sẽ toàn bộ bị kịch liệt cắn trả không thể vãn hồi!

Đây là không thể nghi ngờ một trận Siêu cấp đánh bạc.

Đối mặt với địch nhân không biết trước nhưng rất cường đại, đây đã là phương pháp ổn thỏa nhất mà Mạc Thiên Cơ nghĩ ra nhưng cũng là phương pháp hung hiểm nhất: Bởi vỉ, chỉ cần có một người không đồng tâm đồng đức, tất cả mọi người sẽ ở cùng một thời gian gặp kiếp nạn vạn kiếp bất phục!

Nhưng, Mạc Thiên Cơ hoàn toàn tin tưởng những người tham gia đại trận này!

Nhất định có thể đồng tâm đồng đức, toàn tâm toàn ý!

Vì huynh đệ huy hoàng, chúng ta làm việc nghĩa không được chùn bước, khuynh tình tận tâm!

Vì huynh đệ huy hoàng, chúng ta làm việc nghĩa không được chùn bước, khuynh tình tận tâm!

Khiêu chiến với các nhân vật tại tầng thứ tám, chúng ta không cách nào ứng đối được nhưng dọc theo con đường này, tất cả công kích chúng ta một mực toàn bộ tiếp lấy!

Đây là tiếng lòng chung của các huynh đệ.

"Hôm nay coi như là được mở rộng tầm mắt, lịch đại Thiên Đế đăng cơ đại điển cũng chỉ có Tạ Đan Quỳnh này phải chịu đựng nhiều tập kích cùng quấy rối như vậy a! Thật không biết người làm chủ những thích khách này là ai, chẳng lẽ không biết đây là phương pháp tạo tử thù cùng một phương Thiên Đế sao? Hay vân người nọ thực lực thật đúng đã có thể không đem chúng ta để ở trong mắt rồi!

Yêu Hậu nhìn vết nứt không gian trên không trung không ngừng lập loè, hiển hiện, chôn vùi, chỉ là trong khi mọi người cãi lộn cũng đã lập loè ít nhất mấy trăm cái!

Mấy trăm cái lập loè kia có ý nghĩa là hàng ngàn nhất đẳng cao thủ cứ như vậy vô thanh vô tức vô hình Vô Ảnh mất mạng rồi, hóa thành một tia khói xanh, hồn phi phách tán, tan thành mây khói.

Tuyết Lệ Hàn giả mạo kia thản nhiên nói: "Hành tẩu ở trong mưa gió, tại mọi thời khắc tiểu ngạo sinh tử mới có thể coi là một đời nhân kiệt. Tự khi Tạ Đan Quỳnh đạp chân vào Cửu Cửu Thiên Thê đi thẳng đến tầng thứ sáu thứ bảy, tổng cộng đã trải qua bốn ngàn chín trăm bảy mươi tám lần công kích... Ân, hiện tại đã là 5000 lẻ ba lần..."

Ngay tại thời điểm hắn nói một câu kia lại có hai mươi mấy sóng công kích lọt vào trong cái khe không gian mà hóa thành hư vô.

"Tuy mật công kích rất dày nhưng chỉ là thăm dò công kích, thực sự không phải là tính công kích có tính quyết định, mà điểm ấy lại đã đủ để làm cho người kinh hãi, thực lực như thế thế lực như vậy, có thể điều động chúng nhân lực lượng như vậy, người sau lưng thực lực chân thật thật đúng đáng kinh ngạc, cực kỳ đáng sợ." Yêu Tâm Nhi ngoài miệng tiếp tục kéo "Cừu hận" đến cho người chủ trì kia, mắt lại có vài phần kinh ngạc quan sát vị giả mạo kia mà thầm nghĩ thằng này cá tính tuy rất hiếm thấy nhưng nhãn lực thật sự là không thấp, rõ ràng tất cả đều đếm được.

Quả thực không dễ dàng.

"Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ, cũng không giống như là những người khác rồi..." Nhưng, Yêu Hậu trong nội tâm vừa mới muốn tán dương hắn hai câu, thằng này lại là chứng nào tật nấy, giễu cợt nói: "Những người khác khi đăng cơ có Vân Thượng Nhân áp trận, tự nhiên là không sóng không gió, vạn dặm không mây, dê dàng như vậy đi tới, thoạt nhìn như là rất lợi hại Thượng Thiên! Ky thật như vậy coi như là con chó, chỉ có thể ngoắt ngoắt cái đuôi leo đi lên..."

Những lời này đi ra, tất cả mọi người tất cả đều trợn mắt nhìn hắn, không thiểu sát cơ!

Cái này đã không chỉ gây cừu hận rồi, quả thực là gây sự trên phạm vi lớn.

Thật sự là bá đạo!

Trung Cực Thiên chúa tể Đại Đế Túy Vô Tình, Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Để Long Ảnh Huyễn hai người này trong mắt như phóng hỏa nhìn thằng này nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi nói lời này là có ý gì? Ngươi mắng ai đó?"

Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi trong mắt đồng dạng tràn đầy nộ khí, nhìn Tuyết Lệ Hàn, thản nhiên nói: "Tuyết huynh, lời ấy là đang giễu cợt tiểu đệ sao?"

Những người khác cũng đều là đỏ bừng cả khuôn mặt, trợn mắt nhìn vị Đông Hoàng này, mắt thấy muốn hợp nhau tấn công.

Yêu Hậu nâng trán có chút nghẹn họng nhìn trân trối, trong nội tâm chỉ là một mảnh im lặng.

Con mẹ nó, đây rốt cuộc là gia hỏa nào, động một chút lại khai đồ pháo, đem tất cả mọi người cùng một chỗ một mẻ hốt gọn, tại đây tất cả mọi người, ngoại trừ Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn, Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi, những người khác khi đăng cơ Thánh Quân đều từng đến.

Lão nương ba phen mấy bân muốn đem đầu mâu dẫn hướng về cái người chủ trì kia, thằng này ngược lại tốt, một câu nói trực tiếp đem tất cả mọi người đắc tội 1 lượt.

Thập đại Thiên Để, thêm một Thánh Quân, những người này ai nấy đều là nhân vật nhổ nước miếng làm Thiên Khuyết lay động, nay rõ ràng bị hắn mới mở miệng đắc tội với tám người, thậm chí kể cả Yêu Hậu ở bên trong...

Chính thức là đắc tội. Bổn sự gây sự kiểu này quả nhiên là không tiền khoáng hậu, khoáng cổ tuyệt kim!

Nếu như là cử hành hội thi kéo cừu hận, thằng này tuyệt đối là đoạt vòng nguyệt quế! Điểm này không hề nghi ngờ!
 

Bình luận

Back to Top