|
|

Chương 2390: Lăng trì, tru diệt!


Quý Hồi Thiên từ khi xung phong liều chết đến bây giờ, mặc dù thủy chung toàn thân kiếm khí lượn lờ nhưng trên thực tế vẫn còn chưa tìm ra một kiếm nào!

Lần này, mới là chân chân chính chính trường kiếm lần đầu ra khỏi vỏ!

Kiếm quang như thu thủy, Quý Hồi Thiên con mắt nhìn thân kiếm, đột nhiên phủi kiếm ngâm nga nói: "chiến kiếm chém thiên ma; bình Tử Tiêu vạn dặm ba; đời này kiếp này không hai chí, chỉ đem vực ngoại hóa huyết hà!"

Trong thanh âm ngâm nga, Quý Hồi Thiên vung trường kiếm ra, kim y bồng bềnh hướng về phía mấy trăm vị Phi ma kia đánh tới.

Tuy nhiên với một màn dùng ít địch nhiều này, những người khác ai nấy cũng là án binh bất động, thậm chí ngay cả đám huynh đệ của Quý Hồi Thiên cũng là vẻ mặt lạnh nhạt nhìn hai bên nhanh chóng đến gần!

Trong một cái chớp mắt này, Sở Dương không khỏi mở to hai mắt nhìn.

Trận chiến này, là một người Quý Hồi Thiên. Hắn hẳn là muốn lấy sức một mình đối chiến mấy trăm người này!

Đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy người đã từng là Cửu Kiếp đứng đầu chiến đấu.

Sở Dương trong lòng thầm nhủ mà mơ hồ đột nhiên ở trong nhiệt huyết cuồn cuộn có một tia mong đợi!

Trước mắt mấy trăm Phi ma toàn bộ cũng không phải là tay mơ, lực lượng do bọn Phi ma này liên hiệp ở chung một chỗ không phải chuyện đùa.

Quý Hồi Thiên lao đi tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng hóa thành một đoàn hư ảnh, lấy tốc độ cực hạn bão táp làm cho thân thể phá vỡ không khí mà phát ra tham rít lên bén nhọn!

Một luồng khói trắng, cứ như vậy lượn lờ tản ra!

"Phạm vào Thiên Khuyết ta! Chết!" Quý Hồi Thiên gào lên!

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương thấy được vô số kiếm quang tràn ngập cả phía chân trời!

Cùng lúc đó, phía đối diện một mảnh nồng nặc ma khí đen nhánh từ trong trận doanh Vực ngoại thiên ma lao ra. Trong đó có tiếng rít liên tiếp vang lên!

Đối mặt với Quý Hồi Thiên, một đám ma chúng không cam lòng yếu thế tức thì đánh lại, nói riêng về lẫn thế thì phía thiên ma chiếm thanh thế cao hơn. Kiếm khí của Quý Hồi Thiên cố nhiên to lớn nhưng thủy chung chỉ là lực lượng một người, đối phương có mấy trăm tên, liên thủ lại nên cao thấp liền lập phán.

Đối mặt với đối phương cường thế vỗ đến, Quý Hồi Thiên dài thanh cười to, phảng phất không thèm để ý chút nào vậy, trường kiếm phát ra thanh âm ong ong rồi ngay sau đó mọi người thấy trước mặt đột nhiên xuất hiện một tòa tuyết sơn!

Đúng vậy từ phía trên đến dưới, từ trái sang phải, hoàn hoàn chỉnh chỉnh là một tòa tuyết sơn đột nhiên ngưng hiện trước mắt.

Ngọn núi san sát, tuyết trắng ngưng băng, quỳnh giả bộ tố khỏa, ở dưới ánh mặt trời chiếu xuống chiết xạ ra nghìn vạn đạo mỹ lệ bạch quang, nguy nga mà đứng!

"Ngón này là độc môn thần công của Quý Hồi Thiên." Quân Vị Lăng đứng chắp tay nhìn đám người Sở Dương giải thích nói: "Một kiếm tuyết sơn ngưng! Một kiếm tuyết sơn nghiêng!"

"Cho tới bây giờ, vẫn chỉ là nửa chiêu trước, hay hoặc là nói là thức mở đầu." Quân Vị Lăng ngưng mắt nhìn một mảnh tuyết sơn này phảng phất như tràn đầy mong đợi nói.

Quả nhiên không phụ mong đợi của Quân Vị Lăng, sau một khắc một mảnh nguy nga tuyết sơn này rất đột ngột, hoàn toàn không có dấu hiệu sụp xuống.

Mỗi một bông tuyết cũng hóa thành lành lạnh kiếm khí!

Cửu thiên thập địa, tựa hồ mỗi một nơi, mỗi một điểm mỗi một giọt tuyết cũng tràn đầy rét lạnh kiếm khí. Một mảnh kiếm khí dài hẹp thành từng mảnh, từng đạo... Ở trong thiên địa vô hạn tàn sát bừa bãi!

Đối diện, hơn ba trăm Phi ma, không có tên nào lọt lưới, toàn bộ bị trùm trong kiếm khí! Căn bản nhìn không thấy bóng dáng đâu!

Ánh mắt nhìn qua chỉ có kiếm khí lành lạnh!

Chỉ có kiếm khí nghiêm nghị!

Sưu sưu sưu...

Quét!

Quý Hồi Thiên "Thương" một tiếng đút kiếm vào vỏ rồi tung mình lặng lẽ hạ trên mặt đất, kim y lòe lòe, chậm rãi mà quay về; đối với đám Thiên ma sau lưng gần trong gang tấc, thanh thế to lớn lại không quay đầu lại nhìn một cái nào nữa.

Hắn bồng bềnh trở về rồi xoay người thản nhiên nói: "té đi!"

Phốc phốc phốc phốc...

Theo một tiếng té đi này, liền như cũng nhận được mệnh lệnh nào đó vậy, vô số thanh âm tan vỡ rất nhỏ trong lúc bất chợt vang lên dày đặc.

Hơn 300 Thiên ma mới vừa rồi lâm vào trạng thái ngây người như phỗng vốn là giống như tượng điêu khắc đứng yên bất động, trong lúc bất chợt trên mỗi thân thể cũng xuất hiện vô số vết nứt. Trong vết nứt máu màu tím đen phun ra.

Nhưng ngay sau đó, từng mảnh từng mảnh da thịt, xương cốt, liền từ trên người dần dần chia lìa ra, biến thành từng mảnh huyết nhục rơi xuống trên mặt đất. Bất kể là đỉnh đầu hay là lồng ngực bả vai cánh tay chân vào giờ khắc này đồng loạt nứt ra.

Giống như là tượng đất từng bước đột nhiên tao ngộ hồng thủy vậy, ở thế không thể kháng cự được áp lực bên ngoài, trong nháy mắt biến thành một bãi huyết nhục!

Hoàn toàn không có bất kỳ sức phản kháng nào, 376 Phi ma bị Quý Hồi Thiên một kiếm thuấn sát!

Theo quần ma tiêu diệt, mùi tươi gay mũi tỏa lên cao.

Quý Hồi Thiên chắp tay nhìn một màn này, thản nhiên nói: "Ta sửa lại tên cho một chiêu này, hiện tại gọi là... Một kiếm lăng trì trăm ngàn vạn!"

Nhìn một bãi huyết nhục trước mặt, Mạc Khinh Vũ sắc mặt có chút trắng bệch, ngay cả là đã quen nhìn chém giết, nhìn quen tử vong nhưng đột nhiên nhìn thấy tràng diện này vẫn làm cho nàng bị đả kích lớn lao.

Chính xác, chính là lăng trì, hàng thật giá thật, không có chút hoa giả nào.

Hơn nữa, bất kể trước mặt có bao nhiêu địch nhân, chỉ cần một kiếm này xuất thủ ra, tất cả trúng chiêu hết thảy đều bị lăng trì, bầm thây mà chết!

Đều không ngoại lệ.

Tuyệt không ngoại lệ!

Sở Dương trong lòng rung động: Vị đã từng là người đứng đầu Cửu Kiếp một thân thực lực quả nhiên là sâu không lường được!

Quý Hồi Thiên vẫn có chút thở dài nói: "Duy nhất có điều đáng tiếc đó chính là, một chiêu này ta không thể luyện đến mức vô cùng chân chính. Hiện tại cũng chỉ có thể đủ một kiếm lăng trì ngàn người trở xuống mà thôi. Bất quá... Chỉ cần cho ta thêm thời gian tiến bộ hơn, có một ngày, một kiếm này xuất thủ đem tất cả Vực ngoại thiên ma hết thảy lăng trì bầm thây, một kiếm tiêu diệt!"

"Ngoại lai xâm lược vốn là nên bị lăng trì bầm thây!" Hắn nhe răng cười một tiếng, phong độ nghiễm nhiên nói.

Trừ phi tự thân nhìn nếu thật sự khó có thể tưởng tượng ra, mới vừa rồi tràng diện máu tanh kia chính là do người này tạo thành!

Quân Vị Lăng cúi đầu, trong miệng nói thầm nói: "Chịu không được... Thật lòng chịu không được... Gia hỏa này rất có thể giả bộ... Đây cũng quá giả bộ đi...!"

Nhìn thấy biến cố kinh nhân kia, đối diện đầu lĩnh Phi ma giờ phút này trong mắt đã có ý sợ hãi.

Mặc dù cũng đã sớm nghe nói qua về sự kinh khủng của Kim Y Thiên Vệ nhưng cũng tuyệt đối không nghĩ tới, trong bọn họ tùy tùy tiện tiện đi ra một người lại đã kinh khủng đến bực này.

Cạnh mình những người này, riêng chỉ đối mặt với một người này cũng đã tuyệt đối không là đối thủ.

Huống chi đối phương nhiều như vậy... Thật sự là nhiều lắm...

Hơn sáu mươi người đối mặt hơn ba ngàn người, lại có thể làm cho phía nhiều người hơn cảm giác được 'Nhân số của đối phương thật sự là nhiều lắm...' điều này cũng cũng thật là chuyện kỳ quái lần đầu tiên gặp phải. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Nếu như người nào cũng đều có thực lực như vậy... Phi ma đầu lĩnh kia không dám nghĩ nữa, nghĩ tiếp cũng không cần đối phương động thủ, bản thân trước hết bị hù chết rồi!

"Hôm nay tạm thời rút lui, ngày sau sẽ báo thù này!" Đầu lĩnh Phi ma hùng hổ mà đến, nhưng lúc này lại phát ra mệnh lệnh như vậy.

Nhưng mệnh lệnh này hình như là rất kịp thời.

ít nhất trước mặt tất cả Phi ma cũng cảm thấy như vậy, tất cả Phi ma không hẹn mà cùng thở phào nhẹ nhỏm.

Quá tốt, không cần chết nữa!

Quý Hồi Thiên cười ha ha nói: "Thấy chuyện không tốt đã nghĩ chạy sao? Đi tới Cửu Trọng Thiên Khuyết lại còn muốn sống trở về? Thật sự là si tâm vọng tưởng, là thiên đại tiếu thoại! Các huynh đệ cùng nhau động thủ! Giết sạch đám điểu nhân này đi!"

Mọi người ầm ầm lên tiếng, trong lúc nhất thời đao kiếm đều lấy ra.

Chuyện mà Phi ma đầu lĩnh không dám tưởng tượng đã xảy ra, thì ra... Thì ra đám người kia thật sự cùng hung nhân kia có thực lực tương đương nhau, thậm chí có người còn cao hơn, chiến cuộc hoàn toàn không có biến cố gì...

Đám người Sở Dương cũng không có tham gia trận chiến đấu này, không phải bọn hắn không muốn xuất thủ tham chiến, mà là bị đám người Quân Vị Lăng ngăn trở.

Ngay cả biết rõ ba người này đã có can đảm dám đến Tử Tiêu Thiên, một thân thực lực tất nhiên không tầm thường nhưng đám người Quân Vị Lăng cảm thấy bọn họ không động thủ vẫn tốt hơn.

Một người là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, một người là Cửu Kiếp muội muội, một người là Tử Tiêu Thiên công chúa!

Ba người này thân phận đều không cần nói đến vẫn lạc, coi như là bất kể ai không cẩn thận bị thương, tất cả mọi người sẽ cảm thấy rất đau lòng.

Đám người Sở Dương bất đắc dĩ nhìn trận chém giết này, thật lòng có chút buồn bực.

Sở Dương nghĩ không thông, đám người Quân Vị Lăng những người này rốt cuộc là nghĩ như thế nào đến, chiến trận bực này, hoàn toàn không có nguy hiểm mà cũng không để cho mình đám người xuất thủ, vậy còn có chiến trận gì có thể để cho mình đám người xuất thủ đây?!

Bởi vì, trước mặt trận chiến này vốn cũng không phải là một cuộc chém giết, mà là một cuộc nghiêng về một bên tru diệt!

Bị sáu mươi mốt vị lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ đồng thời động thủ, ba nghìn Phi ma căn bản không phải đối thủ, trước sau bất quá chốc lát quang cảnh cũng đã tru diệt xong.

về phần vị Phi ma đầu lĩnh là may mắn nhất, bởi vì hắn là người duy nhất may mắn còn sống sót, sở dĩ hắn có thể còn sống sót không là bởi vì hắn thực lực mạnh bao nhiêu mà là bởi vì Quý Hồi Thiên hạ lệnh bắt làm tù binh.

Một trận này hoàn toàn không có bất cứ cái gì cần lo lắng, Sở Dương thấy vậy ngáp dài, như vậy cũng kêu là Thiên ma... Thật sự là quá yếu.

Mặc dù bên mình này những người này thật là rất mạnh, nhưng đám người này cũng không khỏi cũng quá không chịu nổi một kích đi.

Phi ma đầu lĩnh may mắn còn sống sót kia bị bắt được lại là bất hạnh nhất, đồng bạn của hắn mặc dù đều chết hết, chết rất sung sướng còn hắn bây giờ là muốn chết không xong

"Ngươi ở trong đám Phi ma có trình độ gì? Cụ thể có chức vụ gì?" Quân Vị Lăng thẩm vấn nói.

Thật ra thì thật sự không có thể coi như là thẩm vấn, căn bản là hành hạ đến chết.

Hỏi một câu nói, bất kể Phi ma kia trả lời hay không trả lời, hắn cũng sẽ gõ nứt một cái xương: Phi ma này cả người tu vi tính thần hồn năng lượng cũng đã bị toàn diện cấm chế, cho dù muốn tự sát cũng làm không được, chỉ có thể bị động thừa nhận ngược đãi.

Một hồi lâu sau, Quân Vị Lăng rốt cục nhận được đáp án. Đáp án này cộng thêm sự giải thích của Quân Vị Lăng làm cho Sở Dương trong lòng cũng kinh hãi một chút: Đại đội trưởng?!

Chỉ là đại đội trưởng một đại đội đã quản ba nghìn người...

Phi ma này lại còn chưa phải là tướng quân! Ngay cả tướng quân cấp thấp nhất cũng không phải là.

Trong hệ thống cấp bậc tướng quân của Thiên ma phân làm mười hai cấp, sau cao hơn trước.

Mà trên tướng quân cấp bậc còn có cửu thiên thập địa mười chín thiên ma! Trên mười chín thiên ma mới là Thiên Ma Vương.

Mà ở trên tám vị Thiên Ma Vương còn có tứ phương Đại Thiên Ma Vương.

Ở trên tứ phương Đại Thiên Ma Vương mới là kẻ thống trị cao nhất... là Thiên Hoàng!
 

Bình luận

Back to Top