|
|

Chương 2388: Sơ lâm Tử Tiêu Thiên


Quân Vị Lăng vừa mở miệng, phía sau hắn bảy vị huynh đệ nghĩa vô phản cố tỏ vẻ ủng hộ.

Đám người Thành Bại Phi mới vừa muốn mở miệng nói chuyện, lại nghe bên cạnh Hiên Viên Trường Không nói: "Tử Tiêu Thiên Đế hẳn là nên được hậu nhân tham bái! Đây là anh hùng tiếc nuối, vì không để cho anh hùng nuối tiếc, bọn ta ngay cả chết hết cũng phải chu toàn chuyện này!"

Trong miệng Thành Bại Phi lời phản đối vừa lên đến khóe miệng lại nuốt trở vào, trầm trọng nói: "Chính xác!"

Mặc dù trong lòng kỳ quái. Hiên Viên Trường Không hôm nay tại sao lại kỳ quái như vậy nhưng, huynh đệ nếu làm ra lựa chọn như vậy, coi như là mang theo tất cả huynh đệ cùng nhau lên núi đao biển lửa mình cũng chỉ có thể ủng hộ! Nghĩa vô phản cố ủng hộ!

Không có câu nói thứ hai!

Quý Hồi Thiên kỳ quái nhìn hài đại trận doanh này, trong lòng chỉ cảm thấy hoang đường vô cùng.

Sau lưng Quý Hồi Thiên, một trung niên văn sĩ vẻ mặt ôn hòa cũng kinh ngạc nhìn vào hai nhóm người này.

Những người này hôm nay làm sao vậy? truyện được lấy tại htruyen.com

Tại sao lại khác thường như vậy đây?

Sao lại mạnh mẽ tiến hành chuyện này như vậy, điều này thật sự là quá không tầm thường!

Những người này mặc dù cũng là lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, ở trên chiến trường này cũng là tuyệt đối cùng trận doanh, nhưng lại tuyệt đối không có bất kỳ quan hệ phụ thuộc gì!

Mỗi một nhóm người, chỉ có người trong nhóm mới có thể quyết định. Đoàn thể khác bất kể nói gì, bên này chỉ cần là có một người không đồng ý, vậy thì là cả tập thể không đồng ý.

Ngược lại, nếu là bên này tùy tiện một người quyết định chủ ý, như vậy bất kể là đúng hay sai, những người khác đều vô điều kiện ủng hộ. Nhất là khi ở trước mặt người ngoài, điểm này biểu hiện càng thêm rõ ràng.

Bên cạnh, có người nói: "Lâu Văn Long ta cũng cảm thấy... Chuyện này có thể được. Vì hậu duệ của Tử Tiêu Thiên Đế bệ hạ, cho dù là mạo hiểm cũng là đáng."

Lâu Văn Long vừa mở miệng, một đám huynh đệ của hắn cũng rối rít gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Lại là một lớp...

Quý Hồi Thiên ngạc nhiên nhìn những người này. Đám người này gẩy cũng không phải là người lỗ mãng, mặc dù không nói là ai nấy đều túc trí đa mưu những người khác cũng không phải là người ngu ngốc a...

Làm sao lại một hồi tập thể thay đổi chủ ý đây?

Đang tự định giá châm chước lợi hại trong đó thì lại nghe phía sau huynh đệ của mình nói: "Đã như vậy, chúng ta liều mạng trận này, ở trong thiên ma trận doanh giết vào giết ra, cũng chưa hẳn không phải là một lần uy hiếp... Hơn nữa, nói cho cùng cái này không phải là tâm nguyện của Tử Tiêu Thiên Đế sao, chúng ta vô luận như thế nào cũng phải giúp hoàn thành."

Quý Hồi Thiên ngạc nhiên quay đầu nhìn về phía trung niên văn sĩ kia, thật sự là nghĩ phá đầu cũng không nghĩ ra, huynh đệ mình là trí nang làm sao vào giờ khắc này cũng thay đổi ước nguyện ban đầu đây?

Lại thấy trung niên văn sĩ kia nhìn mình chớp chớp mắt mà truyền âm nói: "Trong đó chỉ sợ có ẩn tình, hơn nữa đoán chừng là có trọng đại ẩn tình... Tạm thời vẫn nên đi một bước nhìn một bước đi. Những người này ngay cả không hề nói thật thì cũng sẽ không có địch ý, ít nhất sẽ không hãm hại người..."

"Như vậy là." Quý Hồi Thiên sờ lên cằm, các Cửu Kiếp huynh đệ hoặc là khi đối mặt địch nhân ai nấy cũng có thể biến thân thành đao phủ thủ, nhưng đối với người mình thì chưa từng mai phục ngáng chân.

Cửu Kiếp huynh đệ tuy bất đồng trận doanh, bất đồng niên đại nhưng có thể vì nhau mà quên cả sống chết vứt mạng chém giết là chuyện bình thường, hãm hại người... Đây là chuyện tuyệt đối không thể nào xảy ra!

Đến đây, Quý Hồi Thiên cũng biểu đạt đồng ý thuyết pháp nói: "Tốt lắm, mọi người cùng nhau đi vậy, giết vào rồi lại ra!"

Quý Hồi Thiên bên này vừa tỏ vẻ đồng ý, những người khác cũng không có lý do để phản đối nữa, 1 đám phần tử hiếu chiến cùng hoan hô, rốt cục có thể thống thống khoái khoái buông tay buông chân đại sát một cuộc rồi!...

Cứ như vậy, đám người Sở Dương đi theo lên phía trước.

Chẳng qua là mới vừa đi, đám người Sở Dương đồng thời cảm nhận được 1 cảm giác đặc thù, tuy không rõ ràng mà lại thật sự tồn tại: Bản thân ba người chính là bị tình cờ bao vây một chỗ.

Dĩ nhiên đây là cách nói tương đối bảo thủ nhất là so sánh giữa đoàn thể khác nhau thì tư vị này càng thêm rõ ràng.

Có vẻ mỗi người đối với loại tình huống này đã tập mãi thành thói quen. Thậm chí là cam chịu.

Lý do là cố nhiên là khó có bất kỳ người nào khác có thể dung nhập vào trong trận doanh của bọn họ, quan trọng hơn là bọn họ cũng không cần người khác tới gia nhập trận doanh của mình. Bọn họ không hy vọng tình cảm huynh đệ vài ngàn năm bởi vì người mới gia nhập mà phát sinh biến hóa.

Khi trận doanh ngươi cần ta, ta có thể vì ngươi đấu tranh anh dũng, thậm chí hy sinh thân mình sa trường, vì ngươi mà chết, ta không hối hận.

Nhưng, cảm tình của ta thì cũng chỉ có huynh đệ của ta thôi.

Chính là như vậy.

Mặc dù đã từng đả thương, đã từng đau đớn nhưng... Hiện tại ta không muốn mất đi nữa, càng không muốn phân tán.

Lẳng lặng đi ở trong không khí kỳ dị như vậy có thể cảm thấy vô hạn an toàn, bởi vì có bọn họ liều mạng bảo vệ ngươi, nhưng cũng có thể cảm giác được sự mãnh liệt bài xích, sự ngăn cách không thể vượt qua.

Sở Dương nhớ tới Yêu Ninh Ninh từng nói qua một câu nói: Ta rất thích những người này của ngươi. Khi làm việc với mỗi người các ngươi thì đặc biệt vui thích, đặc biệt vui vẻ.

Nhưng, một khi các ngươi tụ cùng một chỗ, ta lại cảm giác được không còn vị trí của ta nữa, cho dù miễn cưỡng được đi vào cũng chỉ là cô linh linh một người mà thôi.

Đây là lời Yêu Ninh Ninh nói ra.

Thật ra thì mỗi người cũng thật tâm coi hắn là huynh đệ của mình nhưng không phải là Cửu Kiếp huynh đệ!

Cửu Kiếp huynh đệ cũng chỉ có mấy người này, sẽ không có nhiều hơn!

Sở Dương cho đến giờ phút này, mới chánh thức hiểu được cảm giác của Yêu Ninh Ninh đồng thời cũng hiểu rồi, vì sao Yêu Ninh Ninh ở Mặc Vân Thiên lại trầm mặc như vậy.

Nhưng cái này hoàn toàn không có biện pháp giải quyết...

Dọc đường, số lượng trạm kiểm soát đoàn người đi qua cả thảy mười mấy cái.

Con đường này khá dài, không biết đi ra được bao lâu rồi, dù sao cũng đã thật lâu rồi, may mà đường thủy chung có cuối, nơi nơi sương trắng mịt mờ, phía trước rốt cục xuất hiện một nơi sáng lên.

Quý Hồi Thiên ánh mắt thâm thúy, thấp giọng nói: "Tử Tiêu Thiên địa giới đã tới rồi, tình cảnh nữa khó bảo toàn gió êm sóng lặng, ngàn vạn cẩn thận lưu ý... Còn có... Hy vọng các ngươi, nhất là công chúa điện hạ, sau khi nhìn thấy Tử Tiêu Thiên bây giờ không nên cảm thấy... Quá khó khăn."

Tử Tà Tình cắn hàm răng, nhẹ nhàng gật đầu.

Một luồng tóc theo cái gật đầu này rơi xuống theo gió phiêu khởi. Tóc đen bồng bềnh.

Tử Tà Tình vào giờ khắc này đột nhiên rơi lệ đầy mặt. Đây là gió Tử Tiêu Thiên, gió thổi lên tóc của ta.

Giống như là mẫu thân cảm thấy ta đến, nhẹ nhàng mà vuốt ve tóc của ta...

Đây là... mùi vị mẫu thân sao?!

Một cỗ gió lạnh kèm theo sát khí đầy trời, mênh mông khói thuốc súng lặng lẽ tịch quyển tới đây.

Lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ cũng khẽ nheo mắt lại, toàn thân đề phòng.

Người cũng có phản ứng dị thường là Sở Dương, hắn đã cảm nhận được trong gió lạnh Tử Tiêu Thiên, trong nháy mắt cảm thấy trong Cửu Kiếp Không Gian, Tử Tiêu Tháp thoáng cái xoay tròn tản mát ra chiến ý mãnh liệt. Còn có Dược Vương Thần Cung kia cũng tựa hồ có chút xôn xao.

Cùng lúc đó, Cửu Kiếp Kiếm đột nhiên bay ra, ở trong Cửu Kiếp Không Gian tản mát ra vạn đạo hào quang, sát cơ bốn phía!

Bởi vì phía ngoài truyền đến... Đó là... khí tức của Vực ngoại thiên ma!

Khí tức thuần túy nhất của Vực ngoại thiên ma!

Sở Dương sát tâm nổi lên, chiến ý bốn phía!

Phía chân trời một luồng ánh mặt trời từ từ chiếu xạ qua nhưng cũng vô năng xuyên vào trong sương trắng mà dừng lại ở dọc theo giải đất, cũng là dừng lại ở dọc theo địa giới Tử Tiêu Thiên!.

Sở Dương mắt híp lại sau đó hắn phát hiện ra mình đã đứng ở đầu cầu, đầu bên kia đệ nhất cầu.

Trước mắt chính là một mảnh đại thế giới rộng lớn chí cực!

Sở Dương lúc trước đã tưởng tượng Tử Tiêu Thiên trong truyền thuyết trăm ngàn lần nhưng cũng không nghĩ tới, Tử Tiêu Thiên hiện tại lại có cái bộ dáng này.

May là hắn đã hết sức tưởng tượng về 1 chiến trường tàn khốc, nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới, sự tàn khốc lại đến trình độ như vậy!

Sau đó hắn rốt cuộc hiểu rõ, tại sao phải có bất tử kim thân mới có thể ở chỗ này mà quyết chiến Thiên Ma lâu dài!

Bởi vì, nơi này là một chiến địa triệt đầu triệt đuôi, trừ chiến đấu và chém giết ra, không còn có bất kỳ sinh linh nào khác!

Cuồng phong vù vù nổi lên, trên mặt đất bụi đất theo long quyển phong tung bay dựng lên, vô số vật thể hình tròn ở trên không trung bay múa rồi rơi xuống.

Nhìn kỹ lại, cái gọi là vật thể hình tròn tất cả đều là vô số cái khô lâu! Trên mặt đất, căn bản là nhìn không thấy thổ địa!

Có thể nhìn được cũng chỉ là vô số xương cốt! Vô số phần còn lại của chân tay đã bị cụt toái thể, vô số xương trắng lởm chởm, lẳng lặng nằm trên mặt đất trải thành nhiều tầng.

Thỉnh thoảng theo gió thổi lên, trên mặt đất cổn động, có chút lăn lộn mà đột ngột biến thành cốt phấn, theo gió bat đi thành vô hình.

Phóng mắt nhìn đi, vô biên vô hạn, cũng là xương trắng, cũng là khô lâu!

Quý Hồi Thiên mặt không chút thay đổi vung một chưởng đánh ra.

Dưới cầu, một trận gió dữ dội nổi lên, trong nháy mắt xuất hiện một cái rãnh to sâu trăm trượng nhưng trong rãnh tất cả đều là xương trắng!

"Nơi này xương trắng chồng chất, ít nhất cũng dày ngàn trượng!" Quý Hồi Thiên vẻ mặt nghiêm nghị nói: "Một đám hài cốt này có của thiên ma, cũng có của nhân loại... Suốt một mảnh bầu trời này, nhất là trong ba nghìn dặm mặt đất kia toàn bộ cũng là như thế!"

"Trong chu vi địa giới tám nghìn dặm, nhìn không thấy nửa điểm màu xanh biếc! Nơi này không có bất kỳ thực vật nào có thể sinh tồn được!"

"Cũng không có bất kỳ động vật nào có thể ở trong hoàn cảnh này sống được!"

"Nơi này không có nước, không có thức ăn, không có thứ để duy trì sinh mạng!"

"Nơi này duy nhất cũng chỉ có chiến đấu mà thôi!"

Quý Hồi Thiên đứng ở đầu cầu, nhìn về phía trước, thản nhiên nói. Phía trước cách đó không xa, đang có hai đội nhân mã chém giết nhau.

"Bên kia trên chiến trường là ai đang cùng thiên ma chiến đấu?" Quý Hồi Thiên quay đầu lại hỏi nói.

"là người Yêu Hoàng Thiên, hậu bối tinh anh của mấy siêu cấp môn phái đến đây thí luyện." trung niên văn sĩ kia tinh chuẩn trả lời nói: "Trong đó dẫn đầu chính là 3 vị thánh nhân cao thủ, còn có Thiên Nhân cấp cao thủ hơn ba mươi tên, những người thứ cũng là Thánh cấp cao thủ."

Quý Hồi Thiên ừ, gật gật đầu nói: "quân cứu viện đã chuẩn bị xong chưa?"

Trung niên văn sĩ gật đầu nói: "Đã làm tốt... Bảo đảm những người còn sống chỉ còn lại có tinh anh, đem bọn họ cứu viện trở lại. về phần những người khác, sợ rằng khó tránh khỏi tử vong."

Quý Hồi Thiên gật đầu nói: "Đây là điều hẳn là như vậy. Thân ở trong giang hồ, chết tha hương là chuyện thật sự rất bình thường, có thể giữ lại tinh anh cũng đã rất không dễ dàng."

Mắt nhìn về phía trước chém giết rung trời, nơi này tất cả mọi người đều là thần tình lạnh nhạt như đã sớm quá quen thuộc rồi.

Tử Tà Tình nhìn những người này ở trên thổ địa Tử Tiêu Thiên chém giết mà không nhịn được đôi mi thanh tú cau lại, nói: "Các ngươi không tiến lên trợ thủ sao? Chúng ta bên này hoàn toàn có năng lực đem đám thiên ma này nhất cổ đánh tan, vì sao phải lựa chọn chiến pháp hy sinh? hy sinh như vậy hoàn toàn là không tất yếu."

"Chỉ cần các ngươi xuất thủ, như vậy, có thể ở trong nháy mắt, đem này đám thiên ma này dễ dàng tiêu diệt! Điều này đối với các ngươi mà nói, rõ ràng là 1 chuyện dễ dàng mà?"

Tử Tà Tình trong giọng nói giọng có chút tức giận, thấy những người từ xa nghìn vạn dặm tới chiến Thiên Ma, nhưng lại không được trợ giúp trong lòng nàng cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Trên chiến trường, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, cho thấy mỗi một lúc mỗi một khắc đều có sinh mạng vẫn lạc.

Quý Hồi Thiên và đám người Cửu Kiếp huynh đệ nhìn thấy hết thảy nhưng ai nấy sắc mặt lạnh nhạt, hoàn toàn không có ý tứ nhúc nhích, Quý Hồi Thiên nhẹ giọng nói: "Công chúa điện hạ, ngài có điều không biết, ở trong chuyện này có bao nhiêu người là tới mạ vàng? Có bao nhiêu người thật ra là rất sợ chết? Lại có bao nhiêu người căn bản là không đủ tư cách tới đối kháng thiên ma? Nơi này có bao nhiêu người mới thật sự là dũng SĨ?"

"Những thứ này cũng cần dùng sinh tử để kiểm nghiệm, chỉ có sinh tử mới là phương pháp kiểm nghiệm tư cách duy nhất."

Quý Hồi Thiên thản nhiên nói: "Trong chuyện này có lẽ sẽ có người oan uổng chết đi nhưng những thứ này, chúng ta không có biện pháp chiếu cố, có chút hy sinh là cần thiết, có chút hy sinh là tự tìm, có chút hy sinh là có ý nghĩa."

Hắn thản nhiên nói: "Nhân lực có khi tàn, chúng ta có trách nhiệm của chúng ta, cái chúng ta phải bảo vệ chính là cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, cũng không phải là người đến nơi đây thí luyện."

"2 cái này có bản chất khác nhau."

Hắn thở dài thật sâu một hơi nói: "Rồi hãy nói, cái chiến đấu cấp số này thiên ma bên kia cũng sẽ không đưa ra chủ lực. Nhưng có vô số siêu cấp cao thủ ở một bên ẩn núp... Những người đó mới là đối thủ chúng ta phải chân chính đối mặt. Chúng ta tùy tiện xuất thủ tham chiến sẽ dẫn động đối phương sử dụng ra lực lượng chân chính mạnh mẽ nhúng tay vào, sự gia nhập của chúng ta không phải là cứu trợ bọn họ mà gia tốc tử kỳ của bọn hắn!"

"Nhưng các ngươi hôm nay đúng là sẽ xuất thủ mà." Tử Tà Tình bén nhọn nói.

Quý Hồi Thiên thản nhiên nói: "Nhưng chúng ta cũng muốn để cho một lớp thí luyện này kết thúc mới có thể động thủ!"

"Chân chính dũng sĩ, anh hùng chúng ta sẽ không cho phép hắn chết, nhưng đám người rất sợ chết mà dám tới mạ vàng thì đừng mơ tưởng còn sống rời đi!"

Hắn chỉ vào chiến trường, nói: "Thấy người kia sao? Hắn mới vừa rồi khi địch nhân công kích đã trốn phía sau đồng bạn... Cử động này đưa làm cho chiến hữu thương vong... Mặc dù hắn cuối cùng còn mượn chiến hữu thương vong mà đem thiên ma giết chết... Nhưng người này nhân phẩm ti tiện, thiên ma không giết hắn ta cũng muốn giết hắn!"

"Chiến hữu là sinh tử cónhau, không phải là dùng để đổi lấy công danh vinh quang!"

"Còn có người kia... Dứt khoát đem môn hạ đệ tử kéo qua chết thay, còn có người kia... Từ đầu đến cuối không có xuất kiếm; cái kia... Ha hả... Người như vậy giữ lại làm gì? Chẳng qua là đáng xấu hổ!"

Quý Hồi Thiên ánh mắt sắc bén nói: "Nơi này là chiến trường, chúng ta lên chiến trường là quân nhân. Quân nhân không cần quyền thế vị, chỉ để ý đến sứ mạng tôn nghiêm! Mà những người này đang vũ nhục mấy chữ này, cho nên mấy người này mà chưa chết, chúng ta sẽ không động thủ."

"Bởi vì chúng ta không cách nào dễ dàng tha thứ cho việc xuất lực đi cứu mấy thằng khốn kiếp này!"

Quý Hồi Thiên nói làm cho Tử Tà Tình trầm mặc.

Sở Dương thì than thở. Hắn không nhịn được nhớ lại 1 câu nói của Tử Tiêu Thiên Đế: Tại sao nhân tâm lạnh lẽo như vậy?

Mà ít người lợi dụng đồng bạn ngăn chặn đao, lợi dụng thân thể chiến hữu đổi lấy cơ hội sinh tồn, không thể nghi ngờ là sự thuyết minh hoàn mỹ cho một câu nói kia. Quý Hồi Thiên giải thích có lẽ có chút ít thiên kích nhưng đúng như hắn nói: Đây là chiến trường!

Không phải là triều đình, không phải là học đường!

Chiến sĩ vĩnh viễn tôn kính cường giả và anh hùng!

Quý Hồi Thiên lạnh lùng nhìn ra chiến trường, nói: "Bọn ta hộ tống công chúa điện hạ đi lạy tế thiên Đế bệ hạ, như vậy, nơi này ai ở lại giữ?"

Những lời này, hắn cứ như vậy tùy ý nói ra nhưng cho mọi người một cái lựa chọn.

Trong một mảnh trầm mặc lại không người nào nguyện ý ở lại giữ. Những người này ai cũng là thiết huyết hán tử, đối với chiến đấu đều có sự khát vọng từ trong xương. Không có ai muốn buông tha cơ hội như vậy.

"Cũng tốt." Quý Hồi Thiên bất đắc dĩ thở dài nói: "Như vậy, cứ để quân của các đại thiên địa vốn đóng quân ở chỗ này ở lại giữ, chuyện này không nên trễ nữa, chúng ta sớm lên đường đi."

Giờ phút này, cục diện trên chiến trường đã càng ngày càng ngày càng nghiêm trọng; những người Quý Hồi Thiên chỉ ra phần lớn đã chết thảm ở trong tay Thiên Ma.

"Đồ sợ chết đó tu vi không cao, ở trong phiến chiến trường này cũng chỉ có chết!"

Quý Hồi Thiên lạnh lùng nhìn, nói: "Không sai biệt lắm! Xuất động!"

Lời còn chưa dứt, thân ảnh của Yến Phi đột nhiên đầu tàu gương mẫu xông ra ngoài, trong miệng vậy quát to nói: "Đắp quỳnh tiêu, trường thiên yến, giương cánh bay lượn trong thiên địa! Bay lăng Cửu Tiêu người nào có thể sánh bằng, Cửu Kiếp huynh đệ đời thứ tám!"

Yến Phi xông ra ngoài.

Thân thể hắn trước tiên vọt vào trong đám thiên ma, nhất thời giống như sóng lớn cuốn tách ra một cái đường máu.

Nhưng những người khác nhưng đồng thời dại ra vì đơn giản là một câu nói

Lúc nào, Yến Phi... lại lần nữa tự xưng là Cửu Kiếp rồi?

Đây là cái tình huống gì?

Nhưng bất kể là như thế nào, bất kể đáy lòng là thẹn thùng như thế nào, hay hoặc giả là tức giận, thương tâm, không giải thích được... Nhưng khi nghe được cái thanh âm này, mọi người ánh mắt đều chợt sáng lên.

Đúng vậy, Cửu Kiếp huynh đệ!

Cái tên này hận không sớm quên đi mà kì thực đã sớm in dấu khắc tại đáy lòng, vĩnh viễn vô năng ma diệt được!

Có lẽ, đó đã từng là 1 đoạn nhân sinh đầy thống khổ nhưng cũng đồng dạng là 1 thời gian vui sướng nhất trong cuộc đời!

1 đoạn nhân sinh huy hoàng vinh diệu nhất.

Chợt vừa nghe được mấy chữ này, mọi người cũng hành động nhiệt huyết sôi trào!

"Quân Vị Lăng!" Quý Hồi Thiên vươn người đứng dậy quát to một tiếng.

"Ta ở đây!" Quân Vị Lăng lăng không dựng lên nói.

"Ngươi cùng các huynh đệ của ngươi bảo vệ 3 người công chúa điện hạ hợp lực xông ra! Trước tiên đem đám thiên ma này giết sạch đã!"

Dứt lời trong nháy mắt, Quý Hồi Thiên đã dẫn đầu bay lăng dựng lên, cả người, cả thân thể ở giữa không trung đột nhiên kim quang đại tác, cả thân thể khôi ngô hùng tráng mang theo một đạo kiếm quang rực rỡ chí cực hóa thành Lưu Tinh phía chân trời.

Đầu tàu gương mẫu xông vào thiên ma trận doanh!

"Xông lên!"

Không biết là người nào hét lớn một tiếng. Kết quả là bảy nhóm người ra tay, đồng thời lao ra, xu thế vô cùng, khí phách kinh thiên.

Đám người Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ được đám người Quân Vị Lăng tám người làm thành trận thế mô hình nhỏ nào đó, trong lúc nhất thời thân bất do kỷ bị động đi tới, trong nháy mắt cũng cảm giác được bản thân đã xông ào vào trận doanh của Thiên ma.

Đoàn người lấy Quý Hồi Thiên cầm đầu, như nộ long vậy cuốn vào trong đám thiên ma, trong tiếng thét dài cả người kiếm quang tràn đầy, tung hoành rực rỡ, trăm ngàn đạo kiếm quang gào thét mà ra.

Tiếng kêu thảm thiết liên tục vang lên, vô số Thiên ma hình thù kỳ quái trong nháy mắt này rối rít ngã xuống.

Không phải là một kiếm lấy mạng, mà là ma thân bị chia năm xẻ bảy, bị chết không thể chết hơn.

Sở Dương rõ ràng phát hiện ra: Ở trong chiến đấu, những tiền nhậm Cửu Kiếp huynh đệ này trên thân người, không ngoài dự tính đều tản ra rực rỡ kim quang!

Hơn nữa cũng đều lóe sáng, hoàn toàn không hơi lờ mờ. Thậm chí là.. Phảng phất theo số lượng thiên ma bị chết càng nhiều, kim quang trên người càng thêm rực rỡ hơn một chút.

Chẳng lẽ... Trong chuyện này còn có kỳ hoặc khác?

Bất diệt kim thân không hề đơn thuần như vậy?!

Sở Dương trong lòng yên lặng bối rối.

Được đám người mạnh như vậy bảo vệ, đối mặt lại là một đám Thiên ma thực lực cũng không phải rất cao, hai bên hoàn toàn không thể xưng là đối địch, chỉ có một phía tru diệt mà thôi. 3 người Sở Dương căn bản ngay cả cơ hội xuất thủ cũng không có, thấy những người này như chém dưa thái rau vậy lao ra một cái đường máu, cũng không dưới mấy vạn Vực ngoại thiên ma bị diệt.

Sau khi diệt xong nhóm địch nhân này, đoàn người vẫn không ngừng chút nào mà tốc độ lại càng không giảm thẳng như cuồng phong vậy hướng về phía hoang nguyên mịt mờ xương trắng lao đi!

Đoạn đường này, thiên ma thương vong rất nhiều nhưng, những kẻ sợ chết kia, ngay cả là may mắn sống đến bây giờ cũng đều không ngoại lệ quỷ dị chết đi.

Người nào đã hạ thủ? Căn bản rõ ràng.

Quý Hồi Thiên từng nói qua: Người như thế, ngay cả thiên ma không giết, chúng ta cũng muốn giết!

Sở Dương trong lòng than thở: Những người này trong mắt, quả nhiên là chịu không được nửa điểm hạt cát! Nhưng ở trên chiến trường, đem phía sau lưng mình phó thác cho Cửu Kiếp huynh đệ, bất kể như thế nào cũng là hoàn toàn có thể yên tâm! xem tại htruyen.com

Bởi vì... này những người này, mới thật sự là chiến sĩ!

Mơ hồ nghe phía sau có người kêu lên nói: "Đa tạ tương trợ... Xin hỏi phải.."

Đám người Quân Vị Lăng đối với câu hỏi kia hoàn toàn bỏ mặc, đã sớm dẫn đại đội nhân mã chạy ra xa mấy ngàn trượng rồi, thoát khỏi chiến trường rồi! Bọn họ chẳng qua là thuận tay làm mà thôi, dù sao cũng phải lao ra, như vậy khi xông lên giết được thêm mấy thiên ma càng tốt,

về phần kể công, tiếp nhận cảm tạ... Mọi người cũng không cần như vậy.

"Chết là số mạng, sống là khí vận! Đây chính là chiến trường! Không có đạo lý gì có thể nói!"

Quý Hồi Thiên nhàn nhạt nói một câu nói rồi kiếm khí xông lên, trước mặt mấy ữăm thiên ma đồng thời thân thể bạo liệt, ở trên không trung nở rộ như hoa mai!
 

Bình luận

Back to Top