|
|

Chương 2398: Cửu Kiếp Thất Tinh!


Quý Hồi Thiên tiến lên trước một bước, nói: "Bọn ta chính là Kim Y Thiên Vệ! Ngươi ở trong thiên ma có thân phận thế nào? Hãy xưng tên ra, huynh đệ chúng ta giết được nhiều thiên ma rồi nhưng cũng khó giết được nhân vật như các hạ!"

Kim quan thiên ma kia ha ha cười một tiếng, nói: "Quả nhiên là Kim Y Thiên Vệ, khẩu khí tất nhiên không nhỏ..."

"Tên của ta không thể nói cho ngươi biết, hơn nữa ngươi cũng giết không được ta." Hắn trầm tư xuống, đột nhiên ngẩng đầu, nói: "Các ngươi... Hay là đầu hàng đi. Các ngươi hôm nay đã đi tới đường cùng rồi, lui về phía sau không cửa, quân ta tụ họp đại quân tiễu trừ, cao thủ lớp lớp, chiến lực xê xích cách xa... Các ngươi đã không có đường đi. Sinh cơ duy nhất chính là đầu hàng ta, ta bảo vệ cho không chết! Hơn nữa, ta hứa hẹn, chỉ cần các ngươi đầu hàng, mối thù trải qua vài ngàn năm giết chóc được xóa bỏ, không truy cứu nữa!"

"Ha ha ha ha..." Quý Hồi Thiên ngửa mặt lên trời cười dài, tiếng cười cực kỳ vui vẻ, như nghe được cái gì thiên đại chê cười vậy, nhưng ngay sau đó lớn tiếng nói: "Các huynh đệ!"

"Có!" Mọi người chỉnh tề rống to một tiếng.

"Thiên ma chết bầm này lại muốn chúng ta đầu hàng đây, mọi người nói, chuyện cười này có hay không?"

" nói thật hay, thật không nghĩ tớ Thiên ma chết bầm này lại có thiên phú kể chuyện cười như vậy!"

"Chính là chân nhân bất lộ tướng a!"

Trong lúc nhất thời, thanh âm trầm trồ khen ngợi vang thành một mảnh!

Kim quan thiên ma kia sắc mặt run lên, trầm giọng nói: "đây cũng không phải cười giỡn, đây là sinh cơ cuối cùng của các ngươi đó, ngàn vạn không nên bỏ mất!"

Quý Hồi Thiên nghe vậy ra vẻ đột nhiên nói: "Cái gì? Không phải là chuyện cười, các vị huynh đệ, Thiên ma chết bầm này nói hắn mới vừa rồi không phải là kể chuyện cười!"

"Như thế nào không phải là chuyện cười đây?"

"Nếu không phải là chuyện cười, đó chính là hắn điên rồi!"

"Loại Thiên Ma này bị não tàn sao? Nếu không thể nào có thể nói ra lời nói như vậy đây?!"

" vô liêm sỉ cực độ!"

"Thiên ma có thể nói ra lời ngu ngốc này chắc là khi mới ra đời đầu bị đập vào tường, óc thành bã đậu mới nói ra được?"

"Ha ha ha..."

Cẩm y kim quan Thiên Ma kia thần sắc đại biến, giờ phút này đã trở nên có chút tức giận nhưng vẫn có thể chịu đựng không có tức thì bộc phát, hắn lần nữa trầm giọng hỏi nói: "Các ngươi rốt cuộc là vì sao? Ta lần này đúng là một phen thành ý, các ngươi vì sao phải cười nhạo ta như vậy?"

Trong ánh mắt của hắn tràn đầy tức giận nói: "Ngay cả các ngươi không chấp nhận một phen thành ý của ta cũng không cần vũ nhục đối thủ của mình như vậy! Các ngươi người Thiên Khuyết tố chất thật thấp!"

"mẹ kiếp ngươi chó rắm thúi!" Yến Phi mắng to một tiếng nói: "Rõ ràng chính là ngươi đang vũ nhục chúng ta, nhưng khi chúng ta trả đũa lại nói chúng ta vũ nhục ngươi... Ngươi cao cường như vậy sao? Chúng ta nào có vũ nhục ngươi? ngươi có muốn tự nâng giá trị con người cũng không nên lộ liễu như vậy a?!"

"Ngươi nói gì? Ta trước đó vũ nhục các ngươi s? Ta nơi nào có vũ nhục các ngươi?!" thiên ma kia quả thực có chút u u mê mê, lớn tiếng cãi cọ nói.

Tả Khâu Vận Trù nhàn nhạt cười, trong mắt thần quang giống như đao phong vậy nói: "Bản ý của ngươi như thế nào, không có quan hệ gì với chúng ta, nhưng ngươi bảo chúng ta đầu hàng, khi ngươi nói mấy chữ này đã là đang vũ nhục chúng ta đó!"

Hắn nhô lên lồng ngực, lớn liềng nói: "Chúng ta chính là Cửu Kiếp huynh đệ! Làm sao có thể đầu hàng dị tộc!"

"Ngươi nếu trực tiếp đi lên đánh một trận, bất kể sinh tử thắng bại, đều khiến chúng ta tôn kính!"

"Nhưng ngươi muốn ta chờ đầu hàng ngươi... Ha ha ha ha... Ngươi lại coi chúng ta là loại người có thể bị chiêu hàng sao, không phải là vũ nhục chúng ta thì có thể là cái gì đây?"

Kia kim quan thiên ma nghe vậy trầm mặc thế nhưng lộ ra 1 tia thoải mái nói: "Thì ra là như vậy."

Trong thanh âm toát ra vẻ vô hạn tiếc hận.

Nếu có thể làm cho đám nhân loại này đầu hàng, toàn tâm sẵn sàng góp sức, như vậy quả nhiên là rất nhiều chỗ tốt. Có thể tiếp tục phái bọn họ trở về trấn thủ đệ nhất cầu, xây ra một đạo pháo đài Nhân Tộc khó có thể công phá được, thiên ma đại quân còn có thể tùy tâm sở dục lén lẻn vào đến Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Nhưng hiện tại, cái suy nghĩ này không thể nghi ngờ đã biến thành bọt nước. Những người này tuyệt đối sẽ không đầu hàng!

Nếu chiêu hàng vô vọng, cũng chỉ phải...

Thiên ma kia gật đầu, trong mắt từ từ lộ ra phong duệ sát cơ, từng chữ nói: " nói không sai, ta cũng không nên chưa đánh đã bảo các ngươi đầu hàng... Đã như vậy, như vậy, khai chiến đi."

Hắn tựa hồ còn muốn nói điều gì, nhưng cuối cùng cũng không nói gì, thân thể đột nhiên lăng không dựng lên, cấp tốc bay vút ra sau, một đôi cánh khổng lồ đen nhánh ở trên người hắn đột ngột bày ra, theo cánh đột màu đen nhiên hiện, tốc độ càng nhanh thêm mấy lần nhanh chóng rời xa khỏi phạm vi công kích của đám người Tả Khâu Vận Trù.

Nhưng ngay sau đó, chỉ nghe hắn ở trên không trung hét lớn một tiếng nói: "Giết! Toàn lực! Một tên cũng không để lại!"

Quanh đó ngàn vạn thiên ma đồng thời rống to, thanh âm kinh thiên động địa, sau một khắc, bốn phương tám hướng Thiên Ma lao về phía giữa giết tới đây!

Ngàn vạn đại quân cùng nhau có động tác, thanh thế rung động, mặt đất cơ hồ cũng đang kịch liệt run rẩy!

"Mọi người nhanh chóng xúm lại!" Tả Khâu Vận Trù quát khẽ một tiếng nói: "Mở ra Cửu Kiếp hợp nhất đại trận! Trận chiến này, vô luận như thế nào, chúng ta cũng phải sống xông ra, nơi này cũng không phải chỗ của bọn ta!"

"Dạ!"

Sau thanh âm đáp ứng, bảy trận doanh đồng thời thành hình. Liên tiếp không ngừng có thanh âm lệ liệt vang lên nói: "Cửu Kiếp hợp nhất đại trận! Lên!

"Huy hoàng vạn năm, Duy Ngã Cửu Kiếp!"

"Huynh đệ ở bên, vô địch thiên hạ!"

"Cửu Kiếp hợp nhất, tung hoành bất bại!"

Sau một tiếng thét dài, trên người Quý Hồi Thiên kim quang lóng lánh, trường kiếm ra trước, tám huynh đệ theo sát ở phía sau, Cửu Tinh sắp hàng xu thế rõ ràng thành hình.

Đầu tiên chiếm cứ một chỗ phương vị! Nguồn tại http://Truyện FULL

Ngay sau đó Cửu Kiếp huynh đệ đời thứ ba chín người theo sát ở phía sau, chiếm cứ phương vị còn lại.

"Đây là Cửu Kiếp Thất Tinh Trận a!"

Mặc dù như vậy vẫn có hai phương vị khuyết, Sở Dương cũng đã tức thì nhìn ra. Không khỏi lo lắng nhìn tới.

Hiện tại chỉ có thất đại Cửu Kiếp ở chung một chỗ, cho nên mọi người cùng nhau sắp thành trận thể nhiều lắm cũng chỉ có thể đứng hàng thành Thất tinh trận! Hơn nữa, trận pháp này còn có thiếu sót trí mạng.

Cửu Kiếp Thất Tinh Trận bản thân không có sơ hở, tuyệt đối là nhất đẳng siêu cấp trận pháp, dắt tay nhau hợp bày có thể đem tất cả chiến lực chỉnh hợp lại, uy lự tăng lên nhiều lần, chỉ cần trận thế không bị phá, trận hình bất loạn, tùy theo lực lượng do trận pháp tạo thành cũng sẽ không suy kiệt.

Nhưng bây giờ vấn đề là số lượng người tổ trận căn bản là không đủ.

Cửu Kiếp đời thứ hai đời thứ ba đời thứ tư cùng với 7 và thứ tám cũng đầy đủ chín người! Bọn họ cục trận pháp tự nhiên tất cả đều là đầy

Nhưng Cửu Kiếp huynh đệ đời thứ năm thiếu đi một Vũ Tuyệt Thành; thứ sáu thiếu đi một Đệ Ngũ Trù Trướng!

Mặc dù chẳng qua là thiếu hai người, nhưng đủ để tạo thành sơ hở rồi, sơ hở này nhất định là không cách nào bù đắp được. Cửu Kiếp Thất Tinh Trận một khi phát động, không chỉ uy lực trận thế giảm nhiều ra còn bị địch nhân thừa cơ mà vào nữa!

Đối với cái này, mọi người mặc dù cũng lòng dạ biết rõ mà lại không có biện pháp giải quyết!

Ngay cả Gia Cát Hồ Đồ, Tả Khâu Vận Trù và Tây Môn Vạn Lý, Hiên Viên Trường Không, những trí nang kia đối với cái này cũng là vô kế khả thi!

Thi triển trận này tuy có nguy cơ nhưng cũng có chỗ tốt chiến lực tăng lên, nếu không bày trận này nguy cơ còn lớn hơn. Cho nên cũng chỉ có thể gắng gượng bày ra.

Thiên ma phương diện đại quân càng ép càng gần. Chiến cuộc một khi khởi động sẽ không có thể thay đổi, Cửu Kiếp Thất Tinh Trận tuy có sơ hở nhưng cũng đã là phương pháp tốt nhất của Cửu Kiếp huynh đệ hiện nay, biết rõ trong đó nguy hiểm lại cũng chỉ có thể cứng rắn đi qua...

"Các ngươi không cần trông nom chúng ta!" Quân Vị Lăng cười to nói: "Chỉ cần các ngươi có thể xông ra, bọn ta chết cũng không tiếc. Huống chi, chúng ta mặc dù ít hơn một người nhưng cũng chưa chắc phải chết!"

Bên kia, Lâu Văn Long dũng cảm cười to nói: "Chính xác, khai chiến đi!"

"đợi một chút! chờ một chút!"

Sở Dương vội vàng lên tiêng ngăn lại, nhưng ngay sau đó thât thanh nói: "Khinh Vũ, ngươi đi sanh cạnh Quân Vị Lăng thay thế vào vị trí của Vũ Tuyệt Thành mà hoàn thiện Cửu Kiếp thế cục trận pháp, không được để trận hình xuất hiện sơ hở, ban cho địch nhân thời cơ lợi dụng!"

Mạc Khinh Vũ gật đầu, hồng y bồng bềnh, thân thể chợt lóe, đã đến vị trí của Vũ Tuyệt Thành.

Không để ý mọi người kinh ngạc khó hiểu nhìn. Sở Dương nói: "Tử đại tỷ, vị trí của Đệ Ngũ Trù Trướng kia tỷ đi bổ túc vào. Nhất định phải bảo đảm trận thế đầy đủ!"

Tử Tà Tình đáp ứng một tiếng, bóng trắng bồng bềnh, đã đứng ở trong đội ngũ của Lâu Văn Long.

Đám người Tả Khâu Vận Trù ngay cả biết rõ Sở Dương an bài chính là hảo ý nhưng vẫn là không nhịn được cau mày: Đây không phải là hồ nháo sao?

Cửu Kiếp Thất Tinh Trận là đặc dị trận pháp do nhiều Cửu Kiếp huynh đệ liên thủ hợp bày ra tự nhiên là không phải chiến trận bình thường có thể sánh bằng! Căn bản không phải tùy tiện thêm một người là có thể bổ túc được ; nếu không, trước kia đám người Tả Khâu Vận Trù đã sớm lên tiếng mời đám người Sở Dương trợ trận rồi. Người tham dự trận pháp nếu không phải Cửu Kiếp huynh đệ, căn bản cũng không biết pháp môn vận hành đại trận này, cố gia nhập vào, không chỉ không có bất cứ tác dụng gì, ngược lại sẽ làm đại trận từ bên trong hỏng mất.

Một khi xuất hiện tình huống như thế, không thể nghi ngờ sẽ trước tiên bị địch nhân hủy diệt!

Dĩ nhiên, nếu là có Cửu Kiếp Kiếm Chủ ở chính giữa phối hợp tác chiến, tình huống như thế có thể tránh khỏi; nhưng hiện tại, không chỉ có trong những người này không có Cửu Kiếp Kiếm Chủ, thậm chí ngay cả Cửu Kiếp cũng không đầy đủ hết...

Như vậy tùy tiện gia nhập, căn bản là hồ nháo, thậm chí là vô ích chôn vùi tánh mạng mọi người?

Ngoài ra chuyến này còn có Cửu Kiếp muội muội, Tử Tiêu Thiên Đế nữ nhi...

Vạn nhất thật sự xảy ra chuyện, trách nhiệm này, nhóm người mình làm sao gánh vác được? Ngay cả chết xuống cửu tuyền cũng khó nhắm mắt!

Sở Dương thằng này thoạt nhìn rất cơ trí, lúc này làm sao lại lỗ mãng như vậy đây.

Nhưng, mọi người còn không còn kịp có phản ứng nào, nhóm lớn Thiên Ma đã lao đến, vô số đao kiếm hàn quang lóe sáng, chỉnh tề rơi xuống.

Việc đã đến nước này, còn muốn biến hóa đã không còn kịp rồi, mạnh mẽ biến trận chỉ thêm tổn hại nhà mình, hết thảy cũng chỉ đành mặc cho số phận mà thôi.

"Xông lên!"

Quý Hồi Thiên đầu tàu gương mẫu, phi thân lên, dẫn đầu xông ào vào trong đám thiên ma.
 

Bình luận

Back to Top