|
|

Chương 2403: Linh Mộc Thành Nhị ngăn chặn


Hiện tại, đám người mình cũng đều ở trong phạm vi thực lực của địch nhân. Nhất định phải mau sớm thoát khỏi khu vực này.

Nơi đây cách đệ nhất cầu mặc dù còn không đến nghìn vạn dặm nhưng bây giờ đi một bước biết một bước!

Bất kỳ một điểm sơ suất nào cùng có thể đưa đến thất bại, bại vong!

Thử nghĩ một chút: Nếu là mọi người hao hết thiên tân vạn khổ, rốt cục phá vòng vây đến đệ nhất cầu, chỉ thiếu chút nữa về đến nơi lại bị người ta tiêu diệt ở trước đệ nhất cầu... Vậy sẽ có cảm giác gì?

Như vậy, hiện tại trước thời hạn đi ra một bước là quyết định trọng yếu cỡ nào! Nói là một bước phán sinh tử cũng không quá đáng!

vết xe đổ như vậy trong dĩ vãng cũng không phải là không có, trên thực tế, chân chính không biết có bao nhiêu tuyệt thế cao thủ ở thời điểm cuối cùng tưởng thành công dễ như trở bàn tay mà hết lần tới lần khác lại thất bại.

Cũng là bởi vì ở trong quá trình đó... Hắn đi chậm một bước!

Một bước mà thôi!

Tả Khâu Vận Trù làm ra quyết định này mà trong nháy mắt, hắn thậm chí không có liếc mắt nhìn ai

Hắn không biết, ánh mắt của Sở Dương đang tán thưởng nhìn tới đây, càng ngày càng cảm thấy Tả Khâu Vận Trù trí khôn thật sự là sâu không lường được, phảng phất như đang nhìn thấy Mạc Thiên Cơ không gì là không tính được.

Bởi vỉ bất kể là ở trường thi ứng biến, hay là cẩn thận, hoặc là nắm bắt thời cơ, còn có việc bày mưu nghĩ kế các phương diện, Sở Dương đều cho ràng Tả Khâu Vận Trù này so với Mạc Thiên Cơ cơ hồ cũng không kém hơn là bao nhiêu.

Nếu như nhất định phải nói sự khác nhau, hoặc là trong xương Mạc Thiên Cơ có cái loại máu lạnh tỉnh táo! Trừ điểm đó ra, Tả Khâu Vận Trù cơ hồ chính là 1 Mạc Thiên Cơ khác!

Tả Khâu Vận Trù ra lệnh một tiếng, mọi người nhất tề phi thân lên, ở trong đầy trời khói bụi thẳng tắp cực tốc xuyên ra ngoài!

Cả quá trình toàn bộ không một tiếng động, nhưng một ít cổ khí tức nghiêm nghị cơ hồ khiển cho cả khói thuốc súng tràn ngập bầu trời bao la cũng bị nâng lên.

"Chết tiệt! Ngu ngốc!" Phía trên vị kim quan thiên ma kia nhìn thấy một màn này cũng giận đến kém một chút nữa là một ngụm ma huyết phun ra.

Tình huống như thể, hoàn toàn chính là không nên xuất hiện hiện.

Loại trận hình này cũng là hoàn toàn không nên xuất hiện.

Nếu không, ban đầu lực chiến Tử Tiêu hộ pháp vậy sẽ có kết quả như thể nào.

Người ta chỉ cần từ xa đả kích, bản thân chết đi và còn muốn liên lụy đến rất nhiều đồng bạn. còn đánh cái rắm nữa sao?

Cũng không phải là tự bạo, mà là tập thể nội chiến cộng thêm tập thể tự sát...

Nếu nói tự bạo thể công, cũng có yêu cầu về trận hình, trong đó cũng có lực lượng có chịu trách nhiệm che chở. Mà bây giờ lại xuất hiện chuyên gần như là tập thể tự sát này, vậy cũng chỉ có có thể: Là Linh Mộc Thành Nhị đã tự tiện thay đổi chiến thuật!

Mà hắn sở dĩ thay đổi chiến thuật như vậy rõ ràng là hắn không muốn chết!

Cho nên muốn may mắn triển khai hết sức đánh cược một lần. Nếu một lớp thể công này có hiệu quả, Linh Mộc Thành Nhị là đại tướng cầm binh cũng không cần đích thân ra chiến trường đối mặt với những địch nhân đáng sợ kia nữa bởi vì hắn cũng biết, đối mặt địch nhân như thể, cơ hồ chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Không, không có cơ hồ, chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

May mắn trong lòng cùng với sợ hãi tử vong làm cho Linh Mộc Thành Nhị làm ra phán đoán ngu xuẩn! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

"Quả thực là ngu ngốc! Ách triệt!" Kim quan Thiên Ma tức đỏ bừng cả khuôn mặt, nói không ra lời. Giờ phút Linh Mộc Thành Nhị nếu là ở trước mặt hắn, sợ ràng vị Thiên ma này có thể ăn tươi nuốt sống hắn cũng nói không chừng!

"Linh Mộc Thành Nhị... Ngươi thật không cô phụ tên của cha ngươi!" Kim quan thiên ma tức sùi bọt mép nói: "Ngươi thật thành hai (ngu ngốc)..."

"Tướng quân các hạ, bọn người kia... Bọn họ phá vây rồi!"

Nhìn đám người Quý Hồi Thiên cơ hồ hóa thành một đạo mũi tên nhọn cực tốc phi độn, trên bầu trời, kim quan thiên ma sắc mặt trầm xuống, giận dữ nói: "Linh Mộc Thành Nhị! Ngươi ăn cứt sao! Còn không mau lên!"

Phía dưới, (Linh Mộc Thành Nhị trên mặt lộ ra vẻ cực đoan điên cuồng! Hai cón mắt cơ hồ cũng đột ngột lòi đi ra ngoài, hú lên quái dị nói: "Xông đi lên! Xông đi lên! A a a a

Lúc này Linh Mộc Thành Nhị đã điên rồi!

Trên mặt của hắn da thịt kinh luyện, trong mắt bắn ra hắc sắc quang mang đáng sợ; con ngươi cũng tựa như giãn ra rồi.

Là thực tể đã đem hắn ép điên rồi, hắn biết, bản thân xong rồi. Mới vừa rồi thất ngộ, hoàn toàn đã mất đi con đường phía trước, quyết định mình đã đi đến con đường cuối cùng rồi.

Đối mặt sáu mươi bốn người, Linh Mộc Thành Nhị rõ ràng biết, bản thân chỉ cần xông đi lên, tuyệt đối không có cơ hội sống trở về! Bất kể bên cạnh mình có bao nhiêu người, vô luận bản thân chọn dùng chiến thuật gì, sách lược nào cũng không có ý nghĩa...

Những người ở trước mắt... Hoặc là còn so ra kém Tử Tiêu bát đại hộ pháp nhưng khi tất cả liên hiệp ở chung một chỗ thì lực lượng tuyệt hơn xa Tử Tiêu hộ pháp trước kia! Không, hẳn là cường đại hơn rất nhiều!

Thậm chí, so sánh với tám người liên hợp lại còn mạnh hơn!

Muốn dùng hai mươi vạn người đem đối phương giết chết? Căn bản là thuyết pháp khốn kiếp!

Ý nghĩ kỳ lạ, người si nói mộng, tuyệt đối là nhiệm vụ bất khả thi!

Tin tưởng đại nhân cũng không có hy vọng xa vời là mình có thể được việc, mục đích của hắn cũng chính là muốn dùng mình và hai mươi vạn thiên ma hy sinh để làm rổ thực lực của đối phương. Dĩ nhiên, nếu như có thể làm cho đối phương bị một điểm nhỏ thương tổn vậy thì càng lý tưởng!

Hơn nữa, chẳng qua là... vết thương nhỏ mà thôi!

Mượn mình cùng thiên ma chi chúng dưới trướng đi quan sát thực lực của những người đó.

Nói cách khác, tác dụng của mình chính là pháo hôi, nhiều lắm là cao cấp pháo hôi mà thôi!

Nhưng mình nếu không xông lên, lâm trận lùi bước, như vậy, đại nhân cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bản thân!

Tiến thối không đường, triệu chứng xấu phủ xuống, không thể tránh né, Linh Mộc Thành Nhị rơi lệ đầy mặt vọt lên.

Phàm là tất cả binh mã dưới trướng Linh Mộc Thành Nhị vào giờ khắc này toàn bộ dốc hết lực lượng, đầy khắp núi đồi xông lại.

Linh Mộc Thành Nhị tuyệt vọng điên cuồng gào thét nói: "Tất cả mọi người xông đi lên! Toàn thể tất cả mọi người dùng ngọc toái chiến thuật! Hôm nay, bọn ta vì Thiên Hoàng tận trung; tên bọn ta sẽ vĩnh viên khắc sâu tại Kinh qua đền thờ! Chúng ta vinh quang Bất Hủ! Vinh quang của chúng ta Bất Hủ! Chúng ta chính khí trường tồn! Nha nha nha nha..."

Những lời này làm cho tất cả Thiên Ma cũng như cùng ăn xuân dược vậy điên cuồng lao lên!

Ai nấy điên cuồng muôn dạng tru lên xông tới!

Chỉ có Linh Mộc Thành Nhị vừa phát ra lệnh hiệu triệu thì tụt lại phía sau, giờ phút hắn rơi lệ tràn đầy.'Ta mới không muốn tên tên của được khắc sâu tại đền thờ a, chính là một nơi lừa gạt dụ người ta chết đi. Hắn sao, người đã chết rồi, vậy thì có cái gì vinh quang cùng chính khí nữa, cho dù thật có thì những thứ đồ chơi này có ích lợi gì... về phần anh linh mãi mãi, càng thêm là vô nghĩa... tác dụng lớn nhất là tại khi người khác đi nhà cầu có nhắc tới, nhưng cái nhắc tới cũng sẽ không là tên của ta... Chẳng qua là nhắc tới chuyện đi đại tiện aaa...1

Vừa nghĩ như vậy, Linh Mộc Thành Nhị lại càng bi thương. Cơ hồ muốn lên tiếng khóc lớn.

Nhưng hắn vẫn phải theo quân dưới trướng gia tốc vọt lên.

Linh Mộc Thành Nhị vừa động, bên kia sáu mươi bốn người đồng thời chú ý tới hắn!

Không có biện pháp không chú ý, trên người đối phương tỏa ra cường đại ma khí dị thường nồng nặc, còn có dấu hiệu khác người khác, trên đầu có sừng nhọn cùng với bộ dạng phát hiệu lệnh. Không thể nghi ngờ thằng này là một nhân vật đầu nào, tuyệt không phải thiên ma binh sĩ tầm thường!

Bắt giặc phải bắt vua trước! Đây là một điều căn bản mọi người đều biết.

Nhưng phải làm như thể nào, bắt như thế nào, trong đó cũng là rất có diệu dụng.

Cơ hồ ở cùng thời khắc đó, vô số ám khí nhất tề xông về Linh Mộc Thành Nhị, nhưng trước người Linh Mộc Thành Nhị có đây nhục thuẫn, căn bản là đả thương không tới hắn. Mặt đối mặt với đại diện tích ám khí như bài sơn đảo hải tập kích, Linh Mộc Thành Nhị tiện tay một trảo tóm mấy tên thủ hạ bên cạnh bắt lại đem che trước mặt.

Trong thời gian rất ngắn, đã có không dưới mấy trăm người bị hắn sử dụng như vậy.

Linh Mộc Thành Nhị bản thân thì mặc cho thuộc hạ của mình ở trước mặt mình hóa thành gió tanh mưa máu, nhưng vẫn liều mạng trong gió tanh mưa máu dũng cảm tiến tới!

Tốc độ đi tới lại chưa từng có nửa điểm yếu bớt!

Có thể trở thành thiên ma tướng lành tự mình dẫn quân tự nhiên không phải là người yểu, Linh Mộc Thành Nhị bản thân thực lực là khá.

Ma vụ di thiên!

Sở Dương thấy thế chân mày không khỏi vừa nhíu, tâm niệm vừa động, Kiếp Nạn Thần Hồn thủy chung chưa từng hiện thân lặng lẽ hiện ra, lặng yên không một tiếng động hóa thành một đoàn hắc vụ cùng Thiên Ma Khí không có chút nào bài xích dung hợp lại với nhau.

Ở trong nửa vân nửa sương mù lặng lẽ tiến tới gần Linh Mộc Thành Nhị.

Đám người Yến Phi cùng Thành Bại Phi lúc vẻ mặt quấn quýt, công kích của mình mặc dù cực hạn sắc bén, hơn nữa cũng có nắm chắc, chỉ cần có thể đánh tới trước người Linh Mộc Thành Nhị là thằng này tuyệt đối không sống được.

Nhưng hiện tại vấn đề là đánh không đến, rõ ràng tất cả công kích cũng bị nhục thuẫn đỡ được ; mặc dù vẫn tạo thành phạm vi sát thương tương đối lớn nhưng đối với như vậy đầu nào của đối phương lại thủy chung chưa từng tạo thành thương tổn.

Cái trạng huống này làm cho người ta buồn bực!

Hai mươi vạn đại quân vọt tới, hiện tại nhiều nhất cũng là chỉ giết hay đả thương được mấy ngàn người, đại để cũng chính là từ trong biển rộng múc ra một bầu nước, có ích lợi gì?

Liền tại lúc, chỉ thấy Mạc Khinh Vũ khẽ quát lên nói: "Cửu Thiên Vũ, Nhất Vũ Thiên Nhất Phiên Tiên!"

Nhưng ngay sau đó, hồng y tung bay dường như thừa phong dựng lên, hai đạo hồng sắc tay áo "Quét" ra, tựa hồ ở trong thiên địa tăng thêm một đạo cầu vồng phía chân trời!

Ống tay áo vừa tung bay thì nhất điểm hồng quang "Bá" một tiếng bay ra, chợt lóe lên rồi biến mất!

Mà giờ khắc này, Linh Mộc Thành Nhị đã dần dần tiến tới gần ước chừng còn ba mươi trượng nữa.

Khoảng cách này đã có thể tiến hành tự bạo có hữu hiệu rồi!

Linh Mộc Thành Nhị dữ tợn cuồng khiếu, gầm thét, vào giờ khắc ngay cả chính hắn cũng không biết mình rốt cuộc đang gọi những thứ gì, chẳng qua là tràn đầy tuyệt vọng xông lên.

Kim Y Thiên Vệ!

Hôm nay lão tử là nhất định không sống nổi, nhưng ta cho dù chết cũng muốn lôi kéo các ngươi cùng nhau chết theo!

"Toàn thể chú ý!"

Linh Mộc Thành Nhị rống to một tiếng nói: "Chuẩn bị... Nổ tung..."
 

Bình luận

Back to Top