|
|

Chương 2409: Ngầm hiểu lẫn nhau


Đem chiến ý của thiên ma đại quân hoàn toàn hủy diệt!

"Tướng quân...? Thật sự là tướng quân... Không thể nào..."

"Vậy ngươi? Thật sự là tướng quân Ma thủ!"

"Tướng quân đã chết!? Thật đã chết rồi!?"

"Điều này sao có thể..."

" làm sao làm được?"

"Vậy ngươi... Vậy ngươi..."

Dấu hiệu tan tác bắt đầu. Trong chiến đấu đại quy mô, chủ tướng cho tới bây giờ cũng là lòng quân, Binh đảm phàm là xuất hiện tình huống chủ tướng bị giết, tinh thần của binh sĩ không thể tránh được việc bị đả kích lớn, bất cứ lúc nào có thể xuất hiện cục diện toàn diện tan tác.

Mà sau khi mấy cái đầu Thiên ma xuất hiện và kim quan thiên ma kia cũng không hiện thân chủ trì đại cục, lòng quân Thiên ma trong nháy mắt tan rã, không tiếp tục còn ý chí chiến đấu nữa. Phải đối mặt với hơn mười vị cao cấp Thánh Nhân toàn lực xung phong, mấy trăm vạn người nhất thời như chim thú tán, tứ tán bôn đào, quay ngược lại vào phòng tuyển phía sau.

Mà tin tức chủ tướng đều bị giết phảng phất như ôn dịch vậy, cực tốc truyền khắp tất cả Thiên Ma bộ đội, tất cả thiên ma chi chúng lòng quân trong nháy mắt tan rã.

Đám người Sở Dương đối mặt với cục diện có lợi tự nhiên là tinh thần ngẩng cao, một đường hát vang tiến mạnh, điên cuồng đuổi theo không dứt!

Thể cho nên xuất hiện một cái hiện tượng cổ quái tới cực điểm: mấy chục cá nhân vội vàng đuổi giết mấy trăm vạn thiên ma! Chuyện này quả nhiên là quỷ dị đến mức làm cho đầu người da tê dại!

Nếu có người nhìn thấy một màn này, tin tưởng là ở đáy lòng chỉ có một nghi vấn những người này hẳn là rất mạ nh a...

Vừa đuổi giết, Sở Dương dưới đáy lòng cảm khái tiếc nuối: Hôm nay chuyện này thật sự là thật là đáng tiếc. Mới vừa rồi dụng độc, làm sao lại không phải là Sở Nhạc Nhi chứ!?

Nếu là muội muội của mình ở chỗ này thì hiệu quả tuyệt đối không chỉ như vậy. Dù sao mình ở phương diện dụng độc chỉ sợ ngay cả nghiệp dư cũng không được tính là, cũng chính là thật giả lẫn lộn, người ta mới là chuyện nghiệp tài nghệ, thuật nghiệp chuyện sâu tấn công, đúng mức...

Nếu để cho thiên ma biết được suy nghĩ trong lòng Sở Dương giờ phút này, sợ ràng ngàn vạn đại quân cũng không cần Cửu Kiếp huynh đệ phí sức đuổi giết, trực tiếp đồng thời chảy một ngụm máu tươi mà chết, tập thể chung đi Hoàng Tuyền!

Ngươi nha một cái túi nước, một cái chó má kế hoạch đã khiến toàn bộ cao tầng của chúng ta một lưới bị bắt hết, tạo thành cục diện ngàn vạn đại quân toàn diện tan tác, như vậy mà còn chưa đủ... Còn muốn

Người này quá vô sỉ đi.

Vừa lao đi được một khoảng thời gian, thiên ma đại quân đã hoàn toàn bèo dạt mây trôi, trừ số rất ít bại Binh cùng với rất nhiều thi thể ra, đại quân Thiên ma cơ bản cũng không biết tới nơi nào rồi.

Cho tới giờ khắc này, mọi người mới dừng bước lại, đồng thời há mồm thở dốc.

Báo động giải trừ. chợt thanh tĩnh lại, mấy ngày qua kéo dài đại chiến tới quá mệt mỏi rồi, ai nấy đặt mông ngồi trên mặt đất, từng ngụm từng ngụm thở dốc.

Tinh lực, thể lực, tu vi cho tới sinh mệnh lực cũng có thể dựa vào ngoại lực đền bù, chỉ có tinh thần là không được. Một khi hưng phấn quá, Tinh Khí Thần tản mát, mệt nhọc lúc trước sẽ tăng gấp bội. Đây cũng chính là những người có tu vi cực cao, lúc trước lại có Cửu Trọng Đan, Sinh Mệnh Chi Tuyền bổ dưỡng, nếu không có người đột tử cũng tuyệt đối không có gì lạ!

"Hắc!" Quý Hồi Thiên loạng choạng đi tới, một cái tát "Ba " một tiếng vỗ vào vai Sở Dương nói: "Hảo tiểu tử, rất tốt! một cái túi nước như vậy làm cho ngàn vạn đại quân trong nháy mắt tan rã! Thật là tính toán giỏi! Rất cao rất cao! Bội phục bội phục!!"

Sở Dương vuốt lỗ mũi cười nói: "Đâu có đâu có..."

Mỗ Diêm vương khiêm nhường khó được, hắn cũng biết cái kế sách túi nước này thật sự là quá thô sơ, thật sự đảm đương không nổi đánh giá cao như vây, lần này có thể có được hiệu quả hoàn toàn là may mắn số cứt chó.

Điểm tự biết này thì Sở ngự tọa vẫn phải có!

"Nơi nào cái gì nơi nào, tuyệt đối là lợi hại! Lợi hại hơn trời!" một tên khác tễ mi lộng nhãn giơ ngón tay cái trước mặt Sở Dương nói: "Ta nói các anh em, ta nói với ngươi lời nói thật, mới vừa rồi dọc theo đường đi trong lòng ta mắng ngươi, ngươi nói một đoạn đường dài như vậy ngươi không có xuất thủ qua, còn không bàng hai cô nương... Vạn lần không nghĩ tới ngươi lại có một chiêu mang lại hiệu quả kinh thiên động địa... Lợi hại a lợi hại, thật là lợi hại!"

Quý Hồi Thiên ha hả cười một tiếng, đại lực vỗ vai Sở Dương không chút khách khí nói: " nói một chút, túi nước này rốt cuộc có cơ quan gì, ở trong đó có cái gì thần kỳ? Lại làm cho một vị cao cấp Thánh Nhân trực tiếp bỏ mạng mà chạy, còn có sáu bảy vị trung cấp Thánh Nhân tầng thứ tướng quân độc phát mà chết? thật là bá đạo đi!"

Sở Dương vuốt lỗ mũi, cười hắc hắc nói: "Ha hả, túi nước kia chính là một túi nước bình thường, thật không có cơ quan... Nơi đó bên trong... Ta chỉ thả một chút xíu Tiên Thiên Chi Độc, như thế mà thôi..."

"Gì cơ? Tiên Thiên Chi Độc!" Mọi người há hốc mồm!

Đồ chơi trong truyền thuyết này đà thất truyền không biết bao nhiêu năm rồi. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

"Đúng vậy a, ta sợ hiệu quả không tốt, cho nên còn thả thêm một chút xíu Vô Ảnh Chi Độc..." Sở Dương ho khan một tiếng nói.

Mọi người trố mắt: Mẹ ơi? Cái Vô Ảnh Chi Độc này là kịch độc trong truyền thuyết mấy trăm vạn năm trước, là thủ đoạn của Độc tôn? Người này được công nhận là Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất thiên hạ độc? Uy danh quá lớn, càng trên cả Tiên Thiên Chi Độc!

Không trách được... Đám thiên ma bị chết nhanh như vậy, hai đại kỳ độc đồng thời xuất thủ, không chết thì thật sự có chút ít nói không được...

Mọi người trong lòng đang cảm thán thì lại nghe Sở Dương có chút

ngượng ngùng nói: "Dù sao mục tiêu có một cao cấp Thánh Nhân ở trong đó, cũng chỉ sợ hai loại độc lực chưa chắc đã đủ... Cho nên vừa tăng thêm một chút Hủ Thi chi độc..."

"Xê " tất cả mọi người cũng rất chỉnh tề mở to hai mắt nhìn hít 1 hơi khí lạnh!

Chỉ cảm giác mình một trận đau răng!

Tất cả nhìn Sở Dương với ánh mắt giống như là thấy được một con quái thú trong truyền thuyết trong lúc bất chợt nhô ra vậy!

Hủ Thi chi độc về uy danh mà nói hơn xa hai loại độc tố kia, cơ hồ không gì có thể so sánh nổi, nhưng vô luận là Tiên Thiên Chi Độc hay là Vô Ảnh Chi Độc, cũng là loại có độc lực thượng thừa nhất rồi, lấy tánh mạng người ta trong nháy mắt rồi. Hủ Thi chi độc mặc dù cũng có hiệu quả tàn mạng nhưng chủ yểu là do thời gian hủ thực kéo dài, kéo dài lực sát thương mới là chỗ dùng chủ yểu của nó, nói đến sự ác độc thì Hủ Thi chi độc mới là ghê ghớm nhất trong ba thứ độc.

Dù sao hai cái trước chẳng qua là muốn mạng người, Hủ Thi chỉ độc chẳng những muốn mạng người mà còn làm cho người bị chết thê thảm vô cùng.

Mà đem ba loại độc lực tống hợp lại vận dụng, người khởi xướng có tâm tư kinh khủng hung tàn như thế nào có thể nghĩ được.

"Thật sự là... Thật sự là... Thật sự là..." Quý Hồi Thiên như đau răng vậy mút lấy cao răng, không khỏi khô cổ nuốt nước bọt. Trong miệng 'Thật sự là' hồi lâu rồi mới nói: "Thật sự là... Quá ác độc, quá âm hiểm, quá sắc bén... Quá gì..." / "

"Chính là như vậy." Yến Phi hưng phấn xông lên nói: "Ta đã nói với các huynh đệ, đời ta người có thể làm cho ta phục thật không có mấy, nhưng hiện tại lão Sở ngươi tuyệt đối coi như là nhân vật số một trong đó! thật sự là... sự nham hiểm có thể nói là quá ghê ghớm, biện pháp này ngươi rốt cuộc làm sao nghĩ ra được? Có phải là hay làm như vậy lắm hay không?"

Sở Dương khó hiểu, không che dấu chút nào sự giận dỗi nhìn chằm chằm vào gia hỏa,này.

Cơ hồ muốn một cước đem gia hỏa này đá bay đi! Ngươi nha khi nói chuyện? Có thể khen người ta được hay không? về phần nói như vậy sao khó nghe quá?

" nói quá đúng..." Lại có hơn hai mươi vị Cửu Kiếp huynh đệ cùng nhau gật đầu nói: "Thật sự là quá độc, thật sự là quá âm hiểm, thật sự là quá không có nhân tính, thật sự là bình sinh mới thấy, nhân vật hung ác trước nay chưa có a..."

Sau đó mọi người cùng nhau ra khỏi miệng cười ha ha nói: "Bất quá ta thích! Ha ha ha ha..."

Mặt Sở Dương đen xỉ nhìn chằm chằm vào nhóm người không có chút tiết tháo nào cười khổ.

Không có tham dự "Khích lệ " Sở Dương, mấy người là Tả Khâu Vận Trù, Tây Môn Vạn Lý, Hiên Viên Trường Không, Gia Cát Vi Tiểu; Đông Phương Độc Vũ; Độc Cô Vô Lệ; sáu vị Cửu Kiếp trí nang chỉnh tề tiến lên trước một bước.

Sở Dương ngạc nhiên ngẩng đầu.

Tây Môn Vạn Lý trong mắt lộ ra sự tôn kính; mà năm người kia trong mắt lại có sự lóng lánh không thể tin được và kích động.

Cứ như vậy nhìn hắn, rồi lại tựa như đang nhìn một người khác vậy.

Tả Khâu Vận Trù hầu kết giật giật, khô khốc nói: "Rất tốt! Thật rất tốt! Đa tạ!"

Thanh âm của hắn không ngờ có mấy phần run rẩy.

Sau đó, sáu người đồng loạt khom người.

Một khom này thật lâu không dậy nổi.

Sở Dương trong lòng chấn động, vội vàng giơ tay lên chào hỏi nói: "Các vị cần gì phải như thế? Tại hạ cũng là một phần tử trong trận chiến, xuất thủ tàn quân chính là chuyện thuộc bổn phận, chẳng lẽ không phải sao?"

Sáu người đứng thẳng lên đồng thời mỉm cười, trên mặt đồng thời lộ ra vẻ tràn đầy kích động đỏ ửng.

Tuy lòng dạ biết rõ nhưng bọn họ vẫn không có nói toạc ra thân phận của Sở Dương. Chỉ là quá thần sắc trong mắt đã rõ ràng nói cho Sở Dương: Chúng ta đã biết thân phận chân thật của ngươi rồi.

Sở Dương trong lòng cười khổ một tiếng: Những người, này không ai không phải là thiên tài? Thay đổi càn khôn chi trí? Có người nào thua kém đương thời hào kiệt đâu?

Mình nếu là thủy chung không ra tay cũng được. Nhưng liên tục hai lần xuất thủ, một lần an bài Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình nhúng tay vào Cửu Kiếp chiến trận, một lần thiết lập ván cục giết chết thiên ma cao tầng.

Còn có nhiều Cửu Trọng Đan xuất hiện...

Sáu người nếu còn đoán không ra thân phận của mình, như vậy... thật kỳ quái cực kỳ.

Nhưng, mọi người dù sao cũng là trí giả, dĩ nhiên sẽ không ngay tại chỗ vạch trần thân phận của Sở Dương: Một khi mọi người biết rồi, cho dù hoàn toàn giữ bí mật, trên tinh thần cũng sẽ lộ ra đầu mối. Bị địch nhân nhìn ra sẽ không hay...

Cho nên mọi người mặc dù trong lòng kích động, nhưng cũng là không hẹn mà cùng ngầm hiểu lẫn nhau mà thôi.

Trong ba ngày kể tiếp, thiên ma nhất phương hoàn toàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Nhưng, mọi người rõ ràng có thể cảm giác được, phía trước sẽ có một tràng đại chiến càng thêm thảm thiết chờ đợi mình!

Đó là một cỗ cảm giác mưa gió sắp đến. Mọi người ai nấy cũng là cao thủ chiến trường, đối với cảm giác như vậy thật sự là cảm giác cực kỳ rõ ràng.

Mà khó có được thời gian ngắn ngủi, mọi người tất cả cũng nắm chặc thời gian khôi phục tự thân tu vi, mỗi một lúc mỗi một khắc đều để dành khí lực chuẩn bị chiến tranh; mọi người đều biết, trận tiếp theo tuyệt đối sẽ không giống như là trước đây.

Trận tiếp theo mới là 1 trận thật sự quyết định sinh tử!

Không cách nào tránh khỏi!!
 

Bình luận

Back to Top