|
|

Chương 2401: Không tiếc trả giá cao!


Vì phối hợp trận hỉnh, chúng huynh đệ đành theo sát mà lên, trận hình giữ vững không loạn chút nào!

Sở Dương giờ phút này bị động đắp vào vị trí trọng yếu, hắn cũng ở cùng một thời gian cảm nhận được có cái gì không đúng.

Chiến đấu đến bây giờ, Sở Dương thủy chung cũng không có xuất thủ.

Bởi vỉ, giai đoạn này còn không phải là lúc thích hợp để mình xuất thủ.

Thiên ma phương diện cùng Kim Y Thiên Vệ giao chiến vài ngàn năm, đối với thực lực của nhau biết rất rõ.

Hôm nay, mở ra trận thể, bọn hẳn tuyệt đối nắm chặc là toàn lực ứng phó có thể tiêu diệt được một nhóm sáu mươi bốn người Cửu Kiếp.

về thực lực cũng như số lượng, hai bên căn bản cũng không có so sánh với nhau, thậm chí cả thiên thời địa lợi cũng toàn bộ đều ở bên thiên ma, nếu không có biển số lớn thì Cửu Kiếp chết chắc rồi, thập tử vô sinh!

Tuy nhiên biển số đó tự nhiên chính là Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình và còn có Sở Dương.

Nhưng hiện tại, vì hoàn thiện Cửu Kiếp hợp nhất đại trận, Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tỉnh đà tham chiến, nói cách khác biến số thuộc về các nàng, hay hoặc là nói ảnh hưởng các nàng có thể phát huy ra đã toàn bộ bày ra, các nàng cũng không còn có thể tiến thêm một bước ảnh hưởng đến chiến cuộc tiếp sau nữa.

Hôm nay, biển số còn lại cũng chỉ có Sở Dương mà thôi.

Dĩ nhiên, còn có Hổ ca cùng Kiếp Nạn Thần Hồn cho tới bây giờ không có xuất thủ.

Sở Dương có một người, ngay cả thực lực không tầm thường nhưng tu vi chân thật mà nói, chỉ sợ còn chưa bằng bất kỳ ai trong lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, ngay cả ẩn dấu thực lực, bảo toàn đầy đủ chiến lực thì có thể tạo ra được nhiều tác dụng đây?

Đây cũng là bởi vì Sở Dương ngoại trừ là Sở Dương ra, còn có một thân phận khác là Cửu Kiếp Kiếm Chủ.

Đối với Cửu Kiếp hợp nhất đại trận mà nói, Cửu Kiếp Kiếm Chủ mới thật sự là trọng yểu!

Hiện tại Cửu Kiếp Thất Tinh Trận, mặc dù đã xem như hoàn mỹ thành hình, nhưng kì thực là không có mắt trận.

Nói cách khác, Cửu Kiếp hợp nhất đại trận vẫn có thiếu sót, còn là thiểu sót duy nhất!

Mà Cửu Kiếp Kiểm Chủ, đang chính là ở chỗ mắt trận, bổ túc thiếu sót của Cửu Kiếp hợp nhất đại trận!

Sở Dương mặc dù vẫn không có Xuất thủ, nhưng hắn ở giữa nhất đă lao theo ra, đã sớm đem bản thân bày tại vị trí mắt trận. Bất cứ lúc nào có thể dữ dội phát động!

Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng Cửu Kiếp Kiếm, một khi xuất hiện vào thời điểm mấu chốt nhất, trong nháy mắt đà đem uy lực của Cửu Kiếp hợp nhất đại trận tăng lên tới mấy lần!

Như vậy có thể làm cho Cửu Kiếp hợp nhất đại trận hoàn mỹ đạt tới vô khuyết trình độ, phát huy ra lực lượng lớn nhất tò trước tới nay.

Sở Dương muốn bảo tồn thực lực của mình, tại thời điểm mấu chốt nhất cử phát uy, ảnh hưởng lớn nhất đến chiến cuộc, nghịch chuyển thế cuộc.

Như thể mới có thể mang theo mọi người trở về đệ nhất cầu!

Nếu Sở Dương tùy tiện xuất thủ, trước thời hạn bại lộ ra lá bài tẩy, phía trước ít nhất còn có mấy vạn dặm đường xá, địch nhân hoàn toàn có thể có phương pháp ứng biến khác ; đến lúc đó mới thật sự là xong.

Sở Dương tự tin chính là: Bản thân mặc dù tu vi không bằng lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, nhưng nếu là bàn về chiến lực, một khi đem Cửu Kiếp Kiếm ra, thật sự chính là không kém là bao nhiêu.

Còn có chính là: Hổ ca cùng Kiếp Nạn Thần Hồn!

Đây là Sở lá bài tẩy khác của Sở Dương! Cho nên Sở Dương vẫn không có gấp gáp.

Nhưng hiện tại, thiên ma tùy tiện lui bước.

Đối phương rốt cuộc muốn làm cái gì đây?

Tâm niệm như điện thiểm, Sở Dương thấy bốn phương tám hướng các phương hướng có một làn sóng thiên ma thoáng cái như quên cả sống chết vậy nhanh như điện chớp lao đến, vẻ mặt quyết tuyệt, vẻ mặt dữ tợn.

Cái loại ý niệm liều chết tru lên, cái loại tuyệt vọng chiến ý, đập vào mặt.

Sở Dương thấy thể không khỏi kinh hãi, vội vàng truyền âm cho Quân Vị Lăng nói: "Ngàn vạn cẩn thận, thiên ma muốn liều mạng... rất có thể là tự bạo chiến thuật!"

Quân Vị Lăng không chút do dự lớn tiếng kêu lên nói: "Mọi người cẩn thận! Đám Ma chết bầm này lại muốn sử dụng tự bạo chiến thuật!"

Mặc dù đoàn đội khác tạm thời còn không biết, nhưng đám người Quân Vị Lăng cũng đã từ miệng Vũ Tuyệt Thành biết được thân phận của Sở Dương là Cửu Kiếp Kiếm Chủ rồi! Đối với lời nói của Sở Dương căn bản là không tồn tại bất kỳ sự hoài nghi nào, giống như là ban đầu lão đại ra lệnh vậy. Không chút do dự, không có chút hoài nghi!

Cùng lúc đó, đám người Tả Khâu Vận Trù cùng Tây Môn Vạn Lý cũng đồng thời tỉnh ngộ Lại, đồng thời quát to nói: "Thu nạp trận hình!"

Vào giờ khắc, lịch đại Cửu Kiếp trí nang đều không ngoại lệ làm ra động tác giống nhau, cũng là lựa chọn chính xác nhất!

Cửu Kiếp huynh đệ đang ở các phương vị, truy kích thiên ma chi chúng đồng thời phi thân cực tốc lui về.

Khi người cuối cùng về đến hàng trong nháy mắt, một Thiên Ma đă dân đầu đánh tới, nhưng ngay sau đó, chính là một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên.

Oanh!

Nhưng ngay sau đó, vô số thiên ma liên tiếp phấn đấu quên mình đánh tới, mang theo sự tuyệt vọng quyết tuyệt, ở trước mặt phòng ngự trận doanh của Cửu Kiếp ngang nhiên tự bạo!

Rầm rầm rầm...

Thanh âm nổ tung hòa thành một mảnh.

Sương khói cát bụi phóng lên cao, trong vạn trượng chu vi vào giờ khắc xuất hiện màn trình diễn pháo hoa!

Vô số bụi đất, tảng đá... Hết thảy hết thảy, còn kèm theo thi thể chân tay đã bị cụt toái phóng lên cao!

Ở trong sự hỗn loạn này, coi như là có thông thiên tu vi, trong lúc nhất thời cũng không thấy được rõ ràng tình huống rốt cuộc thế nào.

Trên bầu trời, kim quan thiên ma nhướng mày nhìn một màn trước mắt đột nhiên hỏi nói: " sáu mươi bốn người, cùng Tử Tiêu hộ pháp năm đó tu vi như thể nào?"

Tất cả Thiên Ma nghe được hai mặt nhìn nhau.

Không có người nào có thể trả lời cái vấn đề này.

Năm đó trận chiến ấy, phàm là Thiên ma tham chiến căn bản đều chết hết, ngay cả có mấy người may mắn không có chết thì hơn phân nửa thương tích chồng chất, trở về bồ dưỡng, hay hoặc là nói là trở về chờ chết.

Cho đến ngày nay, những Thiên ma sống sót tuyệt đại đa số cũng đã sống thọ và chết tại nhà, số còn dư lại không sai biệt lắm đã thành Thiên Ma cao tầng; sẽ không xuất hiện ở chỗ này.

Mà những người tham dự lần tiễu trừ này toàn bộ cũng là nhân tài trăm vạn năm nay mới xuất hiện, căn bản là không biết trận chiến năm đó như thể nào, mặc dù nghe người ta nói qua rất nhiều truyền thuyết nhưng thủy chung là chưa từng thấy tận mắt, thật sự là không có quyền lên tiếng.

Mà bây giờ mỗi một câu nói, mỗi phán đoán đều có thể ảnh hưởng đến thành bại, ai dám tùy tiện lên tiếng?

Kim quan thiên ma nhướng mày, nói: Điểm này mặc dù không thể xác định, nhưng,... Kim Y Thiên Vệ cản trở chúng ta nhiều năm như vậy, thực lực bọn họ tin tưởng ngay cả so ra còn kém Tử Tiêu hộ pháp năm đó nhưng tuyệt đối không khác nhau nhiều lắm."

"Đại nhân anh minh." Chín vị thiên ma chiến tướng cùng nhau vuốt mông ngựa, thân phận của bọn họ cũng không bằng kim quan thiên ma nên tự nhiên là muốn thổi phồng.

" nói cách khác... Bọn họ, thực lực tổng hợp của những người này nhất định là so sánh với một vị Tử Tiêu hộ pháp thì cao hơn rất nhiều, hơn nữa bọn họ, bây giờ còn có trận thế nào đó, năng lực phòng ngự cũng khá lớn..." Kim quan thiên ma lẩm bẩm tự nói.

"Đại nhân, ta nghe được trong truyền thuyết có một cách nói, ngọc nát chiến thuật có thể cùng đại quân dưới trướng Tử Tiêu hộ pháp chết chung... Nhưng không nghe thấy chuyện đã từng có ngọc nát quân đối chiến với bản thân Tử Tiêu hộ pháp..." Một thiên ma yểu ớt nói.

"ừ?" Kim quan thiên ma nhíu mày.

Phía dưới màn nổ tung đã qua một giai đoạn.

Chiến quả xuất hiện _

Ở trong khói bụi tràn ngập chỉ thấy một đội nhân mã, giống như nộ long vậy tật tốc xông ra, lần nữa hướng về thiên ma đại quân thọc sâu vào, như tia chớp vậy tà đâm đi vào.

Một cái hai cái ba...

Cẩn thận nhìn, kim quan thiên ma trên mặt da thịt rốt cục không nhịn được co quắp một chút. Theo bản năng hắn cúi đầu mắng một câu nói: "Ba ca!"

Chín vị thiên ma chiến tướng nhìn phía dưới đám người Quý Hồi Thiên lao ra thỉ cũng không nhịn được cùng kêu lên mắng nói: "Ba ca!"

Bởi vỉ, toàn bộ sáu mươi bốn người lại không có ai chết! Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Kết qua này làm cho Thiên ma khó có thể tin được tự nhiên là phải cuồng mắng một câu: Ba ca...!

Trước sau hy sinh nhiều chiến sĩ như vậy mà đối phương một người bị thương cũng không có?

Kết quả làm cho đám Thiên ma như đưa đám

Kim quan thiên ma ánh mắt ngưng trọng, cắn răng nói: "chuẩn bị! Bổn tọa cũng không tin, nhiều người như vậy tự sát công kích mà lại không thể làm gì được bọn họ. Linh Mộc Quân, làn sóng tiếp theo ngươi lên!"

Vị 'Linh Mộc Quân' kia sắc mặt nhất thời biến thành khổ qua, lắp bắp nói: "Ta... lên hả?"

Thầm nghĩ, không phải là để cho ta đi chịu chết sao?

"Chính xác, chính là do ngươi lên." Kim quan thiên ma sắc mặt như sắt nói: " ngươi tự mình ra trận đi dò xét một chút xem điểm mấu chốt của bọn họ như thể nào... Linh Mộc Thành Nhị tướng quân, ta đại biểu cho Thiên Hoàng, cảm tạ ngươi."

Vị 'Linh Mộc Thành Nhị' tướng quân trừng tròng mắt, miệng mở rộng, trong lòng tức giận mắng: Ngươi mẹ kiếp ngươi lúc nào có thể đại biểu cho Thiên Hoàng rồi... Lại còn đại biểu cho Thiên Hoàng cảm tạ ta... mẹ mày, sớm biết ngươi nhìn Lão Tử không vừa mắt...

Nhưng, sau khi há hốc mồm cứng lưỡi hắn rốt cục vẫn phải đáp ứng, đứng nghiêm một cái gật đầu nói: "Cáp di cái rắm!" ( tác giả phiên dịch: 'Cáp di cái rắm' chính là tiếng thiên ma phiên dịch thành tiếng Thiên Khuyết nói chính là: 'Dạ!')

Kim quan thiên ma gật đầu, chuyển hướng nhìn một vị thiên ma khác nói: "Điền Trung Tiểu Càn tướng quân "Linh Mộc Thành Nhị' tướng quân chịu trách nhiệm chủ công, ngươi thì trợ thủ lược trận, chú ý quan sát xem đối phương có điểm dị thường gì không, bất kỳ dấu vết cũng không được bỏ qua!"

Vị 'Điền Trung Tiểu Càn' tướng quân kia đứng nghiêm một cái, nghiêm túc nói: "Cáp di cái rắm!"

"Đi đi." Kim quan thiên ma gật đầu.

Hai cái bóng người cùng nhau bay vút ra.

Chỉ bất quá, trong 2 người ra đối chiến có có chút thương hại đồng tình, người còn lại thì có chút ít tuyệt vọng quyết tuyệt.

"Điền Trung Quân, trận này ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ... Trong nhà già trẻ tất cả đều nhờ cậy vào Điền Trung Quân." Linh Mộc Thành Nhị khom người đến rơi lệ đầy mặt nói.

Điền Trung Tiểu Càn nghiêm túc nói: "Linh Mộc Quân xin yên tâm! Hết thảy cũng cứ để ta lo!"

Linh Mộc Thành Nhị bình tĩnh nhìn hắn một cái, nghiêm nghị nói: "Thật nhờ cậy!"

Không đợi Điền Trung Tiểu Càn đáp lời, hắn thẳng xoay người đi, thân ảnh tràn đầy dứt khoát kiên quyết nhưng có mấy phần cô đơn thê lương.

Đạo hắc sắc thân ảnh này xoạt một tiếng xẹt qua trường không đã đi đến trận doanh của mình. Ngay sau đó, sau một khắc đã thấy một đội đại quân màu đen cước bộ di động như thủy triều vậy vọt lên.

Hai mươi vạn thiên ma đại quân tinh nhuệ!
 

Bình luận

Back to Top