|
|

Chương 2351: Cửu Đế Nhất Hậu, phân biệt rõ ràng!


Đám người Trang Tiểu Trần mặc dù đã là đương thời đều cường giả nhưng vẫn không lọt vào pháp nhãn của Yêu Hậu, tất nhiên động thủ, ngay cả là bốn người cùng lên, nhiều lắm là chỉ có thể cùng Yêu Hậu chu toàn nhất thời mà thôi, tuyệt không có khả năng bị thua chạy trốn được.

Hai bên một lời không hợp, mắt thấy Yêu Hậu sẽ phải xuất thủ đối với đám người Trang Tiểu Trần.

Lúc này, Trung Cực Thiên Vô Tình Thiên Đế Túy Vô Tình đứng lên nói: "Yêu Hậu bệ hạ tạm dàn tức cơn giận lôi đình, bốn người này xuất hiện có chút đột ngột, bất quá, Trang Tiểu Trần kia nói cũng chưa hẳn không có có mấy phần đạo lý. Nhất phương Thiên Đế, nếu như là không thể bằng bản lãnh thật sự uy hiếp thiên hạ, làm sao có thể cùng ngươi ta sóng vai, nổi danh trong Cửu Đế Nhất Hậu? Rồi hãy nói... Bốn người này thủy chung cũng là Mặc Vân Thiên bổn thổ nhân sĩ, lúc trước có tham dự cạnh tranh Thiên Đế vị, hôm nay trọng vấn để vị cũng xem như hợp tình lý... Lui nữa một vạn bước mà nói, trước mắt điều này cũng đích xác là chuyên nhà Mặc Vân Thiên..."

Ở bên cạnh 'Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn' cười lạnh một tiếng, quả quyết nói: "Trung Cực Thiên Đê nói như thế, có phải là nhận định chuyên này rồi? nói vậy Bổn để vốn là người Trung Cực Thiên, nếu như là một ngày kia vọt tới Trung Cực Thiên, đem toàn gia cả nhà trên dưới của ngươi chém tận giết tuyệt, cũng chẳng qua là chuyện nhà Trung Cực Thiên sao? Nghĩ đến sẽ không trách tội dính líu đến Đông Hoàng Thiên có phải thế không?"

Xích Bắc Thiên Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn nói: "Đông Hoàng bệ hạ nói lời ấy sai rồi, Đông Hoàng bệ hạ vốn là người ở nơi nào giờ phút này đã sớm không trọng yểu nữa, quan trọng là... Hiện tại ngài là người đứng đầu Đông Hoàng Thiên, bất kỳ mọi cử động đều liên quan đến Đông Hoàng Thiên, ngược lại cùng Trung Cực Thiên mới là không có quan hệ một chút nào." xem tại htruyen.com

'Tuyết Lệ Hàn' nhịn không được bật cười nói: "Long Ảnh Huyễn, ý của ngươi là nguyên bổn quê quán của một người không được coi là nơi xuất thân, vậy thì từ đó không được tính là người cố hương? Ngươi con mẹ nó phóng cái gì chó rắm thúi? Nếu như là Long Ảnh Huyễn ngươi ở Đông Hoàng Thiên ta biển thành một con chó, chẳng lẽ nói cố hương ngươi cũng là chỉ là một con chó hay sao?"

Long Ảnh Huyễn giận tím mặt, điềm nhiên nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi sao dám vô lễ như vậy, vô luận như thế nào cũng muốn cùng ta đối đầu sao?"

'Tuyết Lệ Hàn' hơi ngửa đầu' hắc hắc cười lạnh nói: "Cùng ngươi đối đầu? Ngươi xứng sao? Hơn nữa... đây là các ngươi ai nấy muốn cùng Mặc Vân Thiên đối nghịch, Bổn đế chẳng qua là nhìn không vừa mắt thôi... Lại thành đặc biệt cùng ngươi đối nghịch. Viêm Dương Thiên Để, ngươi trừ am hiểu đổi trắng thay đen ra còn rất am hiểu dát vàng trên mặt mình? Nghĩ muốn nhờ hiển hách uy danh của Đông Hoàng ta để đề cao một chút giá trị con người của ngươi sao?!"

Hắn lạnh lùng hừ hừ, nói: "Chỉ tiếc là chỉ thấy bỉ ổi mà thôi."

Long Ảnh Huyễn giận đến tay chân phát run, giận dữ nói: "Tuyết Lệ Hàn, từ trước đến nay Thiên Đế lên ngôi, không người nào là không trải qua ngàn mài vạn hiểm? Không người nào là hiểm tử nhưng vân còn sống, tỉm được đường sống trong chỗ chết? Lại có người nào cứ vậy bình an thuận lợi tiếp nhận lên ngôi? Ngươi cố tình gây sự, công kích Bổn đế, ngươi là có ý gì?"

"Thiên Đế lên ngôi có người khiêu chiến Thiên Đế thực lực, vốn là theo lý thường phải làm, chính là thiên kinh địa nghĩa! Thực lực chưa đủ khó phục chúng, làm sao có thể làm Thiên Để? Làm sao có thể tĩnh nhất phương an bình?" Long Ảnh Huyễn lớn tiếng nói: "đây là ngàn vạn năm quy củ, ai có thể phá? Quỳnh Hoa Đại Đế làm sao có thể ngoại lệ?!"

Đại La Thiên Vô Cực Đại Đế Tử Vô Cực cười nhạt, nói: "Viêm Dương Thiên Để nói không sai, điều này xác thực chính là lệ cũ của Cửu Trọng Thiên Khuyết nhưng ta muốn hỏi mấy vị Mặc Vân Thiên bổn thổ tới khiêu chiến kia... Ngày đó khi Nguyên Thiên Hạn còn tại vị, mấy vị đang làm cái gì vậy? Khi Quỳnh Hoa Đại Đế đẫm máu chém giết phấn chiến Thiên Ma các ngươi ở nơi đâu? Là ai một tay một cước bình định thiên ma Ma họa, là ai làm rung chuyển Mặc Vân Thiên quỹ đạo? Hiện tại hết thảy nguy cơ cũng đã qua, giờ phút này nhảy ra hái quả đào, chỉ trích đại ân nhân của cả Mặc Vân Thiên không đủ tư cách... Bọn ngươi nói được gì đây?"

Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi nói: "Tử huynh lời ấy sai rồi, ban đầu Nguyên Thiên Hạn cũng không có lộ ra chân ngựa, chẳng qua là Quỳnh Hoa Đại Đế biết trước tất cả mà thôi, cho đến khi Nguyên Thiên Hạn bại lộ thân phận Thiên Ma thì cũng là lúc biển mất Vân Diệt. Bốn người này cũng không ở gần, làm sao có thể kịp thời chạy tới? Do đó nói họ không đến xuất lực tham chiến? Tử huynh thuyết pháp chỉ sợ là có chút xoi mói đi."

Phù Đồ Thiên Thiên Đế Mặc Hồi Trần thản nhiên nói: "Bất kể như thế nào, bọn họ những người này không có tham gia đồ ma cuộc chiến chính là chuyên thực, giờ phút này, đối mặt đại ân nhân của Mặc Vân Thiên nói năng lỗ mãng, nói bừa khiêu chiến, chính là có chút vong ân phụ nghĩa, điểm này không thể không nói được."

Đại Tây Thiên Cuồng Kiểm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng nói: "Ngay cả những người này về tỉnh lý có chút đuối lý, nhưng chuyện người ta hiện tại làm cũng là tuần theo Cửu Trọng Thiên Khuyết lệ cũ. Điểm này, cuối cùng không thể lật đổ, thậm chí, năm đó Thánh Quân bệ hạ còn đà từng đặc biệt nói về chuyên này... Cửu Trọng Thiên Khuyết vốn là thế giới người mạnh làm vua, nếu như là muốn tìm người đạo đức cao thượng, cõi đời này đại nho có rất nhiều nhưng bọn hắn những người đó tay trói gà không chặc, làm như thể nào quản lý được một phương thiên địa? Hữu nhất phương an bỉnh?!"

Thanh Tiêu Thiên Võ Uy Thiên Đế Mạch Thanh Thanh cũng lạnh lùng nói: "Dựa theo ý Ngô huynh đó chính là Tạ Đan Quỳnh vị đại ân nhân của cả Mặc Vân Thiên tại vinh diệu nhất trong cuộc đời này bị người Mặc Vân Thiên chém giết cũng là chuyện theo lý thường phải làm sao, có phải thể không? Bổn đế đối với loại ngôn luận này chỉ có dè bỉu, thật là không dám gật bừa."

Cửu Để Nhất Hậu rối rít mở miệng cãi nhau, người sáng suốt cũng nhìn ra.

Đám người Cửu Để Nhất Hậu là nhân vật thiên hạ nhất tuyệt vào giờ khắc này rốt cục tạo thành hai phe phái.

Nhất phái chính là lấy Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu Yêu Tâm Nhi cầm đầu, toàn lực ủng hộ Mặc Vân Thiên Quỳnh Hoa Đại Để; còn có Phù Đồ Thiên Đế Mặc Hồi Trần, cùng Đại La Thiên Đế Tử Vô Cực, cũng rõ ràng là đứng ở bên Tuyết Lệ Hàn.

về phần bên kia, còn lại là lấy Vô Tình Thiên Để Túy Vô Tỉnh cầm đầu, Viêm Dương Thiên Đế Long Ảnh Huyễn, Cuồng Kiếm Thiên Đế Ngô Dã Cuồng tạo thành nhất phái.

Mà Nam Cực Thiên Băng Tuyết Thiên Đế Mộng Cảnh Hồi lập trường lại có chút mập mờ, có chút nghiêng về Vô Tình Thiên Để; còn Thanh Tiêu Thiên Đế Mạch Thanh Thanh lại hơi có khuynh hướng về Tuyết Lệ Hàn bên này.

Nhưng nếu như là bình tĩnh mà xem xét, hai người kia lập trường vẫn là trung lập, cũng không có khuynh hướng rõ ràng. Hai đại trận doanh, đối chọi gay gắt.

Bàn về thực lực, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu nhất phái thực lực có thể nói hoàn toàn áp đảo đối phương nhưng nếu như là bàn về bối cảnh, đối phương nhưng còn có Thánh Quân Vân Thượng Nhân làm chỗ dựa.

Nếu như so với nhau, hai bên tổng hợp thế lực ngang nhau, đại khái sàn sàn như nhau, cũng không có bên nào chiếm được thế tuyệt đối thượng phong.

Phía dưới trong trăm vạn người có người hắc hắc cười lạnh nói: "cái này có cái gì đáng tranh luận? Dứt khoát để cho bọn họ đi tới đánh một đoàn, người thắng làm vua? Quỳnh Hoa Đại Đế uy chấn Mặc Vân Thiên, chung quy không đến nỗi không dám nhận khiêu chiến của con dân chứ?"

Giọng nói của người này mặc dù không lớn, nhưng truyền khắp nơi nơi. Hiển nhiên là một hữu tâm nhân thêm dầu vào lửa.

Trong lúc nhất thời, các phương hướng đều có người cổ võ rối rít nói: "Rất đúng rất đúng, người mạnh là vua, người thắng làm vua!"

Còn có người đứng ra vung cánh tay hô to nói: "Chiến! Chiến! Chiến! Để Quỳnh Hoa Đại Đế cho những thứ tôm tép nhài nhép này sáng mắt ra!"

"Người mạnh là vua, người thắng làm vua!"

"Người mạnh là vua, người thắng làm vua!"

" Mặc Vân Thiên Đế ta từ trước đến giờ sẽ không sợ hãi khiêu chiến!"

"Chính xác, nếu như là không chứng minh được thực lực của mình, làm sao có thể đủ đảm nhiệm vị trí chúa tể một phương thiên địa!?"

Những người này ở bốn phương tám hướng ồn ào, một chút người không rõ chân tướng cũng bắt đầu phụ họa theo đuôi, trong phút chốc khắp nơi ồn ào.

Một bên Mạc Thiên Cơ nhắm mắt lại, tựa hồ không có nghe được, nhưng khuếch tán thần niệm ra, đem những người dẫn đầu gây chuyện này nhớ lấy.

Nếu như là có một tên chết tử tế, bổn quân sư cũng không cần lăn lộn nữa, Thần Bàn Quỷ Toán đã thật sự nổi giận rồi.

Tuy nhiên có 1 việc Mạc Thiên Cơ nghĩ không thông, chính là Tạ Đan Quỳnh rõ ràng là cứu vớt Mạc Vân Thiên, điểm này, Mặc Vân Thiên từ lão nhân cho tới hài tử tất cả mọi người đều biết nhưng làm sao khi có người khích bác sanh sự thì những người này lại có thể không suy nghĩ mà mù quáng đi theo.

Thậm chí, thật đúng là vô cùng có hứng thú nhìn ân nhân cứu mạng của mình đối mặt cường địch đẫm máu chiến đấu hăng hái một phen, chỉ sợ... Có nguy hiểm bỏ mạng.

Lại không có nửa điểm lo lắng?!

"Loài người thói hư tật xấu..." Mạc Thiên Cơ ánh mắt càng ngày càng lạnh, thậm chí có cảm giác chán ghét dâng lên.

Trung Cực Thiên Vô Tình Thiên Để Túy Vô Tình lạnh lùng cười nhìn Tuyết Lệ Hàn thản nhiên nói: "Bổn đế trước khi đến, Thánh Quân bệ hạ đã từng đặc biệt làm ra chỉ thị: Triều đình có pháp, giang hồ có độ! Pháp không thể phế, độ không thể quá. Hết thảy đều cần tuân theo quy tắc vốn có, không để sai lầm..."

'Tuyết Lệ Hàn' con ngươi co rụt lại, lạnh nhạt nói: "Ngươi nói lời này có ý tứ là.. Dùng Vân Thượng Nhân tới dọa ta?"

Vô Tỉnh Thiên Đế bật cười lớn nói: "Ta cũng không có ý tứ này, bất quá là thuật lại lời Thánh Quân bệ hạ mà thôi, chẳng qua là... Bất kể hợp lý hay không hợp lý, Quỳnh Hoa Đại Để ở trước mặt thiên hạ anh hùng nếu như là không dám nhận lời khiêu chiến... Như vậy, ngay cả cuối cùng thành Thiên Để vị có ý nghĩa gỉ? Còn có cái gì uy nghiêm nữa?"

Túy Vô Tình nói những lời này quả nhiên là nói đến điểm rất quan trọng.

Chính xác, bất kể có đúng hay không, bất kể hợp lý không hợp lý, nhưng, hiện tại Tạ Đan Quỳnh quả thật đã là cỡi hổ khó xuống. Làm trò cho ngàn vạn con dân, nếu như là quả thật sợ chiến tránh chiến, tất cả uy nghiêm, tất cả thể diện, cũng không còn sót lại chút gì!

Việc đã đến nước này, ngay cả tranh luận như thế nào đi nữa, trận chiến này cũng là nhất định không cách nào tránh khỏi.

Lúc này, đứng ở đệ nhất bậc thang 'Quỳnh Hoa Đại Đế' chậm rãi xoay người, trên khuôn mặt tuấn tú là một mảnh ngưng trọng trầm giọng nói: "Nhiều lời quả nhiên vô ích, bổn tọa nếu như muốn đi lên cái chỗ ngồi kia, 1 chút khiêu chiến cũng nhất định phải đối mặt. Các ngươi nếu như là muốn chiến, ta sẽ chiến. Bất quá... Đao kiếm không có mắt, các vị nếu như là vì vậy mà táng thân, ngàn vạn lần không nên hối hận, các người vỉ hành vi của mình mà phải trả giá thật nhiều."

"Sinh tử chi đồ, không ngoài chính là trước sau mà thôi. Đi trước một bước, núi đao biển lửa, lui về phía sau một bước, trời cao biển rộng." Chỉ nghe vị 'Quỳnh Hoa Đại Đế' này lành lạnh nói: "Người khiêu chiến, nên đi chuẩn bị chết đi."

Những lời này nói ra, sát cơ đã không che dấu nữa.

Biểu lộ ra vẻ một khi động thủ, chính là không chết không thôi kết quả cũng không tồn tại cái gì cao thấp mạnh yếu tỷ thí nữa, chẳng qua là sinh tử!!

Đông Hoàng sát cơ đã nổi lên cuồng bạo!
 

Bình luận

Back to Top