|
|

Chương 2384: Chúng ta sai lầm rồi!


Sở Dương đưa mắt nhìn chăm chú vào mặt ba người này.

Ba người đối với cái này hoàn toàn không biết, như cũ như mộc nhân lãng lăng ngơ ngác ngồi đó.

Mình khi vận công đột nhiên hiện lên kim quang, địch nhân chém lên trên thân thể mình, trong xương cốt phát ra kim quang... ít khi có thể hủy hoại thân thể...

Đây chính là bất tử kim thân sao?

Ba người trong đầu cũng là núi thở biển gầm sôi trào...

"Năm đó sau khi chân tướng rõ ràng, vị Pháp Tôn kia, cũng chính là vị tiền nhậm Cửu Kiếp vô cùng hối hận, cuối cùng đã cùng một tên Vực ngoại thiên ma lẻn vào Cửu Trọng Thiên đại lục chết chung, nếu không có hắn hỵ sinh, Cửu Trọng Thiên chỉ sợ đã bị Vực ngoại thiên ma tàn sát bừa bãi rồi..."

Sở Dương xúc động thở dài nói.

"Những lời này không đúng, căn bản là nóỉ không thông..." Hiên Viên Trường Không đột nhiên ngẩng đầu, hung hăng nhìn Sở Dương nói: "Ngay cả như thế, những lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ kia cũng không cần chết đi..."

"Thực tế là tàn khốc như vậy... Bọn họ nếu là không chết, một đám huynh đệ của hắn nhất định là không thể thông qua cái lối đi kia được." Sở Dương lẳng lặng nói: "Bọn họ phải hy sinh thân thể của mình, linh hồn của mình ; thậm chí khí vận cả nhà, toàn bộ trút vào cái cửa động kia..."

"Trên thực tế, hắn tự thân giết chết huynh đệ của mình, hơn nữa dùng phương pháp ti tiện nhất đê đả kích những huynh đệ kia, làm cho bọn họ đối với mình sinh ra khôn cùng hận ý... nên hắn đã chết..."

"Sống, thật ra thì chỉ là một cỗ hành thi tẩu nhục; khi hắn góp nhặt thi thê các huynh đệ mà an táng xong, khi đám huynh đệ kia trong lối đi kia chạy được một nửa lộ trình, hắn sẽ đem nhục thể của mình cùng đưa vào Luân Hồi Thông Đạo kia... Để hoàn thành việc bảo vệ các huynh đệ một đoạn đường cuối cùng kia!"

"Nếu như không như thế, tất cả mọi người sẽ ở trong lối đi kia hồn phi phách tán, không những không thể thành bất tử kim thân, ngược lại sẽ toàn bộ táng thân ở trong đó, vĩnh viễn cũng ra không được."

Ba người ngơ ngác ngồi đó, ngơ ngác nghe.

Trong lúc nhất thời, ba người giống như biến thành ba cái tượng gỗ vậy, mỗi người hai con mắt cũng là vô thần.

Năm đó chân tướng thì ra là như vậy?

Là chúng ta... Hiểu lầm lão đại? Oan uổng cho lão đại?

Trong yên tĩnh, chỉ nghe thấy Hiên Viên Trường Không kia vô ý thức hỏi nói: "Kia... gia thuộc của Lão đại? khi chúng ta rời đi, trên đại lục lão đại có người nhà mà, ngay cả lão đại mất đi, người nhà của hắn cùng nên truyền thừa lại a?"

"Cái này ta cũng không biết... Chỉ biết là, lịch đại Cửu Kiếp cũng sẽ thành lập gia tộc cự phách, vinh quang vạn năm nhưng chưa từng có gia tộc nối dõi của Cửu Kiếp Kiếm Chủ... Một cái cũng không có."

Sở Dương cười khổ nói: "Đúng rồi, chỉ có một ngoại lệ, chính là sau khi Cửu Kiếp Kiếm Chủ đời thứ tám biến mất, gia quyến của hắn không lâu sau cũng biến mất... Chỉ có đệ đệ của hắn... Còn có người một nhà đệ muội của hắn còn tồn tại, bất quá... mấy nhà này chính là bị hủy diệt ở trong tay hậu nhân của Cửu Kiếp huynh đệ... Thế gian từ trước đến giờ chỉ có cửu đại gia tộc của Cửu Kiếp huynh đệ, chưa từng có xuất hiện qua siêu cấp gia tộc thứ mười..."

"Ken két..." Đối diện ba người đều cắn răng.

Trong mắt đã xuất hiện lệ quang, đột nhiên...

Oanh!

Yến Phi đập bàn một cái, như sét đánh vậy hét lớn một tiếng nói: "Đám vong ân phụ nghĩa này, thằng oắt con... Bọn họ tại sao có thể... Bọn họ tại sao có thể... Tại sao có thể!..."

Hiên Viên Trường Không lỗ mũi phập phồng, vành mắt đã đỏ lên, bộ ngực còn đang kịch liệt phập phồng nhưng đã ngẩng đầu, ánh mắt rét lạnh nhìn Sở Dương nói: "Ta không tin những lời này... Những chuyện này làm sao mọi người ở Cửu Trọng Thiên đại lục có thể đều biết được... Nếu như ngươi nói những thứ này, dù là thật nhưng không nghi ngờ chút nào đây chính là chuyện cực kỳ bí mật... Ngươi lại làm sao mà biết được?"

Sở Dương thở dài thật sâu một hơi nói: "Ngươi hoài nghi rất có đạo lý, ta mới vừa nói những thứ này xác thực không phải là chuyện người người đều biết, cũng đúng là chuyện thuộc về tuyệt đối cơ mật." Hắn cười cười nói: "Nhưng ta biết, hơn nữa là biết hoàn hoàn chỉnh chỉnh toàn bộ."

"Tại sao? Cho ta một lý do!" Hiên Viên Trường Không ánh mắt sắc bén nhìn Sở Dương nói.

Sở Dương một tay kéo Mạc Khinh Vũ tới đây, mỉm cười nói: "Bởi vì ca ca lão bà ta chính là 1 trong Cửu Kiếp huynh đệ đời thứ chín... Hơn nữa, hắn là trí nang trong Cửu Kiếp huynh đệ!"

Mạc Khinh Vũ kinh hô một tiếng, nhìn về phía Sở Dương.

Hiên Viên Trường Không nhìn Mạc Khinh Vũ, rốt cục chậm rãi gật gật đầu.

Kế tiếp, hắn không có hỏi thăm Sở Dương, ngược lại hướng về Mạc Khinh Vũ hỏi mấy vấn đề tầm thường nhưng cũng rất là mấu chốt; nhưng những vấn đề này đối với Mạc Khinh Vũ thân là em gái 'Cửu Kiếp trí nang mà nói, đó hoàn toàn không là vấn đề, đây vốn chính là chuyện bản thân nàng tự mình kinh nghiệm qua nên thực tế như thế nào nói như vậy.

Huống chi, tin tưởng Hiên Viên Trường Không nằm mơ cũng sẽ không nghĩ tới, trước mắt vị 'Cửu Kiếp trí nang muội muội' này thật ra thì chính là một trong Cửu Kiếp!

Lịch đại Cừu Kiếp trước nay chưa từng có phái nữ! Hơn nữa lại là lão bà của Cừu Kiếp Kiếm Chủ đại nhân!

Hoàn toàn có thể nói, đừng bảo là một chút chuyện bình thường... Coi như là vị 'Cửu Kiếp trí nang' trở về đáp không được thì vị 'Cửu Kiếp trí nang muội muội' này cũng hoàn toàn có thể đối đáp trôi chảy!

Sau khi liên tục hỏi mấy vấn đề cực kỳ mấu chốt mà Mạc Khinh Vũ vẫn đối đáp trôi chảy, Hiên Viên Trường Không rốt cục hết hy vọng.

Hắn ngơ ngác ngồi xuống, giống như là trong lúc bất chợt bị trừu hết Tinh Khí Thần vậy.

Hai người Yến Phi cùng Dương Tông đã sớm ngây người như phỗng. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Ờ trước mặt ba người Sở Dương, nhìn ra được ba người đều cố gắng khắc chế nhưng ai nấy thanh âm thở dốc thỉ cũng là càng ngày càng nặng.

Rốt cục, quét quét quét...

Mấy hàng lệ nóng từ gương mặt các huynh đệ này chảy xuống.

Bọn họ không nói gì, chẳng qua là như vậy ngơ ngác ngồi đó, ngơ ngác rơi lệ. Không có phát ra bất kỳ thanh âm gì nhưng cả người lại tựa hồ như đà chết đi rồi vậy.

"Ba!"

Yến Phi hung hăng tát vào trên mặt mình, hung hăng mắng nói: "Yến Phi, ngươi chính là một thằng khốn kiếp!" Một tát này dùng sức rất lớn làm cho mặt của hắn trong nháy mắt sưng vù lên.

Dương Tông cũng giơ tay lên, muốn đánh bản thân, nhưng suy nghĩ một chút lại đột nhiên hung hăng tát lên mặt ở Hiên Viên Trường Không!

Oanh!

Hiên Viên Trường Không bị bay đi ra ngoài.

Dương Tông bỗng nhiên đứng dậy, chỉ tay mắng to nói: "Lúc ấy ta nói như thế nào tới? Con mẹ nó, chính là các ngươi mấy thằng khốn kiếp này, một mực chắc chắn bị hại... mẹ kiếp, các ngươi sao lại bị chứng bệnh hoang tưởng hãm hại như vậy! Lúc ấy ta nói, nói không chừng lão đại là có nỗi khổ tâm, là có nguyên nhân... Các ngươi nói như thế nao?"

Hắn vừa nói rồi đột nhiên lên tiếng khóc lớn, một cái tát rồi một cái tát đánh lên trên mặt mình mà khóc lớn nói: "Hôm nay ta hận lão đại vài ngàn năm, mắng lão đại vài ngàn năm rồi... Trong lòng có thể thư thái? Sau này chết đi, ở dưới cửu tuyền còn có thể diện mặt mũi nào đi gặp lão đại đây?"

"Còn có nửa điểm thể diện sao?!"

Hắn đột nhiên như sét đánh vậy rống to một tiếng.

Hiên Viên Trường Không té trên mặt đất, tựa hồ cũng đứng lên không nổi nữa, nước mắt giàn giụa, thống khổ nói: " Đúng, ta sai lầm rồi..."

" Đúng chúng ta cùng sai lầm rồi!!"

Yến Phi tru lên khóc ròng nói.

Ba người nước mắt chảy ra, lên tiếng khóc lớn.

Nhìn tình trạng này Sở Dương thở dài thật sâu một hơi.

Lần này, hắn nói ra chuyện cũ này cũng là cố ý mà dẫn dắt với giọng hài hước, hy vọng có thể đem chuyện tận lực nói thật nhẹ nhàng một chút, nhưng, đối với số thiết huyết hán tử này mà nói, chân tướng vẫn như cũ là chuyện không thể thừa nhận được!

Vốn là, Sở Dương cũng không muốn đem chuyện tàn khốc này nói ra, nhưng chuyện cho tới bây giờ hắn lại thay đổi chủ ý.

Giấu diếm đối với đám huynh đệ này mà nói, cũng là sự thương tổn lớn lao, tận sức giấu diếm chỉ sẽ tạo thành hậu quả nghiêm trọng hơn mà thôi.

Bọn họ đã có thực lực, cũng có quyền biết chân tướng!

Ngay cả chân tướng khó có thể tiếp nhận như thế nào.

Không chỉ có bọn họ cần chân tướng, mà người bị chết cùng cần công đạo!

Ba người cố nén tiếng khóc nhưng thân thể vẫn còn đang khẽ run rẩy.

Bọn họ như cũ bi thống, như cũ không cách nào tiếp nhận được sự thật này nhưng ở trước mặt người ngoài, bọn họ chẳng qua là thất thố chỉ chốc lát rồi lại khôi phục được tâm tình.

Hiên Viên Trường Không khóe miệng đò lòm.

Đó là hắn dùng tu vi của mình mạnh mẽ chế trụ sự bi thống mà khiến cho bị cắn trả tạo thành nội thương!

Nhưng hắn vẫn không nhìn đến thương thế và mạnh mẽ thở ra một hơi.

Một hơi này tựa hồ đem rất nhiều sương trắng chung quanh cùng hít vàn trong người.
 

Bình luận

Back to Top