|
|

Chương 2412: Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ!


Hai Đại Ma Vương đồng thời cảm thấy áp lực, tựa hồ da thịt của mình cơ hồ vào giờ khắc này bị kiếm khí cắt rách!

Đã bao nhiêu vạn năm không có gặp phải cảm giác nguy cơ như vậy rồi?

Hai Đại Thiên Ma Vương nhất thời cảm thấy vô hạn kinh ngạc, nhưng ngay sau đó theo tiếng quay đầu nhìn về phía chuôi thanh âm đột nhiên xuất hiện.

Giờ khắc này, hai Đại Ma Vương không có chú ý tới chính là... Cùng một thời gian, lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ trong lúc bất chợt như bị sét đánh vậy, đồng thời quay đầu, con mắt lóng lánh nhìn lên không trung, giờ khắc chỉ cảm thấy cả người máu cũng xông lên đỉnh đầu!

Bọn họ si ngốc nhìn thanh kiếm, thậm chí không có nhận thấy được, trong mắt đã dâng lên lệ quang!

Cửu Kiếp Kiếm!

Kiếm của lão đại Si...

"Cửu Kiếp Cửu Trọng Thiên, cao xử bất thắng hàn..."

Cái thanh âm thản nhiên này ở trên trường không kéo dài vang lên.

"... Trong lòng bàn tay chuyển luân hồi, lòng bàn tay cầm thương hoàn!"

"Cười một tiếng phong lôi chấn, giận dữ thương hải hàn!"

"Một tay phá thương khung, một kiếm vũ trời cao!"

Theo đạo âm thanh trong trẻo này, một cái bóng đen bỗng nhiên hiện thân!

Chỉ là thoáng một cái, một thiếu niên áo^ữen đột nhiên xuất hiện, cước bộ thong dong, tựa hồ giâm lên thang lầu vậy từng bước đi lên, động tác du trì hoãn tiêu sái, như chậm mà thực mau.

Chẳng qua là trong nháy mắt, người khác mới vừa thấy hắn hiện thân, thấy hắn cất bước, nhưng thân ảnh của hắn bầy cũng đã đi đến trường không, ánh mắt đạm mạc nhìn vào trăm vạn thiên ma cùng hai Đại Ma Vương trước mặt, bình tĩnh nhưng uy nghiêm, giống như là chúa tể thế giới đang đưa mắt nhìn xuống chúng sinh!

Một thanh kiếm uy lăng đang ở trước người của hắn lẳng lặng lơ lững. Kiếm quang lấp lánh, chiểu sáng núi sông vạn dặm!

Một người một kiếm, đứng nghiêm trường không, ngạo thế cửu thiên!

Áo đen thiểu niên này tu vi mặc dù dù không tệ nhưng đối mặt với Thiên Ma Vương cũng là kém xa, nhưng không biết vì sao khi hắn đứng trên không trung, ở trên không trung cùng thanh kiếm kia cùng nhau thì lại làm cho mọi người cảm giác rõ rệt: Thiểu niên này cùng hai đại mạ nh mẽ Ma Vương giằng co, lại không chút nào rơi vào thế hạ phong!

Địa vị ngang nhau, mỗi người mỗi vẻ!

Sở Dương!

Ở nguy cơ trước mắt, đối mặt với địch nhân cường đại được gần như vô năng địch nổi hắn đã lựa chọn hiện thân! Coi như là hôm nay hẳn phải chết, cũng muốn cùng những huynh đệ quen biết nhau không lâu cùng nhau chiến đấu!

Cùng nhau sống, cùng chết!

Cái biến hóa đột nhiên này làm cho nhân vật đứng đầu Phi ma là Phong Gian Thiên Nguyên con ngươi co rụt lại, vào thời khắc này trên người thiểu niên này hắn rõ ràng cảm thấy một cỗ ngất trời chiến ý.

Cùng với một cỗ cảm giác tim đập nhanh dâng lên!

Loại cảm giác cực độ không thoải mái này từ sau khi bản thân tu vi đại thành, tấn thăng làm Thiên Ma Vương tới nay, đã quá lâu chưa từng xuất hiện.

Thiểu niên này tu vi rõ ràng cũng không bằng bản thân, xa xa không bằng, bản thân hoặc là một tay có thể đem hắn dễ dàng bóp chết! Nhưng, hắn cùng với lưỡi kiếm ở chung một chỗ lại làm cho cao thủ cường đại cũng rõ ràng cảm thấy nồng đậm uy hiếp!

Thiểu niên này là người nào?

Lưỡi kiếm này là kiếm gì?!

Tại sao có thể có tình huống như thế phát sinh?

Hắn nhìn Sở Dương, cẩn thận hỏi nói: "Ngươi là ai?"

Sở Dương lẳng lặng nhìn hắn, nhàn nhạt hồi đáp nói: "Ta là, Cửu Kiếp Kiếm Chủ!"

Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Những lời này từ trong miệng hắn rất bình thản nói ra lại làm cho gió lốc nổi lên đủ để kinh thiên động địa!

Phía dưới, đột nhiên bộc phát ra một trận tiếng hoan hô tựa như có lẽ đã bị đè nén vài ngàn năm rồi

Tất cả Cửu Kiếp các huynh đệ đồng thời cuồng bạo hô quát lên! Thanh âm rung trời, tiếng vọng càn khôn!

Nhìn lười kiếm đã lâu chưa gặp, vốn cho là cũng không thể gặp lại nữa, vô số chuyện cũ như tia chớp dần dần hiện rò mồn một trước mắt, bọn họ cả người run rẩy, rơi lệ đầy mặt!

"Cửu Kiếp Kiếm Chủ?" Phong Gian Thiên Nguyên lập lại một câu, lẩm bẩm nói: "Cửu Kiếp Kiếm Chủ là ai?"

Thân là 1 trong tám Đại Thiên Ma Vương của Thiên Ma Tộc, tự nhiên là nhân vật quyền cao chức trọng, kinh nghiệm năm tháng cực kỳ nhiều, có thể chuyện thể gian có rất ít chuyện hắn không biết, nhất là cường giả Cửu Trọng Thiên Khuyết nổi danh lại càng không ai không biết.

Nhưng là cái tên "Cửu Kiếp Kiếm Chủ" hắn lại thật sự không biết, Cửu Kiếp Kiếm Chủ rốt cuộc là dạng tồn tại gì!

Thiên ma nhất tộc đối chiến Kim Y Thiên Vệ đã lâu, cái tên "Cửu Kiếp" bọn họ cũng không nên xa lạ mới đúng, chẳng qua là lịch đại Cửu Kiếp từ hiểm tử còn sống đi lên Thiên Khuyết, cái tên "Cửu Kiếp" kia đã thành sự cấm kỵ chôn sâu đáy lòng.

Nếu như không phải là đám người Sở Dương ba người đi tới Tử Tiêu Thiên giải khai tâm kết của bọn hắn, chỉ sợ khó ai biết được Kim Y Thiên Vệ lại còn có tên "Cửu Kiếp" đặc thù kia!

Ngay cả "Cửu Kiếp" cũng không người biết được thì tên "Cửu Kiếp Kiếm Chủ" lại càng không có người nào biết, Phong Gian Thiên Nguyên không biết chính là chuyện đương nhiên.

Sở Dương đè nén sát ý trong lòng cùng với đạo sát khí lạnh thấu xương trong lòng, cảm giác được Cửu Kiếp Kiếm tựa hồ khát khao chiến đấu phát ra âm rung mà bình tĩnh nói: "Ngươi biết hay không không trọng yểu! Quan trọng là..., chỉ cần có ta ở chỗ này, chưa có ai có thể làm thương tổn bọn họ!"

Hắn thản nhiên nói: "Họ là huynh đệ của ta!"

Đám người Tả Khâu Vận Trù thật sâu nhắm hai mắt lại, trong lúc nhất thời cơ hồ muốn khóc thành tiếng!

Lời nói bình tĩnh cỡ nào, lời nói quen thuộc cỡ nào. Năm đó, lão đại cũng đã nói như vậy.

Đúng vậy a, chỉ cần có lão đại ở đây, cũng chưa có người nào có thể đả thương được chúng ta, chưa bao giờ từng có ngoại lệ!

"Ta là Phong Bạo! Ai dám đả thương huynh đệ của ta, ta chính là gió lốc hủy diệt hết thảy thế giới của hắn!"

Trong lòng đám người Quân Vị Lăng nhiệt huyết sôi trào.

"Ta là Vân Đông! Ta chân đạp trên trời cao, kiếm chỉ mây trắng phía đông! Ai dám đả thương huynh đệ của ta?!"

"Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, ai dám đả thương huynh đệ của ta?!"

Đang khi Sở Dương nói ra những lời đó trong nháy mắt đó, tất cả lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ trong lòng đồng thời thoáng như thời gian quay lại xẹt qua nhớ hình ảnh năm đó!

Thương Tỉnh Bất Không nhìn thiếu niên trước mặt giễu cợt cười lạnh thản nhiên nói: "Chỉ bàng ngươi ư? Trẻ con cũng dám đại ngôn? Bản thân ta muốn nhìn, ở dưới lôi đình thủ đoạn của bổn tọa, ngươi làm sao giữ được bọn họ!"

Sở Dương thong dong cười một tiếng, hắc bào ống tay áo vừa động, một tay đã cầm lấy Cửu Kiếp Kiếm trước người!

Trong Cửu Kiếp Không Gian, tràn ngập cả không gian là linh dược lực, Cửu Đại Kỳ Dược hợp nhất cuồn cuộn lực lượng lấy phương pháp không tiếng động ở bên trong thân thể. bủa hắn cực tốc tràn ngập, tràn đầy; Sinh Mệnh Chi Tuyền ẩn chứa sinh mệnh linh lực cũng như nước chảy vậy tiến vào trong kinh mạch của hắn.

Ở đầu lưỡi của Sở Dương, ba viên Cửu Trọng Đan lẳng lặng nằm đó! Sở Dương đã làm tốt sự chuẩn bị!

Từ khi Sở Dương cầm lên Cửu Kiếp Kiếm, Cửu Kiếp Kiếm đà tản mát ra chói mắt quang huy, mũi kiếm mơ hồ run rẩy, đó là đã cực hạn khát vọng!

Khẩn cầu đánh một trận!

Kiếm có biến hóa, người đồng thời có biến hóa

Ngay khi Sở Dương tay nắm lấy Cửu Kiếp Kiếm trong một cái chớp mắt, cả người hắn khí chất trong lúc bất chợt sinh ra thay đổi nghiêng trời lệch đất!

Lạnh buốt!

Rồi lại sôi trào!

Cuồng nhiệt!

Rồi lại rất tỉnh táo, như băng sơn vạn năm không thay đổi vậy!

Coi như là trước người hắn là 2 nhân vật đại cao thủ là Phong Gian Thiên Nguyên cùng Thương Tỉnh Bất Không, tu vi 2 người đã đạt đến đỉnh điểm tuyệt thể cường giả, vào giờ khắc cũng cảm thấy cực độ nguy hiểm, hiện tại thiểu niên này bất động thì thôi, vừa động thì chấn động vô cùng!

Đây là trực giác của cao thủ!

Không có đạo lý nào nhưng cảm giác ít khi sai lầm!

"Động thủ!"

Phong Gian Thiên Nguyên ánh mắt ngưng nhìn Sở Dương, trong miệng rốt cục thốt ra hai chữ!

Lúc này, Phong Gian Thiên Nguyên xác nhận sự thật, trước mắt thiếu niên này so sánh với đám Kim Y Thiên Vệ kia còn muốn nguy hiểm hơn, còn muốn kinh khủng hơn, còn cần phải diệt trừ ngay, hắn thậm chí đà quyết định, cho dù không thể bắt được Kim Y Thiên Vệ, cũng nhất định phải giết chết thiểu niên này!

Thiểu niên có thể tạo thành biến số, quá đáng sợ!

Cơ hồ ở cùng một thời gian, Sở Dương lạnh lùng quát lên nói: "Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, Cửu Kiếp huynh đệ, lập kiếm trận!"

Nói là làm ngay, không có chút do dự, lịch đại Cửu Kiếp sáu mươi mốt người "Quét" một tiếng toàn thân phóng lên đi đến phía sau Sở Dương.

Sáu mươi mốt người nhưng vẫn hợp thành trận hình một thanh trường kiếm đầy đủ!

Mũi kiếm, kiếm phong, mũi kiếm, kiếm cách, lưỡi kiếm, chuôi kiếm, kiếm thủ...

Mà Sở Dương là vị trí mũi kiếm!

5 người Quân Vị Lăng, Quý Hồi Thiên, Thành Bại Phi, Lâu Văn Long, Đệ Ngũ Thiên Hạ theo sát sau lưng Sở Dương, thuận thế triển khai hai bên.

Các vị trí mấu chốt thì do sáu vị trí nang đảm nhiệm, làm tiếp điểm, đem kiếm hình đội ngũ thật lớn nối tiếp thiên y vô phùng!

Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng cũng là hoàn mỹ vô khuyết, quần anh tụ hội.

Người người trong mắt có tia sáng bắn ra bốn phía, trong lòng kịch liệt nhảy lên, trong lồng ngực nhiệt huyết sôi trào!

Đã không biết mấy vạn năm rồi, rốt cục lại một lần cùng Cửu Kiếp Kiếm kề vai chiến đấu!

Phong Gian Thiên Nguyên cùng Thương Tỉnh Bất Không đồng thời nhẹ nhàng dựng lên, tựa như hai luồng hắc vụ khổng lồ từ giữa sườn núi lăng không hạ xuống!

Lấy xu thế núi lớn áp đỉnh cường thế xuất kích!

Sau lưng, trăm vạn ma quân cũng tùy theo xuất động!

Vô số trường thương đại đao cũng rời khỏi tay, hóa thành đợt công kích thứ nhất!

Sở Dương đem Cửu Kiếp Kiếm chậm rãi huy động, một chút xíu hàn quang đột nhiên kích bắn ra, ở trong thiên không trong nháy mắt hóa thành vô số kiếm khí sắc bén ngang trời gào thét.

Một đạo bóng trắng là Tử Tà Tình lăng không bay tới, thân thủ xinh đẹp lặng lẽ đứng ở phía bên phải Sở Dương, bạch y tung bay hóa thành một mảnh mây trắng phía chân trời bắt đầu khởi động đem bản thân Tử Tà Tình hoàn toàn hòa tan trong đó.

Chỉ có một đóa hoa màu hồng ở trên không trung nhanh nhẹn chuyển động, hết sức mỹ lệ chi tư.

Ngày khác bèo mây gặp nhau, mời chàng đến giang nam quét hoa rơi!

Hồng ảnh lóe lên, Tinh Quang rực rỡ càn khôn; Mạc Khinh Vũ khẽ múa động Cửu Thiên, bóng hình xinh đẹp đi tới bên trái Sở Dương, theo vũ động, mạn diệu kỹ thuật mà thân ảnh Mạc Khinh Vũ cũng tùy theo biến mất, mà cả không gian bên phải giống như thời gian qua nhanh một cái chớp mắt, toàn bộ hóa thành màu hồng thông thiên triệt địa!

Tinh Mộng Khinh Vũ Đao cũng lại xuất hiện hồng trần, bộc phát ra quang huy hết sức mộng ảo tươi đẹp, ở trong thông thiên triệt địa hồng ảnh này hiện ra vô tận mê ly lấp lánh.

Trường Kiếm Thiên Lý Quân Mạc vấn, Sinh Tử Tùy Tướng Đến Cửu Tiêu!

Sở Dương tả có Mạc Khinh Vũ, hữu có Tử Tà Tình, phía sau chính là lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ! truyện được lấy tại htruyen.com

Sát khí đà tràn ngập đến mức tận cùng!

Cửu Kiếp Kiếm cấp tốc chiến ngân lên.

Khôn cùng kiếm khí, tàn sát bừa bãi mà ra!
 

Bình luận

Back to Top