|
|

Chương 2411: Ngang trời mà ra!


Trong phút chốc, mọi người hoàn toàn quên mất trước mặt mình là địch nhân không thể địch nổi! Chỉ cảm thấy trước mắt kim tinh loạn mạo, từng đợt cảm giác mừng như điên khó tả từ trong lòng dâng lên, khó mà ức chế được.

Nhất là mấy vị trí nang!

Khi bọn hắn đoán ra và xác định được thân phận của Sở Dương, phân lượng những lời này của Sở Dương cũng đã lên cao không gì sánh kịp!

Bọn họ vốn là mấy người hoài nghi nhất bởi vì bọn họ cũng là trí nang,trí thông minh cao nhất, cân nhắc nhiều nhất. Nhưng hiện tại, tất cả huynh đệ đều mừng như điên hơn nữa bán tín bán nghi, bọn họ cũng là người đầu tiên tin tưởng, còn là hoàn toàn tin tưởng!

Bởi vỉ bọn họ có thể không tin Sở Dương, nhưng nhất định sẽ tin tưởng Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Tin tưởng mỗi một câu nói của hắn!

Như năm đó... Cùng tin lão đại của mình vậy!

Bọn họ bởi vì không tin mình lão đại, mà đưa đến chuyện hiểu lầm vài ngàn năm, mà sai lầm như vậy tuyệt đối sẽ không tái phạm!

Mà sự tín niệm bắt đầu dâng lên!

Nếu lão đại thật sự không có chết... Như vậy, ta càng thêm không thể chết được! Ta muốn nhìn thấy hắn, ta muốn thừa nhận sai lầm của ta, tỏ vẻ sám hối của ta với hắn!

Ta phải phải sống... Thấy được lão đại!

Trong khi cảm giác khiếp sợ và phấn chấn mới vừa dâng lên thì đồng thời một cái thanh âm không đúng lúc đã thản nhiên truyền đến, mang theo một cỗ trên cao nhìn xuống yênh mặt hất hàm sai khiến nhàn nhạt nói: "Kim Y Thiên Vệ quả nhiên bất phàm, trước sau mấy vạn dặm phá vòng vây đến nơi này mà lại toàn bộ không tổn hại, thậm chí trạng thái hoàn toàn! Quả nhiên là Kim Y Thiên Vệ, nghe danh không bằng gặp mặt, gặp mặt càng nổi tiếng hơn!"

Tựa hồ đều là sự khen ngợi nhưng trong xương lại ra vẻ người lớn cùng cao cao tại thượng, cũng là tựa hồ là bẩm sinh tự nhiên vậy.

Phảng phất khi hắn nói những lời, làm người trong cuộc Kim Y Thiên Vệ nên cảm động không khỏi được sủng ái mà lo sợ, cảm kích rơi nước mắt...

Đó là khí tức của thượng vị giả, bởi vì trải qua thời gian dài cao cao tại thượng mà dưỡng thành khẩu khí này ; cũng không phải là cố ý ngạo mạn, mà là thói quen mà thôi.

Quý Hồi Thiên vừa muốn mở miệng nói chuyện, Tả Khâu Vận Trù đà ngăn lại hắn rồi động thân mà ra.

Đối mặt địch nhân cường đại này, coi như là nói chuyện với nhau cũng cần trí khôn, Quý Hồi Thiên lỗ mãng, vạn nhất một câu nói, thậm chí một chữ quá kích đã bị bọn họ suy nghĩ rộng ra ý tứ gì khác, bộc lộ ra hư thật của mình thì được không bù nổi mất.

"Kim Y Thiên Vệ bất quá chính là cách mọi người khen gọi mà thôi, mấy huynh đệ chúng ta thẹn không dám nhận, chỉ bất quá... Xin hỏi lần này hai vị Thiên Ma Vương đến đây chính là 2 vị trong tám Đại Thiên Ma Vương sao?" Tả Khâu Vận Trù thanh âm trong sáng, mang theo sự tự tin mơ hồ nói.

Đối diện hai Đại Thiên Ma Vương thật là có chút ngoài ý muốn liếc nhìn nhau, nhưng ngay sau đó, một người trong đó mỉm cười thản nhiên nói: "Ta chính là đương kim Phi ma Chi Vương, Phong Gian Thiên Nguyên.

Người còn lại nói: "Bổn tọa chính là Linh Ma Chi Chủ, Thương Tỉnh Bất Không!"

"Ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu!" Tả Khâu Vận Trù gật đầu nói: "Hai vị Ma Vương các hạ tự mình giá lâm tới đây chắc là quyết định sẽ không để cho chúng ta bình yên trở lại rồi?"

Phong Gian Thiên Nguyên an tường nói: "Quả thật là như thế, Kim Y Thiên Vệ một khi tiến vào đệ nhất cầu, đối với chúng ta trở ngại thật sự quá lớn... Mặc dù dọn dẹp xong các ngươi, tin tưởng Vân Thượng Nhân sẽ phái những người khác đến đây thủ vệ... Nhưng, các ngươi lần này tùy tiện xuất kích đã cho chúng ta một cơ hội vô cùng khó được... Các ngươi đã đi tới địa bàn của chúng ta, không hủy diệt các ngươi, dường như quá không nói được rồi."

Tả Khâu Vận Trù bén nhọn nói: " Địa bàn của các ngươi, chúng ta chưa từng đi đến địa bàn của các ngươi... Nơi này là Tử Tiêu Thiên, là của chúng ta! Vĩnh viễn cũng là của chúng ta! Bất kỳ lúc nào cũng sẽ không biến thành của các ngươi!"

"Chúng ta chẳng qua là tại lãnh thổ của mình đi lại, thuận tay giết chết một đám người xâm lược thôi!" Tả Khâu Vận Trù thanh sắc đều lệ nói.

Thương Tỉnh Bất Không giễu cợt cười cười, nói: " Đúng như ngươi nói, lúc đầu là như vậy hiện tại là do người của chúng ta chiếm lĩnh... Mà người của các ngươi đây? Trừ bọn ngươi ra, những người khác ở nơi đâu đây?!"

Tả Khâu Vận Trù thanh sắc không động, nhàn nhạt nói: "Xâm lược cho tới bây giờ cũng không phải là chuyện đáng giá để kiêu ngạo, phải biết rằng nếu mệnh trung chú định không thuộc về ngươi, coi như là tạm thời thuộc về ngươi, cũng chỉ là một giả tượng, cuối cùng có một ngày cũng một lần nữa mất đi."

Phong Gian Thiên Nguyên nhàn nhạt cười cười nói: "Nhất thời có cũng là có, chưa chắc đã không thể thiên trường địa cửu, quan trọng nhất là, xâm lược có thể cho ta cảm giác khoái cảm lớn lao! Người trẻ tuổi kia, lời của ta có lẽ ngươi hiểu, có lẽ ngươi không rõ, nhưng có một việc khẳng định là, đó chính là... Bất kể loài người các ngươi hay là Thiên Hoàng nhất tộc của chúng ta, từ đầu đến cuối lịch sử cũng thuộc về một bộ xâm lược sử mà thôi."

"Cái thế giới này thủy chung cũng là đi xâm lược nhau, dĩ vãng như thế, trước mắt như thế, ngày khác cũng như thế, vĩnh cửu như thế."

"Bất kể là vị diện gì, bất kỳ địa giới nào, vĩnh viễn cũng là... Người có năng lực mới có thể có được!"

Vị Phi ma đứng đầu nhất phái nho nhã thong dong, nói: "Một chủng tộc thịnh tất nhiên kèm theo một chủng tộc khác bị tiêu diệt, từ xưa đến nay đại thể đều như vậy, tuyệt sẽ không có ngoại lệ, hôm nay tộc ta có năng lực, có thực lực, chiếm cứ một phương thiên địa, như vậy, Tử Tiêu Thiên, chính là của chúng ta! Ngắn ngủi cũng tốt, giả tượng cũng tốt, sự thật la như thế!"

"Về phần lúc nào có thể nói là của các ngươi..." Phong Gian Thiên Nguyên thản nhiên nói: Vậy thì chờ khi các ngươi đem toàn bộ tộc dân của chúng ta đuổi đi ra rồi nói sau! Hoặc là chỉ có đến khi đó nói ra mới có ý nghĩa!"

Tả Khâu Vận Trù chậm rãi gật đầu nói: "Chính xác. Ở trên chiến trường đúng với sai cho tới bây giờ cũng không phải là vấn đề trọng yểu! Nhưng, các ngươi sau khi đi vào đã phạm phải tội ác ngập trời!

Không có ai có thể chạy trốn được!"

Thương Tỉnh Bất Không trên mặt đầy ý tứ giễu cợt cười, dùng giọng mỉa mai vạn phần nhìn Tả Khâu Vận Trù, nói: "Nhưng nếu chúng ta thắng lợi cuối cùng, trở thành người thắng, như vậy tất cả ai ở trong trận chiến giết chết loài người đều thành anh hùng, anh linh đều được tiến vào Kinh qua đền thờ, được đời đời cung phụng!"

Tả Khâu Vận Trù chua ngoa nói: "Kinh qua đền thờ? Ha ha ha... đó chỉ là tên toilet ở Cửu Trọng Thiên Khuyết chúng ta mà thôi! Trùng hợp a trùng hợp quá, thỉ ra thật sự có sự trùng hợp như vậy!"

Theo những lời nói ra, cả không gian trong lúc bất chợt lâm vào giống yên lặng như chết!

Tả Khâu Vận Trù nói ra một câu này chẳng khác gì là mở ra trận đại chiến.

Lúc trước, hắn vẫn trì hoãn thời gian chính là đợi chờ, nay cái tin tức lão đại không có chết đến làm cho hắn kích động muốn nổ tung! Mà sự kích động này sẽ hóa thành một cỗ lực lượng dâng trào đồng thời còn là Bất Tử tín niệm!

Chỉ cần cổ tín niệm này được tạo thành, như vậy, hôm nay nhất định sẽ có hi vọng!

Mà bây giờ, giờ này khắc này hắn có thể rõ ràng cảm giác được "Ta không thể chết được, tín niệm này đã thành hình!

Đã tại ngưng tụ!

Sẽ chuyển hóa thành một cơn gió lốc!

Mà chuyện Tả Khâu Vận Trù hiện tại muốn làm là tại thời điểm tinh thần phong bạo toàn diện nổ tung làm ra 1 trận đại chiến!

Để cho vô cùng chiến lực, lực lượng của Cửu Kiếp huynh đệ hóa thành chiến đấu lực thuần túy nhất tiến vào trận chiến! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Cho nên khi hắn cảm giác được tâm tình các huynh đệ thì gọn gàng linh hoạt ném ra mộ| câu nói!

" Kinh qua đền thờ của các ngươi chỉ tên nhà vệ sinh của chúng ta!"

Không thể nghi ngờ là đem tinh thần tín ngưỡng cùng kiêu ngạo của đối phương trăm vạn năm qua hung hăng chà đạp!

Những lời này đối với thiên ma mà nói, tuyệt đối là bất kỳ một tên nào cho phép, càng không thể tiếp nhận sự vũ nhục lớn lao này!

Hai vị Thiên Ma Vương sắc mặt đồng thời chìm xuống, vẻ trầm ổn nho nhã lúc trước trong nháy mắt không cánh mà bay.

Ánh mắt lẳng lặng nhìn Tả Khâu Vận Trù, Tả Khâu Vận Trù không chút nào yểu thể, mỉm cười thản nhiên, ngẩng đầu mà chống đở, nghiêm túc nói: "Thì ra có sự trùng hợp đáng sợ như vậy, chỉ là ta nói thật sự mà thôi! Thật sự đó chỉ là tên nhà vệ sinh của chúng ta mà thôi!"

Phong Gian Thiên Nguyên trong ánh mắt đột nhiên phát ra cuồng bạo quang mang trầm giọng quát lên nói: "Chết!"

Một đạo hắc quang từ trong ánh mắt của hắn bộc phát ra ngưng tụ thành thực chất cực tốc xông về Tả Khâu Vận Trù!

Quý Hồi Thiên hét lớn một tiếng, người kiếm hợp nhất, cả người cùng trường kiểm hóa thành một đạo gió lốc lóe lên nghênh đón đạo hắc quang này!

Phốc!

Nhất thanh muộn hưởng! Quý Hồi Thiên và kiếm quang tán loạn lui về phía sau mấy bước rơi trên mặt đất, khuôn mặt ửng hồng!

Chẳng qua là Phong Gian Thiên Nguyên trong ánh mắt bắn ra một đạo hắc quang thế nhưng Quý Hồi Thiên đem hết toàn lực đối kháng, mặc dù thành công hóa giải được thế công của đối phương nhưng vẫn bị đẩy lui, thậm chí còn suýt nữa bị thương!

Đây là tu vi đáng kinh ngạc và đáng sợ như thế nào!

Mọi người thấy một màn trước mắt này thì đều không ngoại lệ quá sợ hãi!

Đã sớm nghe nói thiên ma tám Đại Thiên Ma Vương chính là cao thủ cùng cấp Cửu Đế Nhất Hậu, chính là siêu cấp cao thủ nhưng mọi người thủy chung không có chân chính được cùng Cửu Đế Nhất Hậu giao chiến quá!

Cho nên, làm sao cũng không nghĩ tới, cao thủ cấp Cửu Đế Nhất Hậu lại khủng bố như vậy!

Sở Dương nhướng mày, quyết định thật nhanh lập tức quyết định, trăm triệu lần không thể để như vậy nữa!

Nếu không, một khi hai Đại Ma Vương đồng thời xuất thủ, phía bên mình tất nhiên sẽ có người chết!

Thậm chí, cho dù hai Đại Ma Vương không thủ xuất thủ trước, bị Ma uy chấn nhiếp dũng khí, lòng tin của mọi người cũng sẽ dần dần bị trừ khử!

Mà lúc này, bên đối phương hai Đại Thiên Ma Vương đã diện mục lạnh lùng nói: "Động..."

Có thể nghĩ một chữ này đi trước, sau đó sẽ là một đạo mệnh lệnh động thủ!

Nhưng, vừa lúc đó, đột nhiên thanh âm kiếm ngân đột ngột vang lên!

Một đạo quang mang lấp lánh chí cực hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện ở trên không trung, giống như là một đạo thiểm điện đột nhiên phá vỡ không gian!

Cả Tử Tiêu Thiên đều cơ hồ bị một đạo kiếm quang sáng lạng này chiểu sáng!

Một cỗ sát khí lạnh thấu xương trong lúc bất chợt giống như gió lốc chợt xuất hiện mãnh liệt cuốn ra, tịch quyển khắp Thương Khung!

Một cỗ sát khí làm cho hai Đại Thiên Ma Vương cũng động dung! Đó là một đạo sát khí Đồ Tận Thiên Hạ cũng không cau mày, vô tình sát khí! Vô tình kiếm khí!

Một cái thanh âm mang theo khí tức tung hoành bễ nghễ dàng dặc ngâm nói: "CửuKiếp Cửu Trọng Thiên, cao xử bất thắng hàn!"
 

Bình luận

Back to Top