|
|

Chương 2406: Thần kỳ túi nước


Nhưng hắn cũng không có nói cái gì, chẳng qua là tiếp tục chỉ huy chiến đấu, xông lên phía trước, dùng hết tất cả thủ đoạn để cho thương tổn của huynh đệ là nhỏ nhất.

Tả Khâu Vận Trù trong lòng nhất niệm tiêu, nhất niệm vừa lên, trong nháy mắt dâng lên nhất niệm chấp nhất.

Nếu như ngươi là... Ta đây sẽ làm cho ngươi nhìn thấy, Cửu Kiếp huynh đệ chúng ta thành thật sẽ không có bôi nhọ lão đại của chúng ta! Không có cô phụ hy vọng lão đại của chúng ta!

Nếu như ngươi không phải là, như vậy chúng ta cũng muốn để cho ngươi biết, Cửu Kiếp huy hoàng chưa bao giờ từng chung kết!

Bất kể như thế nào, cũng không quản ngươi rốt cuộc là người nào, có phải người nọ hay không, ngay cả cuối cùng chết trận, chúng ta cũng muốn chiến một trận hoàn mỹ, chiến ra một phần huy hoàng!

Bởi vì chúng ta là... Cửu Kiếp huynh đệ!

Vĩnh viễn là Cửu Kiếp huynh đệ!

Tả Khâu Vận Trù trong lòng nhiệt huyết sôi trào!

Đại chiến như cũ đang tiếp tục kéo dài!

Được Tả Khâu Vận Trù toàn lực vận trù, các vị Cửu Kiếp trí nang lo lắng hết lòng, không ngừng chọn lựa trận hình biến chuyển tinh vi, mặc dù toàn thân thủy chung là một cái Cửu Kiếp Thất Tinh Trận vĩnh cữu bất biến nhưng các cái phương vị lại cũng đang giống như đèn kéo quân vậy không định giờ biển ảo!

Mà mỗi một lần biển hóa chung quy có thể cực đại giữ lại trận thế thực lực, sát thương địch nhân!

Mà trong quá trình biển hóa, những cái biến hóa này làm cho những vị trí ít gặp gỡ địch nhân người nơi đó rốt cục cũng có một chút thời gian có thể thở dốc. Trong chiến đấu cường độ cao như vậy, được một thời gian chớp mắt thở dốc điều chỉnh, đối với việc khôi phục tự thân trạng thái không thể nghi ngờ là rất tốt.

Mà trong đó thủy chung chưa từng xuất hiện một điểm thất ngộ nào!

Ở trong chiến đấu tàn khốc như vậy có thể làm được điểm này, ngay cả Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ cũng trố mắt!

Cửu Kiếp trí nang không hổ là Cửu Kiếp trí nang!

Vừa chiến đấu vừa giải toán, vừa chỉ huy, cả thể trận thủy chung giọt nước không lọt!

Mặc dù bọn họ mỗi người trong mắt cũng đã tia máu giăng đầy, nhưng, ai nấy quyết định như cũ rõ ràng hữu lực!

Chiến đấu lần nữa lâm vào cục diện bế tắc. Trận chiến cơ hồ không gián đoạn liên miên đại chiến, cho đến này đã kéo dài suốt ba ngày ba đêm!

Bên Cửu Kiếp tất nhiên là không có bất kỳ một chút thời gian nghỉ ngơi thở dốc nào!

Từ khi lao ra khỏi Tử hoàng thành, đoạn đường chiến đấu tới đây đã đi ra được hơn vạn dặm lộ trình. Mà dọc đường số lượng Thiên ma ngà xuống đoán chừng từ lâu đã vượt qua ba trăm vạn! Nói cách khác, địch quân ngàn vạn đại quân đã ít nhất hao tổn ba thành đoạn đường này cơ hồ chính là dùng thiên ma thi thể lót đường.

Cửu Kiếp các huynh đệ vẫn hô to đánh kịch liệt! Chiến ý dâng trào! Không thấy mệt mỏi chút nào!

Sở Dương cũng theo đó sợ hãi than thở!

Bất quá trong trận chiến người người chân chính vui vẻ nhất cũng không phải là đám người Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, hay hoặc giả là Cửu Kiếp huynh đệ, dĩ nhiên, càng không khả năng là phe thiên ma. Mặc dù lúc mới bắt đầu, thủ lĩnh Thiên ma bởi vì xác nhận toàn bộ "Kim Y Thiên Vệ" xâm nhập hẳn phải chết không thể nghi ngờ, tất nhiên có chút khuây khoả nhưng đến bây giờ, thương vong của phe Thiên ma đã làm cho một đám thủ lĩnh kinh hãi vô cùng, đau lòng không dứt!

Trận chiến này người vui vẻ nhất thật ra thì chỉ có một người, hay hoặc là phải nói, trận chiến này thành toàn cho một người.

Đó chính là... Kiếp Nạn Thần Hồn!

Kiếp Nạn Thần Hồn hiện nay bản chất đã là một cái năng lượng thể tồn tại thuần túy, chỉ có thông qua hấp thu tử khí mới có thể tiến thêm một bước trưởng thành. Tu vi tới mức Kiếp Nạn Thần Hồn, tử khí tầm thường vô luận là số lượng tùy hoặc là chất lượng, yêu cầu cũng là cực cao. Thứ tầm thường đâu có thể thỏa mãn được hắn, nhưng dọc theo đường chiến đấu này mà diễn sinh ra tử khí, không những số lượng to lớn, hơn nữa chất lượng còn cũng là cực kỳ tinh thuần.

Phương thức công kích Tự bạo chính là đem tự thân nguyên khí áp súc cực hạn, mạnh mẽ tăng lên tới mức thân thể bản thân cũng không cách nào thừa nhận được nữa. Như thế mới có thể phát huy ra công kích siêu việt tự thân thực lực mấy lần trở lên. Ở trước loại công kích này, vô luận có thể làm cho mục tiêu bị thương tổn như thế nào thì lực lượng bộc phát ra có trình độ tinh thuần cực cao.

Mà thiên ma đại quân đang không gián đoạn tự bạo công kích Cửu Kiếp đại trận, hy vọng có thể tạo thành thương tổn hữu hiệu nên năng lượng dật tán ra nhiều như thế nào có thể nghĩ!

Số lượng khổng lồ như vậy, độ tinh khiết cao như vậy tất nhiên là làm cho Kiếp Nạn Thần Hồn triệt triệt để để hấp thu một cái đã nghiền!

Hắn hóa thân làm một mảnh hôi vụ, cùng Ma mai phía chân trời tan ra làm một thể, ở trên bầu trời quanh quẩn tận tình hấp thu, vô hạn lượng hấp thu.

Cũng chỉ có thỉnh thoảng phương nào phát sinh tình thế nguy cấp mới lập tức lao qua trợ giúp, vô thanh vô tức xử lý hoàn tất lại lập tức vọt người mà lên, tiếp tục hưởng thụ bữa tiệc lớn. Trừ Sở Dương ra, hoàn toàn không có bất kỳ người nào phát hiện ra sự hiện hữu của hắn!

Bởi vì thiên ma đại quân mà xuất hiện tầng Ma mai, đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, tuyệt đối là một tầng che chở t hiển nhiên!

Thậm chí, Kiếp Nạn Thần Hồn cảm giác được, trước mặt của mình tu hành chi đồ vốn là mịt mờ vô tận, thế nhưng nay lại lần nữa xuất hiện ánh sáng. Tựa hồ là... Thân ở trong biển rộng cuối cùng đã có thể thấy được ở rất xa xôi có đại lục tồn tại!

Cái này đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, không nghi ngờ chút nào là một cái tin tức cực kỳ tốt!

Cái này mặc dù còn rất xa xôi nhưng đã có thể nhìn thấy được bến bờ

không thể nghi ngờ chứng minh... Chỉ cần có thể tới cảnh giới đó, bản thân có thể đột phá gông cùm xiềng xích mà đạt tới cảnh giới của Cửu Để Nhất Hậu. Nguồn tại http://Truyện FULL

Đối với hắn mà nói, đó là chuyện trước kia nằm mơ cũng không dám nghĩ tới.

Nhưng hiện tại, chuyện này mặc dù không phải là dễ như trở bàn tay, nhưng, nhưng cuối cũng là đã có được một tia hy vọng rồi!

Đi theo Sở Dương tiểu tổ tông quả nhiên không sai a!

Kiếp Nạn Thần Hồn kích động sắp rơi lệ đầy mặt chủ yếu là hắn không có nước mắt, nếu có nước mắt thì giờ phút này không đổ lệ còn đợi khi nào nữa, nếu nói hỉ cực nhi khắp, không ngoài như vậy.

Kim quan thiên ma thủy chung ở trên không trung đưa mắt ngắm nhìn trận ác chiến này!

Hắn cũng không phải là không đau lòng khi thiên ma chi chúng hy sinh, nhiều chiến sĩ như vậy cứ như vậy chết ở trong tay địch nhân!

Đến bây giờ đã có vượt qua ba trăm vạn Thiên ma chi chúng vĩnh viễn hồn phi phách tán.

Nhưng bên kia lại không có ai bị thương!

Đây quả thực là một chuyện bất khả tư nghị, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, vô luận như thế nào cũng là khó có thể tin!

Bất kể mấy phe chọn lựa thủ đoạn gì, bất kể là chiến thuật gì, đối phương giống như là vĩnh viễn không biết mệt mỏi, cũng chỉ là giết chóc, một phương diện tru diệt!

Chuyên này thật sự là quá kỳ quái!

Hắn thừa nhận, những Kim Y Thiên Vệ kia là cao thủ, cũng là nhất đẳng siêu cấp cao thủ! Ngay cả bản thân tự mình ra trận, tối đa cũng chỉ có thể ngăn cản được một người trong đó mà thôi! Nhưng coi như là lấy bản thân ra làm tham chiểu, muốn đối mặt với chiến đấu cường độ cao và kéo dài như vậy cũng tuyệt đối không sống được.

Coi như là bọn họ có được trận thế lực lượng tăng phúc, coi như là bọn họ hợp lực có đặc thù gia thành; nhưng... Làm sao cũng không đạo lý nào có thể chống đỡ được trong thời gian lâu như vậy?

Chỉ cần chiến lực của bọn họ chưa có xuất hiện dấu hiệu yếu bớt, hắn cũng không dám tùy tiện xuất động đòn sát thủ của mình!

Bởi vì kim quan thiên ma hiểu rõ một điều: Đối diện những người kia còn bảo lưu lại dư lực chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào! Thậm chí đã sớm chuẩn bị xong một kích mạnh nhất đối với mình.

Nếu là ngay cả một kích cũng thất bại, như vậy, lấy lực lượng của những người kia, việc phá vòng vây tuyệt đối là dễ như trở bàn tay!

Nếu là lần đại quy mô liên hiệp chặn lại này cuối cùng thất bại, mình ở trong Thiên Ma Tộc bầy tuyệt đối sẽ thành một cái thiên cổ trò cười: Chân chính sử dụng một nghìn vạn thiên ma chi chúng bày ra tầng tầng phòng tuyển lại ngăn không nổi sáu mươi bốn cá nhân!

Không tò mà biệt, coi như là nghe thóa mạt cũng đủ dìm hắn chết rồi

Đến lúc đó, coi như là ở trước mặt Thiên Hoàng mình cũng chỉ có nước tự mổ bụng tự vận mà thôi.

Nơi khó nghe một câu, "Mổ bụng" trong ở Thiên Ma Tộc là quy cách tự vận vô cùng cao, người bình thường không có tư cách hưởng thụ loại phương pháp tự sát này, chủng tộc biến thái này ngay cả kiểu chết cũng hết sức biến thái!

Hơn sáu mươi người kia, chỉ khi nào thực lực giảm xuống ba thành, tất cả lực lượng bản thân chuẩn bị mới có thể nhất cử đánh tan bọn họ!

Đây là kết quả hắn mới vừa tính ra!

Nhưng, nếu là phương pháp liên hoàn tự bạo cũng không thể tạo thành uy hiếp, còn có phương pháp nào khác có thể làm cho chiến lực của bọn họ giảm xuống đây?

"Chuyên này thật sự là... Rất kỳ quái a." Bên cạnh một vị tướng quân cười toe toét đầy bụng nghi ngờ nói: "Bọn họ làm sao có thể làm được như vậy? Coi như là Vương giả của các các đại tộc quần tự thân tới... Cũng không thể có được lực lượng mạnh mẽ như thế..."

Kim quan thiên ma ánh mắt ngưng tụ, nói: "Theo ý ngươi nói? Chuyện này nên giải thích như thế nào đây "

Vị tướng quân lui lui đầu, nói: "Bọn người này cũng là quái thai..."

Kim quan thiên ma lại cũng không có chỉ trích, ngược lại như có điều suy nghĩ.

Trùng hợp liền tại lúc này, hắn thấy đám người đối phương phía dưới trong chiến đấu, khi xuất hiện một điểm không hài hòa không nên xuất hiện thì những người đó lại truyền tay nhau một cái túi nước, người nào nhận được hớp mạnh hai cái sau đó lại đưa cho một người khác, cứ như thế.

Kim quan thiên ma vào giờ khắc tức thì chú ý đến điểm dị thường này. Thật ra thì lúc trước túi nước này đã xuất hiện rất nhiều lần, nhưng hắn vẫn không có chú ý, chỉ cho là uống nước giải khát bình thường nhưng hiện tại xem ra, cái này rõ ràng có cái gì không đúng.

Bởi vì, bọn người này sau khi uống nước, cơ hồ ở trong nháy mắt khôi phục được toàn bộ thể lực, lúc trước bất kể mệt nhọc đến cỡ nào nhưng sau khi uống một hai ngụm nước vào thì lập tức trở nên tinh thần gấp trăm lần, sức sống mười phần!

Thậm chí, kim quan thiên ma chú ý tới, một người trong đó phảng phất như thư sinh tầm thường, vốn sắc mặt đã lộ vẻ mấy phần phờ phạc, đó là đã mệt mỏi đến mức muốn ngã xuống rồi nhưng sau khi uống hai ngụm nước này thì trong con ngươi tức thì tản mát ra thần quang, trên mặt cũng có chút hồng nhuận, vẻ phờ phạc lúc trước không còn sót lại chút gì.

Chẳng qua là được chiến hữu bảo vệ mà hơi chút nghỉ ngơi xuống rồi lại khôi phục như long tinh hổ mãnh!

"Túi nước?" Kim quan thiên ma như có điều suy nghĩ đột nhiên quát to một tiếng nói: "Toàn quân chú ý, bất kể trả giá cao như thế nào phải đem túi nước kia đoạt lấy! Ta muốn biết ở trong đó rốt cuộc có cái gì mê hoặc!"
 

Bình luận

Back to Top