|
|

Chương 2420: Ngươi đi chơi sao


Nữ nhân ơi nữ nhân.

Nghe phía trước truyền đến tiếng cười, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ bèn nhìn nhau cười, tường hòa vô cùng.

Đang định buông lỏng một hơi thì lại nghe thấy phía trước hai nàng dường như lại có tranh chấp... Đỏ mặt tía tai. Sau đó hai người lại nói chuyện... Sau đó không được một hồi, hai cái đầu xinh đẹp đầu tụ cùng một chỗ, oa oa quơ tay múa chân...

Đoạn đường này làm cho Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ lúc thì buông lỏng một hơi, thở một cái... sau đó lại lo lắng! Sau đó lại buông lỏng một hơi, thở một cái... lại lo lắng! cứ như vậy vô hạn tuần hoàn.

Hai nam nhân ở riêng lĩnh vực của mình là cái thế vô địch, ngạo thị thiên hạ đồng thời cảm giác được đầu óc của mình sắp biến thành tương hồ, bệnh thần kinh bất cứ lúc nào cũng có thể bộc phát.

Nam nhân thông minh nhưng tình thương thật không nhiều a!

Do khá thông minh nên hai người liền nói sang chuyện khác, mất điếc tai ngơ thảo luận những vấn đề khác.

"Ngươi tại sao phải chờ ở chỗ này này?

"Ta đang đợi ngươi."

"Chờ ta?"

"Đúng... Chúng ta lúc trước nhìn thấy Vũ Tuyệt Thành. Vũ Tuyệt Thành trong khoảng thời gian này thực lực tăng trưởng rất nhanh... Từ trong miệng hắn ta biết được đệ nhất cầu... Nhưng đệ nhất cầu kia hiện tại ta lại không muốn đi."

"ừ, hiểu rồi."

"Cho nên ta ở chỗ này chờ ngươi."

"ừ, tam đại thiên địa rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?"

"Ha hả... Chờ ngươi thật ra thì chính là vì muốn nói chuyện."

"ừ?"

Sở Dương nhíu mày nhìn Mạc Thiên Cơ, bởi vì đơn thuần từ những lời này có thể nghe được, dường như đầu sỏ gây xích mích tam đại thiên địa giờ phút này đứng ở trước mặt mình?

"Ta vốn là không muốn nhanh như vậy gây sự với ba phương thiên địa, chủ yểu là do cố Độc Hành bên kia... Bố Lưu Tình đột nhiên xuất hiện, hơn nữa còn chém giết đại tướng dưới trướng Ngô Dã Cuồng. Phía Đại Tây Thiên chính phủ chấn động, mấy lần tiêu sát không có kết quả, rốt cục dẫn động Đại Tây Thiên toàn diện tiễu trừ; lúc này, cố Độc Hành dưới cơ duyên xảo hợp giúp hắn chiến đấu mấy trận, cuối cùng dẫn lửa thiêu thân, một đạo trở thành tội phạm truy nã..."

Mạc Thiên Cơ nhàn nhạt cười nói: "Mà ta sau khi biết được tin tức thì đột nhiên nghĩ đến việc làm mấy chuyện."

Sở Dương mặt nhăn cau mày miệng liệt liệt nói: "Nga?" Nguồn tại http://Truyện FULL

"Nghĩ đến ta liền làm, đem tất cả những gì trước mặt có thể lợi dụng toàn bộ lợi dụng, Tổ chức tình báo Thiên Cơ bắt đầu làm gió làm mưa... Bước đầu tiên chính là liên hiệp lực lượng Thiên Binh Các chín đại thiên địa phái cao thủ bí mật xuất động, đem toàn bộ tổ chức tình báo dân gian và phía chính phủ của Đại Tây Thiên địa giới toàn bộ một lưới bắt hết."

Mạc Thiên Cơ trên mặt có một loại giả bộ buồn bã nói: "Thật ra thì lòng ta không nghĩ tới lại dễ dàng đắc thủ như vậy, nếu là không làm... Thuận tay đem tổ chức tình báo ở Trung Cực Thiên cùng Thanh Tiêu Thiên nhổ tận gốc."

Mạc Thiên Cơ thở dài đón ánh mắt của Sở Dương như nhìn người điên nói: "Thật ra thì, ngươi trong lòng biết đó, có đôi khi bản thân thực lực quá cường đại ngược lại sẽ cảm thấy rất buồn bã... Một đối thủ. Thật sự là một loại cảm giác buồn rầu, vô địch thật sự là chuyện rất tịch mịch, ta không phải cố ý, làm sao lại vô địch đây..."

Sở Dương mặt mũi vặn vẹo dường như có chút muốn nhổ ra.

"Nếu chuyện đã như thế, Trung Cực Thiên chiến loạn nhất định là phải xuất hiện; cho nên ngay cả Thanh Tiêu Thiên cũng tiện thể làm luôn!" Mạc Thiên Cơ hời hợt nói.

"Ngươi đã vô địch, vậy dứt khoát xử lý mấy đại thiên địa khác kia luôn, sao ko làm đi? Không sợ dùng ngưu đao giết gà sao?" Sở Dương châm chọc hỏi.

"Tạm thời không nên nghĩ tới một hơi ăn thành mập mạp, nếu không vỡ bụng mà chết đó." Mạc Thiên Cơ ra vẻ đạo mạo dạy dỗ nói: "Một lần là xong là chuyện không thể làm, cơm muốn ăn cũng nên ăn từng miếng, đường muốn đi phải từng bước từng bước mà đi, ta còn tưởng rằng ngươi hiểu đạo lý..."

"Buồn nôn." Sở Dương rốt cục không nhịn được phun ra nói: "Thỉ ra ngươi hiểu đạo lý, vậy ngươi còn một hơi phát động tam đại thiên địa chiến đấu, rốt cuộc là ai muốn chống đỡ đến chết?!"

"Không đến nỗi, không đến nỗi, mặc dù hiện tại lực lượng còn hơi có chưa đủ nhưng còn cp huynh đệ ở những thiên địa khác hô trợ, có thể ứng phó được..." Mạc Thiên Cơ nhàn nhạt cười nói: "Chuyên nếu như có thể thành, dĩ nhiên là tốt nhất, cho dù không thể thành, lòng ta muốn... Ở trong mấy trời đất kia tìm ra cái chỗ kia."

Sở Dương mãnh liệt ngẩng đầu nói: "Cái chỗ kia? Mục đích thực sự của nghi thật ra là..."

"Chính xác." Mạc Thiên Cơ nói: "Ta trải qua cẩn thận suy tính thì cho là... Vạn thánh chân linh... đại bản doanh, chỉ có thể tồn tại ở Trung Cực Thiên, Thanh Tiêu Thiên, Đại Tây Thiên mà thôi! Hiện tại có cơ hội, dĩ nhiên nên hạ thủ, càng sớm giải quyết cái cự đại tai hoạ ngầm kia càng tốt!"

Sở Dương trầm mặc hạ xuống, thận trọng nói: "Có đáng tin ko?"

"Có... Bảy thành nắm chắc." Mạc Thiên Cơ trầm ngâm một chút, châm chước ra mấy cái chữ.

Sở Dương mặc nhiên, chậm rãi gật đầu.

Mạc Thiên Cơ nói bảy thành nắm chắc, như vậy, chứng minh chuyện có thể tin được, xác suất chỉ sợ cũng đã vượt qua chín thành trở lên rồi!

Mạc Thiên Cơ cho tới bây giờ đều không nói quá.

"Nếu chuyện là thật... Như vậy, trận chiến này chắc chắn kinh thiên động địa rồi, bởi vì đây không thể nghi ngờ là đang đào căn cơ của Thánh Quân." Sở Dương thật dài thở phào nhẹ nhỏm nói.

"Cho nên, đến lúc đó nhất định phải thông qua lão đại ngươi, nhất định phải liên lạc Đông Hoàng cùng Yêu Hậu xuất chiến, mới có một chút phần thắng." Mạc Thiên Cơ nói: "Đây chính là lý do ta ở chỗ này chờ ngươi."

Sở Dương yên lặng gật đầu.

"Còn có... Trong khoảng thời gian, trừ cố Độc Hành cùng Ngạo Tà Vân cùng Đổng Vô Thương ra, các huynh đệ của hắn có thể cho thủ hạ bí mật tham dự hỗ trợ nhưng bản thân bọn họ lại không thể xuất hiện!"

Mạc Thiên Cơ trịnh trọng nói: "Bao gồm ngươi, ta, Khinh Vũ... Đám người chúng ta tuyệt đối không thể ra mặt, tránh đả thảo kinh xà!"

Sở Dương cau mày nói.: " nói như vậy, cũng chỉ có lực lượng ba người bọn họ, muốn đối kháng tam đại thiên địa chỉ sợ quá miễn cưỡng, quá yếu đi..."

Mạc Thiên Cơ nói: "Ta đang nhìn đây, tổ chức tình báo của Thiên Binh đang nhìn...." Mạc Thiên Cơ nói: "Nếu là không thể ở trong nghịch cảnh trưởng thành... sao có thể làm được thiên hạ chí tôn?"

Sở Dương thật dài than thở, một lúc lâu sau nói: "Tâm tính thiện lương."

"Ta nhịn được nhưng ngươi chưa chắc có thể." Mạc Thiên Cơ nói: "Một khi Cố Độc Hành hoặc là Đổng Vô Thương có nguy nan phải chết, ngươi nhất định phải xuất thủ."

"Mà ngươi vừa ra tay, nhất định sẽ dính dấp đến quá nhiều người xuất hiện. Các huynh đệ thấy ngươi xuất thủ, tất nhiên sẽ không ngồi yên không lý đến."

"Cho nên, ta ở chỗ này chờ ngươi với một cái Mục đích chính là..."

Mạc Thiên Cơ bình tĩnh nhìn Sở Dương một hồi lâu, nói: "Đuổi ngươi... Ra khỏi Cửu Trọng Thiên Khuyết. Ngươi đi ra bên ngoài chơi đi..."

Mạc Thiên Cơ cười nhạt nói: "Đợi đến chúng ta xác định được cái chỗ kia... Ngươi có thể ngang trời xuất thế ngăn cơn sóng dữ..."

Sở Dương một lúc lâu không nói gì, một hồi lâu sau mới mắng nói: "Ngươi tên khốn, không hổ là đệ nhất thiên hạ âm nhân!"

Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: "Không đúng lắm, khen trật rồi, thật ra thì không chỉ là ngươi, ta bên này cũng muốn kẹp chắc cái đuôi, trong một đoạn thời gian sau này không tùy tiện ở trên giang hồ xuất hiện nữa... Bên ngoài, toàn bộ cũng để cho ba người bọn họ đi làm gió làm mưa, những lực lượng khác cũng giấu diếm đi. Dựa theo thuyết pháp của phía chính phủ, cơ sở tình báo của ta và 3 người kia có không ít thù hận, trong khoảng thời gian này chúng ta bị không ít 'Tổn thất."

Sở Dương tức cười một hồi lâu nói: "Ngươi người kia, Thần tâm là ngươi, Quỷ Tâm là ngươi, tiếp tục làm người phía sau màn sao!"

Mạc Thiên Cơ mỉm cười vẫn nói: "Khen trật rồi, làm người phía sau là chuyện ta thích nhất, để cho địch nhân ở trong ngu muội vô minh trầm luân đến chết, luôn luôn là chuyện ta thích làm nhất!"

Sở Dương trầm ngâm chốc lát, nói: "Đã như vậy... an toàn của một đám các huynh đệ, ngươi phải bảo đảm!"

Mạc Thiên Cơ lắc đầu nói: "Cái này ta thật sự không cách nào bảo đảm được."

Sở Dương hận đến nghiến răng ngứa nói: "Mạc Thiên Cơ, ngươi thật tính toán khoanh tay đứng nhìn sao? Cho dù ngươi làm hắc thủ phía sau màn thì không thể buông tay như vậy được?"

Mạc Thiên Cơ nghe vậy trầm mặc một lúc lâu, lúc này mới cười khổ nói: "Lão đại, tình huống bây giờ ngươi có điều không biết rồi... Tình huống bây giờ rất là vi diệu, nói cho ngươi lời nói thật nha, cho dù ta có năng lực bảo đảm, lòng ta không có thể bảo đảm, hay hoặc là phải nói là không nên bảo đảm. Bởi vì... Hiện tại mọi người chúng ta cũng đã đi đến một cái vị trí tương đối mà cao rồi..."

"phía trước một bước, mọi người chính là thiên hạ chúa tể cấp bậc, là nhất phương hào hùng."

Trong thanh âm Mạc Thiên Cơ có một loại cảm giác trầm muộn nói.

"Đến loại tình trạng này rồi, trong xương cũng đã là tồn tại không còn có thể bị bất luận kẻ nào coi thường nữa. Cho nên, mọi người mặc dù đều có cùng chung mục tiêu, cũng là vì mục tiêu chung mà cố gắng nhưng cũng có Mục đích riêng và phương pháp làm việc riêng, chúng ta không thể tùy tiện can thiệp, nhúng tay vào."

"Họa phúc sinh tử, chỉ có bản thân một người gánh chịu."

"Vượt qua đoạn đường trước mắt, sau này mới có lâu dài... Những người đó cũng cần tự đi." Mạc Thiên Cơ thật lòng ngẩng đầu nhìn Sở Dương nói: "Ta và ngươi nếu còn một lòng bảo vệ... Hậu quả là không thể lạc quan, thậm chí là thiết tưởng không chịu nổi."

"Nguy cơ sắp tới thật ra thì so sánh với kinh nghiệm của lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ còn muốn lớn hơn nhiều nữa, đã sớm không thể so sánh nổi." Mạc Thiên Cơ thở dài nói.

Sở Dương trầm mặc.

Mạc Thiên Cơ nói rất là khó hiểu, thậm chí có chút ít như lọt vào trong sương mù vậy.

Nhưng Sở Dương cũng là có thể nghe hiểu được.

Đúng vậy, nếu như vẫn bảo vệ như vậy sớm muộn cũng có một ngày sẽ có người lạc đội ngũ.

Đến lúc này người lạc đội ngũ đó... là hoàn toàn không cách nào chịu được.

Mà bây giờ cứ duy trì sự bảo vệ lâu dài mà nói, kì thực chính là hại bọn hắn.

"Tâm tính thiện lương, sau này còn có thật nhiều cơ hội, bây giờ quả thật cần mọi người tự đi thì mới có thể thành công." Sở Dương trầm mặc gật đầu nói.
 

Bình luận

Back to Top