|
|

Chương 2389: Vọt vào Tử Tiêu Thiên!


Tổng cộng sáu mươi bốn người giống như hoàn toàn ngưng kết ở chung một chỗ hóa thành cơn lốc gào thét mà qua!

Dào dạt hàng vạn thiên ma chi chúng, thậm chí ngay cả việc ngăn trở bọn họ được một chút cũng không có thể.

"Đây chính là Vực ngoại thiên ma trong truyền thuyết sao? Như vậy cũng không khỏi cũng quá yếu đi? Thực lực như vậy mà có thể công chiếm Tử Tiêu Thiên sao?!" Tử Tà Tình có chút kinh ngạc, thậm chí là không thể tưởng tượng nổi nói.

Sở Dương cười khổ nói: "Mắt thấy chưa chắc là thật, cái ta và ngươi chứng kiến bất quá là ếch đáy giếng nhìn trời mà thôi, ta đoán chừng một lớp Vực ngoại thiên ma này chẳng qua là Thiên ma ở trung hạ tầng cuối cùng thôi. Nhiều lắm cũng chính là một chút pháo hôi, mới vừa rồi chiến trận kia đại để cũng chính là thiên ma cùng người Thiên Khuyết luyện binh mà thôi, tuyệt không phải là chiến đấu chân chính. Thiên ma nhất phương cao thủ căn bản cũng không có đi ra ngoài, tối đa cũng chỉ có một hai tên dẫn đầu, làm sao có thể đồng thời chặn đường được hơn sáu mươi vị Bất Tử Chi Thân cao cấp Thánh Nhân đã có sự chuẩn bị cơ chứ? Sao có thể dựa vào cái này để phán đoán thực lực của Vực ngoại thiên ma được!"

"Hơn nữa... Thiên hạ này tuy lớn, nhưng người có thể đạt tới Thánh Nhân tầng thứ tu vi tổng cộng có được bao nhiêu? Đội ngũ hoàn toàn do cao cấp Thánh Nhân tạo thành... Tin tưởng trong thiên hạ cũng chưa chắc có thể tìm ra được mấy chi?"

Sở Dương cười giải thích.

Tử Tà Tình thoải mái, chính xác, đội ngũ hoàn toàn do cao cấp Thánh Nhân hơn nữa còn là bất tử kim thân tạo thành, coi như là nhất phương Thiên Đế, thậm chí Duy Ngã Thánh Quân cũng chưa chắc đã xây dựng được. Trước đội ngũ mạnh mẽ này, thiên ma đội hình nếu không bị diệt dễ như trở bàn tay mới thực sự là thấy quỷ đây!

"Như mới vừa rồi, thế cục này là do đối phương không kịp chuẩn bị mà chúng ta có được tiện nghi, Vực ngoại thiên ma cao thủ chân chánh căn bản cũng không có tới kịp xuất thủ, nhưng đợi đến khi chúng ta lao ra một khoảng cách, bọn họ bên kia chỉ sợ sẽ kịp phản ứng, đến lúc đó... Sẽ không nhẹ nhàng như vậy..."

Sở Dương nhìn phía trước mịt mờ có chút sầu lo nói: "Con đường phía trước mịt mờ a, lần này chỉ sợ đúng là một cuộc ác chiến trước nay chưa từng có!"

"Khinh Vũ." Sở Dương quay đầu nhìn Mạc Khinh Vũ nói: "Ta đưa cho ngươi Cửu Trọng Đan, bất cứ lúc nào cũng phải chuẩn bị, ngàn vạn lần không nên tiếc rẻ, một khi có người bị thương, không nhất định là sinh tử thương thế, chỉ cần là ảnh hưởng đến hành động thì không nên do dự, lập tức cho bọn họ uống thuốc, nhất định phải bảo đảm cho mỗi người thủy chung cũng ở vào đỉnh trạng thái, nếu không lần này sẽ có khả năng lớn là có thể sẽ có người bởi đó bị vẫn lạc. Một khi xuất hiện thương vong, sẽ dẫn phát liên tiếp khả năng có người chết đi hoặc bị đả thương, nhất định phải ghi nhớ!"

Mạc Khinh Vũ trịnh trọng gật đầu.

Tám người Quân Vị Lăng bởi vì không có đối tượng xuất thủ nên định xông ra ngoài. Nhưng lần này, trên mặt bọn hắn, mỗi người đều có chút bởi vì kích động mà đỏ ửng.

Cơ hồ ánh mắt mỗi người nhìn Sở Dương cũng xen lẫn vô hạn nóng bỏng và sầu não.

Đây... Chính là Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Mặc dù Cửu Kiếp Kiếm Chủ này không phải là lão Đại của ta, nhưng... Nhưng nếu Cửu Kiếp Kiếm Chủ đương đại ngay mặt, nói vậy Cửu Kiếp Kiếm cũng đã tới bên người chúng ta. Cửu Kiếp Kiếm trở về giống như lão đại cũng trở lại... Vừa xuất hiện trong trận doanh chúng ta.

Các huynh đệ có thể đủ cùng nhau kề vai chiến đấu!

Loại ý nghĩ này làm cho bọn họ mỗi người cũng là kích động đến mức trái tim cơ hồ bạo liệt.

Nhớ lại khi Cửu Kiếp Kiếm kia ra khỏi vỏ vô hạn hoa lệ, vô tận phong mang, chiêu Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao kia... Vô Song khí phách! Text được lấy tại Truyện FULL

Nếu là có thể thấy được một chiêu 'Kiếm chỉ mây trắng đông' kia thì tốt hơn...

Chẳng qua là, đó là chiêu lão đại tự nghĩ ra, vị Kiếm Chủ kia căn bản không có gì là không thể...

Lão đại, ngài hiện tại ở nơi đâu?

Một đường cuồng xông lên, mọi người hoàn toàn không có chút nghỉ ngơi.

Đoàn người cả thảy cực tốc chạy như điên một canh giờ thật không biết rốt cuộc đã đi ra được bao xa.

Nhưng dưới chân xương trắng đã càng ngày càng ít, có nhiều chỗ đã có thể thấy được thổ địa.

Mặc dù đập vào mắt vẫn là cảnh hoang vu, nhưng... Đã không còn là kinh khủng như trước nữa.

Phóng mắt nhìn đi, có chỗ đã có thể nhìn thấy một chút phòng ốc cùng thành tường bị tàn phá.

Thấy Tử Tà Tình nhìn quanh, Quân Vị Lăng cười cười, hòa thanh nói: "Không cần nhìn... Nơi này cũng không phải là chiến trường di chỉ năm đó... Ban đầu, kiến trúc khi Tử Tiêu Thiên Đế còn khoẻ mạnh xây dựng nên đã sớm toàn bộ bị phá hủy; trước mắt những thứ này thật ra thì cũng là công trình của Thiên ma trong mấy năm nay xây dựng, nhưng mỗi một lần cũng bị chúng ta phá hủy..."

Tử Tà Tình nga một tiếng, buồn bã như mất.

Sở Dương trong mắt phát quang: Tất cả kiến trúc, toàn bộ bị phá hủy!

Như vậy, trận chiến năm đó thảm thiết rốt cuộc đến bực nào đây?

Đang tự định giá thì đột nhiên phía trước Quý Hồi Thiên chợt dừng lại, vung tay lên.

Mọi người đồng thời dừng bước. Ánh mắt của mọi người đồng thời nhìn về bầu trời phía trước.

Chỉ thấy ở trên mây đen dày đặc đột nhiên có một đạo bóng đen bay ra, nó có cánh thật dài ở trên bầu trời bay lượn.

Giống như là trong đầy trời mây đen đột nhiên bay ra một con hắc ưng tà ác vậy!

Nhìn kỹ lại người tới có hình thù kỳ quái, như loài người hai sườn mọc ra cánh vậy.

" một lớp này là Phi ma!" Quý Hồi Thiên sắc mặt thận trọng, nói: "Xem ra, thiên ma đã hoàn thành việc thay quân, đổi thành Phi ma nhất tộc chiếm giữ tiền tuyến rồi."

Quả nhiên, theo Vực ngoại thiên ma thứ nhất xuất hiện, từ trong mây đen đã xuất hiện chi chít vô số bóng đen, vô số cái cánh mở ra hướng về bên này hạ xuống.

Đội hình dị thường chỉnh tề.

Giống như là một khối thiết bản màu đen khổng lồ từ giữa không trung ngang nhiên rơi xuống, khí thế trầm ngưng!

Sở Dương ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy loại Thiên Ma số lượng thật ra thì cũng không phải là rất nhiều, tính toán đâu ra đấy cũng chính là hơn ba ngàn tên.

Nhưng, không dám cam đoan là trên tầng mây có còn giấu diếm phục binh hay không...

Mấy cái số này tự nhiên không thể làm cho Sở Dương động dung, cái chân chính làm cho Sở Dương cảm thấy có chút khiếp sợ cũng là, đối diện... Vực ngoại thiên ma này bản thân mình lại hoàn toàn nhìn không ra sâu cạn, nếu như chỉ là một hai tên nhìn không ra thì chẳng có gì lạ, nhưng đối với mặt không dưới ba nghìn tên, toàn bộ cũng nhìn không ra sâu cạn. Cái này có thể có chút nói không được, khó có thể, hơn ba ngàn Phi ma này thực lực hơn xa mình, cái này... Này không khỏi quá nghe rợn cả người đi?

Tựa hồ nhìn ra Sở Dương khiếp sợ, Quân Vị Lăng giải thích nói: "Không cần kinh ngạc như vậy,... đám Phi ma này thực lực mặc dù khẳng định không kém, nhưng cũng chưa chắc quá cao, nơi này mặc dù không có sương trắng nhưng khả năng che đậy thần thức vẫn tồn tại... ai mạnh ai yếu, chỉ có chân chính động thủ mới có thể hiểu rõ... Cho nên, không cần quá mức ngạc nhiên, bằng vào những con chim này còn không ngăn được chúng ta."

Quân Vị Lăng lông mày hơi nhăn, sát cơ lộ ra nói tiếp: "Đám này chẳng qua là đi tìm cái chết."

Sở Dương cười, lòng nghi ngờ biến mất, hiểu rõ thực lực đối phương cũng không phải là khoa trương như vậy thì tự nhiên không sợ hãi nữa.

Chỉ thấy phía trước đội ngũ Phi ma đã toàn bộ hạ xuống đối mặt với mọi người.

Ở giữa có một tên Phi ma trên cánh có đường vân màu vàng lợt, vóc người khôi ngô hơn người, miệng đầy, trên trán lại mọc một cái bướu thịt tiến lên trước một bước, kiệt kiệt cười quái dị nói: "Chân chính không nghĩ tới, Kim Y Thiên Vệ các ngươi lại có một ngày có toàn bộ lao ra khỏi đệ nhất cầu... Cạc cạc cạc... Đi tới địa bàn của chúng ta là muốn tìm chết sao?"

Quý Hồi Thiên và những người này cả thảy đã chém giết nhau vài ngàn năm, mọi người có lẽ đã thành 'Người quen' ; mà bọn họ vẫn không cổ biểu lộ ra thân phận của Cửu Kiếp huynh đệ, chẳng qua là vùi đầu giết địch, chuyện tâm thủ vệ Thiên Khuyết thổ địa.

Cho nên Vực ngoại thiên ma đối với bọn họ những người này thống nhất xưng hô chính là: Kim Y Thiên Vệ.

Đối với cách xưng hô thế này, đám người Quý Hồi Thiên cũng không phản bác.

Mặc dù bọn họ thật ra thì muốn người khác biết: Chúng ta là Cửu Kiếp huynh đệ! Cửu Kiếp huynh đệ mới là danh hiệu chân chính của chúng ta!

Ngay cả những tên khốn kiếp này cũng không biết Cửu Kiếp là có ý gì, nhưng mọi người đối với hai chữ này lại đầy kiêu ngạo!

Quý Hồi Thiên lỗi lạc đứng yên, lạnh mắt nhìn Phi ma thủ lĩnh này thản nhiên nói: "mấy anh luôn chờ các ngươi đi tìm cái chết, thật lòng có chút mệt mỏi rồi... lại nói các ngươi hiện tại cũng đích xác là rất sợ chết, để cho chúng ta giết được bất quá nghiện... Không thể làm gì khác hơn là đi ra ngoài tìm kiếm, đã nghiền rồi mới trở về, đại để cũng là đi tìm thuốc mà thôi, thật sự không có gì lớn."

Phi ma kia giận dữ, nói: "Cha ca! người này thật cuồng vọng! Ngươi có biết là ngươi đang nói chuyện với ai không?"

Cho tới nay, Thiên Khuyết phản kích đang dừng bước tại 'Một ít giới' ( là cách gọi của Vực ngoại thiên ma đối với Tử Tiêu Thiên thành thị) cho nên, Vực ngoại thiên ma gọi người Thiên Khuyết là 'người dừng lại nọ '. Ý là người dừng bước tại một ít giới kia...

Dĩ nhiên, một câu 'Cha ca' này thoạt nghe hình như là gọi ba ba hay gọi là ca, nhưng đối với cho Vực ngoại thiên ma mà nói, đó là một câu mắng chửi người, hơn nữa còn là câu mắng chửi người thường dùng nhất, cơ hồ đồng đẳng với câu DCM mày của Nhân Tộc.

Dùng lời Yến Phi nói thì: Đám này không biết làm sao thiếu não đến mức vừa gọi ca vừa gọi ba ba, nhưng chính bọn hắn trong đầu cố chấp cho là những lời này chính là tự mắng chửi mày khốn kiếp...

"Đừng kêu thân thiết như vậy. Ngươi không có tư cách kia... Bởi vì lão tử ngay cả mẹ ngươi hình dạng như thế nào cũng không biết, ngươi đây là thuần túy đổ cứt lên trên người lão tử..." Quý Hồi Thiên châm chọc Đạo nói: "Lão tử nếu có thể đẻ ra ngươi... Tin tưởng là ta sớm xấu hổ mà tự sát rồi."

Vị Phi ma kia cả người run rẩy lên, há cái mồm đen xỉ như hố phân gào thét nói: "Giết thằng ngu xuẩn này đi!"

"Nga khắc ~~ "

Mây trăm tên Phi ma đồng thời phóng người lên, cánh vuốt bầu trời, nhanh như tia chớp bay ddến, phía chân trời như đen xì lại.

Quý Hồi Thiên hừ hừ cười một tiếng, ánh mắt lăng lệ, theo tiếng kiếm kêu, một đạo kiếm quang như cầu vồng xuất hiện.
 

Bình luận

Back to Top