|
|

Chương 2425: Nhà giàu mới nổi tới


Chung quanh là một mảnh thanh âm như trái tim nứt vỡ kèm theo vô hạn thanh âm hộc máu nói.

"Bị lừa rồi... Ta muốn hộc máu... Thằng này rất khoe khoang... Đây cũng quá có thể giả bộ đi?!"

"Ta cũng vậy muốn hộc máu..."

" hắn cũng không phải là người... Là cầm thú... Không, cầm thú cũng không bằng..." Truyện được copy tại Truyện FULL

"Ta cũng nghĩ như vậy cầm thú... Ô ô ô..."

"Tiểu nhị, tiểu nhị ở chỗ này sao? Cho ta đến chỗ nào thanh nhã hơn đi! Ta không muốn ở đại sảnh!" Sở đại nhà giàu mới nổi thản nhiên đi tới tài đại khí thô nói.

"Ách, khách quan cười giỡn, tại Đông thiên đệ nhất lâu tất cả đều là nhã gian, cũng chưa có cái loại đại sảnh ầm ầm nào bao giờ..." tiếp đãi mỹ nữ ôn nhu cười nói: "Xin hỏi ngài muốn đặt một gian a?"

Tất cả đều là nhã gian... Không có ầm ầm đại sảnh...

Sở Dương nhất thời lúng túng, vô cùng lúng túng lau lỗ mũi quýnh quoáng.

"Ha ha ha..." Mạc Khinh Vũ nhìn thấy người khác như vậy thì cũng nhịn không được nữa ôm bụng cười to.

Vị tiểu thư tiếp đãi rõ ràng cũng nhìn ra Sở ngự tọa là tên nhà quê đốt tiền, cố ý dùng thủ đoạn mềm dẻo ghim một cái. Sở đại tài chủ không thể làm gì, không thể làm gì khác hơn là ngậm bồ hòn.

Cũng không thể cùng một tiếp đãi tiểu thư tức giận?

"Ản ở đây giá cả như thế nào?" Sở đại tài chủ rốt cục bộc lộ ra vẻ nông dân, nông dân rất quan tâm đến giá tiền.

"..." Tiếp đãi tiểu thư giới thiệu một trận, hiển nhiên là thấy nhưng không trách vì nơi đây thường xuyên có nông dân tới thử.

"Được rồi, ta liền muốn phòng chữ thiên số một!" Sở Dương vung tay lên nói: "Ông có tiền! Không cần tốt nhất, trực tiếp là đắt tiền nhất! Mau mau dẫn đường!"

Nghe đến đó, tất cả mọi người có chút ách một tiếng.

Phòng Chữ thiên số một một bừa cơm cũng phải một ngàn Tử Hà Tệ! Đó cũng không phải là đơn thuần có tiền là có thể tiêu được a...

Hơn nữa Sở Dương mới vừa rồi nói ẩu nói tả, công bố không cần tốt nhất, trực tiếp lên chỗ đắt tiền nhất, bữa cơm này chi phí vô cùng kinh người!

Hơn nữa, cho dù ngươi có tiền... Cũng không nhất định đi vào được.

Vị tiếp đãi tiểu thư nghe vậy không khỏi mặt lộ vẻ khó xử, đi qua một bên xin chỉ thị một phen, lúc này mới mỉm cười đi tới nói: "Mời khách quan. Mời quẹo trái..."

Sở Dương rõ ràng có chủ ý mà tới, thây ở trên lầu có một cầm y thiếu niên tựa hồ ra dấu tay gì đó mà không khỏi trong lòng vừa động.

Thằng nhìn qua không phải là người tửu lâu, trên người toàn đồ đắt tiền, bên cạnh tùy tùng... Cũng chứng minh thân phận bất phàm, nhưng hắn vì sao phải giúp mình?

Sở ngự tọa chỉ là muốn giả bộ mà thôikhông cho vào ư? Được rồi ta bảo Tuyết Lệ Hàn đến mời ta đi vào...

Ở trước mặt ba vợ phải giữ mặt mũi a. về phần Tuyết Lệ Hàn nghĩ như thế nào... Đó chính là chuyện của hắn mà... Dù sao huynh đệ muốn giả bộ, làm sao ngươi cũng phải nhường ta giả bộ chứ?

Khó được muốn hồ nháo một lần a... Hơn nữa còn là ở Đông Hoàng

Thiên, thật sự là cho Tuyết Lệ Hàn ngươi mặt mũi rồi cho ngươi một cái cơ hội phối hợp giả bộ.

Kết quả không cần Tuyết Lệ Hàn ra mặt, lại cứ như vậy giải quyết...

Không suy nghĩ nhiều như vậy. Có thể đi vào là được, tối đa cũng sẽ không cần giả bộ nữa.

Ở trong vô số ánh mắt hâm mộ, Sở đại tài chủ nện bước tiêu sái, ở trong ánh mắt vô hạn khinh bỉ của tam nữ thản nhiên đi tới.

"Thằng này nhất định là bị thê thảm..." Có người kiến thức rộng rãi, thở dài một tiếng nói: "Bạch đại thiếu vừa lúc này đang ở trên lầu, thật là quá đúng dịp..."

"Ách..." Mọi người một trận thổn thức.

"Ta vừa nói phòng chữ thiên số một nơi đó cho dù thật có tiền cũng là không vào được, làm sao gia hỏa này dám tiến vào? Nguyên lai là Bạch đại thiếu..." Tên còn lại nói.

"Nhưng Bạch đại thiếu tại sao lại giúp hắn đây?"

"Hắc hắc hắc... Cái vấn đề này thật có chút ít ý vị thâm trường..."

"Bạch đại thiếu được xưng là tồi hoa đệ nhất thánh thủ... Đáng tiếc cho ba vị tuyệt sắc tiểu nương tử..."

"Ai... Ta nghĩ cũng là cái nguyên nhân này."

"Thật không nghĩ tới, gia hỏa này cứ như vậy thản nhiên hoàn toàn không biết chuyện, dám chống lại người thứ 3 trong Đông Hoàng Thiên tam đại thái tử đảng... Hắn thật đúng là xui xẻo a." Tên còn lại không biết là nhìn có chút hả hê nói.

"Đúng vậy a, chống lại người được Bạch đại tướng quân sủng ái nhất... Đúng là có chút không ổn nữa..."

Bạch đại thiếu chính là hậu nhân của 1 trong 2 nhân vật quyền lực nhất trong Đông Hoàng Thiên quân đội, Bạch đại tướng quân. Bạch đại tướng quân ở trong quân đội vẫn cùng Lam đại tướng quân có địa vị ngang nhau, không phân cao thấp.

Ngầm hiểu là phong vân bắt đầu khởi động, mọi người không ai phục

Bạch gia những năm này đi theo Bạch đại tướng quân quật khởi, có thể nói đã là cự đại thế gia tại Đông Hoàng Thiên có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Ngoài ra còn có Thừa tướng gia tộc, Lam đại tướng quân gia tộc được xưng là Đông Hoàng Thiên tam đại gia tộc. Quy thị gia tộc, Lam thị gia tộc, Bạch thị gia tộc.

Mà tam đại thái tử đảng chính là chỉ hậu nhân eủa tam đại gia tộc này.

về phần Đông Hoàng hậu nhân bởi vì địa vị tôn sùng nên ngược lại không ở trong đám này.

Ba người cũng là nhân tài mới xuất hiện, hơn nữa trẻ tuổi khí thịnh, tu vi mưu lược cũng rất là không tầm thường, đều là nhân tài, mơ hồ đột nhiên có phong phạm của nhân vật lĩnh quân Đông Hoàng Thiên.

về phần yêu thích nữ sắc... Ân, cố nhiên là một cái khuyết điểm nhưng từ xưa tới nay, mỹ nữ yêu anh hùng, anh hùng cũng thích người đẹp, khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, người trẻ tuổi có sự yêu thích này thật sự chẳng có gì lạ a...

Giờ phút này Bạch đại thiếu trên mặt đang toát ra ý vị sâu xa, khí độ ung dung nhìn 4 người Sở Dương một đường đi vào phòng chữ thiên số một.

Trong con ngươi, đều là một mảnh nóng bỏng.

Tuyệt sắc mỹ nữ như vậy ngay cả là lấy thân phận của mình cũng là chưa từng gặp qua, xem ra hôm nay nhất định không uổng rồi!

Nếu đã gặp được, tuyệt không thể bỏ qua! Bất kể là sử dụng phương thức gì, thủ đoạn nào, ba nữ nhân này ta cũng nhất định phải đem tới tay, toàn bộ cũng phải tới tay, không tiếc giá cao, bất kể hậu quả!

"Đại thiếu... Ba vị tiểu nương tử... Ha hả..." Ở bên cạnh hắn, một bạch y văn sĩ trên mặt lộ ra ý vị thâm trường hiểu rõ cười nói.

"Ân, chính xác, thật không sai." Bạch đại thiếu mỉm cười vuốt cằm, cho ra lời bình nói.

"Thuộc hạ hiểu rồi." bạch y văn sĩ ngầm hiểu.

"Đi đi." Bạch đại thiếu cực kỳ hài lòng cười cười nói.

Có một thủ hạ thông minh hiểu chuyện như vậy ở bên người, rất nhiều chuyện đúng là không cần bản thân quan tâm.

"Dạ."

Khi đám người Sở Dương mới vừa đi vào Đông Hoàng thành, tin tức về hắn cũng đã được truyền đi.

Tin tức kia trước tiên truyền tới thành vệ phủ; sau đó, không có ai biết chính là... tin tức về Sở Dương trước tiên đã bị rút ra, đặc biệt mang đến phủ Thừa Tướng cùng Lam đại tướng quân phủ.

Cùng với, hoàng thành!

Đây là ba con đường chuyên dụng, một cái thuộc về Hoàng gia, một cái thuộc về Thừa tướng, còn có một còn lại là thuộc về Lam đại tướng quân. Dĩ nhiên còn có một cái mật tuyến khác đi Bạch thị gia tộc. Nhưng Bạch thị gia tộc cũng không biết Sở Dương là thần thánh phương nào...

Dù sao, thân phận của Sở Dương còn đang được giữ bí mật cao... Không phải là người nào cũng có tư cách biết về Cửu Kiếp Kiếm Chủ.

"Hắn rốt cuộc đã tới, rốt cuộc đã tới!" Thừa tướng tựa hồ ắt thấy phần tin tức tình báo này mà nhẹ cười lẩm bẩm nói: "đi Đông thiên đệ nhất lâu sao? Xem ra đây là muốn cho chúng ta cơ hội phản ứng nha."

"Hơn nữa, vẫn là khoan khoái như vậy... Ha ha, mang theo ba vị mỹ nữ? Ân... Là muốn muốn uy phong một phen? Ở trước mặt mỹ nữ náo động ư? Sở Dương này thật đúng là..."

Hắn lập tức vươn người đứng dậy nói: "Chuẩn bị một chút, ta muốn đi ra mắt bệ hạ. Xem một chút có muốn phối hợp hay không... Là ta phối hợp đây... Hay là Đông Hoàng bệ hạ tự mình phối hợp..."

Phương kia, Lam đại tướng quân vừa nhận được tin tức, thoáng cái như lửa đốt mông nhảy lên nói: "Lập tức thay quần áo chuẩn bị, ta muốn ra mắt bệ hạ!"

Lam đại tướng quân rất gấp gáp. Lần trước suýt nữa làm hỏng chuyện, lần này trăm triệu lần không thể sai nữa.

Thừa tướng cùng Lam đại tướng quân vừa động, nhất thời phong hổ vân long!

Đông Hoàng Thiên cao tầng đến đây đã toàn bộ chấn động!

Người người cũng đang suy đoán, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Hai vị đại lão sao lại cùng đi gặp Đông Hoàng bệ hạ?

Nhưng, phía dưới khẳng định là không có người nào biết, tin tức liên quan tới Sở Dương đã sớm bị phong tỏa, nếu không, hôm nay rất nhiều chuyện cũng sẽ không phát sinh.

Sở Dương cố tình thản nhiên đi vào gian phòng, bắt đầu gọi thức ăn với bộ dạng tài đại khí thô, ta rất có tiền, Sở Dương một bộ nhà giàu mới nổi diễn xuất đem tất cả món ăn làm chiêu bài của tửu lâu gọi lên.

Không lâu lắm thức ăn bắt đầu lục tục mang lên, Sở Dương chào hỏi rồi lập tức đánh chén, Mạc Khinh Vũ hoan hô một tiếng, không cam lòng tụt hậu ở phía sau hạ đũa như mưa.

Trong lúc này nhất thời trong phòng tất cả đều là thanh âm ăn uống linh đình. Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cũng không phải là người thích phô trương lãng phí nhưng hôm nay chính là trình độ buông lỏng một chút, 1 phần là do Sở Dương hồ nháo, 1 phần cũng muốn trải nghiệm đỉnh cấp thức ăn ngon ở Cửu Trọng Thiên Khuyết có danh phù kỳ thực hay không.

Dù sao trong khoảng thời gian này bị đè nén thật sự là quá chặt.

Khó được có thời gian buông lỏng, hơn nữa chuyện gì cũng không cần quan tâm, vợ chồng họ căn bản là du sơn ngoạn thủy và trở về chốn cũ Cửu Trọng Thiên đại lục, thỉnh thoảng tuổi trẻ khinh cuồng một hồi, mọi người cũng cảm thấy rất thú vị, rất tự tại.

Đây cũng là lần đầu từ khi biết Sở Dương tới nay, lần đầu tiên thấy Sở Dương cao hứng như thế, buông lỏng như vậy.

Bốn người đang ăn cơm thì lại nghe thấy phía ngoài có người gõ cửa, một cái âm nhu thanh âm nói: "Ta có thể vào không?"

Đám người Sở Dương ngẩn ra.

Ở chỗ này còn có người quen ư?

Mặc dù Đông Hoàng Thiên quả thật có người quen, nhưng tổng cộng chỉ có hai ba người, trừ Tuyết Lệ Hàn huynh đệ ra, chỉ có một Ngôn Như Sơn nữa, nhưng thanh âm này rõ ràng không phải là ai trong ba người kia, người đến là ai đây?

Sở Dương mới nghĩ như vậy thì cửa đã bị đẩy ra. Phía ngoài người nọ lại căn bản là không đợi Sở Dương nói rõ đồng ý hay không đã tự động mở cửa thản nhiên đi vào.

Người tới chính là một người trung niên văn sĩ, một thân hào hoa phong nhã, nho nhă khí phái. Chẳng qua ánh mắt dài nhỏ làm cho người ta nhìn không thoải mái, phá hư toàn thân hình tượng.

"Ngươi là..." Sở Dương nhíu mày, trong lòng đã có điểm khó chịu
 

Bình luận

Back to Top