|
|

Chương 2366: Ngươi từ đâu tới đây?


Tuyết Lệ Hàn cùng Vũ Thần Phong đang tự truyền âm nói chuyện với nhau; chẳng qua là hai người này vừa nói chuyên là tựa hồ có cái gì tranh chấp, hai người tốc độ nói chuyên rõ ràng đang gia tăng, tranh chấp đã ở dần dần thăng cấp.

Vũ Thần Phong lắc đầu liên tục, Tuyết Lệ Hàn lại là từng bước ép sát.

Tới cuối cùng, Vũ Thần Phong rất khó khăn vươn ra một đầu ngón tay, Tuyết Lệ Hàn không chút nào yểu thế thò ra năm đầu ngón tay. Vũ Thần Phong mãnh liệt lắc đầu, Tuyết Lệ Hàn liền hạ một đầu ngón tay xuống biến thành bốn cái.

Vũ Thần Phong tiếp tục lắc đầu, kiên quyết không đồng ý, Tuyết Lệ Hàn lại hạ thêm một đầu ngón tay nữa biến thành ba cái.

Mạc Khinh Vũ thấy vậy tò mò, thấp giọng hỏi nói: "Bọn họ đang làm gì đó, oẳn tù tì sao?"

Tiếng nói ra khỏi miệng, bên cạnh Tuyết Thất cùng Trần Lưu Vân đồng thời lảo đảo, Tuyết Lệ Hàn cùng Vũ Thần Phong đang khoa tay múa chân cũng theo bản năng hướng bên này nhìn thoáng qua...

Sở Dương cơ hồ muốn bật cười: Hai nhân vật cấp chúa tể ở chung một chô đàm luận lại có thể so sánh với oẳn tù tì sao?

Mạc Khinh Vũ suy đoán thật đúng là rất vô cùng không hợp thói thường...

Lại thấy

Vũ Thần Phong sắc mặt đau khổ dị thường, thoạt nhìn cơ hồ muốn phát điên cố chấp vươn ra một đầu ngón tay; Tuyết Lệ Hàn bên kia cũng tựa hồ nổi giận, nhưng đối mặt với Vũ Thần Phong không nhượng bộ chút nào thì không thể làm gì khác hơn là hạ thêm một đầu ngón tay, số lượng biến thành hai cái.

Vũ Thần Phong như cũ lắc đầu, vẫn không chịu lùi bước.

Tuyết Lệ Hàn giận dữ, lại trực tiếp mở miệng lớn tiếng nói: "Ta nói Vũ Thần Phong ngươi, thằng khốn này không nên không nể tình... Ban đầu ngươi chịu trách nhiệm Cửu Trọng Thiên đại lục tử linh, vân là do ta bổ nhiệm chức vị cho ngươi... Càng về sau ngươi cạnh tranh vị trí đứng đầu thập phương thế giới dưới đất, vỉ để cho ngươi có thể thắng được, Đông Hoàng Thiên đã hao phí vô số nhân lực vật lực... Làm sao hiện tại cầu ngươi làm chút chuyện như thế lại cứ khó khăn như vậy, ra sức khước từ... Ngươi cũng không muốn nghĩ..."

Đông Hoàng hiển nhiên đang yêu cầu báo đáp ân tình.

Dường như chuyên có thể làm cho Tuyết Lệ Hàn làm như vậy, hiển nhiên chuyên này đã vượt ra khỏi phạm vi người bình thường có thể tưởng tượng.

Vũ Thần Phong cho dù sắc mặt vốn rất tốt lúc này hoàn toàn biến thành khổ qua, bất đắc dĩ gật đầu nói: "Được rồi, hai thì 2."

Tuyết Lệ Hàn hừ một tiếng, nói: "Ba?"

Vũ Thần Phong chán nản cúi đầu nói: "Ngươi dứt khoát giết ta đi."

Tuyết Lệ Hàn cười to.

Bên kia sự kiện oẳn tù tì mới xong giai đoạn 1. Trần Lưu Vân đưa đôi mắt đẹp không ngừng nhìn Tử Tà Tình, trong mắt xen lân cổ quái thần sắc, cười mà như không cười.

Tử Tà Tình lại là hai mắt nhìn bầu trời, một bộ hờ hững.

Trần Lưu Vân rốt cục cười nói: "Vị muội muội này nhìn rất quen mắt... Chúng ta đã gặp nhau ở nơi nào rồi nhỉ!"

Tử Tà Tình nói: "Hừ."

Một tiếng này hàm nghĩa hết sức phức tạp, hơn nữa bao hàm mùi vị bất thiện.

Trần Lưu Vân cũng không cho là ngỗ ngược mà ngược lại khanh khách nở nụ cười, nói: "Cái thanh âm này cũng rất quen tai, chúng ta nhất định là gặp qua nhau rồi!" Giọng nói rất là chắc chắn!

Tử Tà Tình mất hứng, tức giận quát lên nói: "Ngươi rốt cuộc muốn nói điều gì? Cái gì cái nàỵ cũng quen thuộc cái kia cũng quen thuộc? ngươi muốn khoe trí nhớ tốt chứ gì?"

Trần Lưu Vân cười khanh khách, nói: "Năm đó, trận chiến ấy trong Hắc Huyết rừng rậm, vợ chồng ta ký ức hãy còn mới mẻ, Tử đại nhân uy phong, quả nhiên là kinh thiên động địa. Bất quá... Ta còn chưa từng nghĩ đến, Tử đại nhân thỉ ra là một vị nữ tử, hơn nữa còn mỹ lệ động lòng người như vậy, hơn nữa..."

Nàng ha ha cười một tiếng, nói: Hơn nữa, máu ghen lại là lớn

như thế đây."

Tử Tà Tình nhất thời mặt đỏ tía tai, một hồi lâu im lặng không nói gì.

Thật ra thì khi Thần Phong và Lưu Vân my xuất hiện, Tử Tà Tỉnh đã nhận ra được thân phận của đối phương, nhưng không có tức thì tiến lên nói chuyên chính là vì sự lúng túng vì chuyên này.

Ban đầu tại trận chiến ấy, Tử Tà Tỉnh từ đầu tới cuối cùng cũng là lấy thân phận hắc vụ phủ thân, căn bản cũng không có triển lộ ra diện mục chân thật, nguyên tưởng ràng chỉ cần mình không chủ động nói toạc ra chuyên này thỉ vợ chồng Vũ Thần Phong chưa chắc có thể nhận ra được thân phận của mình.

Giờ phút này lại bị Trần Lưu Vân một lời vạch trần, không khỏi mặt ngọc đỏ bừng cả giận nói: "Ta cũng không nghĩ tới hai bại tướng dưới tay cũng là xưa đâu bàng nay, lại thành nhân vật đứng đầu thập phương thế giới dưới đất của Cửu Trọng Thiên Khuyết, ta nên ngưỡng mộ nhị vị mới đúng!"

Trần Lưu Vân ha hả cười một tiếng, đi lên phía trước, không để ý đến việc Tử Tà Tình đang mặt lạnh mà kéo tay nàng, ấm giọng nói: "Hai người chúng ta có thể có hôm nay, còn nhờ vào trận chiến năm ấy... Chính là sau trận chiến ấy, hai ta người có điều thể ngộ, mới có thể được Đông Hoàng bệ hạ tỉm tới, cuối cùng thành nhân vật đứng đầu thế giới dưới lòng đất Cửu Trọng Thiên. Chính xác mà nói, ngu phu phụ có thể có được ngày hôm nay, trừ muốn cảm tạ Đông Hoàng bệ hạ ra, chính là muốn cảm tạ Tử đại nhân ngài đó!"

Tử Tà Tình miễn cưỡng cười cười, nói: "Hiền phu phụ trong khoảng thời gian này tu vi tiến triển thật đúng là rất nhanh, cách xưng hô Tử đại nhân thể này ta như thể nào dám đảm đương?!"

Trần Lưu Vân cười khổ lắc đầu nói: "Dưới mặt đất tu luyện, tài nguyên phong phú không thiểu, hơn nữa, chúng ta hiện nay lại có một tầng thân phận như vậy nên có thể hút lấy thập phương âm hồn linh khí nên mới có thể tiến triển cực nhanh... Bất quá, quá trình tu luyện như vậy không cần đề cập tới cũng được."

Trong lời nói hiển nhiên là còn vô tận cay đắng không muốn nói với ngoại nhân.

Trần Lưu Vân ánh mắt thành khẩn, hẳn là rất có chút ít hâm mộ nhìn Tử Tà Tình, nói: "Bất quá Tử đại nhân mặc dù trong khoảng thời gian này tiến cảnh không phải là rất nhanh, nhưng đã không còn yêu tà khí trên người nữa... Từ đó bước lên quang minh đường bàng phẳng, tiến quân vô thượng Đại Đạo, đó mới thật sự là chuyện đáng mừng."

Tử Tà Tình nghe vậy theo bản năng thở dài ra một hơi, cũng là một trận cười khổ rồi sợ hãi nói: "Quá trình này, cũng là như lời ngươi nói... Không đề cập tới cũng được."

Trần Lưu Vân hiểu rõ chớp chớp đôi mắt đẹp.

Đột nhiên nàng tiến tới ghé vào tai Tử Tà Tình nhẹ giọng hỏi nói: "Nhưng không biết Tử đại nhân... Cùng Tử Tiêu Thiên Đế năm đó có quan hệ như thể nào?"

Tử Tà Tình chợt nghe lời ấy mà không khỏi kinh ngạc muôn dạng mở to hai mắt nhìn, nhất thời ngạc nhiên hoàn toàn không biết vì sao, một hồi lâu sau mới nói: "Ngươi những lời này ta không hiểu... Ta làm sao lại cùng Tử Tiêu Thiên Để có quan hệ gì? Tử Tiêu Thiên Để vẫn lạc trăm vạn năm trước, mà ta... Mặc dù... Nhưng khoảng cách trăm vạn năm này... vẫn là xa không thể chạm tới"

Nàng dừng một chút, nói: "Lui nữa một vạn bước nữa mà nói... thế giới ta ở thật ra thì cũng không phải là ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này, 2 bên thật sự là tám phát đại bác cũng bắn không đến nhau?..."

Trần Lưu Vân nhìn mặt Tử Tà Tình, thấy nàng vẻ mặt nghi hoặc, hiển nhiên những sự nghi ngờ này chính là xuất phát từ chân tâm, cũng không có nửa điểm giả bộ nên không khỏi ngẩn người nói: "Cái này... Chẳng lẽ không đúng?"

Vũ Thần Phong đúng lúc đi tới, nói: "Chúng ta đi thôi." Quay đầu nhìn Tuyết Lệ Hàn nói: "Đông Hoàng bệ hạ yên tâm đi, sự kiện kia ta sẽ không quên."

Tuyết Lệ Hàn nhẹ nhàng gật đầu.

Vợ chồng Vũ Thần Phong cùng Sở Dương bắt chuyên, Vũ Thần Phong cười nói: "Kiểm Chủ đại nhân, đừng quên Cửu Trọng Thiên, Vong Mệnh Hồ đó."

Ngay sau đó hai vợ chồng thuận gió dựng lên, đảo mắt đã biến mất tung tích.

Người đi lại vẫn không quên nhắc nhở Sở Dương một lần. Chẳng lẽ thật sự có cái gì cơ mật?!

Tuyết Lệ Hàn cười khổ nói: "Người này từ đáy lòng vẫn còn hướng về ngươi. Ta vốn không có ý định sớm vạch trần đáp án như vậy."

Sở Dương nghi ngờ nói: "Đáp án? Cái gì đáp án?" Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Tuyết Lệ Hàn mỉm cười nói: "Ngươi đi thì biết, ta hiện tại cho dù nói rõ, không có vật thật phía trước thì có ý nghĩa gì."

Sở Dương ngạc nhiên, tỉnh huống này sao lại thần bí như vậy.

Tử Tà Tình cau mày hỏi Sở Dương nói: "cái đáp án kia hắn là khi trở lại Cửu Trọng Thiên hạ giới là có thể hiểu rõ, hiện tại suy nghĩ nhiều chẳng qua là thêm phiền, ta cũng là nghĩ mãi mà không rõ tại sao Lưu Vân Chí Tôn kia lại hỏi ta cùng Tử Tiêu Thiên Đế có quan hệ gì? Ta cùng Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ hoàn toàn không từng quen biết. Hắn chết rồi, ta chỉ sợ còn chưa có đầu thai chuyển thế, cách nhau nhiều vạn năm như vậy làm sao có quan hệ gì? Đây quả thực là chuyện không giải thích được. Làm cho ta tâm hoảng hoảng, thật không biết là thuyết pháp kiểu gì..."

Tử Tà Tình vừa nói, trên mặt thủy chung treo nụ cười mấy phần không giải thích được.

Hiển nhiên, ở nàng nghĩ đến Trần Lưu Vân nói chuyên này là một việc cực kỳ buồn cười. Nhưng phàm là người trong đầu có suy nghĩ bình thường sẽ không nói ra lời như vậy nhưng nàng hết lần này tới lần khác lại nói ra, đây không phải là nhược trí vậy là cái gì.

Coi như là người ngốc nhất cũng biết, 2 người cách xa nhau mười mấy vạn năm như vậy, nhất là người kia sau khi một người khác đã chết mấy chục vạn năm mới ra đời... Như vậy hai người tuyệt đối không thể nào tồn tại quan hệ gỉ.

Nhưng Tử Tà Tỉnh nói những lời này lại làm cho Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn bất ngờ sửng sốt.

Đông Hoàng vốn đưa lưng về phía Tử Tà Tình, chuẩn bị muốn nói với Sở Dương cái gì đó nhưng giờ khắc này, tất cả mọi người cảm giác được, vị Đông Hoàng bệ hạ này cả người đột nhiên cứng ngắc!

Giống như là có cái chuyên bất khả tư nghị gì đó phát sinh ở trên người của hắn, cứ như vậy cứng còng đứng nhìn Sở Dương.

Một hồi lâu sau, hắn chợt xoay người, tuy nhiên bởi vì chuyển động quá mức đột ngột mà phát ra thanh âm "Răng rắc" một tiếng rồi rất là quỷ dị đi tới trước mặt Tử Tà Tình. Tuyết Lệ Hàn đưa đôi mắt tỉ mỉ ngó lần mặt Tử Tà Tỉnh, hắn nhìn rất chuyên chú và cẩn thận.

Từ tò ánh mắt của vị Đông Hoàng bệ hạ lại có chút ít đỏ lên.

Hắn cẩn thận nhìn Tử Tà Tình, nhìn ánh mắt, lông mày, khuôn mặt, lô mũi, bao gồm đôi môi, cằm, càng nhìn càng là có chút kích động.

Cuối cùng, lại chợt phách chưởng!

Sở Dương ngạc nhiên nói: "ừ?"

Lại thấy ánh mắt Tuyết Lệ Hàn chuyên chú, đôi môi run run, một hồi lâu sau mới hỏi nói: "Tử cô nương... Ngươi... Ngươi dĩ vãng là tò đâu tới?" khi hỏi những lời này, ở đáy mắt Tuyết Lệ Hàn có một tia không có thể tin được, còn có chút hy vọng không thể tưởng tượng nổi đang từ từ dâng lên.

Điểm hy vọng này làm cho trên người của hắn tựa hồ trống rỗng tăng thêm rất nhiều sự tức giận.
 

Bình luận

Back to Top