|
|

Chương 2423: Chuẩn bị trở về nhà


Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng, đầu ngón tay véo bên hông non của Sở Dương một cái nhưng chợt bị Sở Dương lấy thủ đoạn giống như trước phản chế, chỉ nghe thấy Sở ngự tọa trong miệng không biết như ngậm hột thị hàm hồ nói: "Trong khoảng thời gian... nhịn chết ta..."

Thiết Bổ Thiên cả người cũng run rẩy lên, không kềm chế được.

Sở Dương trong khoảng thời gian này quả nhiên là nhịn hết sức; rõ ràng có Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hai tuyệt sắc thiên hương mỹ nữ nhưng chỉ có thể nhìn mà không thể ăn, có thể nhìn mà không thể ăn kết quả chính là càng nhìn hỏa càng vượng, hỏa càng lớn vẫn phải nghẹn.

Mỗi lần muốn xuẩn xuẩn dục động lại bị hai nàng liên thủ chống lại... Vạn bất đắc dĩ dưới, Sở ngự tọa chỉ có đêm khuya biến dục vọng hóa thành động lực luyện công...

Ở trong nước lạnh luyện công, mạnh mẽ đè mỗ hỏa...

Trong khoảng thời gian này tu vi lần nữa đột nhiên tăng mạnh. Nhưng dục vọng cũng là càng ngày càng mãnh liệt, hỏa dục chẳng qua là bị đè xuống, thủy chung chưa từng phát tiết ra. Giờ phút này rốt cục thấy gặp được Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên, rốt cục có cơ hội phát tiết, dục hỏa trong nháy mắt đã đạt đến cực điểm, cũng vô năng ức chế...

Giữa nam nữ thật ra thỉ chính là như vậy... Nếu chưa có quan hệ thực chất, xa cách gặp lại mặc dù nóng bỏng một phen nhưng tuyệt không đến nỗi như củi khô gặp lửa, đánh giáp lá cà, càng không thể thu thập.,

Sở Dương khi trở lại đã quá trưa...

Trong phòng ngủ Ô Thiến Thiến, trận chiến đấu kịch liệt mới đi được một giai đoạn, một đoạn...

Sở Dương đang thư thư phục phục nằm ở trên giường, bên cạnh là hai người thở dốc, thân thể mềm oặt giống như than bùn vậy; giờ khắc này, Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên cả người vô lực, dường như ngay cả đầu ngón út cũng không động được một chút...

Thậm chí ngay cả khả năng nói cũng không có.

Sở Dương rất là thỏa mãn thở dài, trước sau hơn một năm... Thật là không dễ dàng, rốt cục hôm nay ăn no được một lần...

Khi mới bắt đầu kể lại chuyện đi, Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên hai người buồn ngủ mà nghe, cũng chỉ là nghe mà thôi.

Thật là không có nửa điểm lực lượng.

Đợi đến khi nghe Sở Dương nói đến đoạn trở về Cửu Trọng Thiên đại lục thì đã kể qua gần một canh giờ, hai nàng mới rốt cục khôi phục được chút thể lực, đồng thời nói ra muốn đi theo trở về.

Thiết Bổ Thiên đã thật lâu không gặp con, Ô Thiến Thiến lại có cha già ở Hạ Tam Thiên nên đều có chút nhớ thương; giờ phút này có cơ hội trở về xem một chút, làm sao bỏ qua được?

Sở Dương luôn miệng đáp ứng.

Chẳng qua là...

"Nghĩ phải đi về nha cũng không phải là cái gì đại sự... Chỉ cần hôm nay để cho ta hoàn toàn thư thái, cái gì cũng dễ nói..." Sở Dương hừ hừ một tiếng, nói ra điều kiện.

Cái điều kiện này làm cho Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cũng là một trận vô lực, thật lòng không trụ được, nhân lực có khi tàn, lực có khi không đủ a.

"Chẳng lẽ ngươi còn chưa đủ thoải mái sao..." Hai nàng trong lòng tức giận nghĩ.

Nghĩ đến tên cầm thú này thể lực cường hãn, bộc phát dục vọng, hai nàng đều có chút trong lòng bồn chồn. Muốn dựa vào bản thân hai người thỏa mãn được tên cầm thú này thật sự là quá khó khăn...

Là cầm thú a, quả thực chính là cầm thú cũng không bằng!

Nghĩ tới đây, hai người đều có chút ít tức giận nói: "Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình hai người kia là thay thế tuyệt hảo... Chuyện xảy ra lâu như vậy rồi còn không bị được sao... phải mau kéo 2 nàng xuống nước mới được... Bằng không, thật sự là không ứng phó nổi..."

Đang suy nghĩ, lại phát hiện ra Sở Dương đã tung mình dựng lên, hai cái tay lại đang không thành thật du động... Hai nàng nhất thời đồng thời kinh hô một tiếng, muốn chạy trốn. Nhưng Sở Dương nơi nào sẽ cho phép mỹ thịt đến miệng bay đi? Mạnh mẽ ôm lấy ngay sau đó chính là tung mình mà lên...

Hai nàng luôn miệng cầu xin tha thứ... Sở Dương nơi nào cho phép!

Một đêm xuân triều thay nhau nổi lên, Sở ngự tọa nổi hùng vĩ, hoàn toàn sướng khoái lâm ly một lần.

Ngày thứ hai, Sở Dương hăng hái đắc chí vừa lòng khuôn mặt đầy hồng quang ở trong sân bước đi thong thả khoan thai đi tới đi lui, nhìn ra được tâm tình rất vô cùng vui vẻ.

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình phiên trứ bạch nhãn không để ý tới hắn.

Bại hoại này, tối ngày hôm qua tất nhiên là làm chuyện xấu, còn là rất nhiều chuyện xấu...

Đến buổi tối, sau khi xử lý xong chuyện Thiên Binh Các, Sở Dương mới rảnh.

Mà lúc này, Thiết Bổ Thiên cừog' Ô Thiến Thiến mới vừa vặn rời giường. Tối hôm qua bị tên không 'bằng cầm thú quần thảo một đêm, thật sự là chết đi sống lại rất nhiều lần, lúc này nhìn thấy Sở Dương lại có một loại cảm giác sợ hãi.

Nhất là thấy ánh mắt gia hỏa này, Thiết Bổ Thiên có chút sợ hãi sắc mặt trắng bệch.

Tên cầm thú kia thật sự là quá khó mà ứng phó, khó có thể địch nổi

Nói về chuyện trở về Cửu Trọng Thiên đại lục, Tử Tà Tình dẫn đầu nói ra: "ta không đi, ta phải ở lại coi Thiên Binh Các."

Nàng nhàn nhạt cười cười nói: "Nơi đây luôn là cần có người trấn giữ. Hơn nữa, việc luyện binh trực tiếp quan hệ đến việc thấy lại ánh mặt trời Tử Tiêu Thiên, ta lưu lại là thích hợp nhất."

Tử Tà Tình vừa nói ra, tất cả mọi người không khuyên nữa.

Thứ nhất, Tử Tà Tình ở Cửu Trọng Thiên cũng đúng là không có thân bằng bạn cũ gì, hai là bên này cũng xác thực cần phải có người trấn giữ; mà Tử Tà Tình lưu lại, không những toàn diện thay thế được cho Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến trấn giữ, hơn nữa còn có thể đại biểu cho Sở Dương được. Thứ ba, Tử Tà Tình còn có một cái mà Thiết Bổ Thiên và ô Thiến Thiến cũng không kịp, đó chính là nàng vốn là Yêu tộc, cùng Yêu tộc thượng tầng có quan hệ cực kỳ mật thiết. Nàng trấn giữ nơi đây, vô luận là phương diện nào cũng là thích hợp nhất.

Thiết Bổ Thiên trong lòng cảm kích lôi kéo tay Tử Tà Tình, cơ hồ nghẹn ngào nói: "Tử đại tỷ, cám ơn ngươi."

Tử Tà Tình làm như vậy cũng là vì Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến mà suy nghĩ, điểm này tất cả mọi người đoán được ra. Ai không muốn đi theo Sở Dương cùng nhau về nhà?

Lại nói, Tử Tà Tình tại Cửu Trọng Thiên cũng có thật nhiều kỷ niệm, không từ mà biệt, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến tam nữ cũng trải qua Sở gia đại môn, đều là phu nhân của Sở Dương được Sở gia chấp thuận. Sao không muốn vào cửa nhà phu quân, Tử Tà Tình mặc dù tính tình trong trẻo lạnh lùng nhưng thủy chung là nữ nhân, cái chuyện nhập môn này vô luận như thế nào cũng ữánh không khỏi.

Nhưng, thủy chung cũng là cần có người lưu lại. Nếu nàng không mở miệng ra vậy ai cũng lúng túng... Cho nên Tử Tà Tình vào lúc này chủ động nói ra chuyện ở lại giữ.

Tử Tà Tình bật cười lớn, khoác vai Thiết Bổ Thiên nói: "Ngu ngốc, người nào lưu lại mà không giống nhau?"

Nói xong xoay người nhanh nhẹn đi ra, nói: "Ta đi làm một chút công việc, các ngươi thương lượng hành trình đi, đợi sau đó chúng ta nói chuyện cụ thể."

Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên đồng thời đứng dậy nói: "Chúng ta cùng đi, ta sẽ đi ngay bây giờ để bắt tay vào làm bàn giao."

Trong chớp mắt không còn ai. Chỉ để lại Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ hai mặt nhìn nhau.

Hiện tại tình huống như thế nào, dường như mới vừa mới bắt đầu thương lượng đây, làm sao lại không ai...

Bất quá, dường như cũng đã thương lượng xong?

Trước sau chỉ bất quá ba ngày quang cảnh, Tử Tà Tình cùng Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đã xong xuôi tất cả việc bàn giao.

Lấy trí thông minh của Tử Tà Tình, ứng phó những thứ này dĩ nhiên không nói chơi, hơn nữa còn có đám người Mộng Vô Nhai cùng Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư hiệp trợ, trong ba ngày nay, Tử Tà Tình cơ bản đã quen việc.

Mà đám người Sở Dương thì bắt đầu thu thập hành lý, chuẩn bị lên đường.

Tam nữ Thiết Bổ Thiên bắt đầu một lần đại mua bán chưa từng có, mua đặc sản Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Cho công công, cho bà bà, cho người nhà, cho con...

Nhất là cho con, mua một đống lớn món đồ chơi ăn ngon, nói là xếp thành một tòa núi nhỏ cũng là không ngoa...

Thấy vậy Sở Dương chân mày cau một trận. Đứa con trai của mình rốt cuộc là yêu nghiệt, Sở Dương đã sớm có tâm lý nắm chắc. Tiểu quỷ này nếu nói là đưa hắn thần binh lợi khí hay thiên tài địa bảo nó còn có có thể nhấc mí mắt 1 cái, về phần món đồ chơi ăn ngon...

Đoán chừng tiểu quỷ này ngay cả mí mắt cũng sẽ không nhấc một chút? xem tại htruyen.com

Nghĩ đi nghĩ lại, Sở Dương cảm giác tay mình ngứa lên, thầm nghĩ, tiểu quỷ này nếu thật sự biểu hiện ra không có ý tứ, như vậy ta sẽ làm cho cái mông của hắn nở hoa! Để cho tiểu tử biết cái gì là quyền cha cùng sự uy nghiêm!

Lần mua này số lượng bao nhiêu chân chính không dễ hình dung, dù sao ở số lượng phương diện cũng là chất đầy nhiều cái Không Gian Giới Chỉ mà thôi. Thiết Bổ Thiên và Ô Thiến Thiến cùng Mạc Khinh Vũ cảm thấy không sai biệt lắm. Phía sau chỉ là đơn thuần đi dạo phố mà người tham dự là Sở Dương lại cảm giác mệt mỏi muốn gẫy chân.

Mỗ Diêm vương không khỏi ngửa mặt lên trời thở dài nói: "Theo nữ nhân đi dạo phố, đối với nam nhân mà nói tuyệt đối là thiên hạ nhất đẳng cực hình!"

Từ phương pháp mua đồ đại khái là có thể nhìn ra được ba nữ nhân này không giống nhau.

Thiết Bổ Thiên có mấy phần nam nhân hào sảng tính cách, phàm là đồ coi trọng liền vung tay lên mua, trực tiếp cất vào Không Gian Giới Chỉ; đơn giản cũng chính là tiêu nhiều hơn một ít mà thôi. Mà Mạc Khinh Vũ tuy có cân nhắc trước sau nhưng sau cùng cũng mua, mặc dù hơi có mặc cả nhưng cũng coi là sạch sẽ thống khoái.

Chỉ có Ô Thiến Thiến, vị cô nãi nãi này để cho Sở Dương trực tiếp gọi là cô nãi nãi.

Cô nàng này có cách làm có thể nói là khác loại tới cực điểm, đại khái là xem không mùa; tỊep theo đi dạo, chờ đi dạo một vòng lại quay trở lại chỗ đầu tiên để mua, tiếp theo sau đó đi dạo một vòng nữa, tìm kiếm mục tiêu mới sau đó lại tiếp tục đi dạo, sau đó lại quay trở lại mua...

Đối với cái này Sở Dương đau đến mức không muốn sống, cái gì thân thể cao thủ Thánh Nhân tầng thứ mạnh mẽ ở chỗ này dường như một chút hữu dụng cũng không có!

" bà nội ngài tạm tha cho ta đi..." Sở ngự tọa nước mắt trâu bò đầy mặt nói: "Đáng thương chân ta muốn đứt rồi... Nghĩ tới Cửu Kiếp Kiếm Chủ Sở Dương ta tung hoành trăm vạn dăm cũng không cảm thấy nửa phần cực khổ... Phụng bồi lão ngài đi dạo phố thật sự là để cho ta... Không chịu nổi gánh nặng a, ngài đại phát từ bi, ta nhớ ngài cả đời."

Ô Thiến Thiến hừ hừ một tiếng, bạch nhãn nhất phiên, cũng không nói nhảm, tiếp tục đi dạo phố.

Trước thấy nữ nhân khác lôi kéo trượng phu đi dạo phố, đó là chuyện thoải mái bực nào. Hôm nay rốt cục khó được cơ hội có nam nhân của mình phụng bồi đi dạo phố, há có thể không tận dụng đặc biệt đi dạo, đi dạo đến hài lòng mới thôi!
 

Bình luận

Back to Top