|
|

Chương 2347: Trèo lên tuyệt đỉnh


Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn lạnh nhạt bễ nghễ nhìn các vị Thiên Đế, đột nhiên hừ một tiếng, rung đùi đắc ý nói: "Đều nghe không hiểu tiếng người sao? Các ngươi cho ràng ta là có ý gì, cái kia ta có ý là như vậy.../tinh sao, các ngươi làm được, người khác lại không thể nói được sao?"

Trong lòng của hắn vốn đối với những người này không có hảo cảm gì, bây giờ sau khi biết được chân tướng năm đó lại càng thêm không vừa mắt: Giờ phút này theo tính tình, cái gì khó nghe nhất đều nói ra, Thông Thiên đạo tặc tính tỉnh đi lên, đâu còn quản người đối diện là ai?

"Tốt, tốt, tốt!" Các vị Thiên Đế tận đều nghiến răng nghiến lợi, chậm rãi gật đầu nói: "Tuyết Lệ Hàn, xem như ngươi lợi hại, chờ đại điển lần này xong rồi, chúng ta phải tất yểu hảo hảo thân mật một chút xem ngươi vị Đông Hoàng danh trấn Thiên Khuyết phải chăng thật có thể đủ một tay che trời, xem thiên hạ quần hùng như không có gì!"

"Cho nên ta mới nói các ngươi là vô lại!" Chỉ nghe vị 'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn kia nghiêng cái mũi nói: "Muốn đánh thì hiện tại đánh đi, hiện tại lại không dám động thủ, còn muốn tìm một ít lý do... Còn không phải sợ đắc tội vị Quỳnh Hoa Đại Đế kia sao? Kỳ thật ta cũng có thể hiểu được, Vân Thượng Nhân bây giờ không có ở đây, các ngươi không có người tâm phúc, bàng cái gì mà đòi đánh với ta? Quân tử còn không nhịn được việc nhỏ, huống chi là mấy người các ngươi, cái gọi là đà làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ, thiên hạ ở đâu có chuyện dê dàng như vậy!"

Hắn phi một tiếng, hùng hùng hổ hổ mà nói: "Kỹ nữ là kỹ nữ, chẳng lẽ làm ra vẻ bộ dáng là thành hoa cúc khuê nữ sao... Đây là bản chất bất đồng! Nơi đây sự tỉnh vừa xong, các ngươi sớm đà không biết chạy tới chỗ nào rồi.. Còn đánh với ta cái gi

"Tuyết Lệ Hàn!" Yêu Tâm Nhi không thể nhịn được nữa khiển trách nói: "Ngươi tên hỗn đản này đến cùng muốn làm gì? Ngươi có thể đánh nhau rất giỏi hả? Ngươi muốn hiện tại máu chảy thành sông mới bàng lòng bỏ qua sao? Muốn đánh hả, ngươi theo ta đánh!"

Mắt thấy Quỳnh Hoa Đại Đế đăng cơ đại điển sẽ bị thằng này diễn biến thành đại loạn giữa đám người Cửu Đế Nhất Hậu, Yêu Tâm Nhi tức giận, một Phật xuất thế, hai Phật thăng thiên, không thể không nhảy ra làm rối. Hi vọng cái chày gỗ trước mắt này có thể minh bạch, tranh thủ thời gian hành quân lặng lẽ mới là đứng đắn.

Thực tể 1 câu kia mặt ngoài là nói với vị 'Đông Hoàng trước mặt mà trên thực tể lại âm thầm nói với Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn chính thức, ý tứ là: Ngươi mau quản lấy huynh đệ ngươi, thằng này mắt thấy dẫn phát thể chiến rồi...

Các vị Thiên Để khác cũng đã sắc mặt đỏ bừng, thở hổn hển hưu hưu, mắt thấy hết sức căng thẳng rồi.

Trăm vạn năm qua, bất luận một vị Thiên Đế nào đều không có bị trần trụi vũ nhục như vậy huống chi hiện tại chính là tề tụ một đường lại bị người ta làm nhục như vậy.

Thật sự mỗi người cũng cảm giác mình tức nổ gan, gan cũng rung động rồi.

Cơn tức này vô luận như thể nào cũng nhẫn không được.

Vị Đông Hoàng này thật sự là khinh người quá đáng.

Chẳng lẽ ngươi có được tu vi gần với Thánh Quân là có thể coi rẻ chúng ta như vậy sao? Chúng ta từng người xác thực là đánh không lại ngươi nhưng chúng ta tại đây có nhiều người như vậy, không tin liên hợp lại còn không làm gì được ngươi! Không thấy Yêu Hậu cũng tức thành cái dạng gì rồi sao? Nàng có tu vi gần với Đông Hoàng nhất, có nàng dẫn đầu, Tuyết Lệ Hàn còn khá được nữa sao?!

Âm thầm ẩn núp, Tuyết Lệ Hàn vậy mấy trăm vạn năm dường khí công phu nhưng giờ phút này cũng đà bị huynh đệ của mình làm cho tức giận đến muốn giơ chân, không, cũng đã giơ chân rồi!

Hỗn đản này, trước đó rõ ràng đã sớm dặn dò qua vài chục lần, thằng này cũng gật đầu toàn bộ đáp ứng rồi nhưng bây giờ là một mực ném ra sau đầu; tính toán là thả cái rắm thì thối nhưng thằng này lại căn bản là trở mặt như lật sách!

Hết lần này tới lần khác mình bây giờ tàng hình tối, tuyệt đối không thể hiện thân đi ra, bàng không sớm đem thằng này đá bay về Đông Hoàng Thiên rồi!

Tuyết Lệ Hàn vội vàng truyền âm mắng nói: "Ngươi là tên khốn kiếp! Ngươi muốn chết phải không..., "Ngươi con mẹ nó, trở về lão tử thỉnh xuất gia pháp sửa trị ngươi tên vương bát đản này!"

Tuyết Lệ Hàn bị kích giận mà chửi ầm lên, cũng đã không lựa lời nói nữa.

Vị Tuyết Lệ Hàn giả trang kia lập tức đối chọi gay gắt truyền âm trở lại nói: "Tuyết Lệ Hàn ngươi thực sự giỏi a, ngươi dám mắng mẹ ta! Ân, ngươi mắng mẹ ta? Mẹ của ta chính là mẹ của ngươi, ngươi dám mắng mẹ ta! Ngươi thật sự là rất giỏi đó! Ngươi rõ ràng mắng ta là vương bát đản, hai ta một mẹ, ta là vương bát đản, ngươi đẻ ra không phải vương bát đản thỉ cũng là trứng rùa! Ngươi..., dám mắng cha ta mẹ ta là con rùa... Chờ chúng ta trở về, ta với ngươi cùng đến tổ tông tà đường hảo hảo lý luận, ngươi tên vương bát đản này..."

Tuyết Lệ Hàn thiểu một chút nữa sặc khí, vô lực ngán ngẩm nói: "Ta..., ta muốn hộc máu..., "

Bất quá trước mắt vị ngụy Đông Hoàng tựa hồ cũng cảm giác mình bao nhiêu có chút quá mức, nhìn tứ phía các vị Thiên Đế đang tới gần đành phải cố mà giải thích một câu nói: "Đương nhiên, ta không phải nói tất cả các ngươi, trong các ngươi..., ân, ai kích động nhất là có vấn đề, người đó là ai."

Những lời này vừa ra, thực sự ngay cả Yêu Tâm Nhi cũng thật không ngờ, một chiêu này không, một câu này mới là sát thủ thần chiêu.

Các vị Thiên Để nguyên một đám tức đến mức cơ hồ muốn nổi điên rồi nhưng ngoại trừ trợn mắt nhìn ra thì không có một ai dám mở miệng, cũng không có một ai dám động thủ, nếu làm như vậy há không phải là thừa nhận mình chính là 1 trong những người khác kia sao.

Nguyên một đám thở hổn hển hưu hưu, trên trán gân xanh nhảy loạn mà lại sửng sốt không thể tiến lên một bước. Yêu Tâm Nhi thở phào nhẹ nhỏm, thầm nghĩ cuối cùng không có tại chỗ đánh nhau a, như vậy mặc dù mọi người trong bụng đều có oán khí, nhưng vân là trong phạm vi có thể khống chế được.

Lại nghe thấy vị 'Đông Hoàng kia nói thêm nói: "Bất quá các ngươi cũng cũng phải biết, tính toán thực động thủ, các ngươi cũng không phải đối thủ của ra.." Yêu Tâm Nhi trong chốc lát một cái đầu biến thành hai cái... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Cơ hồ muốn đem gia hỏa này cúng bái: Đại ca, ngươi như thế nào cái gì cũng dám nói a?! Ngươi còn muốn đắc tội với người ta tới khi nào đây?

Mắt thấy Cửu Để Nhất Hậu muốn toàn bộ nổ tung, tập thể sống mái với nhau...

Đúng vào lúc này, Quỳnh Hoa Đại Đế đà mang theo phu nhân bình yên leo lên đến tầng thứ tám.

Tại một khắc này, tất cả công kích đều tan thành mây khói, quay về một mảnh bình tĩnh.

Ngay cả một chút quấy rối cũng đã tan đi.

Tất cả mọi người biết rõ, tầng thứ tám chính là nơi Cửu Đế Nhất Hậu ở, ai dám ở chỗ này âm thầm động thủ, nếu dám làm những động tác lén lút kia chẳng khác gì là đang gây hấn với Cửu Đế Nhất Hậu, cái kia khác gì muốn chết đâu?!

Tuy người chủ trì tịnh không để ý đến đám người Vạn Thánh Chân Linh chết nhiều hay ít nhưng hiển nhiên để nhiều người như vậy biết mình trước mặt động thủ vân là phong hiểm quá lớn.

Cho nên từ giờ khắc này bắt đầu cũng chỉ có tại ngoài sáng động thủ mà thôi!

Nói cách khác, khảo nghiệm chính thức của Tạ Đan Quỳnh đến nơi đây mới tính toán là chính thức bắt đầu.

Đương nhiên, ngoại trừ mấy người Sở Dương ra, những người khác lại không biết, thì ra là sau khi leo lên đến tầng này thỉ Tạ Đan Quỳnh kỳ thật đã bị thay người rồi.

Mà người thể thân chính là nhân vật tại toàn bộ Cửu Trọng Thiên Khuyết, vô luận thân phận, địa vị, tu vi, đều là chân chân chính chính dưới một người, trên vạn người, Đông Hoàng, Tuyết Lệ Hàn!

Mắt thấy hai vợ chồng Tạ Đan Quỳnh rốt cục đi vào tầng thứ tám, Sở Dương rốt cục thở dài một hơi. Hắn chỉ cảm thấy lung lay sắp đổ, cơ hồ muốn đứng thẳng cũng không thể, trước mắt đúng là màu đen. Nhìn hắn các huynh đệ của hắn, nguyên một đám cũng đều là như thế, bề ngoài giống như so với chính mình còn không bàng.

Kỷ Mặc phảng phất tùy thời đều có thể ngà xuống mặt đất không đứng dậy nổi.

Bất kể là tinh thần hay là tu vi hay hoặc giả là thần niệm đều tiêu hao rất nhiều rồi!

Dĩ vãng, chỉ có tại trong sinh tử giao chiến mới có thể tiêu hao một khỏa Cửu Trọng Đan, nhưng hiện nay chính mình những người này bình quân mỗi người tiêu hao hơn hai mươi khỏa rồi!

Tổng cộng lại là gần hơn ba trăm khỏa rồi! Đây chính là một con số khổng lồ!

Tuy Cửu Trọng Đan chính là đệ nhất thiên hạ chữa thương Thánh Dược, ý nghĩa là chữa thương và kéo dài tánh mạng, bổ sung Tinh Nguyên, khôi phục công lực, điều trị nhục thân, nhưng trong thời gian ngắn như vậy liên tiếp ăn hết nhiều đan dược như vậy, mọi người vẫn cần hảo hảo tiêu hóa một phen, để tránh tạo thành ảnh hưởng xấu.

Mạc Thiên Cơ cũng buông lỏng một hơi, lập tức lại phục một khỏa Cửu Trọng Đan, người khác cũng có thể nghỉ ngơi, nhưng Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương lại vân không thể nghỉ ngơi, mặc dù biết rõ lại phục Cửu Trọng Đan thì về lâu dài mà nói, hại lớn hơn lợi nhưng lại vẫn không thể không phục dùng.

Sở Dương còn có nhiệm vụ khác mà Mạc Thiên Cơ lại muốn tiếp tục duy trì đại trận cơ bản vận hành. Khi Mạc Thiên Cơ nuốt Cửu Trọng Đan, Sở Dương cũng đã không để lại dấu vết đem Cửu Trọng Đan ngậm tại trong miệng nuốt xuống.

Một mực không có ra tay, Sở Nhạc Nhi cùng Sở Dương hai người làm ra vẻ người hầu của Tạ Đan Quỳnh, giờ phút này đang theo sau lưng Tạ Đan Quỳnh cùng Mai phu nhân. Bạch Y thắng tuyết, tại trên tám tầng đài cao, bồng bềnh như tiên. Tạ Đan Quỳnh vốn thủy chung kiên trì, tại trên đăng cơ đại điển này, một đám các huynh đệ cùng lộ diện, cộng đồng hưởng thụ cái vinh quang lớn lao này, cảm thụ loại tư bị đứng tại đỉnh phong này nhưng vừa mới đưa ra cái suy nghĩ này Quỳnh Hoa Đại Đế đà bị đám người Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương hung hăng phê cho một chầu.

"Huynh đệ chúng ta chỉ có thể ai nấy tự leo lên nơi đầu sóng ngọn gió, cái này mới gọi là thiên hạ đỉnh phong Nếu như là cùng tiến lên đi..., cùng một chỗ muốn chết phải không!" Đây là Mạc Thiên Cơ nói.

"Giờ phút này thời cơ còn chưa thành thục. Ngươi muốn có 1 ngày chúng ta tại đỉnh phong hội tụ. Nhất định sẽ có một ngày như vậy." Đây là Sở Dương nói.

Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông ba người nghe được Tạ Đan Quỳnh nói vốn định muốn hoan hô thì lại bị hai phát đại côn như vậy đập phá trở về.

Giờ phút này, các huynh đệ mặc dù đại đa số cũng đà dừng tại chỗ, dường khí điều tức, khôi phục nguyên khí, nhưng âm thầm lại có Mạc Thiên Cơ chủ trì đại cục, chỗ sáng thì có Sở Dương đi theo sau lưng, Tạ Đan Quỳnh trong nội tâm tất nhiên là hữu lực mười phần!
 

Bình luận

Back to Top