|
|

Chương 2400: Thập vạn ngọc nát trận chiến!


Ban đầu, Lăng Phiêu Bình với một Vũ Cửu Thiên, dùng hết sinh mạng tiềm lực, để cho cửu thiên cửu địa cũng bởi đó mà nhẹ nhàng, trong khôn cung mỹ lệ ẩn chứa khôn cùng sát cơ, làm cho bao gồm cả Ma Chi Chủ ở bên trong và hơn ba trăm vạn đại quân Thiên ma trong một buổi trưa toàn bộ chết oan chết uổng!

Mặc dù Lăng Phiêu Bình ở sau trận chiến ấy cũng rốt cục đèn cạn dầu mà chết. Nhưng, mấy chữ Cửu Thiên Vũ này cũng đà ám ảnh trong lòng Thiên ma!

Cửu Thiên Vũ, không thể chống lại Cửu Thiên Vũ.

Vũ điệu giống như mộng ảo thần kỹ, cơ hồ như mộng lâu dài quanh quẩn trong lòng mọi người!

Giờ khắc này truyền nhân của người đó lại lần nữa xuất hiện ở trước mặt mình!

Hơn nữa, đó là đang một xuất sắc nữ nhân thi triển ra. Nữ tử này cùng Tử Tiêu Thiên Đế năm đó và Phiêu Bình Thần Nữ có quan hệ gì?

Phải biết ràng, Phiêu Bình Thần Nữ Lăng Phiêu Bình năm đó là người duy nhất đã từng một lần giết chết số lượng Thiên ma vượt qua cả Tử Tiêu Thiên Để Tử Hào!

Ngày xưa mộng yểm, hôm nay sẽ chân chính lặp lại hay không đây?

Trong lúc nhất thời, tất cả thiên ma con mắt chăm chú đưa mắt nhìn Mạc Khinh Vũ.

Một đám thủ lĩnh thiên ma chi chúng ai nấy cũng đang suy đoán, trước mắt hồng y tuyệt sắc mỹ nữ này rốt cuộc làm sao có thể nhận được truyền thừa của Lăng Phiêu Bình?

Năm đó đánh một trận, Lăng Phiêu Bình Cửu Thiên Vũ uy năng kinh sợ thiên ma, thiên ma chi chúng bởi vì Cửu Thiên Vũ mà sợ hãi triển khai điều tra, trải qua ngàn năm điều tra rốt cục xác nhận, Cửu Thiên Vũ không có tục người truyền thừa, từ Lăng Phiêu Bình mà tuyệt.

Phải biết ràng Phiêu Bình Thần Nữ Lăng Phiêu Bình cố nhiên thanh danh lan xa, danh chấn cửu trọng, nhưng năm đó không có truyền nhân, sở dĩ không có truyền nhân, một mặt cố nhiên là bởi vì Lăng Phiêu Bình lúc đó đã là Tử Tiêu Thiên Đế Hậu, thân phận đặc thù, không thích hợp đẻ thụ đồ nữa, ngoài ra còn có lý do nữa là truyền thừa Cửu Thiên Vũ vô cùng khó có thể đạt tới!

Trừ thiên phú, tư chất, căn cốt và tu vi tuyệt hảo ra, còn có nhiều hạn chế khác, ví dụ như không phải là nữ nhân bất truyền, không phải là tuyệt sắc giai nhân bất truyền, không phải là người tâm tính vô cùng cao minh bất truyền vân vân. Việc tìm được truyền nhân thích hợp thật sự là một việc không dễ, cho đến Lăng Phiêu Bình vẫn lạc, như cũ vẫn không có tìm được người có thể truyền thừa.

Xác nhận xong, không ít thiên ma chi chúng vì vậy mà vui mừng khôn xiết, tuyệt thể chi vũ kia rốt cục đã không còn nữa, song giờ này khắc này, mộng ảo ai ca chi vũ kia lại tái hiện trước mắt, một đám thiên ma thủ lĩnh rung động không thôi!

"Nữ tử trước mắt tu vi cố nhiên còn kém xa Phiêu Bình Thần Nữ năm đó bất quá... Nhưng cũng đã có được bốn thành uy lực rồi!"

Kim quan thiên ma nhìn Mạc Khinh Vũ nhảy múa, vô số Thiên Ma thành tấm thành tấm ngã xuống, trong mắt thần sắc trịnh trọng, nói: "Có chút không đúng a, nữ nhân kia bản thân vân không thể phát huy ra ra 4 thành uy năng của Cửu Thiên Vũ đỉnh, trong đó hẳn là còn do được kỳ quái trận pháp kia gia thành, hiệu quả tăng phúc tương đối lớn."

"Chính xác, mấu chốt đúng là chỗ chiến trận kia!"

"Cái chiến trận này công thủ gồm nhiều mặt, vô kiên bất tồi, không cách nào có thể phá; rút giây động rừng, động toàn thân mà phân lưu chia ra! chín người bọn họ uy năng hoàn mỹ thống nhất, bất kỳ nhằm vào một người nào công kích cũng bị chín người bọn họ cùng chia sẻ... Nếu là cái suy luận đúng thỉ ngay cả là các cao thủ Ma Vương cấp bậc đồng thời dắt tay nhau xuất thủ cũng không có thể đồng thời phá hủy được chín người. Mà chỉ cần không thể đồng thời phá hủy chín người, tất nhiên sẽ bị bọn họ hết sức vồ đến, trong đó sự hung hiểm như thế nào có thể nghĩ!"

Kim quan thiên ma ánh mắt nhìn chăm chú vào Cửu Kiếp hợp nhất đại trận, nhíu mày nói: "sáu mươi ba người hợp thành bảy chiến trận, mỗi một tổ cũng là chiến trận hoàn mỹ nhất; mà cái đáng sợ nhất chính là, bảy chiến trận này hiển nhiên là còn có mối liên lạc nào đó, phảng phất mờ mờ ảo ảo, bảy tổ tiểu trận tổ hợp thành một tòa ẩn hình đại trận..."

" nói cách khác, ít nhất ở giai đoạn này, tất cả tộc nhân tham dự chiến đấu, chỉ cần cùng bọn họ giao thủ, bất kể ngươi là tò phương hướng nào cũng phải đối mặt với sáu mươi ba cá nhân hợp lực công kích, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi đáng giá để nhiều người như vậy liên thủ công kích!"

"Theo tình huống bây giờ phát triển đi xuống, kết quả tuyệt không lạc quan." Kim quan thiên ma trầm ngâm chốc lát, lập tức quyết định, nói: "Truyền lệnh xuống, chọn dùng ngọc toái chiến thuật!"

Ngọc toái chiến thuật!

Các vị tướng quân thân thể đồng thời chấn động.

Ngọc toái chiến thuật, chính là tên gọi của thiên ma liều mạng chiến thuật

Loại chiến thuật này cũng không phải là bại trung cầu thắng, hiểm trung tìm cơ hội mà là chỉ có đường chết, lấy mạng đọ sức địch.

Ai nấy tham dự chiến đấu, bất kể đối mặt với đối phương thi triển công kích gì cũng là ở cùng một thời gian phát động tự bạo!

Bất kể cuối cùng có thể giết chết địch nhân hay không, người thi triển một chiêu này bản thân nhất định sẽ chết, nhưng lại có thể sử dụng toàn bộ chiến lực của mình hóa thành một vụ nổ kinh thiên động địa tấn công tới mục tiêu!

"Mười vạn Ma chúng ngọc nát, nhìn trận chiến này kết quả như thế nào."

Kim quan thiên ma giờ khắc thanh âm có thể nói lành khốc cực kỳ, trong mắt lóe ra tia sáng điên cuồng!

Thập vạn ngọc nát để nhìn trận chiến!

Giá phải trả rất cao, để có thể phát động ra ngọc toái chiến thuật, bản thân tu vi không thể quá thấp, nếu như quá thấp căn bản không có hiệu quả, trừ cái đó ra, người thi triển "Ngọc nát" nhãn lực và can đảm cũng muốn phải lớn. Bởi vỉ thời điểm phát động ra "Ngọc nát" trọng yếu phi thường, trong một cái chớp mắt mà nhát gan, một cái chớp mắt chần chờ đều có làm cho "Ngọc nát" hiệu quả không hoàn chỉnh. Muốn đồng thời có ba điểm đó trở lên, Thiên Ma này cũng đã không còn là Thiên ma

chi chúng bình thường, mà một hơi xuât động mười vạn thiên ma thi hành "Ngọc nát" chiến thuật, tuyệt đối là đại thủ bút thủ đoạn công kích!

Cũng là tàn nhẫn tới cực điểm, quyết tuyệt tới cực điểm!

Còn lại chín Đại Thiên Ma thủ lĩnh kia cả người run rẩy, tâm cũng đang run rẩy, ai nấy vội vàng lui ra đi an bài. Thập đại trận doanh lấy ra một vạn ngọc nát ma quân, Thập vạn ngọc nát ma quân, nếu là lấy từ một phe ra thỉ trực tiếp chính là nguyên khí tổn thương nặng nề!

Ban đầu, thiên ma tiến công Tử Tiêu Thiên, chậm chạp lâu công không được, cục diện lâm vào giằng co.

Trấn thủ Tử Tiêu Thiên có bát đại hộ pháp là Lành Nguyệt, Hàn Thương, Mộng Hồi; Cuồng Đao, Bích Lạc, Tuyết Ca, Hoàng Tuyền, Chiến Thiên; tám người này môi người dân một cánh quân trấn thủ tám phương hướng, đẫm máu bách chiến, tại trận doanh của riêng mình kinh doanh giống như giống như tường đồng vách sắt, không có chút sơ hở nào!

Thiên ma mấy ngàn vạn đại quân, mặc dù số lượng chiếm ưu thế tuyệt đối nhưng thủy chung không thể tiến thêm!

Khi đó, Thiên Ma Vương quá sức cực đoan quyết tuyệt sử dụng chiến thuật chính là: Thập vạn ngọc nát!

Một số chiến dịch chính là sử dụng thủ đoạn mười vạn thiên ma tập thể tự bạo. Dùng tánh mạng của mình sinh sôi đả thông lối đi!

Nếu quyết tuyệt chiến thuật liều mạng nào vẫn không thể dao động được căn cơ của bát đại hộ pháp thì như vậy, thiên ma cũng chỉ đành tạm hoãn cước bộ, từ từ rồi tính.

Đợt mười vạn thiên ma ngọc nát tự bạo thứ nhất phát huy ra tới hiệu dụng tất nhiên là đủ để hủy thiên diệt địa, cực kỳ kinh khủng.

Quân đội tiên phong của Tử Tiêu hộ pháp Lãnh Nguyệt đứng mũi chịu sào, toàn quân bị diệt.

Thật chân chính hôi phi yên diệt, cùng mười vạn thiên ma cùng chung hóa thành khói thuốc súng!

Vừa nhìn chiến quả hữu hiệu, Thiên Ma Vương không chút do dự phát động đợt công kích thứ 2! Trước sau cả thảy tám mươi vạn cao cấp thiên ma tự bạo, khiển cho một đời Tử Tiêu hộ pháp Lành Nguyệt nuốt hận sa trường!

Đến đây, bát đại hộ pháp đi tiêu một người mà khi đối mặt với vị Tử Tiêu hộ pháp thứ hai, phát hiện không cách nào phá được, Thiên Ma Vương bất đắc dĩ lần nữa vận dụng ngọc toái chiến thuật!

Tiền tiền hậu hậu, đối mặt với Tử Tiêu Thiên thiên binh thiên tướng điên cuồng, thiên ma cả thảy vận dụng ngàn vạn thiên ma chi chúng ngọc nát thể công mới cuối cùng đả thông được lối đi Tử hoàng thành!

Suốt một nghìn vạn Thiên Ma ngọc nát, một nghìn vạn Thiên Ma tinh anh đồng thời vân lạc, chiến quả mặc dù huy hoàng cực kỳ nhưng hy sinh cũng không cách nào ước đoán được!

Bằng cực đoan chiến pháp này, Tử Tiêu Thiên Binh bị buộc sử dụng thủ đoạn như của địch nhân thì mới có thể khó khăn lắm ngăn cản được.

Đến cuối chiến cuộc, khi đó tiếng nổ quá mạnh quả thực là liên tiếp, nối liền không dứt, cho tới bây giờ, cho đến trăm vạn năm sau, một số Thiên ma đã từng kinh nghiệm qua trận chiến năm đó khi nhớ lại vân là cả người run rẩy, cực kỳ sợ hãi, nước mắt chảy dài!

Mà năm đó ngàn vạn thiên ma ngọc nát mà có được kết quả xâm lấn được Tử Tiêu Thiên. Thiên ma cao tầng vỉ thế mà đặc biệt thành lập ra Trung hồn xã!

Tên của ngàn vạn thiên ma Ngọc toái toàn bộ cũng được khắc trên đó. Thiên ma xưng là: Kinh qua thần xã.

Ý là đoạn kinh lịch này, bất kỳ Thiên ma nào cũng không thể quên được, không được quên.

Tham bái vạn năm... Thậm chí khi đi nhà xí cũng phải niệm đến tên đền thờ kia... Bởi vỉ, nếu là không có chuyện năm đó hiện tại cũng chưa chắc có cơm mà tiêu hóa bài tiết... Ách, trải qua... tê dại!

Đã trăm vạn năm qua, thiên ma cũng không sử dụng lại ngọc toái chiến thuật!

Nhưng, lần này đối mặt sáu mươi bốn người, kim quan thiên ma lại không chút do dự xuất động ra thủ đoạn cực đoan này.

Vào giờ khắc, Thiên Ma tướng lành nghe lệnh mà rò ràng sinh ra cảm giác 'Số mệnh1.

Ban đầu "Thập vạn ngọc nát nhìn trận chiến " giúp cho thiên ma phá được Tử Tiêu Thiên. Mà bây giờ tại sao phải sử dụng lại.

Nhưng bất kể như thể nào, lệnh thủy chung đã hạ xuống.

Ngọc toái chiến thuật, tất nhiên phải thi hành, còn muốn thi hành hoàn toàn!

Đám người Quý Hồi Thiên bởi vì Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tỉnh cộng thêm vào biểu hiện xuất sắc, một đường hát vang tiến mạnh, đồng thời cũng đang âm thầm bảo lưu lấy thể lực. Cửu Kiếp Thất Tinh đại trận sau khi được hoàn thiện sau, mặc dù bởi vỉ không có Cửu Kiếp Kiếm Chủ tọa trấn trung ương, còn không cách nào phát huy ra chí cực uy năng nhưng đã là đương thời đỉnh phong chiến trận rồi! xem tại htruyen.com

Nếu như nhất định phải đánh giá thì cũng chỉ có bốn chữ: Đáng giả phi mỹ. Ai ngăn chặn cũng tan tác!

Một đường lao ra, trên thân mọi người áo bào đà sớm bị máu tươi xâm nhuộm, huyết quang lẫm lẫn

Đột nhiên, Thiên ma thoáng như vô cùng vô tận không có cuối lại như thủy triều vậy cực tốc thối lui, hơn nữa còn là bốn bề vội vàng thối lui.

Quý Hồi Thiên thấy thế hét lớn một tiếng, đầu tàu gương mẫu, cấp tốc xông lên trước truy kích Thiên ma rút lui, khí thế càng tăng lên.

Mọi người cũng tùy theo mà lên. Tả Khâu Vận Trù trong lòng khả nghi lớn tiếng thông báo nói: "Cẩn thận bẫy rập" nhưng Quý Hồi Thiên lúc này đã xông ra ngoài rồi.
 

Bình luận

Back to Top