|
|

Chương 2408: Tận diệt!


Vị 'Khuyển Dường cẩu Điếu' này khi nói những lời rất có điểm đắc chí: Ngay cả mấy câu 'May mắn không làm nhục mệnh' văn hóa như vậy ta cũng có thể xử dụng ra ngoài, có thể thấy được ta hiện tại trình độ văn hóa rất cao a...

Sau này ta không thể gọi là Khuyển Dường cẩu Điếu nữa, gọi là Khuyển Dưỡng cẩu Điếu có văn hóa... gọi vang dội như vậy hẳn là tên do Thiên hoàng đặt ra...

Kim quan thiên ma rất là vui mừng gật đầu, nói: "Khuyển Dường Cẩu Điểu! ừ, ngươi làm rất tốt."

Khuyển Dưỡng cẩu Điếu nhất thời khuôn mặt vinh quang, nghiêm nghị đứng nghiêm, lớn tiếng nói: "Hoàn toàn dựa vào đại nhân đào tạo!"

Kim quan thiên ma lật mắt trợn trắng, thầm nghĩ ta lúc nào nói đào tạo ngươi? Tuy nhiên sau đó không có nữa để ý tới người khác, nhận lấy túi nước, lắc lắc, chỉ nghe bên trong cũng không có thanh âm gì nói: "Bản thân ta muốn nhìn, nơi này rốt cuộc là món đồ thần kỳ gì..."

Bốn phía Thiên Ma cao cấp tướng lành cũng rối rít ngển cổ đến xem, ai nấy khuôn mặt thật là hiểu kỳ.

Rốt cuộc là đồ thần kỳ gì, uống một ngụm là có thể khôi phục được toàn bộ thể lực... Bực thiên tài địa bảo này có cơ hội trước mắt mà không nhìn 1 cái quả thực sau này ngủ không yên...

Túi nước trong nháy mắt đã bị mở ra, rất dễ dàng...

Sau một khắc, một đám thiên ma thủ lĩnh rối rít vây quanh, ánh mắt cùng nhau cùng nhau nhìn tới... cái này rốt cuộc là cái gì a...

Hoàn toàn không có dấu hiệu, "xoạt" một tiếng, một đoàn sương mù dày đặc màu xám đen từ bên trong chợt ào lên.

Trong phút chốc, sương mù dày đặc đã tràn ngập không gian trong phạm vi chừng mười trượng.

Tính cả kim quan thiên ma cùng sáu vị tướng lành tại chỗ, bảy người

không một ai may mắn thoát khỏi, cũng là hít một hơi. đang khi miệng mở rộng hưng phấn mà nhìn... việc nín thở thật sự là quá không dễ dàng...

"Ngao " một tiếng kêu thê lương thảm thiết trong nháy mắt phóng lên cao.

Một vị tướng quân thảm kêu ra tiếng nói: "Đôi mắt của ta, đôi mắt của ta..."

Cũng là khi hôi vụ mạnh mẽ lao ra, hắn là kẻ đứng mũi chịu sào, không chỉ là thoáng cái hút vào một ngụm từ cổ họng đến phổi, hơn nữa còn bị sương mù dày đặc phả vào mắt! Text được lấy tại Truyện FULL

Sương mù dày đặc hiệu quả quả nhiên là rất tốt, có thể nói dựng sào thấy bóng, mắt tức thỉ kịch liệt đau nhói, kế tiếp trong nháy mắt mắt lại trực tiếp bắt đầu rữa nát ra!

Mọi người đều biết, mắt thật ra là một tầng tổ chức ôm một cái bọc nước, toàn là nước, nếu trúng độc, lại là cái loại độc rữa nát thì hiệu quả tự nhiên là dựng sào thấy bóng rồi, tức thì có hiệu lực!

Huống chi, khi Sở ngự tọa chuẩn bị tuồng, hắn chỉ e sợ độc phát tác không nhanh nên ở trong không chỉ có sử dụng Tiên Thiên Chi Độc của Sở Nhạc Nhi mà lại tăng thêm Vô Ảnh Chi Độc của Vũ Tuyệt Thành; cuối cùng, còn tăng thêm Hủ Thi chi độc...

Quả thực chính là đem thiên hạ nhất tuyệt tam đại kỳ độc trộn lẫn ở bên trong.

Đừng bảo là mấy thiên ma, chỉ sợ là Thiên Hoàng của bọn họ ngửi được cũng muốn mắng to một tiếng ngu ngốc!

Kim quan thiên ma bổ nhào lộn ra ngoài, đại nổi giận mắng nói: "Ngu ngốc! Đây là kịch độc..."

Vị 'Khuyển Dưỡng cẩu Điếu' kia giờ phút đang trơ mặt ra cung thân chuẩn bị tiếp nhận quan trên ban thưởng, vừa nhìn thấy biến cố như vậy nhất thời mắt choáng váng nói: "Đại nhân "

Hắn không nói thỉ thôi, vừa nói ra nhất thời trúng chiêu của bảy người, trong lúc nhất thời thù mới hận cũ xông lên đầu, mỗi người cũng hận không thể đem ăn tươi nuốt sống...

Con mẹ nó, nếu không phải do tên khốn kiếp ngươi chúng ta có thể trúng độc sao?

Hơn nữa còn là siêu cấp kịch độc?

Chúng ta vốn là hảo hảo ở trên mấy trăm trượng trời cao lược trận, vô hiểm, thảnh thơi vô hạn, địch nhân bận bịu lang thang chạy trốn, làm sao cũng sẽ không đi lên tìm chúng ta chiến đấu...

Không ngờ lại bị thằng khốn này trực tiếp đem kịch độc đưa đến trong cổ họng... thật là... Thật là... Ngu ngốc ngu ngốc ngu ngốc ngu ngốc... Ách triệt!

Ai nấy cơn giận từ trong lòng nổi lên. Bảy người không hẹn mà cùng đồng loạt ra tay, đem vị Khuyển Dưỡng cẩu Điếu đang tranh công mời phần thưởng tại chỗ đánh cho nát nhừ!

"Ngươi sao lại gọi là Khuyển Dưỡng cẩu Điểu! Thật là một con chó".

Sau khi mắng to mới cảm thấy cổ họng của mình dường như có cái gì không đúng, lại đã bắt đầu... Nói chuyện khàn giọng rồi?

Mọi người hé miệng nhìn nhau một chút, mới nhìn vào trong cổ họng của nhau thì đã thấy trong là một mảnh đen nhánh, bên trong đang rữa nát, tình huống dường như càng ngày càng không tốt...

"Tại sao có thể như vậy, đây là cái độc gì?" Kim quan thiên ma sợ hãi kêu ra tiếng!

Vốn biết sương mù dày đặc có độc, hơn nữa độc tính phi phàm, nhưng kim quan thiên ma ỷ mình tu vi sâu xa, ma công hùng hậu, không có quá để tâm, thậm chí cũng không có mau trừ độc đi. Tuy nhiên giờ phút này giật mình không ổn, toàn lực áp chế, nhưng lấy vô thượng ma công của hắn cũng không có biện pháp nào!

Không riêng gì không cách nào khu trừ, thậm chí áp chế cũng không thể áp chế được!

Trừ cái đó ra, hắn rõ ràng cảm giác được, bởi vì lúc trước vội vàng không kịp chuẩn bị hô hấp, có rất nhiều độc vật đã đi vào trong phổi, hiện tại ngũ tạng lục phủ cũng sinh ra cảm giác đau nhức, nói vậy cũng đang bị kịch độc hủ thực...

Tình huống nghiêm trọng nhất là vị Thiên ma lúc trước bị độc vụ phun đến mắt, lúc đã là toàn diện thất khống, kêu thảm thống khổ quay cuồng. Đ ánh mắt lý trí hắn liều mạng lấy tay móc mắt của mình ra nhưng vẫn chưa tỉnh lại, thậm chí ngay cả máu chảy ra cũng đã biến thành màu đen, sau đó rồi lại biến thành không khí...

Hắn cứ như vậy không giống tiếng người kêu thảm, nắm mắt của mình, túm đầu của mình, một trảo đã lột hết da thịt rồi sau đó cứ như vậy một đường kêu thảm thiết từ giữa không trung quay cuồng té rơi xuống!

Một đám thiên ma cao tầng tập thể kêu thảm, lại càng sợ hãi vạn phần nhìn đồng bạn, chúng Ma nằm mơ cũng không nghĩ tới, độc này lại đáng sợ đến trình độ như vậy!

Tình cảnh rõ mồn một trước mắt, hơn nữa ai nấy bản thân cũng đều đã bị cảm giác ngũ tạng đều bị thiêu đốt, thống khổ vạn phần, nếu không mau chọn lựa thi thố, tấm gương sáng loáng đang ở trước mắt.

Kim quan thiên ma có thân phận cao nhất, hắn tự nhịn xuống tiếng kêu thảm thiết sắp ra khỏi miệng, cũng là không nói hai lời, không có chút dấu hiệu nào nhanh chóng chạy đi!

Chợt lóe rồi biến mất! Đại chiến gì đó cũng không cần biết nữa, cái mạng nhỏ của mình quan trọng hơn.

Kịch độc kinh khủng như vậy nếu không mau nghĩ biện pháp ứng đối, sợ ràng sau một thời ba khắc mình không minh bạch chết ở nơi này.

Nhưng kim quan thiên ma công lực kỹ càng, còn có thể nỗ lực áp chế, điều này không có nghĩa là những thiên ma tướng quân khác cũng có thể áp chế được!

Mấy tướng quân khác lúc đã sớm kêu thảm thiết liên tục, gương mặt cũng bị bóp méo. Thất khiếu dần dần có tia máu tràn ra. Trong ánh mắt tràn đầy sự cực độ sợ hãi!

Đó là tử vong sợ hãi, còn có khát vọng sống! Ngoài ra còn có sự khó hiểu: Đây rốt cuộc là độc gì mà độc đến như vậy?

Đã nhiều năm như vậy, dường như chưa từng có gặp qua độc như vậy a!

Rốt cuộc từ nơi nào đi ra?

Một túi nước độc vật này hiệu quả hẳn là ngoài dự tính mọi người, trực tiếp đem trọn thiên ma cao tầng một lưới bất hết!

Trừ kim quan thiên ma nỗ lực chống đỡ bỏ chạy mất tích ra, mấy vị thiên ma tướng quân khác trạng huống đã rất là rõ, tuyệt đối không thể nào sống sót được!

Bọn họ cực kỳ vội vàng trực tiếp đem độc vật hít vào ngũ tạng! Đây là chuyện thần tiên khó cứu! ngay cả Sở Dương cũng không nghĩ tới, bản thân tạm thời nảy lòng tham làm ra chuyện lại đột nhiên thành lập một cái công lao khoáng cổ tuyệt kim!

Chính xác không lâu sau, phốc phốc phốc...

Ai nấy từ không trung rớt xuống.

Mấy thiên ma tướng quân khi ngà trên mặt đất thật sự là thê thảm không nỡ nhìn, lại trực tiếp biến thành một đống thịt vụn!

Không có biện pháp, bọn họ dù tu vi mạnh mẽ nhưng trong thời gian ngắn như vậy, cũng bởi vì cùng kịch độc giao đấu mà tiêu hao sạch sẽ! Đến nỗi vô năng phi hành, trực tiếp rơi xuống tan xương nát thịt, thân thể mạ nh mẽ như cao cấp thiên ma ở giờ khắc toàn bộ vô dụng!

Tuy nhiên tình huống này tạm thời còn chỉ có rất ít người thấy được, phần lớn thiên ma còn đang mộng đột nhiên không biết, hoàn toàn không biết mấy phe cao tầng xuất hiện trọng đại biến cố.

Người chú ý đến biển đổi cố quả thật không nhiều lắm, nhưng còn có mấy người, tỷ như chư vị Cửu Kiếp trí nang trong cừu Kiếp chiến trận, bọn họ là người chú ý đến đại cục nhất. Trên bầu trời có biến cố như thế nào thoát được hữu tâm nhân như bọn họ!

Chiến đấu như cũ kéo dài; nhưng trong lòng đám người Tả Khâu Vận Trù cũng đã nhẹ đi: Đối phương đã là rắn mất đầu! Chỉ cần sau một khoảng thời gian, phát hiện không có chỉ huy một cách tự nhiên sẽ giải tán.

Chẳng qua là mấy Cửu Kiếp trí nang cũng vẫn coi thường, Sở Dương tính toán, trong xương mà nói cũng không thể nói là rất cao minh nhưng hết lần tới lần khác hiệu quả lại tốt ra ngoài dự đoán của mọi người, tạo thành kết quả lại càng kinh người, quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi, tuyệt đối không thể tưởng tượng nổi!

Cõi đời này quả nhiên là có chuyện không nghĩ tới mà lại làm được.

Quý Hồi Thiên phi thân tiến lên, sinh sôi giết ra một cái đường máu, mạnh mẽ xông đến chỗ mấy vị thiên ma tướng quân chết, một kiếm cắt xuống cái đầu xách ở trong tay rồi ngay sau đó trường kiếm gào thét mà quay về.

Ở trong phạm vi mấy trăm dặm quanh Cửu Kiếp trận thế, trực tiếp chính là một mảnh huyết nhục, là nơi xay bột người, vô số sinh mệnh vẫn lạc, hoặc là một mạng chết, hoặc là hồn phi phách tán, chiến đấu cực kỳ kịch liệt.

Chẳng qua là, sau khi kéo dài một thời gian ngắn chiến đấu, cho đến khi đám người Sở Dương xông ra một lớp trùng vây, tướng lãnh trong thiên ma đại quân mới rõ ràng phát hiện ra có cái gì không đúng: Chúng ta làm sao lại không có nhận được chỉ lệnh mới đây?

Không có chỉ lệnh mới, bước kế tiếp nên làm cái gì bây giờ?

Tại sao không có ai nói gì?

"Ma chết bầm kia! đám chó má Đại tướng quân của các ngươi cũng đã bị lão tử giết sạch sẽ rồi!" Quý Hồi Thiên sau khi thoát khỏi Cửu Kiếp đại trận, trong tay cầm bảy tám cái đầu, cuồng tiếu như sấm, trên không trung tốc độ cao bay vút đi cố ý để cho thiên ma đại quân thấy được mấy cái đầu lâu trong tay mình.
 

Bình luận

Back to Top