|
|

Chương 2439: Nghịch không gian


Sở Dương sờ cằm, trong lúc bất chợt hứng thú tràn đầy. Biến hóa như vậy nếu không có điều cổ quái ở trong đó mới lạ!

"Vèo " một tiếng, bốn người đồng thời nhảy vào trong hồ.

Trừ thanh âm ban đầu bõm một tiếng ra, biến hóa phía sau cũng có chút quỷ dị, hồ nước thoáng như tự động vậy hướng ra hai bên tách ra, bốn người như phân ba chém sóng vậy lao thẳng xuống dưới đáy hồ.

Nhiệt độ trong hồ rất là ấm áp, cảm giác rất là thoải mái, từ đáy hồ chỉnh tề tuôn ra từng chuỗi bọt khí.

Chẳng qua là tỉnh huống bây giờ cùng những gì Sở Dương trải qua năm đó căn bản là giống nhau, không có bất kỳ dị thường nào.

Dĩ nhiên, đây chỉ là đối với Sở Dương mà nói, địa vị tam nữ thì lại cảm giác cực kỳ kinh dị.

Vong Mệnh Hồ như kỳ danh, dưới đó không có gì cả, ngay cả cây cỏ tôm cá không có gì, không bất kỳ sinh cơ gì. Chỉ có nước tinh khiết trong suốt.

"Đây chính là Vong Mệnh Hồ trong truyền thuyết ư?" Ô Thiến Thiển cùng Thiết Bổ Thiên, Mạc Khinh Vũ tam nữ cũng là lần đầu tiên đến nên địa vị trạng huống này không khỏi không cảm giác có chút kỳ quái nói: "Đây chính là nơi được xưng là quyết chiến chi địa Vong Mệnh Hồ sao? Thiên thiên vạn vạn thi thể rơi vào Vong Mệnh Hồ?... không giống nha."

Dựa theo tin đồn, hồ nước có vô số thi thể, chính là bởi vì điểm này nên khi tam nữ đi xuống hồ lúc ban đầu còn rất là cẩn thận, sau khi cẩn thận quan sát nước trong hồ rồi mới xác định cùng đi Sở Dương vào hồ.

Sở Dương cũng là sờ sờ đầu nói: " Đúng không giống, nhưng hiểu rõ xác thực như vậy là được."

Không giống với tam nữ, ngày đó Sở Dương đã từng thấỵ tận mắt chứng kiến rất nhiều thi thể táng thân trong Vong Mệnh Hồ. Đến nay ký ức vẫn là rõ mồn một trước mắt, ký ức còn mới mẻ, chẳng qua là không dám nói ra thôi. Đừng xem tam nữ giết người không chớp mắt, nhưng phải biết ràng giờ phút này đặt mình trong địa phương của thi hài, rất có thể sẽ trực tiếp chạy mất cũng nói không chừng.

Thiết Bổ Thiên trầm tư nói: "Nhìn địa thế bốn phía, hình dáng cùng với đáy hồ giống như là một nơi chuyên môn dùng để tắm táp, nước hồ thật tốt, làm sao lại là nơi chưa thi thể chứ?"

Sở Dương không biết nên khóc hay cười, nữ nhân tư tưởng thật sự là thiên mà hành không, khó có thể đuổi theo. Bất quá, Thiết Bổ Thiên nói cũng không sai... nếu chỉ nhìn bộ dạng đáy hồ thì cũng thật giống như là trong một cái nhà tắm hơi lớn nhất, nhiệt độ tương đối hài hòa...

Một đường ở đáy hồ tiềm hành, lấy tu vi bốn người cũng là đi bộ, thong dong tiêu sái như ở đại lục vậy, chưa từng bị hoàn cảnh ảnh hưởng chút nào.

Trong nháy mắt đã đến nơi Sở Dương lần trước đã đến. Nơi này chính là một nơi tương tự như 1 cái môn hộ vậy.

Mặc dù thời gian trôi qua một đoạn không ngắn nhưng Sở Dương vừa tới đây trong nháy mắt như cũ vẫn có cảm giác tim của mình đột nhiên run rẩy. Mặc dù kinh nghiệm lần trước cũng chỉ là ảo ảnh nhưng chính là ảo cảnh này Sở Dương thật sự là không muốn nữa trải qua một lần nữa.

Khác với Sở Dương, tam nữ lần đầu tiên đi tới Vong Mệnh Hồ nên rất là có chút tò mò, chia nhau tìm kiếm nơi đặc dị trong hồ, không lâu sau tam nữ đã đi được 1 vòng nhưng không có phát hiện gì.

Điều duy nhất có chút đặc biệt cũng chỉ là tò đáy hồ có bọt khí nổi lên không ngừng, những thứ khác quả nhiên là cái gì cũng không có.

" kỳ lạ." Sở Dương gài đầu nói, tam nữ tu vi phi phàm, nhăn lực cũng là hơn người, các nàng nếu không có phát hiện, bản thân tự đi tìm, tin tưởng cũng chưa chắc có thể có được thu hoạch, có thể vấn đề đã tới rồi.

Thần Phong Lưu Vân hai người này có thân phận địa vị gì, thật sự không có đạo lý đi lừa gạt mình nha!

Liền tại lúc này mọi người đồng thời cảm giác được nước gợn rung chuyển, lực đạo không tầm thường, một cái vòng nước xoáy đặc dị tò đáy hồ dần dần được tạo thành, từ từ, khắp hồ nước tựa hồ cũng xoay tròn.

Đám người Sở Dương thúc dục tự thân tu vi, mạrứi mẽ định trụ thân thể, cũng không bị nước chảy bèo trôi, cẩn thận quan sát và làm tốt chuẩn bị chiến đấu.

Nước xoáy tốc độ rất cao hướng ra bốn phía chảy ra ngoài.

Bởi vì... Đạo nước xoáy có tốc độ rất cao nên ở giữa hồ, tại vị trí trung ương xuất hiện một mảnh đất bằng phẳng.

Nơi này không có giọt nước nào. Nhưng ngay sau đó, nơi đó lại bắt đầu xuất hiện thêm một bước biến hóa, một cái bạch ngọc đại môn từ dưới đất từ từ dâng lên.

Đột nhiên ở giữa tia sáng bắn ra bốn phía làm chói con mắt người ta. Ở trong một mảnh thánh khiết bạch quang quanh quẩn, một cái bạch ngọc cửa khổng lồ lẳng lặng không một tiếng động nâng lên, sau một khắc hai cánh bạch ngọc đại môn không gió tự khai.

Bên trong, mơ hồ truyền đến thanh âm ti trúc, càng ngày càng thấy rõ ràng.

Thanh âm du dương dễ nghe trong vắt, hai ban nhạc diễn tấu sáo và trống từ xa đến gần, chia làm hai nhóm đi ra.

Một cái thanh âm réo rắt cười nói: "Khách quý lâm môn, không có từ xa tiếp đón."

Vừa nói chuyên, một người cười dài đi ra, người này nhìn tướng mạo cũng tầm bốn năm mươi tuổi, vẻ mặt hòa khí, liên tục ôm quyền thở dài nói: "Tiểu nhân chính là quản gia nơi này... Nghe nói có khách quý đến, vội vàng tới đón, chậm trễ, kính xin khách quý ngàn vạn lần thứ tội."

Mạc Khinh Vũ cùng Ô Thiến Thiến địa vị một màn trước mắt cơ hồ ngây người.

Nói gì cũng không nghĩ ra, ở nơi này lại còn có tồn tại như vậy? Tại Trung Tam Thiên lại có đặc dị như vậy tồn tại?!

Sở Dương thanh sắc bất động, nói: "Xin hỏi nơi đây là chỗ nào? Như thế nào lại đem môn hộ nhà mình thiết lập ở đáy hồ?"

Người nọ cười nói: "Nơi, chính là..., bản tâm điện không gian. Là... Thuộc về không gian vũ trụ ngàn vạn lần, số lượng cực ít... Sinh tử âm

dương nghịch chuyển không gian. Mà bản tâm điện cũng là nơi đại nhân kỳ vọng đi đến đó."

"Sinh tử âm dương nghịch chuyển không gian?" Sở Dương lẩm bẩm thỉ thầm nói: "Bản tâm chi điện? Như thế nào là bản tâm?"

Cái tên này thật là đời này kiếp này lần này đầu tiên nghe nói.

"Sinh tử âm dương nghịch chuyển không gian? Rất cổ quái, không gian này có thể tạo được tác dụng gì?" Sở Dương hỏi.

Người nọ khom người mỉm cười, nói: "Khách quý đi vào liền biết ngay."

Sở Dương gật đầu nói: "Tốt!"

"Mời!" Người nọ nghiêng người nói.

Sở Dương không chút khách khí, mang theo đám người Mạc Khinh Vũ sải bước đi vào.

Ở trong thanh âm du dương, bốn người đi vào trong cửa ngọc.

Phía trước, chính là một cái đại lộ, hai bên đường đều là cây cối xanh tươi, nơi nơi đều là sinh cơ dạt dào.

Nơi này dường như là một cái lục không gian vô cùng rộng lớn.

Đột nhiên bốn người trong nháy mắt đồng thời có cảm ứng, quay đầu nhìn lại chỉ thấy giờ phút này bạch ngọc cửa chậm rãi đóng lại, ngay sau đó lẳng lặng trầm xuống, như lúc trước dâng lên, lúc này chẳng qua là quá trình hoàn toàn ngược lại mà thôi.

Sở Dương trong lòng không khỏi hoảng sợ, nói đến không gian biến hóa, Sở Dương biết hơn xa tam nữ, bạch ngọc môn hộ này tò khi xuất hiện dâng lên đến khi hạ xuống biến mất, nhìn như đơn giản kì thực đại có huyền cơ. Đây hẳn là một đạo không gian liên tiếp với Cửu Trọng Thiên bị lối đi. Hơn nữa còn là bị người ta chưởng khống không gian lối đi, rất không vừa!'

Song rõ ràng có không gian dị thường biến hóa mà ánh sáng trong không gian lại không có bị ảnh hưởng gì.

Sở Dương đáy lòng kinh hãi mà trên mặt lại không thèm để ý chút nào nhất phái thong dong, cất bước đi về phía trước, mỉm cười nói: "Vũ Thần Phong cùng Trần Lưu Vân hai vị tiền bối có ở nơi đây không?"

Quản gia trên mặt lộ ra thần sắc tôn kính cung thanh nói " hai vị chúa tể đại nhân trước mắt tạm thời không có ở đây, đă đi ra vực ngoại chiến trường thu thập Tử Hồn, chỉ sợ 1 thời gian nữa mới trở về..."

"Nga " Sở Dương ý vị thâm trường thở phào nhẹ nhỏm. xem tại htruyen.com

Đúng là thật lòng thư thái một hơi, quản gia nếu biết Vũ Thần Phong cùng Trần Lưu Vân, hơn nữa địa vị hai người có chút cung kính, ý nghĩa là vô luận như thể nào, tỉnh cảnh người này cùng phe mình không phải là địch nhân!

Liền vào lúc này chỉ cảm giác được trong đan điền có một trận rung động, Cửu Kiếp Kiểm chợt rung động.

Sở Dương không khỏi trong lòng vừa động.

"Hai vị chúa tể đại nhân lúc gần đi từng trịnh trọng dặn dò quá, nếu Kiếm Chủ đại nhân đại giá quang lâm, ta phải cẩn thận chiêu đãi, bọn ta đã dựa theo phân phó của hai vị đại nhân an bài thỏa đáng. Chỉ cần Kiếm Chủ đại nhân quá tam quan là có thể nhìn thấy được người muốn gặp, biết được chuyên muốn biết."

Vị quản gia cười vạn phần cẩn thận nói.

"Quá tam quan? quá tam quan cụ thể như thế nào?" Sở Dương chau mày nói.

Quản gia nhất thời có chút sợ hãi, từ từ nói: " Đúng như vậy..., Nếu nói tam quan, thật ra thỉ cùng hai vị chúa tể đại nhân của chúng ta cũng không có quan hệ gỉ... Chính là trạm kiểm soát không gian thí luyện... nước đã tồn tại lâu lắm rồi... ngay cả hai vị chúa tể đại nhân muốn hủy bỏ, cũng không có khả năng. Trạm kiểm soát này quyền hạn cực cao, ngay cả hai vị chúa tể muốn muốn đi qua từ đầu tới cuối cùng cũng cần quá tam quan."

Quản gia trên mặt lộ ra vẻ xấu hổ nói: "Không có."

Sở Dương miệng liệt liệt, cười khổ một tiếng.

Mạc Khinh Vũ cũng là bĩu môi, Ô Thiến Thiến mặt nhăn cau mày, Thiết Bổ Thiên như có điều suy nghĩ.

Tam quan này khó như vậy sao? Ngay cả Thần Phong Lưu Vân hai đại truyền kỳ trong truyền thuyết cũng không có thể thông qua?

Ngay cả bọn họ cũng không được, Sở Dương có thể vượt qua kiểm tra sao?!

" có cách nào đi qua được không?"Sở Dương thử hỏi.

"Cái này..., thứ cho tiểu nhân không biết.

" quản gia cười khổ nói: "Tiểu nhân chỉ là một quản gia, tu vi không cao, nào có tư cách biết được huyền ảo..., Một hồi nữa tiểu nhân đưa Kiếm Chủ đại nhân đến trạm kiểm soát, tình hình cụ thể và tỉ mỉ trong đó, Kiếm Chủ đại nhân sẽ biết được."

"ừ?" Sở Dương đột nhiên nhớ tới một chuyên nói: "Ngươi làm sao biết ta chính là Cửu Kiếp Kiếm Chủ?''

Quản gia theo cười nói: "Hai vị chúa tể đại nhân đà từng đã thông báo, cái lối đi kia, trong thiên hạ từ cổ chí kim, chỉ có một người có thể mở ra. Cũng chỉ có là Cửu Kiếp Kiếm Chủ đại nhân."

"Trong thiên hạ từ cổ chí kim, thật đúng là để mắt ta.... "" Sở Dương thật dài hít một hơi, quả quyết nói: "Mang ta đi."

"Dạ."

Quản gia ở phía trước dẫn đường, đám người Sở Dương ở phía sau đi theo, tò tò phát hiện ra, người quản gia này thật ra thật không đơn giản, hắn bước đi..., Đúng hơn là bay.
 

Bình luận

Back to Top