|
|

Chương 2372: Thăng cấp xuống cấp


Tuyết Thất nghĩ thầm, nếu không phải Tiên Nhi thì làm thịt cũng làm thịt, cũng không sao. Gia hỏa này kia làm thịt được nhưng còn cháu trai! Thừa nhận hay không thừa nhận cô em gái kia là một chuyện nhưng... Cháu trai này... vẫn phải nhận.

Tử Tà Tình bình tĩnh nói: "Không."

Tuyết Lệ Hàn vui mừng gật đầu nói: "Ta cũng biết ngươi sẽ không đồng ý mà... Tử Hào nữ nhi sao có thể hẹp lượng như vậy?."

Tử Tà Tỉnh nhoẻn miệng cười nói: "Ta sẽ gọi ngươi là bá phụ." xem tại htruyen.com

Tuyết Lệ Hàn nghe vậy thoải mái mừng rỡ, cười ha ha, cái cằm vốn là trơn bóng lại trong nháy mắt dài ra râu mép, làm bá phụ là chắc chắn rồi chẳng qua là trong lúc cười to, một bộ râu mép thẳng tắp chĩa ra nói: "Dĩ nhiên dĩ nhiên... Ngươi cũng có thể gọi ta là bá phụ. Ha ha ha ha... cái này quá đúng đi."

Tử Tà Tình lẳng lặng nói: "Thật ra thì, ta còn là càng muốn gọi ngươi Tuyết đại ca..."

Nàng trừng mắt nhìn, nói: "Mọi người nói gả cho gà thì theo gà, gả cho chó thì theo chó, mặc dù ta là con nghĩa đệ ngươi nhưng hiện tại ta lại muốn gả cho huynh đệ của ngươi... Dĩ nhiên phải theo Sở Dương mà kêu, nếu không, không duyên cớ đem Sở Dương cùng một đám tỷ muội kéo xuống đồng lứa, cái lỗi này ta cũng đảm đương không nổi."

Mọi người nghe thấy thì đều tức cười, cũng bị Tử Tà Tình làm cho rung động!

Trong 1 Tử Tà Tỉnh trong trẻo lạnh lùng cao ngạo lại còn có một mặt "Khả ái" như vậy sao?!

"Tuyết... Tuyết đại ca??" Tuyết Lệ Hàn 2 mắt trong lúc nhất thời trợn tròn và lại có chút ít cà lăm, hắn là người duy nhất không có chú ý tới bộ dạng của Tử Tà Tình lúc này nên bị lời của Tử Tà Tình làm cho kinh hãi!

Gì cơ? con gái Tử Hào kêu ta là đại ca?

Nếu là như vậy ta đây chẳng phải là còn phải gọi Tử Hào... là thúc thúc?

"Phản phản rồi!" Tuyết Lệ Hàn giận dữ nói: "Không được không được! Tuyệt đối không được, thế nào trăm vạn năm trôi qua, bối phận của ta lại rơi xuống đồng lứa! Tuyệt đối không được!"

Mạc Khinh Vũ kêu lên nói: "Tuyết đại ca... Lời này của ngươi nói không được, nếu theo vai vế của Sở Dương bên kia, Tử tỷ tỷ có thể là tỷ ta, ta đây... Cũng phải gọi ngươi là đại ca..."

" Ngươi thì không tính!" Tuyết Lệ Hàn vẻ mặt khó hiểu nói.

"Ta đây tuyệt đối coi trọng cái này, nhất định phải xem xét!" Sở Dương lão thần khắp nơi, đi lên tham gia náo nhiệt.

"Cái gì phải xem xét, chuyên này không liên quan đến ngươi!" Tuyết Lệ Hàn tức không chỗ đánh, một cước đá bay Sở Dương ra ngoài nói: "Đều tại tiểu tử ngươi quá mức hoa tâm háo sắc, hết thảy ai đến cũng không cự tuyệt, kiêm dung tịnh súc... Hiện tại liên lụy đến bản Đế Quân cũng đi theo ngươi xuống cấp..."

Sở Dương che cái mông, đau tận xương cốt, giận dữ kêu lên nói: "Tuyết Lệ Hàn, ngươi tên khốn này ngươi chờ đó... Cuối cùng có một ngày, tu vi của ta vượt qua ngươi... Đến lúc đó ta sẽ... Ngươi chờ đó!"

"Đến lúc đó ngươi làm sao? chờ cái gỉ?" Tuyết Lệ Hàn u ám cười lên hỏi Sở Dương với ánh mắt rất nguy hiểm, lúc này không thèm che dấu.

Nhìn ra được, chỉ cần Sở Dương nói một câu không trúng, nghênh đón Sở Ngự Tọa đúng là một bữa đánh tơi bời, hay hoặc giả là bạo ngược? Giày xéo?!

Mắt nhìn thấy bản thân sắp sửa bị "Thi bạo" Sở Dương trong phút chốc giơ lên miên chiến bài, căn cứ tinh thần hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, hắn giơ tay nói: "Đen lúc đó ta cần phải... Không phải là phải hảo hảo mời ngươi một chén rượu sao! Chúng ta cần phải một say sưa 1 trận, ai bảo mọi người là huynh đệ đây, nơi nào phải so đo... chứ.."

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình thấy thế cũng là cười khanh khách, lệ sắc động lòng người.

Tuyết Thất ngẩng mặt nhìn trời, lẩm bẩm mắng nói: "Cái người không có cốt khí này..." Hắn nói vậy mà đã sớm quên mất bản thân khi đối mặt với đại ca của mình so với Sở Dương hiện tại còn càng không có cốt khí hơn nhiều lắm...

Người nha, đối với người khác yêu cầu luôn cao hơn so với bản thân mình. Trong lúc nhất thời không khí cực hòa hợp.

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha, quay đầu nhìn Tử Tà Tình nói: "Tốt! Bất kể gọi ta là cái gì ta cũng hy vọng ngươi... Hảo hảo mà sống! Hảo hảo mà luyện công, sau đó, hảo hảo mà... Đi lại ở trong thiên địa này! Bất kể gọi ta cái gì... Nhưng ngươi bất kể gặp chuyện gì đều phải để cho ta biết... Hay là câu nói kia, coi như là đem con của Duy Ngã Thánh Quân cùng Cửu Để Nhất Hậu toàn bộ làm thịt, ta cũng thay ngươi gánh vác!"

Trong lúc nhất thời không khí cực kỳ hòa hợp.

Tuyết Lệ Hàn cười ha ha, quay đầu nhìn Tử Tà Tình nói: "Tốt! Bất kể gọi ta là cái gì ta cũng hy vọng ngươi... Hảo hảo mà sống! Hảo hảo mà luyện công, sau đó, hảo hảo mà... Đi lại ở trong thiên địa này! Bất kể gọi ta cái gì... Nhưng ngươi bất kể gặp chuyện gì đều phải để cho ta biết... Hay là câu nói kia, coi như là đem con của Duy Ngã Thánh Quân cùng Cửu Để Nhất Hậu toàn bộ làm thịt, ta cũng thay ngươi gánh vác!"

Hắn ha ha cười một tiếng, ngạo nghễ nói: "Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi, trời sanh chính là thân phận cao quý như vậy! Coi như là Tử Hào bây giờ không có ở đây, nhưng chỉ cần Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn còn thì như cũ vẫn là cao /quý như vậy!"

"Điểm này, không thể nghi ngờ!"

Tuyết Lệ Hàn nói những lời này cực kỳ khí phách!

Sở Dương ở một bên gật đầu lia lịa, đồng ý thổi phồng nói: "Tuyết đại ca nói quá đúng! Tử đại tỷ chính là cao quý như vậy! Coi như là ngay cả Đông Hoàng Tuyết Lệ Hàn đã mất, nhưng chỉ cần có ta lão công ở đây thì không ai dám bắt nạt ngươi! Chỉ sợ ngươi ngay cả con Thánh Quân cùng với Cửu Đế Nhất Hậu mà ngươi muốn làm thịt, lão công cũng thay ngươi gánh vác!" /

Tuyết Lệ Hàn hành động chán nản nói: "Cái gì... Cái gì gọi là ngay cả Đông Hoàng đã mất... Tiểu tử ngươi trù ta chết sớm sao?"

Sở Dương vội vàng cười làm lành nói: "Ta dụ dỗ lão bà của ta đây, có liên quan gì tới ngươi sao? Ngài cũng đừng tham gia náo nhiệt mà!"

Tuyết Lệ Hàn càng thêm cau mày nói: "Hảo tiểu tử, ngươi dám nói ta tham gia náo nhiệt, ngứa ngáy hả?!"

Sở Dương mặt đau xót nói: "Đại ca, ngài không thể lưu cho ta chút mặt mũi nào sao? Hai đệ muội của ngươi đều ở đây đó?!"

Tuyết Lệ Hàn hắc hắc vui lên nói: "Tiểu tử ngươi muốn mặt mũi như thể nào, thống khoái nói ra đi, nếu ngươi không nói ra, ta làm sao

biết ngươi muốn mặt mũi như thế nào đây?"

Sở Dương vẻ mặt khóc không ra nước mắt, một hồi lâu mới nói: "Vô tình vô nghĩa trời cao, ngươi tại sao lại chọc ghẹo người có tình có nghĩa như ta đây?!"

"Ha ha ha..." Mọi người cũng ồn ào cười to.

Sau bữa cơm, tất cả mọi người có chút thoải mái, Tuyết Lệ Hàn cuối cùng ở trên người Tử Tà Tình để lại một tia thần niệm; mặc dù lúc bình thường sẽ không cảm giác được cái gì, nhưng, chỉ cần là Tử Tà Tỉnh gặp phải nguy hiểm, Tuyết Lệ Hàn có thể ở trước tiên biết được hơn nữa sẽ trước tiên chạy tới!

Tất cả mọi người nhìn ra quyết tâm của Tuyết Lệ Hàn bảo vệ Tử Tà Tình, đó là tình cảm không ngôn ngữ nào hình dung được.

Mọi người tuyệt đối tin tưởng: Thật sự là vạn nhất một ngày kia, con trai của Thánh Quân không may bị Tử Tà Tình giết đi, như vậy bất kể để ý tới hay không không để ý, Tuyết Lệ Hàn tuyệt đối cũng sẽ phát động Cái Thiên, cùng Duy Ngã Thánh Quân triển khai quyết tử chiến, không chết không thôi!

Đây là huyết mạch của Tử Hào, Tuyết Lệ Hàn tuyệt đối không cho phép gặp chuyên không may!

...

Sau khi qua chuyên này, một lúc sau, Sở Dương rốt cục hỏi tới một chuyên khác.

"Ta nói, muốn đi về Cửu Trọng Thiên đại lục thì phải làm sao bây giờ?"

Chuyên này không nghi ngờ chút nào cũng chỉ có Tuyết Lệ Hàn có quyền lên tiếng nhất bởi vì trong tất cả người ở đây, thậm chí là cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng chỉ Tuyết Lệ Hàn là cực kỳ nhiều kinh nghiệm.

"Ngươi hiện tại đã nghĩ muốn đi Vong Mệnh Hồ rồi hả?"

Tuyết Lệ Hàn nghiêng mắt hỏi hắn.

"Đúng." Sở Dương gật đầu thừa nhận.

"Ngươi hiện tại đã nghĩ muốn đi Vong Mệnh Hồ rồi hả?" Tuyết Lệ Hàn nghiêng mắt hỏi hắn.

"Đúng." Sở Dương gật đầu thừa nhận.

"Thật ra thì rất đơn giản, đến lúc đó ngươi đến Đông Hoàng Thiên, ta mở cho ngươi cái lối đi là được rồi..." Tuyết Lệ Hàn nói: "Ban đầu, vì bảo đảm cho chuyên Cửu Kiếp Kiếm không bị lộ bí mật, ta ở trên không trung Cửu Trọng Thiên đại lục cài đặt không gian loạn lưu che đậy không cho ngoại lai thể lực cường đại tiến vào, nếu không biết chỉ sợ sẽ bị thương..."

Tử Tà Tình mở to hai mắt nhìn nói: "Thỉ ra không gian loạn lưu ban đầu đem ta cơ hồ đánh về nguyên hình lại là do ngươi thiết trí?"

Tuyết Lệ Hàn vẻ mặt lúng túng, xoa xoa tay nói: " Đúng a đúng vậy a, ta nào biết đâu rằng ngươi lại lô mãng như vậy đi vào... Rồi hãy nói ban đầu ta cũng không biết thân phận của ngươi... Tha lỗi tha lỗi a... Ai..."

Tử Tà Tình hừ hừ một tiếng.

Trong lòng kì thực nhưng cũng không có gì mất hứng, bởi vì, cũng là bởi vì mình một lần bị suy yểu mới có cơ duyên xảo hợp biết được Sở Dương, thấy được người đáng giá cho mình phó thác chung thân.

Từ nơi này nói, coi như là nhân họa đắc phúc, thậm chí từ ý nào đó mà nói, Tuyết Lệ Hàn cũng có thể được coi là bà mai của mình.

"Nha đấu, hảo hảo bảo trọng a!" Tuyết Lệ Hàn cùng Tuyết Thất rốt cục cáo từ, ở trên tuyết trắng, Tuyết Lệ Hàn đứng chắp tay, nhẹ giọng nói: "Nha đầu, Tử Tiêu Thiên của phụ thân ngươi còn đang chờ ngươi!"

Tử Tà Tình cắn môi không có mở miệng đáp lại, chẳng qua là chậm rãi gật đầu.

Tuyết Lệ Hàn một tiếng cười to, nói: "Ta thật là cao hứng! Trăm vạn năm qua ta rốt cục lại một lần nữa cảm thấy sự vui vẻ. Sở Dương, hảo hảo chiểu cố nha đầu nhà ta đó... Ta đi đây."

Thân thể cứ như vậy bay lên trời, trong chớp mắt, đã đến trăm trượng trên trời cao.

ừr

Tuyết Thất hô to một tiếng nói: "Đại ca, ngươi đi gấp như vậy làm gì, chờ ta một chút a..."

Hắn lao lên cấp đuổi theo đi. Trong chớp mắt, thân ảnh hai người đã biến mất trên không trung.

Tuyết Sơn yên tĩnh trở lại nhưng tiếng cười của Tuyết Lệ Hàn vẫn còn đang quanh quẩn trong không gian.

"Kể tiếp chúng ta muốn đi đâu? Đi Đông Hoàng Thiên, hay là trở về Cửu Trọng Thiên?" Mạc Khinh Vũ nhìn Sở Dương cùng Tử Tà Tình nói.

Hiển nhiên Mạc Khinh Vũ đối với việc trở về Cửu Trọng Thiên rất thích, dù sao đối với Mạc Khinh Vũ mà nói, trừ đại ca Mạc Thiên Cơ ra tất cả thân nhân đều ở Cửu Trọng Thiên, nếu là có thể trở về thì có thể giải được nỗi nhớ nhà.

Tử Tà Tình trầm ngâm một chút, trầm giọng nói: "Sở Dương, ngươi đưa Khinh Vũ trở về Cửu Trọng Thiên xem một chút, ta muốn đi Tử Tiêu Thiên bên kia 1 chuyển."

Sở Dương nghe vậy trầm mặc chốc lát, nói: "Chúng ta cùng ngươi đi qua." Mạc Khinh Vũ cũng gật đầu, lấy trạng thái hiện tại của Tử Tà Tình nếu đi Tử Tiêu Thiên, vạn nhất xuất hiện cái gì đả kích mà nơi đó khắp nơi đều có thiên ma, thật sự là... Thiết tưởng không chịu nổi.

Tử Tà Tình lắc đầu, trịnh trọng nói: "Ta muốn tự mình đi."

Sở Dương cười nói: "Ta nói muốn cùng ngươi đi, không phải là không yên tâm mà là đối với Tử Tiêu Thiên này cũng rất tò mò; rồi hãy nói, nơi đó là nơi nhạc phụ của ta chiến đấu và hy sinh, làm sao cũng phải đến xem."

Tử Tà Tình miễn cưỡng cười cười.

"Còn có..." Sở Dương nói: "Ngươi có thể còn chưa biết, ta có được Tử Tiêu Thiên Để truyền thừa... Ở Cửu Trọng Thiên đại lục."

Hắn từ từ nói: "Từ trình độ nào đó mà nói, ta còn là người kế thừa của hắn, hoặc nói là y bát truyền nhân. Cho nên ta so sánh với ngươi còn có lý do hơn để đi Tử Tiêu Thiên xem một chút."

Tử Tà Tỉnh cả người kịch liệt chấn động!
 

Bình luận

Back to Top