|
|

Chương 2402: Ngươi tới liều mạng, ta xem pháo hoa!


Điền Trung Tiểu Càn nhìn bên đại quân hoạt động mà trong lòng thở dài một hơi.

Đánh xong một trận này sợ rằng..., Linh Mộc Thành Nhị và chi bộ đội chủ lực này phiên hiệu sẽ phải vĩnh cửu hủy bỏ...,

Bên này sau khi hiểm hiểm tránh được một kiếp, đám người Quý Hồi Thiên lúc này cũng không còn vẻ trầm ổn thong dong lúc trước nữa, tất cả mọi người không có ngoại lệ, nhất tề cũng đổ mồ hôi lạnh, ướt đâm áo.

Thật thật không nghĩ tới thiên ma chi chúng quyết tuyệt như vậy! Ai nấy hoàn toàn không có dấu hiệu trực tiếp xông lên tự bạo, hơn nữa không phải là ba năm tên, mà là một đám, một đoàn, một cái quân đoàn...

Nếu không phải một nhóm Thiên ma tự bạo kia bản thân tu vi cùng mọi người chênh lệch quá lớn, thì kết quả cuối cùng thật đúng là không biết sẽ như thể nào.

Nhưng dù là như thể cũng là người người đầu váng mắt hoa, nội tạng chấn động, ngũ tạng như đốt!

Mặc dù cũng không có bị thương, nhưng chấn động nội tạng như vậy vân làm cho người ta chịu không được, nếu là cùng một thời gian có đồng cấp cao thủ xuất thủ công kích, cho dù không đến nỗi tức thì bị thua thì cũng lâm vào thể hạ phong.

Mạc Khinh Vũ đã sớm lấy ra Cửu Trọng Đan, phân phát đi xuống cho mọi người.

"Bất quá như vậy dường như không tồi." Yến Phi hé ra miệng rộng nói: "Chúng ta một đầu ngón tay cũng không động, bọn họ ai nấy bản thân nổ tung..., lần buôn bán này lời lãi mười vạn, khoản mua bán này cũng khó được, chẳng qua là khó chịu chốc lát mà cơ hồ là không vốn vạn lời a."

" nói hưu nói vượn, ngươi con mẹ nó biết cái gỉ!" Tả Khâu Vận Trù tức giận mắng một tiếng.

Trong miệng lên án mạnh mẽ, nhưng trong lòng hắn đang vắt óc tỉm mưu kể suy nghĩ, nếu thiên ma chi chúng lại một lần nữa công kích, hoặc là không tiếc huyết bổn cứ như vậy công kích đến thì phải làm sao bây giờ? Làm sao ứng phó với thể công liều chết này.

Cửu Trọng Đan dù sao cũng không thể cuồn cuộn vô tận!

Mới vừa rồi một lớp công kích kia mọi người mặc dù may mắn không có bị thương, nhưng cũng tuyệt đối không có nghĩa là có thể vĩnh viễn như vậy! Nếu cứ thể mãi, thiên ma thật sự quyết tâm không hạn chế hy sinh, như vậy..., những người này sợ rằng thật sự không trở về được nữa.

Mới vừa rồi một nhóm Thiên ma tự bạo, bản thân thực lực của chúng không cao lắm, tự bạo uy năng không đủ để phá vỡ hộ thân uy năng của Cửu Kiếp huynh đệ. Nhưng nếu như là Thiên ma có thực lực cao hơn phát động phương pháp tương tự tự bạo công kích, nhóm người mình vẫn có thể thừa nhận được sao? Nếu như là liên tiếp như vậy, liên hoàn công kích như vậy thì nhóm người mình có thể thừa nhận được sao?

Đối phương có số lượng kinh, ngay cả là lấy vốn đả thương người, nhưng tiêu hao chịu được rất tốt còn nhóm người mình tiêu hao một điểm chính là một điểm, chỉ cần có một lần tự bạo có hiệu quả, bên mình xuất hiện việc giảm quân số. Cửu Kiếp Thất Tinh Trận sẽ không viên mãn, lực lượng phòng ngự tùy theo giảm mạnh, như vậy kế tiếp công kích của đối phương, đối với bên mình mà nói không nghi ngờ chút nào chính là tai hoạ ngập đầu!

Nhưng là sợ cái gì thường thường sẽ tới cái đó. Trong khi chư vị trí nang đang tự định giá đối sách thỉ thấy phía trước có một đội nhân mã lực lưỡng đã phô thiên cái địa mà đến, không có uy thế, chỉ có tử ý!

Cảm thụ được khí tức tràn đầy tuyệt vọng tử vong kia, Tả Khâu Vận Trù thở dài một tiếng, quả nhiên là thế công như vậy.

Đối diện tâm ý của vị thiên ma Thống soái kia là muốn chết không thể dao động!

Hay là câu nói, công kích như vậy, lần một hai lần đối với nhóm người mình hoặc là không có hiệu quả. Nhưng, chỉ cần số lượng càng nhiều nhất định sẽ có hiệu quả!

Mà trận thể trước mắt, trước mặt có ngàn vạn thiên ma đại quân nên thật sự chúng có thể đủ khả năng tổ chức ít nhất một trăm lần như vậy!

Tin tưởng nếu cần thiết, đối diện vị thiên ma lãnh tụ kia có thể không chút do dự để cho một nghìn vạn thiên ma đi tìm chết! Hơn nữa tuyệt đối sẽ không mặt nhăn chau mày 1 cái!

Chỉ cần có thể giết chết được nhóm người mình, trả giá cao như thế nào cũng có thể.

Ngoài ra vẫn có thể thành lập được công lao lớn!

Nhất tướng công thành vạn cốt khô, tổn thất pháo hôi ngay cả đại lượng thì như thể nào?!

Đáng sợ hơn chính là, cao thủ bên đối phương giấu diếm cho đến tận lúc này cũng không có xuất hiện quá!

Tuyệt đối không thể quên được mối uy hiếp lớn này!

Đám người Tả Khâu Vận Trù cau mày đau khổ suy tư tìm đối sách.

Lại chỉ nghe bên cạnh mình có một cái thanh âm chậm rãi nói: "Ai..., các ngươi những người kia, chẳng lẽ cũng không có vũ khí công kích từ xa sao? Không muốn cho bọn họ vọt tới bên cạnh nổ tung? Trí nang? Trí giả? Thật không có giá trị!"

Một câu nói này đột nhiên làm cho tất cả mọi người cảm giác trước mắt sáng ngời, tức thỉ quay đầu theo tiếng nhìn lại.

Chỉ thấy Sở Dương một thân áo đen ung dung nhìn sang nói.

Từ lúc chiến đấu bắt đầu tới nay, Sở Dương thủy chung ở vào vị trí được bảo hộ, hoàn toàn không có chủ động xuất thủ, rất nhiều không biết thân phận của hắn nên trong lòng có chút bất mãn.

Hai nữ nhân cũng xuất thủ, ngươi lại không biết xấu hổ không ra tay trợ trận, con mẹ nó cái gì nam nhân, trứng mềm một cái!

Nhưng không nghĩ tới, lúc mấu chốt 1 câu nói có tính kiến thiết như vậy lại là do hắn nói ra!

Nếu nói người trong cuộc giả vờ không biết, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, không ngoài như vậy.

Hiện tại Sở Dương chính là nhân vật đứng xem cho nên, mới có thể

nói ra một câu khiến người tỉnh ngộ như vậy.

"Mọi người chuẩn bị ám khí!" Tả Khâu Vận Trù cảm kích nhìn Sở Dương một cái, lập tức hét lớn lên tiếng nói: "Không nên chọn loại nhẹ, lấy ra loại đủ phân lượng như thiết đảm, đoản kiếm, thiết thương, thiết côn cũng có thể, loại đồ vật này hiện tại đầy đất, cũng có thể thu thập trong trong không gian giới chỉ..., một khi bọn họ vọt tới trong phạm vi ba trăm trượng thỉ lập tức xuất kích!"

"Chú ý đắn đo thời cơ cho tốt, làm cho chúng tự bạo trong trận doanh của bọn chúng ấy!"

Tây Môn Vạn Lý theo sát tăng thêm một câu.

Mọi người một tiếng đáp ứng, trong phút chốc chính là ai nấy trong tay cũng nắm ám khí hàn quang lóng lánh. Còn có những ám khí bình thường căn bản không thể nào sử dụng, giờ phút này cũng là hai tay một vốc, đem ám khí trên mặt đất nguyên là binh khí của Thiên Ma nhặt lên!

Yến Phi trong nháy mắt công phu cầm không dưới mấy trăm trường thương nơi tay, trong phút chốc tựa như con nhím vậy! Quanh thân cũng là mũi thương sáng loáng.

Ngay cả là trong thời khắc này, mọi người cũng nhịn không được có chút buồn cười.

Thành Bại Phi một đầu khó hiểu, giận quát một tiếng nói: "Gia hỏa này! Ngươi cho ràng chỉ có bản thân ngươi sao, cũng không nên lấy hết, không nên một hơi toàn bộ dùng hết".

Mọi người cùng nhau cười to.

Lúc này Thiên ma đã tiến tới gần.

Tả Khâu Vận Trù cẩn thận tính toán, nhìn Thiên ma càng ngày càng gần, dấu hiệu toàn thân khí huyết cổ động, đã làm xong việc chuẩn bị tự bạo!

Tả Khâu Vận Trù ánh mắt run lên, sau khi tính toán đà không sai biệt lắm, đối phương đã không thể nào nghịch chuyển hoặc là gián đoạn tự bạo được nữa thỉ lập tức vung tay lên!

"Xuất thủ! Chú ý mật độ công kích!"

Tả Khâu Vận Trù rống to một tiếng.

Nếu nói chú ý mật độ công kích chính là châm chích sách lược. Nếu là chỉ nhắm trúng một phần trong đó, như vậy một phần đó ngay cả toàn bộ tự bạo cũng chỉ là tổn thất đám người đó, nhưng nếu mật độ công kích tương đối phân tán thì phạm vi sát thương sẽ khả quan hơn.

Phô thiên cái địa, vô số ám khí chỉnh tề bay ra!

Đám người Yến Phi có tu vi gì chứ? Ai nấy cũng là cao cấp đỉnh Thánh Nhân trình độ, chỉ sợ chi là một cây kim ở trong tay bọn họ cũng có thể như cây gậy, huống chi hiện tại dùng đến loại binh khí với lực sát thương khổng lồ?

Hơn nữa khoảng cách song phương lại đến gần như vậy!

Từng đạo hàn quang trên không trung chợt lóe rồi biến mất.

Ngay cả Thiên Ma bởi vì tự bạo mà khiến cho tự thân thực lực đã được đề cao mấy lần, nhưng có chút binh khí dài thậm chí sau khi liên tục xuyên qua thân thể mười mấy thiên ma mới rốt cục kiệt lực!

Rầm rầm rầm...,

Tiếp theo trong nháy mắt, trong lúc bất chợt đem gần một ngàn tên Thiên Ma ở cùng một thời gian tự bạo ra!

Khi còn không có đạt tới mục tiêu mà bọn họ đà nửa đường tự bạo

ra!

Bởi vì động tác bọn họ tự bạo đã đến gần trạng thái tràn đầy, cái trạng thái này bọn họ đã không cách nào điều khiển được nữa, chỉ cần bị ngoại lai đả kích sẽ tự động phát động.

Bị ám khí của Cửu Kiếp huynh đệ công kích, được Tả Khâu Vận Trù vận trù tính toán nên thành tự bạo vô ích như vậy.

Ở khi đó, thậm chí đã không còn kịp triệt tiêu những tu vi đă điên cuồng tụ tập lại được nữa!

Cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn bản thân bởi vì tự bạo mà chết, hoàn toàn không làm thương tổn được mục tiêu!

Thậm chí, bởi vì chính mình ở trong đám người chiến hữu của mình tự bạo, có ảnh hưởng thỉ cũng chỉ ảnh hưởng tới người mình mà thôi, hơn nữa còn là đại lượng sát thương người mình!

Cứ một lớp Thiên Ma tự bạo lại trở thành xúc tác làm cho những Thiên ma khác tự bạo ra, trong lúc nhất thời, Cửu Kiếp huynh đệ bình tĩnh đứng nhìn đối diện Thiên Ma trận doanh nổ tung, huyết nhục tứ tán, khói bụi ngất trời!

"Ba ca! Sao có thể như vậy? Ba ca! Ba ca!" Linh Mộc Thành Nhị giậm chân đấm ngực, cuồng khiếu mắng to.

Trên thực tế, một lớp thể công này chính là được Linh Mộc Thành Nhị tỉ mỉ an bài hành động, tần suất công kích có thể nói là cực độ dày đặc, nếu là một lớp đầu có thể có hiệu quả, như vậy bản thân có thể không cần chết. Nhưng, một lớp kia tổng cộng ba vạn người xông đi lên, cuối cùng kết quả làm cho người mình tự bạo. Cái kết quả này làm cho Linh Mộc Thành Nhị cơ hồ hộc máu!

Tự bạo theo kiểu phản ứng dây chuyền, có thể nói là người người cũng bất ngờ. Coi như là tổng chỉ huy bên Cửu Kiếp huynh đệ là Tả Khâu Vận Trù cũng bất ngờ, phương pháp rất đơn thuần kia cuối cùng lại tạo thành kết quả huy hoàng như vậy. nguồn htruyen.com

Nhìn phía trước giống như là đốt pháo vậy, Thiên ma liên tiếp nổ tung, chỉ cần ngòi nổ còn chưa đốt xong, còn không có bị dập tắt, nhìn tràng diện bốc lửa này, tất cả mọi người đều vô cùng thoải mái.

Rõ ràng đây hẳn phải là một cuộc chiến đấu ngươi chết ta sống thảm thiết nhưng hôm nay lại trở thành nhất phương nội chiến nổ tung, nhất phương đứng xem náo nhiệt!

Mà yểu tố mấu chốt nhất tạo thành chiến quả như vậy chính là nắm chặc thời cơ xuất thủ, sai nhất phân cũng không được!

Nhưng Tả Khâu Vận Trù cũng không có bị loại cảm giác vui sướng làm cho choáng váng đầu óc, hắn chẳng qua là nhìn thoáng qua rồi liền lập tức ra lệnh nói: "Chúng huynh đệ lập tức đi tới! Xông lên!"
 

Bình luận

Back to Top