|
|

Chương 2349: Đánh tráo không chê vào đâu được


Trong lúc nhất thời, trong Cửu Đế Nhất Hậu có người phì cười.

"Ngươi không cần kinh ngạc." Vị 'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn' kia lại lần nữa mở miệng nói: "Cuồng Kiếm Thiên Đế bộ dạng như vậy, có thể không phải tướng mạo sẵn có, sở dĩ biến thành cái đức hạnh này chính là có nguyên nhân."

Ngô Dã Cuồng ngay cả cổ cũng trướng đỏ lên, nhe răng nhếch miệng nói: "Tuyết Lệ Hàn!"

Vị Đông Hoàng bệ hạ kia vươn thẳng bả vai cười nói: "Cuồng Kiếm Thiên Đế năm đó cũng cũng coi là một vị mỹ nam tử, nhưng ở thời điểm đột phá giai vị, tại lúc một lần nữa trọng tổ hình dáng lại bị người ta từ trên đinh đầu mạnh đập một búa. Giống như là cái bánh mềm còn chưa khô bị người ta sinh sinh nện xuống một đoạn... Nhưng, mọi người đều biết, cái thời điểm kia rất trọng yểu, một khi bị phá hư, cả đời không thể khôi phục được cho nên Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ gặp bi kịch rồi, thành cái đức hạnh này..."

Cái này, không chỉ là Tạ Đan Quỳnh, ngay cả những Thiên Đế khác cũng đều là ý vị thâm trường 'A' một tiếng.

Xem ra, đối với cái này mọi người rõ ràng cũng không biết. Không thể không tán thưởng, Đông Hoàng bệ hạ kiến thức chính thức uyên bác a...

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là nếu như hắn không nói ra câu kể tiếp.

"Tình huống kia..." Giờ khắc này, tất cả mọi người cảm giác hiện tại chính mình đang nói chuyện với 1 Đông Hoàng bệ hạ vô hạn hèn mọn bỉ ổi, vô hạn nhìn có chút hả hê, thậm chí có chút ít tặc mi thử nhàn, tất cả không khỏi đều là mở rộng tầm mắt, chỉ nghe hắn nói tiếp: Tình

huống kia... Giống như là khi mẹ hắn mới mang thai hắn đà bị 1 kẻ nào đó hành sự, dùng cái kia đập vào đầu một nhát... Hắc hắc hắc..."

Cuối cùng là tiếng cười quả thực là hèn mọn bỉ ổi tới cực điểm. Một đám Thiên Đế ngầm hiểu mà lên tiếng hèn mọn bỉ ổi cười to.

Cuối cùng là tiếng cười quả thực là hèn mọn bỉ ổi tới cực điểm. Một đám Thiên Đế ngầm hiểu mà lên tiếng hèn mọn bỉ ổi cười to.

Yêu Hậu xỉ một tiếng khinh miệt, mắng nói: "Trong mồm chó nhả không ra ngà voi!" rồi quay đầu đi, mắt điếc tai ngơ.

Cuồng Kiếm Thiên Để Ngô Dã Cuồng thở hổn hển hưu hưu. trừng tròng mắt rống to một câu nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi mẹ mày không nói không chịu được sao?"

Đông Hoàng bệ hạ âm thầm am hiểu sâu cá tính của huynh đệ mình nên bưng kín mặt nghĩ: Ngươi nếu không nói lời nào, hắn hoặc là còn có thể bớt tranh cãi, ngươi vừa nói lời này có thể coi là chân chính đã xong...

Quả nhiên.

Chỉ thấy trong tràng vị "Đông Hoàng bệ hạ" kia dĩ nhiên cười híp lại lông mày không thấy mắt hắc hắc nói: "Các ngươi có ai biết, là ai trong một thời khắc mấu chốt đó đập 1 nhát ác như vậy không?"

Ngô Dã Cuồng lao lên giận dữ muốn điên nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi ngươi ngươi..." nhưng quá xấu hổ, lời nói cũng nói không được hoàn toàn.

Tuyết Lệ Hàn trốn đông trốn tây, động tác linh hoạt đến cực điểm, mà đám người Mạch Thanh Thanh, Tử Vô Cực như vẽ đường cho hươu chạy, hình như có ý mà giống như vô ý ngăn cản Ngô Dà Cuồng gần như đã nổi giận, nguyên một đám thúc giục nói: " nói mau, nói mau đi a..."

Xem ra đám Bát Quái kia về tâm lý, mặc kệ nam nhân nữ nhân, địa vị cao thấp như thể nào... Cái kia đều là giống nhau. Nhất là đối với việc đồng cấp bị tai nạn xấu hổ thì càng thêm tuyệt đối có hứng thú.

Đông Hoàng:bệ hạ cười ha ha nói: "Nơi Cuồng Kiếm Thiên Để bế quan che giấu rất kỹ, người bình thường tự nhiên là không biết được, như thể nào lại bị người đập một búa như vậy? Hơn nữa còn là một búa rất trọng yểu đây này? Ha ha ha..."

Thằng này hiển nhiên là lại lừa đảo.

Yêu Hậu tuy quay đầu đi chỗ khác nhưng lỗ tai thực sự tại dựng thẳng lên nghe, hiển nhiên là đối với tin tức này rất cảm thấy hứng thú. Nhưng thằng này tại thời khắc mấu chốt này lại dừng lại, rõ ràng cho thấy có chủ tâm hấp dẫn người ta.

" đúng vậy a, tại sao vậy chứ?" Tử Vô Cực rất là phối hợp mà hỏi. Những người khác trong mắt cũng đều lộ ra thần sắc tò mò.

"Muốn biết không?" Đông Hoàng bệ hạ cười tủm tỉm hỏi.

"Đương nhiên." Một đám Thiên Đế nhao nhao gật đầu nói.

Đông Hoàng bệ hạ hơi ngửa đầu nói: "Thế nhưng mà ta không muốn nói cho các ngươi biết."

Tất cả mọi người chán nản Thằng này hôm nay quả nhiên là

muốn ăn đòn!

Ngô Dã Cuồng lúc này thoáng thở dài một hơi, mặt mũi tím đen thở dốc mà thầm nghĩ, thằng này cuối cùng vẫn có chút điểm mấu chốt...

Lại không nghĩ rằng sau một khắc vị Đông Hoàng bệ hạ kia lộ ra tướng mạo sẵn có nói: "Trên giang hồ khi mua tin tức đều mất Tử Hà tệ, các ngươi muốn có tin tức lại muốn dứt khoát tay không bắt giặc sao?"

Những lời này, trực tiếp đem thân phận đệ nhất cường đạo của hắn bại lộ ra hơn phân nửa!

May mà mọi người hiện tại cũng bị vấn đề hắn khơi gợi lên làm cho hứng thú, ai cũng không nghĩ đến mặt khác, chỉ là nhao nhao thúc giục nói: "Không phải là đòi tiền sao? Ngươi ra giá đi, tuyệt không trả giá là được rồi!"

Ở đây đều là người nào? Tử Hà tệ đối với những người này mà nói, cũng chỉ là một đống con số, không có mấy ý nghĩa.

Muốn bao nhiêu đều cầm được đi ra.

Vị Đông Hoàng bệ hạ hung hăng gõ một số, mặt mày hớn hở thu tiền, sau đó mới cảm thấy mỹ mãn mở miệng nói: "Ta nói cho các ngươi biết, người gõ Cuồng Kiếm Thiên Đế một gậy..."

"Tuyết Lệ Hàn, ta và ngươi liều mạng..." Ngô Dã Cuồng dốc sức liều mạng vọt lên, lại bị Mạch Thanh Thanh, Tử Vô Cực, Mộng Cảnh Hồi Mặc Hồi Trần đồng thời ra tay ngăn lại, một bên nháy mắt ra hiệu nói: " nói mau đi... Chúng ta đều trả tiền rồi... Đối với tin tức như vậy cảm thấy hứng thú nhất rồi..."

"Chính là vợ của Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ đó... Ha ha ha ha..." Vị Đông Hoàng bệ hạ nhìn có chút hả hê đã đến cực điểm, ngửa tới ngửa lui nói: "Ngô Dã Cuồng tiểu tử này từ trước đến nay hoa tâm, ngày bình thường ỷ vào một khuôn mặt tuấn tú khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt. Ngàỵ đó rõ ràng còn muốn thành đệ nhất thiên hạ mỹ nam tử để tiếp theo đi tầm hoa vấn liêu. Vị đệ muội một kia tức giận, tại thời khắc mấu chốt kia đã sử dụng một cái búa đập lên... Oa ha ha ha... Thật sự là đã nghiền chết rồi..."

Mọi người trong chốc lát mở to hai mắt nhìn, còn có chuyện bực này sao?

Tử Vô Cực tự đáy lòng tuôn ra một câu nói tục nói: "Ta mẹ nó! Còn có chuyên như vậy!"

Lập tức chợt cười phá lên. Mọi người ngoài cười còn thực sự cảm giác được không thể tưởng tượng nổi, trong thiên hạ lại còn có hiếm thấy lão bà như vậy, vì không cho trượng phu tầm hoa vấn liễu lại trực tiếp đem trượng phu một búa đánh thành người lùn...

Vấn đề là... Dùng thân phận địa vị của Cuồng Kiếm Thiên Đế, ngươi chỉ cần là không phế đi mệnh căn của hắn, vẫn có thể coi là diễm phúc khôn cùng đó a...

Đông Hoàng bệ hạ có chút tiếc hận nói nói: "Đáng tiếc, vị đệ muội kia một cái búa nện sai chỗ rồi, nếu như là đập trúng vào chỗ có quan hệ với việc tầm hoa vấn liêu thì Cuồng Kiếm Thiên Đế bệ hạ của chúng ta mới thật là trung thực rồi... Ai, lại là thất bại trong gang tấc. Đáng tiếc đáng tiếc."

Một đám Thiên Đế ôm bụng cười vui, nguyên một đám đều đang thở dài.

"Đúng đấy, thật là đáng tiếc."

"Quả thực là quá đáng tiếc... Đệ muội làm sao lại không thể nện chuẩn một điểm? Đánh lên mặt và cái đầu này thì có tác dụng gì cơ... đáng lẽ phải nện xuống chỗ kia..."

"Phốc... Ha ha ha ha... Có lý!"

Ngô Dã Cuồng khoan tim khấp huyết rống to nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi ngươi ngươi... Ta với ngươi thế bất lưỡng lập..."

Vị Đông Hoàng bệ hạ hai tay chắp sau đít thản nhiên nói: "Ngươi muốn cùng Tuyết Lệ Hàn bất cộng đái thiên, không sao cả a, tùy thời chờ ngươi là được rồi. Chỉ sợ ngươi không dám tới a!"

Nhưng trong lòng nói: Ngươi cùng Tuyết Lệ Hàn thế bất lưỡng lập cùng ta có quan hệ gì... Chờ thời điểm các ngươi chiến đấu ta nhất định sẽ ở một bên xem náo nhiệt... nói thật đời này còn chưa thấy qua hai vị Thiên Đế đánh nhau, ngàn vạn lần nên bất cộng đái thiên đi. Nếu như không thì tràng diện khẳng định không đủ náo nhiệt...

Giờ phút này, hắn rốt cục ý thức được một điểm: Chính mình chọn lựa hỗn đản này đến giả mạo chính mình, đây là lần quyết định thất sách, nhất ngu xuẩn nhất trong đời, là quyết định sai lầm lớn nhất!

Không có một trong!

Trải qua hắn làm náo như vậy, hình ảnh Đông Hoàng bệ hạ vốn là nho nhà, khí độ ung dung, đã triệt để lưu lạc thành một tiểu côn đồ, thành thị lưu manh, đầu đường lưu manh vậy...

Hay vẫn là câu nói kia, coi như là Đàm Đàm, Kỷ Mặc, hơn nữa Ninh Thái Tử, hơn nữa Đường Gia Tam Thiểu đường Dương Vĩ cũng phải cam bái hạ phong, cúi đầu xưng thần, thậm chí là quỳ xuống cúng bái, quả thực là bá đạo! Nguồn tại http://Truyện FULL

Khóc không ra nước mắt, Đông Hoàng bệ hạ quả thực muốn hộc máu...

Tạ Đan Quỳnh nở nụ cười một hồi, tiếp tục đi lên phía trước nhưng trong lòng thì mình hỏi mình nói: "Thằng này thật sự là thân huynh đệ của Đông Hoàng bệ hạ sao? đồng bào huynh đệ? Cái này... Tính cách này... Thể nào có thể chênh lệch nhiều như vậy đây này... Còn có điểm khoa trương a..."

Vị thứ tám là Trung Cực Thiên Vô Tình Thiên Để Túy Vô Tình.

"Thiên địa vô tình, túy mộng vô tình!"

Trung cực thiên Thiên Để, vốn là chỗ đầu mối của tất cả đại Thiên địa nhưng, bởi vì có Thánh Quân là siêu nhiên tồn tại kia nên Vô Tình Thiên Đế này cơ hồ bị mọi người hoàn toàn bỏ qua, bị mấy vị khác hữu ý vô ý xa lánh mà trực tiếp bị đẩy ra khu vực biên giới.

Vị thứ chín Thanh Tiêu Thiên, Vũ Uy Thiên Đế Mạch Thanh Thanh.

"Trong sạch Thiên địa, duy ngã thanh tiêu! "

Vị thứ mười, Xích Bắc Thiên, Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn!

"Bạc phơ Bắc Thiên, Long Đằng ảnh huyễn!"

Thời điểm cùng các vị Thiên Đế gặp mặt là lúc trọng yếu nhất rồi mới leo lên một tầng Cửu Cửu Thiên Thê cuối cùng!

Thành Thiên Đế vị!

Người điều khiển chương trình là Mộc Thiên Lan đời này tuy quyền cao chức trọng nhưng đây lại là lần đầu tiên đảm nhiệm vị trí người điều khiển chương trình. Một hồi đăng cơ đại điển này lại bị hắn điều khiển như là nghi thức kết hôn vậy.

Nhưng, lại không ai nói lời phản đối.

Ai quy định đăng cơ đại điển nên như thể nào? Nơi này là Mặc Vân Thiên, thiên hạ của Quỳnh Hoa Đại Đế, Quỳnh Hoa Đại Đế nói không có vấn đề, như vậy không có vấn đề.

về phần Cửu Để Nhất Hậu bọn người này cũng không có ý kiến gì, không chỉ có không có ý kiến mà có mấy người còn hâm mộ bởi vì khi bọn họ đăng cơ căn cơ chưa ổn, xa xa không có phô trương như vậy.

Mộc Thiên Lan giờ phút này kích động toàn thân phát run. Hắn buông giọng kêu to nói: "Xin mời Mặc Vân Thiên Đế Quỳnh Hoa Đại Để đăng cơ Cửu Trọng!

Bốn phía có tiếng cổ nhạc vang lên. Cửu Đế Nhất Hậu đồng thời đứng lên.

Đây là thái độ, biểu thị ra sự ủng hộ. Đương nhiên, trong đó có mấy người thần sắc phức tạp, có chút lo nghĩ, thần sắc tựa hồ đang đợi cái gì nhưng dưới loại tỉnh huống này lại cũng chỉ có thể tỏ vẻ lễ nghĩa.

Tạ Đan Quỳnh ha ha cười cười, chắp tay nói: "Đa tạ."

Thân thể một phiêu, xoát một tiếng đã tạo ra vô số đạo tàn ảnh mà đã đến dưới bậc thang thông lên tầng thứ chín, vào lúc đó thanh âm pháo mừng ầm ầm vang lên, trong lúc nhất thời Thiên địa dao động, khói trắng bay lên, che kín cả bầu trời.

Mọi người không khỏi quay đầu nhìn lại.

Thì ra là ở thời điểm này, khi thân ảnh Tạ Đan Quỳnh tạo ra tàn ảnh, thanh âm pháo mừng nổ vang, vào một sát na kia, Sở Dương lặng yên không một tiếng động ra tay. Quỳnh Hoa Đại Đế chính thức xoát một tiếng tiến vào Cửu Kiếp không gian.
 

Bình luận

Back to Top