|
|

Chương 2418: Chạm tay có thể bỏng!


Về mặt khác, ở Trung Cực Thiên trong thời gian cực ngắn quật khởi một cái siêu cấp tổ chức sát thủ, thủ lĩnh tự xưng là Vô Thương Đại Đế; người này được xưng là dưới đao Vô Thương chỉ có chết không có bị thương. Vị Đổng Vô Thương Đại Đế này cùng thê tử của hắn đao kiếm kết hợp, tung hoành Trung Cực Thiên, lại không có người nào có thể ngăn cản, phàm là mục tiêu bị hai vợ chồng nhắm vào chưa từng ngoại lệ, hồn đi cửu tuyền, nhân thế không thấy.

Trượng phu được xưng là Sát Thủ Chi Hoàng! thê tử không biết kỳ danh, chỉ biết là được xưng là 'Thiên Hạ Đệ Nhất Sát,!

Ra chiêu đoạt mệnh. Vị Vô Thương Đại Đế này dưới trướng nghe nói đã có tới vạn sát thủ tinh nhuệ, gần đây, vị Sát Thủ Chi Hoàng này đem mục tiêu khóa đến Trung Cực Thiên Vô Tình Đại Đế Túy Vô Tình, hai bên triển khai chiến đấu không có chút nào hoa giả, bốc lửa dị thường.

Còn có một chuyện cẩn trọng điểm nhắc tới..." cạnh vị Vô Thương Đại Đế này còn có một nam trợ thủ như hình với bóng, tính cách vóc người dường như cũng cùng Vô Thương Đại Đế không sai biệt lắm.

Thậm chí khí thể xuất thủ đều có chút giống nhau.

Cái trợ thủ này nghe nói gọi là Lệ Hùng Đồ!

Nghe được tin tức trên Sở Dương cơ hồ ngay cả trứng đều bị co rút gân, Lệ Hùng Đồ luôn luôn là đối thủ lớn nhất của Đổng Vô Thương, làm sao hai người lại ở với nhau, còn hợp tác nữa? Còn mẹ nó sao như hình với bóng, đây là chuyện gì đây?

Đối với cái sự kiện này, Sở Dương trăm mối vẫn không có cách giải.

Mà Thanh Tiêu Thiên chiến loạn ngọn nguồn là bởi vì Ngạo Tà Vân!

Vị Trung Tam Thiên Tà công tử này hiện nay được xưng là Thanh Long Đại Đế! ;

Bốc phét không biết ngượng, gò ép khẩu xuất cuồng ngôn: Thanh tiêu thiên thanh chính là Thanh Long Đại Đế thanh!

Thanh Tiêu Thiên, Thiên Đế vị ứng với ta rồi!

Trình độ cuồng vọng, ương ngạnh hiển nhiên đã đi đến cảnh giới nhất định, người thường không có thể kịp...

Nếu như nói Thanh tiêu thiên thanh, chính là Thanh Long Đại Đế thanh, như vậy thỉ thiên hạ thứ gì cũng đều có chủ hết rồi...

Ngoài ra, vị Thanh Long Đại Đế này cũng có mấy người trợ thủ tương đối cường hãn, một người trong đã một thân áo đen diện mục lành khốc, trên người một khi cực hạn vận công sẽ hiện ra đằng đằng ma khí.

Thằng đó ngoài tính tỉnh cổ quái ra, rõ ràng là một bộ áo đen nhưng còn hết lần tới lần khác mặc trang phục nho sinh. Rõ ràng khuôn mặt lạnh lùng nhưng tính cách biến đổi thất thường, một khi uống rượu sẽ lộ ra nguyên hình, lưu manh khí mười phần.

Vị này có hiệu là 'Ban đêm mua say tú tài "

Nhưng chỉ cần là ai gặp qua hắn, cùng người này giao thủ không thể không thừa nhận: Người này thật điên cuồng a!

Một vị trợ thủ khác so với vị tú tài kia còn muốn cổ quái hơn ; rõ ràng là một đại nam nhân, nhưng khi nói chuyện lại tể thanh tế khí, eo nhỏ nhắn như liễu, mắt hạnh má đào, là một vị oai hùng nam nhi nhưng chỉ cần khi nói chuyện thỉ bước di động tác chính là một nữ nhân!

Ngoài miệng dĩ nhiên là 'Ta...,

Để cho mỗi ai nhìn được nghe được thậm chí là tới giao thủ trước khi chiến đấu nghe thấy mà buồn nôn muốn thua hơn phân nửa rồi.

Nghe nói người này gọi là Dạ Thí Vũ...

Vị 'Ban đêm mua say tú tài, cùng Dạ Thí Vũ, hai người này tạm thời coi như là trí nang của Thanh Long Đại Đế, bày mưu tính kế, không thể không nói hai người này có phải trí giả hay không tạm thời không nói đến, nhưng nói về quỷ kể đa đoan nham hiểm sắc bén thì quả nhiên là cực kỳ nham hiểm..., "

Quả thực chính là âm độc, hèn hạ, sắc bén, kỳ quỷ, xấu xa, hạ lưu... đại thành!

Thanh Long Đại Đế được hai người phụ trợ, từ từ đứng vững vàng gót chân, tiến tới dần dần khuếch trương,

Hiện tại, nghe nói đã có thể cùng Võ Uy Thiên Đế Mạch Thanh Thanh có địa vị ngang nhau rồi.

Trước mắt, tam đại thiên địa chính phủ đều khua chiêng gõ trống trừ phiến loạn nhưng kỳ quái nhất là... Trừ phiến loạn kiểu càng diệt lại càng xuất hiện nhiều...

Hay là nghe nói hiện tại tam đại thiên địa có rất nhiều địa phương đã biến thành hôn loạn, hơn nữa còn có xu hướng càng ngày càng nghiêm trọng.

Mà trong khoảng thời gian này, địa vị của tổ chức tình báo Thiên Cơ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết thoáng cái đi đến trình độ chạm tay vào có thể bỏng!

Tổ chức tình báo Thiên Cơ giờ phút này chân chính biến thành buôn lậu tình báo!

Hơn nữa còn là tổ chức cao cấp nhất.

Tổ chức tình báo Thiên Cơ vốn dần dần thành đương thời nhất lưu tổ chức tình báo, gần đây bắt đầu từ từ thâm nhập vào chính phủ các thiên địa Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Còn lần chiến tranh bộc phát ở khu vực lại càng trực tiếp đem tất cả tổ chức đưa vào trong phạm vi bị ảnh hưởng, đem tất cả tổ chức mua bán tin tức tình báo khác nhổ tận gốc!

Kết quả là, tổ chức tình báo Thiên Cơ trong lúc bất chợt biến thành tổ chức tình báo trong khu vực!

Thủ đoạn "Lũng đoạn" quỷ dị như vậy cơ hồ là trong một đêm lột xác tạo thành.

Dĩ nhiên, tổ chức tỉnh báo Thiên Cơ cũng có mấy phân đường cũng bị thần bí thể lực cường lực hủy diệt, nhưng tuyệt đại đa số mạng lưới tình báo vẫn được bảo tồn, ở trong mắt người sáng suốt, Tổ chức tình báo Thiên Cơ có thể bảo tồn được tuyệt không phải may mắn.

Con đường Tổ chức tình báo Thiên Cơ phát ra tin tức tình báo luôn luôn thần bí, cũng chỉ có nhân vật tầng cao nhất mới biết được nội tình, về phần phía dưới đều duy trì hình thức liên lạc đơn tuyển. Cho dù trong đó một cái đường dây bị bóc gỡ cũng không cách nào truy xét được nhiều hơn, muốn hoàn toàn hủy diệt thật là không biết từ nơi nào hạ thủ.

về phần tổ chức tình báo uy tín lâu năm khác ỷ vào tự thân thực lực hùng hậu, căn bản là không có đem thế lực ngoại lai vào đâu, khi đối mặt với 1 địch nhân lai lịch thần bí, thực lực mạ nh mẽ đến mức không thể kháng cự được, dễ như trở bàn tay vậy bị toàn diện mai một!

Thậm chí còn không chỉ là tổ chức tình báo dân gian, ngay cả tổ chức tình báo của quân đội tam đại thiên địa cũng không có thể may mắn thoát khỏi, trong thời gian ngắn ngủn một tháng liên tục bị Thánh Nhân cao thủ cấp bậc tập kích, ám sát! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Từ trên xuống dưới, chết thảm trọng, nơi nơi là 1 đống hỗn độn: Đối phương cuối cùng lại càng rất dứt khoát lấy phương pháp thiên la địa võng tập kích qua. Hệ thống tình báo của quân đội gần như bị nhổ tận gốc, số may mắn còn sót lại chỉ là một phần nhỏ, hoàn toàn không cách nào mở rộng được động tác, đành một lần nữa xây dựng lại hệ thống tình báo.

Một lớp hành động ám sát điên cuồng chí cực tất nhiên giống như cuồng phong cuốn tới, mục tiêu minh xác, kế hoạch chu đáo, nghiêm mật; mỗi một lần cũng là thiên y vô phùng, giọt nước không lọt!

Liên tục một tháng thời gian, trước sau xuất động không dưới mấy chục vạn Thiên Nhân cấp cao thủ tiến hành hành động, thanh thế to lớn trước đó chưa từng có! Kể hoạch chu đáo chặt chẽ, khoáng cổ tuyệt kim!

Kế tiếp, sau khi tam đại thiên địa bắt đầu phát sinh đại quy mô chiến loạn, tất cả mọi người phát hiện ra một sự thật: hệ thống tình báo xuyên qua tam đại thiên địa dường như cũng chỉ còn lại có 1 cái tân tấn quật khởi, vừa rồi không có bị mai một trong hạo kiếp là tổ chức tình báo Thiên Cơ mà thôi!

Kết quả là, trong lúc bất chợt, Tổ chức tình báo Thiên Cơ trở thành cái tên chạm tay vào là có thể bỏng!

Cũng không phải là không có người hoài nghi, chuyện này dường như cũng quá đúng dịp, vì sao người khác tao ương mà Tổ chức tình báo Thiên Cơ các ngươi hết lần tới lần khác không có chuyện gì? Trong chuyện này chỉ sợ có điều mờ ám!

Nhưng mọi người hoài nghi cũng chỉ là hoài nghi, một điểm chứng cớ cũng cầm không ra được!

Chẳng những không có chứng cớ, những người mưu toan tìm kiếm chứng cứ buộc tội Tổ chức tỉnh báo Thiên Cơ cùng những Thần bí thế lực đó cấu kết với nhau thỉ trong quá trình sưu tầm chứng cớ lại tỉm được rất nhiều phản chứng. Chỉ có thể chứng minh Tổ chức tình báo Thiên Cơ vô tội.

Tỷ như trong "Hạo kiếp", Tổ chức tình báo Thiên Cơ cũng không phải là hoàn toàn không có tổn thất, chẳng qua là Tổ chức tình báo Thiên Cơ có kết cấu khác biệt, cũng không cố định hình thức giao dịch. Trong quá trình giao dịch chưa từng xuất hiện rò rỉ đầu mối, nếu có cũng có thể nhanh chóng đền bù, nếu người mua tin tức cố tình làm rò rỉ cũng sẽ nhanh chóng cắt đứt quan hệ, hơn sẽ ở trong thời gian vô cùng ngắn sẽ trả thù, biểu hiện ra thực lực mạnh mẽ sau lưng.

Trừ phản chứng kể trên ra, ngay cả còn có cái gì hiềm nghi... Cũng đã không ảnh hưởng đến toàn cục hơn nữa hiện tại toàn bộ thiên hạ đà hôn loạn, hệ thống tình báo tam đại thiên địa gần như hoàn toàn tê liệt, chỉ có Tổ chức tình báo Thiên Cơ còn đang vận hành, cho dù không cam lòng như thế nào lại cũng chỉ đành mua tin tức tình báo từ đây mà thôi

Có tin tức tình báo chung quy so sánh với làm người mù người điếc vẫn tốt hơn!

Kế tiếp, chuyện tương đối đơn giản, Tổ chức tình báo Thiên Cơ sau khi trải qua một thời gian bấp bênh thì chuyện thứ nhất phải làm chính là: Tăng giá bán.

Nguyên gốc giá 1 tin tức là năm mươi Tử Hà Tệ, hiện tại không phải năm trăm không bán!

Không cố kỵ chút nào, không chút nào che dấu mượn chiến tranh kiếm tiền!

Uy hiếp nhất chính là: Cùng lắm thì các ngươi không trả tiền chúng ta cũng không làm sao? Bọn ta thật sự không có muốn kiếm tiền, cái nghề này thật sự quá nguy hiểm, các ngươi cũng không biết lúc trước chúng ta bấp bênh như thế nào a. Tin tức tình báo này cũng là do chúng ta dùng tánh mạng đổi lấy, không có tiền sẽ không tin tức tình báo, chúng ta muốn sống hảo hảo nửa đời sau dĩ nhiên cần có tiền, muốn một khoản tiền lớn, tiền dưỡng lão... Nâng giá chính là vì muốn sau khi thối lui có cái mà sống.

Các ngươi chê đắt? Không mua thì thôi!

Các ngươi chê đắt? Không mua thì thôi!

Dám mặc cả, trực tiếp hủy bỏ tư cách giao dịch!

Nữa nói ẩu nói tả, vĩnh viễn hủy bỏ tư cách giao dịch!

Cái quyết định này làm cho rất nhiều rất nhiều người cũng khóc không ra nước mắt.

Mẹ kiếp, hiện tại trên đời chỉ có các ngươi một nhà bán tin tức tình báo, các ngươi nếu không làm chúng ta tìm ai mua đây?

Ngàn vạn lần không thể hủy bỏ tư cách giao dịch a, đó là tai nạn chết người đó...

Muốn tiền sẽ có tiền, đắt cũng phải mua.

Dù nói thể nào, tin tức do Tổ chức tình báo Thiên Cơ cung cấp là rất chân thật! Vô cùng có thể tin được!

Riêng chỉ là điểm này cũng đã đủ rọi, đáng giá.

Kết quả là mọi người một mặt chưa hết hoài nghi, một mặt ngầm tận sức chèn ép, nhưng... về mặt khác phải sử dụng kim bạch ngân mà mua, nửa điểm không dám mặc cả đi mua...

Thiên Cơ sở tình báo lần này phát tài rồi!

Cho tới bây giờ, không có ai biết, Tổ chức tình báo Thiên Cơ do ai nắm quyền cùng thành lập ra.

Người như Thần Long thấy đầu mà không thấy đuôi, không đúng, dường như ngay cả đầu cũng chưa từng thấy...
 

Bình luận

Back to Top