|
|

Chương 2381: Quan Hệ Gần Hơn


Bất quá, muốn ở nơi này xây dựng một tòa phòng ốc như vậy dường như khó khăn là rất lớn.

Ở chỗ này, đầu tiên thần niệm hoàn toàn không thể dùng, ngự khí phi hành bay tới bay lui càng thêm không thể, chỉ có thể dựa vào khinh thân công phu nguyên thủy nhất xê dịch. Muốn đắp lên một tòa thành trì to lớn như vậy... Trừ khối lượng xây dựng to lớn ra, trong lúc đó càng phải thừa nhận bao nhiêu nguy hiểm!

Nhìn sắc mặt Sở Dương, nghe cung âm biết nhà ý, xem sắc mặt mà hầu chuyện, Bạch y nhân Hiên Viên Trường Không kia ha ha cười một tiếng nói: "phòng ốc này cũng là do chúng ta một tay xây dựng... Quanh năm suốt tháng có người ở nơi này, coi như là chúng ta thay phiên làm việc, xem ra phải ở nơi này lâu dài cho nên, chúng ta dứt khoát xây dựng phòng ốc này... Từ một người một cửa ải cũng đã đổi thành ba người một cửa ải, vừa có thể làm bạn với nhau, nói chuyện phiếm, giải sầu tịch mịch."

"Chân chính đại thủ bút a!" Sở Dương sách sách xưng kỳ nói: "Đắp một tòa phòng ốc như vậy khó khăn quá lớn đi, chỉ sợ nói là cửu tử nhất sanh cũng tuyệt không quá... nhưng nếu té xuống, vậy thì thật không biết đi nơi nào tìm kiếm..."

Hiên Viên Trường Không hàm súc cười nói: "Mọi người nguyên vốn là đang ở trong sinh tử rồi, điểm nguy hiểm này có tính là gì, thật ra thì mục đích xây dựng tòa phòng ốc này chính là để làm cho cuộc sống thoải mái hơn. Ta ở nơi này đã lâu, quen tay hay việc, nguy hiểm cũng không phải là quá lớn..."

Sở Dương tự đáy lòng nói: "Ta nói các ngươi đúng là 1 đám người vong mạng."

Bên cạnh hai người vỗ vai Sở Dương cười to nói: "Lời này nói rất hay, chúng ta còn chính đám vong mạng mà..." Bọn này càng ngày càng cảm thấy thằng này nói chuyện quả nhiên là rất hợp khẩu vị.

Hiên Viên Trường Không trên mặt mặc dù giống như trước là một mảnh vui mừng nhưng trong lòng đã có sự nghi ngờ.

Vị Tử Tiêu Thiên công chúa kia cố nhiên là hàng thật giá thật, nếu không phải là hậu nhân Tử Tiêu Hoàng dòng chính, quả quyết vô năng khu động Tử Tiêu Thiên Đế Tử Tiêu Tháp, điểm này đã không thể nghi ngờ. Tới nữ nhân ở bên cạnh kia cũng là người rất thuần phác.

Hai nữ tử này hoàn toàn có thể tín nhiệm.

Nhưng áo đen tiểu tử này lại có chút làm cho người ta nhìn không thấu...

Hắn nhìn như thanh niên nhưng trên thực tế lại tràn đầy nội hàm, tựa hồ cả người đầy khí độ tự nhiên có thể thuyết phục được người ta vậy; hơn nữa hẳn còn có cảm giác như đã từng quen biết.

Đáng tiếc nơi đây không có thể động dụng thần niệm cẩn thận quan sát, nếu không lấy nhãn lực của mình làm sao cũng có thể nhìn ra một chút đầu mối.

Tối thiểu cũng có thể biết thằng này tu vi rốt cuộc cao bao nhiêu...

Ngoài ra còn có một chút nữa chính là... Hắn lại cố ý ở trong mấy câu nói đã cùng hai vị huynh đệ của mình xây dựng được mối quan hệ vui vẻ hòa thuận...

Phải biết rằng hai vị huynh đệ của mình từ sau biến cố năm đó tới nay vân luôn là trầm mặc ít nói, coi như là đối mặt Đông Hoàng bệ hạ thỉnh thoảng đến đây cũng không nói được lời nào.

Hôm nay, tại sao lại cùng người này nói chuyện nhiều như thế... thật là kỳ!

Nếu như chỉ có như vậy thì cùng thôi, người nhìn người đối nhãn là chuyện hoàn toàn có đạo lý nhưng càng thêm kỳ quái là, bản thân biết rõ Sở Dương cố ý nghênh phụng bản thân và các huynh đệ nhưng vẫn không sinh ra cảm giác chán ghét, ngược lại còn vui vẻ. Cái này chẳng lẽ không phải là thiên đại quái sự sao!

Hiên Viên Trường Không trong lòng mơ hồ phát lên một cỗ niệm tưởng: Cái áo đen tiểu tử tự xưng là Sở Dương này... Hình như là rất có kinh nghiệm giao thiệp vậy?

Nhưng... Điều này sao có thể đây? Hắn mới mấy chục tuổi, bản thân mình đã vài ngàn năm tu vi, tâm tính ma luyện, như thế nào dễ dàng bị khám phá?!

Mang theo một bụng nghi ngờ, rốt cục đi tới trong phòng, bên cạnh kim y đại hán kia lại chủ động đi pha trà nói: "Ha ha... Khó được có đồng hương tới đây, ta phải đem trân quý trà của Ngũ ca lấy ra, mọi người cùng thưởng thức nha..."

Hiên Viên Trường Không lại là ngạc nhiên.

Gia hỏa này, lại thật không coi áo đen tiểu tử này là người ngoài... Phải biết rằng trà kia là ta thiên tân vạn khổ mới tích góp được 1 tí, bình thường cũng chỉ có mấy huynh đệ mới có thể được uống.

Hôm nay áo đen tiểu tử này vừa đến, lão Lục lại trực tiếp đi lấy, cái này biểu hiện cũng quá rõ ràng đi...

"Không cần không cần." Sở Dương ha ha cười một tiếng nói: "Chư vị nhân huynh xa cách Cửu Trọng Thiên đã lâu... Ta phi thăng lên chưa lâu, trước khi phi thăng vì sợ không có trà uống nên đã đem theo không ít đặc sản trà của Cửu Trọng Thiên đại lục... Chúng ta hôm nay vừa lúc nếm thử xem sao... cũng để mọi người đỡ nhớ nhà."

"Ngươi nói thực hả?" Ba người đồng thời ngẩng đầu, hai mắt sáng lên nói.

Ngay cả người thâm trầm đa trí như Hiên Viên Trường Không chợt nghe lời ấy cũng là ánh mắt rạng rỡ có mấy phần thèm thuồng.

Mấy người khác tới đây, cả quá trình không giải thích được, cơ hồ là vật gì cũng chưa từng mang tới đây, lời nói không dễ nghe, cho dù muốn tìm đồ vật chứng minh mình quả thật là đến từ Cửu Trọng Thiên đại lục chỉ sợ cũng tìm không được.

Gia hỏa này lại trước thời hạn nghĩ tới việc đem trà đi lên? cái này coi là thuyết pháp gì?

Nhưng ngay sau đó trong lòng thoải mái: Gia hỏa này đại khái là người phi thăng bình thường, cho dù không giống nhau, chỉ cần có không gian đạo cụ dung lượng lớn là có thể mang được nhiều, đó cũng là hợp tình lý.

Trong Cửu Kiếp Không Gian của Sở Dương chẳng những có lá trà, hơn nữa còn là cực phẩm trà ngon. Ngày đó khi nhìn thấy lão tổ Sở Tiếu

Tâm thích lá trà như vậy, Sở Dương cũng thích đồ chơi này...

Trước khi phi thăng hắn đã cổ động mua một phen, phàm là trà Cửu Trọng Thiên đều mua nên số lượng không khỏi tương đối xa xỉ.

Sở Dương lấy ra một bọc lá trà, tụ hơi nước tự do mà đốt lên pha trà, khi hương trà tản ra, lá trà màu xanh biếc ở trong chén trà quay cuồng, một cỗ hương trà cứ như vậy lượn lờ dâng lên...

Đối diện ba người cùng nhau hít hà cố ngửi tư vị cố hương, động tác quả thực có chút tức cười nhưng trong lòng đám người Sở Dương lại chỉ cảm nhận được một cô cảm giác chua xót.

Nhân vật anh hùng như vậy chỉ có một tín niệm, cố thủ nơi đây hoặc là cả đời cũng không thể trở về cố hương...

Đây không khởi là 1 chuyện rất tàn nhẫn?

Ba người ngửi hương trà, lúc đầu mê say mà dần dần không nhịn được vành mắt đều đỏ lên.

3 người vô hạn quý trọng nâng chén trà lên, nhìn nước trong chén mà trong lúc nhất thời không nói gì.

Một hồi lâu sau, 1 kim y đại hán trong mắt nhỏ ra hai giọt nước mắt rơi vào trong nước trà phát ra thanh âm "Leng keng", thanh âm mặc dù cực nhỏ nhưng mọi người tại đây ai cũng là cao thủ, làm sao có thể không nghe thấy. Đại hán kia cười lớn nói: "Trà quả nhiên là quá nóng, bốc hơi dày quá... làm cho nước mắt của ta cùng bị hun đi ra..."

Một câu này chăng thuyết phục được ai nhưng vẫn làm cho hai người kia gật đầu lia lịa, bộ dạng rất đồng ý.

Trước mắt là một màn cực kỳ tức cười, một đại hán bưng một chén nước trà mà rơi nước mắt... Nhưng đám người Mạc Khinh Vũ lại không có cảm thấy tức cười, ngược lại là đầu mũi ê ẩm, trong con ngươi cay cay cơ hồ muốn khóc.

Hiên Viên Trường Không bưng chén trà, ngẩng đầu lên, nhắm mắt lại, thở thật dài nói: "Chính xác... Chính là trà cố hương... trà của Cửu Trọng Thiên đại lục... Loại mùi vị này ta cả đời cũng không quên được... Ta vốn cho là, ta đã quên mất..."

Sở Dương trong lòng đau xót vươn tay ra, trong tay cũng đã xuất hiện một cái không gian giới chỉ đem đưa cho Hiên Viên Trường Không.

"Đây là..." Hiên Viên Trường Không trong mắt có một phần hiểu rõ, nhưng khẩu khí vẫn là không thể tin được nói.

Không thể tin được chuyện vui như vậy lại sẽ phát sinh ở trên người mình.

"Đây là lá trà cố hương, tự nhiên nên cho người cố hương uống..." Sở Dương hít một hơi thật sâu nói: "Ban đầu ta phi thăng Thiên Khuyết, nhất thời cao hứng mang lên rất nhiều... Có rất nhiều, trừ 1 phần do mẫu thân của ta cho ta kia... Những thứ kia ta sẽ lấy ra cho các ngươi... Còn dư lại đều là do chính mình sưu tập... cùng đưa cho chư vị, sau này ở trên Tử Tiêu chiến trường... Trong chiến đấu tranh thủ thời gian cảm giác một chút tư vị cố hương. Du tử ly hương, hoài niệm mùi vị cố thổ!"

Hiên Viên Trường Không bỗng nhiên đứng lên, mắt đục đỏ ngầu, trân trọng đưa hai tay nhận lấy một cái không gian giới chỉ này mà dị thường trịnh trọng nói: "Như vậy xin đa tạ, bọn ta cảm ơn phần tâm ý này."

Hai kim y nhân kia vẻ mặt hưng phấn, ngoài vui mừng còn có chút sầu não nhìn chiếc nhẫn này, vô hạn khát vọng hỏi nói: "Nơi này có bao nhiêu a? Đủ uống mấy lần a?"

"Bao nhiêu cũng là một phần tâm ý của huynh đệ, các ngươi còn đòi bao nhiêu nữa? Cho dù chỉ có thể uống một lần, đó cũng không phải là thiên đại nhân tình sao? trà như vậy, ngươi có nhiều Tử Tinh hơn nữa thì có thể mua được sao?" Hiên Viên Trường Không trợn mắt nhìn hai huynh đệ một cái, cảm thấy rất là mất mặt mũi nói.

Hai gia hỏa này cũng quá tham lam...

Lá trà... Đồ chơi này có thể tùy thân mang theo bao nhiêu đây?

Nhiều nhất mang theo mấy cân đã là rất tốt rồi? nói là cho chúng ta, người ta làm sao không lưu lại một nửa đây.

Gia hỏa này thật là, cho dù thèm muốn như thế nào nữa, muốn biết bao nhiêu làm sao cũng phải đợi nhân gia đi rồi, chúng ta đóng cửa lại nhìn là được! Không nên ở trước mặt người ta ồn ào như vậy...

Thật sự là mất hết mặt mũi của huynh đệ chúng ta rồi!

"Nơi này lá trà quả thật không phải là rất nhiều, thật sự là không có nhiều..." Sở Dương mỉm cười nói: "Tính toán đâu ra đấy đại để vẫn chưa tới hai nghìn cân..."

"Hai... Ngàn cân! Wow!" Ba người đồng thời kinh hô!

Người kinh hô còn bao hàm cả Hiên Viên Trường Không.

Hai nghìn cân trà, cái này uống bao giờ cho hết?

Đối với cái này chỉ sợ coi như là được một hai lạng cũng là khó được rồi, cũng là hy vọng xa vời rồi!

Nhưng bây giờ thoáng cái có hai nghìn cân...

Quả thực chính là một đám người nghèo rớt mồng tơi, trong lúc bất chợt lại có một tòa kim sơn!

Trong nháy mắt biến thành nhà giàu mới nổi!

"Wow..."

Mở ra giới chỉ thấy thực tế tồn kho bên trong, hai kim y đại hán kia không nhịn được cực độ vui mừng kêu to, hạnh phúc trong nháy mắt tràn ngập toàn thân.

Thật sự có nhiều như vậy! xem tại htruyen.com

Đây không phải là đang nằm mơ sao?

Ở trong không gian giới chỉ, quả thực chính là một tòa núi nhỏ lá trà!
 

Bình luận

Back to Top