|
|

Chương 2350: Quấy rối tới


Chẳng qua là Quỳnh Hoa Đại Đế cũng đã là một người khác. Là Đông Hoàng, Tuyết Lệ Hàn.

Tuyết Lệ Hàn bản thân chính là khí chất nho nhã, Tạ Đan Quỳnh cũng là thế gia đệ tử, Tạ Đan Quỳnh trừ không có cái loại Quân Lâm Thiên Hạ khí độ của Đông Hoàng ra thì hai người khí chất xê xích cũng không phải là rất nhiều.

Nếu như để cho Tạ Đan Quỳnh hiện tại tới giả mạo Tuyết Lệ Hàn, khó khăn chỉ sợ là rất lớn, nhưng Tuyết Lệ Hàn giả mạo Tạ Đan Quỳnh thì lại hoàn toàn giống như in. Đừng bảo là người khác, ngay cả Cửu Kiếp huynh đệ cũng căn bản nhìn không ra thiệt giả.

Chỉ có vợ Tạ Đan Quỳnh là Mai phu nhân mới nhìn ra giả mạo và nhìn một cái là có thể phân biệt ra được. Bởi vì... trong ánh mắt vị Tạ Đan Quỳnh giả kia căn bản không có tình yêu say đắm đối với mình.

Hơn nữa, mình cũng không có cái loại cảm giác vừa thấy được đã muốn nhào vào trong ngực rồi. xem tại htruyen.com

Nhưng bất kể thể nào mà nói, lần đánh tráo này đã trọn vẹn thành công. Cứ như vậy ở trong vô thanh vô tức, trước mặt thiên hạ anh hùng và Cửu Để Nhất Hậu, cứ như vậy thiên y vô phùng đánh tráo thành công!

Thậm chí ngay cả đối với Yêu Hậu đối với cái này đã sớm hiểu rõ cũng không có phát giác được mê hoặc trong đó.

Tuyết Lệ Hàn trong mắt mơ hồ có sát cơ cuồng liệt lóe lên, lần này, Đông Hoàng đã quyết định quyết tâm, dùng thân phận Tạ Đan Quỳnh đại khai sát giới!

Đem tất cả kẻ nào có can đảm vào thời khắc này tới quấy rối, giết một đường máu chảy thành sông!

"Thật nhiều năm không đại khai sát giới, tựa hồ có chút hoài niệm... Cũng làm cho người ta quên mất uy thể của Cửu Đế Nhất Hậu... Xem ra vẫn là Tử Hào cách làm đúng, nên giết người, không cần nương tay."

" ta hôm nay sẽ làm cho thiên hạ run sợ một lần!"

Tạ Đan Quỳnh do Tuyết Lệ Hàn hóa trang thành trên mặt hàm chứa ôn nhuận nụ cười, thong dong tiêu sái, không có ai thấy được ở trong ánh mắt còn có tứ âm lãnh sát ý. Mà cổ sát ý này một khi bộc phát đủ có thể tàn sát thiên hạ!

Người điều khiển chương trình thanh âm tràn đầy tự đáy lòng kích động, ầm ầm vang lên nói: "Mặc Vân Thiên chịu đủ hành hạ, Mặc Vân Thiên con dân rốt cục hôm nay nghênh đón chân mệnh thiên tử, nghênh đón chủ nhân chân chính của Mặc Vân Thiên! Quỳnh Hoa Đại Đế lên ngôi cửu trọng, chính là mục đích chung của người Mặc Vân Thiên, thiên hạ thần dân, không khỏi vui lòng phục tùng..."

Đang khi người điều khiển chương trình khàn cả giọng nói giới thiệu một vị Tạ Đan Quỳnh giả mạo sắp bước lên cấp thứ nhất thì đột nhiên có người dữ dội quát to một tiếng: "Ta không phục!"

Quỳnh Hoa Đại Đế cước bộ đột nhiên dừng lại.

Nhưng ngay sau đó lại có người ha ha cười lạnh, nói: "Chính là một Tạ Đan Quỳnh tại sao có thể làm nhất phương Thiên Đế, ta cũng không phục!"

Sau một khắc, lại có một người nói: "Cái gì gọi là không khỏi vui lòng phục tùng? Ta không phục đó! Đầy tớ nhỏ có tài đức gì, không ngoài thật gia lẫn lộn, mưu toan trộm chiếm nhất phương Thiên Đế vị, làm người ta cười chê!"

Thanh âm liên tiếp vọng đi khắp nơi, tổng cộng trăm vạn người cùng nhau lâm vào im lặng.

Sau một khắc, trên không trung một mảnh thánh khiết quang mang đột ngột phóng ra, từng đạo cầu vồng hiện lên phía chân trời rồi mấy đạo thân ảnh hiện lên trên bầu trời. Đông Phương một người, phía nam một người, bắc phương một người, Tây Phương một người.

Bốn người này mặc dù từ bất đồng phương hướng mà đến nhưng tụ một chỗ, dắt tay nhau mà đứng, đứng ở trên không, lấy tư thái bễ nghễ thiên hạ nhìn Tuyết Lệ Hàn giả trang thành Tạ Đan Quỳnh, bộ dạng dưới mắt không còn ai.

Biển cố bất thình lình làm cho tất cả mọi người cảm nhận được sự kinh ngạc, thậm chí bao gồm cả mẩy vị Thiên Đế đại nhân không biết chuyên lần này.

Tại thời điểm Thiên Để lên ngôi, ở trước mặt Cửu Đế Nhất Hậu tề tụ lại có người nhảy ra cờ xí tiên minh tỏ vẻ không phục, trực tiếp chẳng khác nào là tát vào mặt Cửu Để Nhất Hậu, này... cái này phải nói là đám người này thiểu não đây?

Nhưng bất kể là không phải là thiếu não hay hoặc giả là có dụng ý khác, bốn người này cũng đều là siêu cấp cao thủ, không từ mà biệt, chỉ riêng thủ đoạn hóa thân thành cầu vồng cũng đà là không như bình thường, đây chính là thủ đoạn chỉ có cao thủ cao cấp Thánh Nhân tầng thứ trở lên mới có thể làm được.

Nói cách khác, bốn người này tu vi ít nhất cũng đạt tới cao cấp Thánh Nhân tầng thứ! Thậm chí có thể đến gần vô hạn Thánh Nhân đỉnh cũng nói không chừng.

Cao thủ như thể, bất kỳ một ai, bất kể là ở đâu cũng là nhân vật hung ác; dù so với đám người Cửu Đế Nhất Hậu không thể so sánh được nhưng so sánh với các Thất Tinh hộ vệ của đại thiên địa thì không kém hơn bao nhiêu.

"Bọn ngươi tới đây đảo loạn đại điển, ý muốn như thế nào?" Mộc Thiên Lan hít một hơi thật sâu, tức giận hét lớn một tiếng.

Hắn hỏi 'Ý muốn như thể nào'? mà không có hỏi thăm thân phận của những người này, không thể nghi ngờ cho thấy, Mộc Thiên Lan biết những người này, đối với lai lịch của những người này hoàn toàn hiểu rõ, hơn nữa, trong lòng rung động. ít nhất Mộc Thiên Lan không có nắm chắc có thể đối phó được những người này, nếu không thì cũng không phải là hỏi thăm mà đã trực tiếp động thủ rồi.

Ngay cả Mộc Thiên Lan là cường giả bực này cùng tự biết không địch lại, thực lực của bốn người này cao siêu như thể nào có thể thấy được!

Tại bắc phương một người mặc một bộ bạch y, tướng mạo nho nhà

tuấn tú, phong độ mở miệng cười nói: "Mặc Vân Thiên chúng ta thay trời đổi đất, muốn lập tân Để Quân, quả thực là đại sự, buổi lễ long trọng như vậy Trang Tiểu Trần ta há có thể không tới tham gia náo nhiệt, khai mở nhăn giới?"

Hắn khẽ cười, nói: "Huống chi, trăm vạn năm trước ta đánh với Nguyên Thiên Hạn một trận, bị Thiên ma kia sử dụng quỷ kế lừa gạt, sỉ nhục như vậy há có thể không rửa sạch, nhân quả?"

Mộc Thiên Lan lạnh lùng nói: "Trang Tiểu Trần, ngươi nếu như là muốn rửa sạch sỉ nhục, kết thúc nhân quả, sao không sớm đi tìm Nguyên Thiên Hạn phân thắng thua. Cũng không nên sau khi Nguyên Thiên Hạn đền tội rồi mái,tới nơi này quấy rối, nơi này không có người ngươi muốn tìm!"

Trang Tiểu Trần mỉm cười nói: "Mộc soái nói lời ấy sai rồi, Nguyên Thiên Hạn mặc dù đã biển thành ma quỷ, nhưng hắn thủy chung từng là Mặc Vân Thiên Đế. Mặc Vân Thiên Đế trước đây mặc dù đà mất nhưng người kế nhiệm vẫn ở đây, ta tự nhiên là muốn tìm hắn quyết thư hùng. Còn nữa, Mặc Vân Thiên trọng lập Thiên Đế, như vậy, tu vi của tân nhậm Thiên Đế bệ hạ phải có thể phục chúng chứ? Ta hiện tại đứng ra không ngoài chính là tính toán muốn thay mặt thiên hạ anh hùng, đến thả con tép, bắt con tôm, để cho Thiên Đế bệ hạ triển lộ một chút tuyệt thể tu vi, chân chính là một mảnh hảo tâm, sao lại nói là tới quấy rối."

Trang Tiểu Trần khẳng khái trần từ, cười thật là ôn hòa đôn hậu, một bộ đúng mực nói.

Mộc Thiên Lan hận đến cắn răng, mặc dù biết rõ người này nói cưỡng từ đoạt lý nhưng lịch đại Thiên Đế khi lên ngôi, quả thật đều có chuyên lập uy như vậy, chỉ bất quá lần này tình huống cũng là đặc thù, tuyệt không như dĩ vãng...

Trang Tiểu Trần này chính là tuyệt thế cao thủ Mặc Vân Thiên đều biết, ban đầu đã từng cùng Thất Vương nổi danh, khi tranh đoạt Thiên Để để vị thua Nguyên Thiên Hạn và bị thương nặng. Từ đó sau biến mất bóng dáng; Mộc Thiên Lan vốn tưởng ràng thằng này đà sớm vân lạc, nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, tại thời khắc mấu chốt này thằng này lại nhảy ra ngoài, hơn ngay mặt khiêu chiến Tạ Đan Quỳnh, muốn bỉ mặt mũi Lạc Quỳnh Hoa Đại Để, ý tứ này biểu lộ không thể nghi ngờ, trong lúc nhất thời đầu lớn như cái đấu, không biết làm sao.

Mộc Thiên Lan đè nén tức giận, quay đầu lại hỏi người phía đông nói: "Tô Vân Thành, ngươi tới làm cái gỉ?"

Tô Vân Thành kia mặt vuông tai lớn, mặt béo tròn giống như phú ông, nhưng trong mắt cũng là lóe ra âm lãnh quang mang, nói: "Thiên Khuyết mãi mãi định luật, kẻ mạnh làm Vương, Thiên Đế vị chỉ người có võ lực mạnh nhất mới có thể ngồi được. Nguyên Thiên Hạn ngày đó có thể làm ổn Thiên Để vị, đang là bởi vì hắn ngày đó đoạt được đế vị, Tạ Đan Quỳnh có có thể làm vì. Nếu như là ta đánh bại Tạ Đan Quỳnh, cái Thiên Để vị này để ta làm, tự thân hắn nếu như ngay cả để vị cũng giữ không nổi, làm sao có thể bảo vệ cho một phương thiên địa an bình?

Người phía tây vỗ tay khen ngợi, nói: "không sai, Niếp Tiềm Long ta cũng có ý nghĩ như vậy, Thiên Đế thay phiên làm, sáng nay đến nhà ta. Người khác làm được, ta làm không được sao? muốn ta bỏ đi chú ý, trừ phi Tạ Đan Quỳnh đích thân đem ta đánh bại."

Người phía nam cũng là một bạch y bồng bềnh mỹ nam tử, ba sợi râu dài theo gió phiêu lãng, một mảnh phiêu nhiên xuất trần, tiên phong đạo cốt, giờ phút này, khuôn mặt nụ cười thản nhiên, nhất phái phong thái tuấn nhà nói: "Đúng là như thế, Khuất Vô Lượng ta cũng nghĩ như vậy."

Bốn người này hiện thân báo ra tên, phía dưới tất cả biết bốn người này cũng là quá sợ hãi.

Thần Điện Sương Vương Trang Tiểu Trần.

Kim Đao Thiên Vương Tô Vân Thành.

Phiên Thiên Thương Vương Niếp Tiềm Long.

Đại Lộc Sơn Vương Khuất Vô Lượng.

Mấy người này tất cả đều là cường giả năm đó tiếng tăm lừng lẫy Mặc Vân Thiên cùng với đám người Tâm Vương, Hồn Vương, Thư Vương, Họa Vương cũng là tuyệt đỉnh nhân vật, tuyệt không thua nửa phần.

Ở trăm vạn năm trước, tại thời điểm quyết định Thiên Để vị, ngay cả có Vân Thượng Nhân tự mình áp trận ủng hộ nhưng bốn người này vẫn như cũ đứng ra khiêu chiến Nguyên Thiên Hạn.

Mấy người này một thân tu vi, cũng là tuyệt đỉnh chi chúc. Mặt ngoài ai cũng tựa hồ ra vẻ đạo mạo, kì thực ai nẩy cũng là kẻ kiệt ngao bất tuần, Vô Pháp Vô Thiên.

Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi đôi mi thanh tú cau lại, thản nhiên nói: "Các ngươi lại dám ở trước mặt bổn hậu càn rỡ như vậy sao?"

Yêu Hậu một câu nói kia, chẳng khác gì là mạnh mẽ ôm thị phi vào mình.

Nhưng bốn người này nghe được thì trong lòng ngược lại vui mừng thầm nghĩ: Tạ Đan Quỳnh này quả nhiên tu vi không cao nên Yêu Hậu mới khẩn trương như vậy, không tiếc tự hạ giá trị mạnh mẽ xuất thủ...

Thần Điện Sương Vương Trang Tiếu Trần cung kính khom người, nói: "Yêu Hậu bệ hạ minh giám, lịch đại Thiên Đế đều là trăm vạn vũng máu, vạn lần chém giết mà đoạt được. Tạ Đan Quỳnh như thế nào mà hết lần này tới lần khác có thể ngoại lệ? Rồi hãy nói, đại điển lần này chính là lên ngôi đại điển của Mặc Vân Thiên Thiên Đế, nói cho cùng thủy chung là chuyên nhà của Mặc Vân Thiên. Yêu Hậu bệ hạ mặc dù tu vi cao thâm, trạch bị thiên hạ; bất quá... chuyện nha Mặc Vân Thiên chúng ta... Yêu Hậu bệ hạ nếu như là nhúng tay vào hình như là có chút bao biện làm thay... Không hợp thích lắm sao."

Yêu Hậu nghe vậy hừng hực giận dữ nói: "Ngươi là nói bổn hậu không biết sâu cạn sao?"

Yêu Hậu là nhất phương Thiên Đế, xưa nay nói làm ngay, chưa từng có người dám đảm đương mặt chỉ trích cho nàng, Trang Tiểu Trần này nói chuyên mặc dù coi như là uyển chuyển, thủy chung là đang nói Yêu Hậu bắt chó đi cày xen vào việc của người khác, Yêu Hậu như thế nào không giận!

Còn nữa, mới vừa rồi quá trình Đại Đe thiệt giả trao đổi quá mức thần diệu, mọi người cũng bị che đậy Yêu Hậu vẫn cho là Tạ Đan Quỳnh này là thật, dưới mắt đang muốn mượn đề tài để nói chuyện của mình, Trang Tiểu Trần nói như vậy vừa lúc cho Yêu Hậu mượn cớ.

Có lý do nổi đóa rồi.
 

Bình luận

Back to Top