|
|

Chương 2440: Cửa thứ nhất!


Lấy tu vi của đám người Sở Dương trước mắt, bay tự nhiên là không coi vào đâu, nhưng có thể bay được, ít nhất cũng có tu vi chí tôn tầng thứ mới có thể ngắn ngủi hành động được, thực lực này ở Cửu Trọng Thiên là tương đối cao rồi.

Hơn nữa, quản gia này còn không ngừng bay đi!

Mà người này rõ ràng không có tu vi gì, chớ nói chí tôn, chỉ sợ so với vố giả tầm thường nhất cũng không bàng, cái này khá cổ quái...

Nhìn nhìn, Mạc Khinh Vũ đột nhiên linh cơ chợt lóe, nghĩ tới đây là cái gì, trong phút chốc sởn gai ốc, kêu sợ hãi một tiếng ôm lấy Thiết Bổ Thiên, cả người run rẩy nói: "Những thứ không phải là... người sao?"

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiển Thiển hai nàng so sánh với Mạc Khinh Vũ tự nhiên hơi trầm ổn hơn một chút, nghe Khinh Vũ nói một lời này, trong nháy mắt cũng nghĩ tới điều gì, cũng đều sắc mặt trắng bệch, miễn cưỡng nói: "Không biết... Sao?"

Sở Dương bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Thần Phong Lưu Vân vốn là nhân vật đứng đầu thập phương thế giới dưới lòng đất... dưới trướng của hắn không phải là cái đó, vậy là cái gỉ?"

Vị quản gia kia nghe tiếng quay đầu lại, dường như hơi có chút xấu hổ nói: "Đúng vậy a, chúng ta chính là quỷ... Ai."

Lại là một tiếng thét chói tai.

Sở Dương hứng thú nói: "Có gì chứng minh không?" Text được lấy tại Truyện FULL

Vị quản gia này cười khổ một tiếng, ngay sau đó đưa tay lên, lại đem cái đầu của mình kéo xuống xách ở trọng tay, thân thể không đầu tiếp tục bước nhanh đi về phía trước.

Vị này trình diễn một màn rất sống động.

Vị này trình diễn một màn rất sống động.

Xách cái đầu đi chơi!

Đám người Mạc Khinh Vũ Thiết Bổ Thiên Ô Thiển Thiển ba người đồng thời hét lên một tiếng.

Sở Dương rên rỉ một tiếng nói: "Ngài đem đầu dán lên đi, ta sợ các nàng kêu mấy tiếng nữa, nơi này rất nhiều quỷ chỉ sợ còn phải chết thêm một lần nữa..."

Nữ nhân chính là nữ nhân, lấy thực lực tam nữ mà nói đều không cần động thủ, thôi 1 hơi khẩu khí cho tới một cái ánh mắt có thể làm cho vô số quỷ hôi phi yên diệt, hồn phi phách tán, thế nhưng chúng lại có thể hù dọa được mấy nữ nhân này thành như vậy.

Không tò mà biệt, tiếng kêu của các nàng, chỉ cần hữu ý vô ý trộn lẫn mấy phần chân khí tuyệt đối có thể miểu sát 1 bầy quỷ.

"Dạ."

Vị quản gia mang theo đám người Sở Dương xuyên qua không biết bao nhiêu đường, rốt cục đi tới một cái sơn cốc bí ẩn.

Trước một cái đại môn màu đen.

"Nơi chính là cửa thứ nhất." Quản gia nói: "Đây là chúa tể đại nhân chuẩn bị cho ngài, tư liệu người thủ quan của tam quan, tiểu nhân cũng chỉ có thể đưa tới đây... đến những cái sau tiểu nhân thật sự không thể ra sức."

Sở Dương gật đầu nói: "Đưa tới đây đã là đa tạ, ngài bận rộn thì đi đi."

"Tiểu nhân liền cáo lui." Quản gia cung kính hành lễ nói.

"ừ, chậm." Sở Dương từ trong lòng ngực lấy ra một cái bình nói: "phiền ngài một đường đưa tiên, đây là một điểm Tôi Hồn Tuyền... Có lẽ đối với các ngươi có thể hữu dụng, nhận lấy đi. Đa tạ ngươi dẫn đường."

Quản gia trong lúc bất chợt ngây dại.

Không thể tin nhìn cái bình nhỏ này, trên mặt lộ ra vẻ không thể tin được mà mừng như điên, đột nhiên hắn quỳ xuống, rầm rầm rầm đại lực dập đầu nói: "Đa tạ Kiếm Chủ đại nhân! Đa tạ Kiếm Chủ đại nhân!"

Vừa nói thanh âm lại có chút ít nghẹn ngào.

Tôi Hồn Tuyền đối với Sở Dương mà nói cũng chỉ là một ít nước tẩm bổ thần hồn mà thôi, thật sự không coi vào đâu, nhưng đối với linh hồn mất đi thân thể mà nói, đó cũng là thiên tài địa bảo trên trời dưới đất đệ nhất!

Cho dù là Sở Dương đem tất cả bảo bối trong Cửu Kiếp Không Gian đưa ra ở trong mắt một cái linh hồn cũng tuyệt đối không bằng một lọ Tôi Hồn Tuyền!

Quản gia tuyệt đối không nghĩ tới bản thân cũng chỉ là dẫn đường mà lại có thể nhận được thiên địa kỳ bảo này!

Quản gia dường như do dự một chút nhỏ giọng nói: "Kiếm Chủ đại nhân..., chú ý phương pháp trái ngược.. "

Sở Dương ánh mắt chợt lóe, nhẹ nhàng gật đầu nói: "Đa tạ."

Người quản gia cầm lấy bình ngọc, lần nữa thiên ân vạn tạ rồi rời đi.

Sở Dương quay đầu, ngắm đại môn trước mặt sau đó mở ra tư liệu về người thủ quan cửa thứ nhất Thần Phong Lưu Vân lưu lại.

Cửa thứ nhất.

Thủ quan là người: Trầm mặc. Tính cách quái gở, xưa nay ăn nói đơn giản, vô luận sử dụng phương thức nào, chỉ cần để cho hắn mở ra đại môn là vượt qua kiểm tra.

Đám người Mạc Khinh Vũ cũng quay đầu nhìn sang.

"Tại sao nên vượt qua kiểm tra đây?" Thiết Bổ Thiên nghi vấn nhìn Sở Dương nói: "Lọt qua cửa rồi, muốn làm cái gì? Hoặc là ngươi muốn được cái gì? Có cái gì tốt?"

Sở Dương xoa bóp lỗ mũi vẻ mặt cười khổ nói: " nói thật, ta cũng không biết tại sao nhất định phải vượt qua kiểm tra lại càng thêm không biết sau khi vượt qua kiểm tra sẽ thấy được cái gì..." về phần chỗ tốt hoặc là được cái gì..." Càng thêm không có nửa điểm đầu mối..."

"A?" Tam nữ đồng thời cực kỳ kinh ngạc nhìn hắn.

"Nhưng ta có dự cảm cửa ải này..., nhất định phải quá, hơn nữa nhất định phải vượt qua." Sở Dương thâm trầm nói.

được rồi..." Thiết Bổ Thiên trầm tư nói: "Một người như thế làm sao có thể để cho hắn mở cửa đây? Vô luận phương thức hay phương pháp nào? Cái thuyết pháp này dường như quá không rõ ràng đi?"

Sở Dương cũng không khỏi nhíu mày, vẻ mặt buồn rầu.

"Thủ quan là người trầm mặc, hôm nay tại hạ Sở Dương đến đây sấm quan, mời đi ra một hồi." Sở Dương cất giọng kêu lên, thanh âm xa xa truyền ra ngoài, tin tưởng chỉ cần người thủ quan đang ở đây nhất định có thể nghe được.

Một hồi lâu sau, bên trong rốt cục truyền tới một thanh âm nguội lạnh nói "Xông?"

Lại chỉ là một chữ. Hơn nữa nghe cái thanh âm này tràn đầy mùi vị bất cận nhân tình.

Sở Dương ngang nhiên nói: "Nếu đã tới đây, đương nhiên là muốn sấm quan."

Tuy nhiên lần này thanh âm kia lại phản ứng mười phần nhanh chóng, vẫn là một chữ nói: "Cút!"

Sở Dương không khỏi ngạc nhiên.

Ngươi nha ở chỗ thủ quan, không phải là vì đợi chờ Cửu Kiếp Kiếm Chủ đến sao? Hôm nay Cửu Kiếp Kiếm Kiếm Chủ tới, ngươi cho dù không mở đại môn, nhiệt liệt hoan nghênh, cũng không nên nói năng lỗ măng, há mồm chính là một chữ "Cút" sao?

"Ta nếu thật sự đi, ngươi ở đây thủ quan có ý nghĩa gì nữa?" Sở Dương hừ một tiếng, giọng nói lộ vẻ trên cao nhìn xuống.

"Phiền!" Người nọ vẫn là chỉ một chữ nói.

Thật sự là hết chỗ nói rồi.

Sở Dương nhìn lên đạo hắc sắc đại môn trước mặt này tựa như con cọp muốn ăn thiên mà không chỗ hạ miệng.

Cực kỳ đặc sắc, mỗi lần đáp lời cũng chỉ được một chữ, ngay cả hai chữ cũng không chịu nói. Còn có thể trông cậy vào việc nói chuyện mà cùng hắn câu thông cái gì đây?

"Cái người này, chúng ta thương lượng đi?" Sở Dương nhịn xuống trong lòng sự không kiên nhân, lần nữa mở miệng nói.

"lông!" Người nọ hừ một tiếng nói.

Sở Dương nhất thời suy nghĩ kỹ một hồi mới hiểu được, cái từ " lông " này đại để hẳn chính là nói 'Thương lượng cái cọng lông" mà trong lúc nhất thời không khỏi không biết nên khóc hay cười.

Người gì a, nếu nói giản lược ý thì cũng không nên đến mức như vậy a?

Đây đâu chỉ là lời ít mà ý nhiều, quả thực ít nói đến mức thật giống như người chết, nhiều lắm là cũng chính là so sánh với người chết nhiều hơn một hơi mà thôi!

"Ngươi đang ở đây thủ quan, mục đích không ngoài chính là vỉ đợi chờ người sấm quan, có người sấm quan, ngươi mới có ý nghĩa tồn tại, nếu là người sấm quan cứ như vậy bị ngươi đuổi đi, ngươi còn cần tồn tại sao? Có phải như vậy hay không? Tin tưởng các hạ cũng là người thông minh, đạo lý dễ hiểu như vậy sẽ không thể không hiểu rõ chứ?" Sở Dương nói: "Thân là người thủ quan ngươi chung quy nên để cho ta thử xông vào một lần này, nếu ta cuối cùng xông không qua được, coi như là có một cái giải thích, nhưng nếu là ngay cả sấm quan cũng chưa từng bắt đầu..." Vậy cũng đại., gì đi?"

Người kia trầm mặc trầm mặc thật lâu, nói: "Cho."

Cho?

Cho cái gì?

Là "Cho" cơ hội?!

Mẹ kiếp ngươi nha cuối cùng nhả ra câu này. Nhiều lời hơn một chữ sẽ chết

Sở Dương cảm giác mình sắp đến mức đại tiểu tiện cũng đi ra.

Nhưng ngay sau đó, thấy một tờ giấy từ trong cửa bồng bềnh bay ra.

Là thủ tục sấm quan.

Viết một phong thơ chỉ cần có thể làm cho người thủ quan thấy thuận mắt thỉ sẽ tức thì mở cửa.

Nếu đã bắt đầu thỉ không thể dừng lại, một khi dừng lại, lui về phía sau không đường. Xông không qua được vẫn phải xông...

Nguyên tắc chính là như vậy.

Đám người Sở Dương thương lượng hồi lâu mà không có chiến lược nào hay.

Sau đó Sở Dương chấp bút viết thơ, lấy ra một tờ giấy, suy nghĩ một chút ở phía trên viết mấy chữ nói: "Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ Sở Dương!" sau đó ném vào.

Đây là thử, không có bắt đầu cũng chưa có tiến bộ, chỉ có bắt đầu nếm thử mới có khả năng phá quan.

Lá thư nầy nhập quan nội, bên trong vẫn như đá chìm đáy biển, không hề có động tĩnh gì.

Chỉ chốc lát sau, một mảnh giấy yên tĩnh nhẹ nhàng đi ra ngoài, hiển nhiên, đối phương không nhận.

"Ta là Cửu Kiếp Kiếm Chủ Sở Dương, đến đây sấm quan, nghe tiếng các hạ tên là trầm mặc đã lâu, tình tình trầm mặc, vô hạn hướng tới..., " Sở Dương vừa viết một phong thơ, lần này cũng là vô hạn nịnh nọt, hết sức a dua nịnh hót mà ném vào.

Chỉ chốc lát sau, lại thấy một mảnh giấy bay ra. vẫn không được?

Sở Dương nhức đầu nói: "Tại sao không được?"

nói thật, Sở Dương lần này không có trông cậy vào đối phương có thể trả lời, chẳng qua là nói theo bản năng mà thôi.

Vô ý vị trầm mặc bên trong lại trả lời, mặc dù giọng nói như cũ vẫn rét căm căm nhưng có hồi đáp nói: "Giản!"

Sở Dương trong lòng tức giận mắng một câu: Giản con mẹ ngươi!

Ngoài miệng lại nói: "Giản? Là viết quá dài sao?"

Lúc này bên trong lại không nói.

" Đúng là nên viết đơn giản hơn một chút." Thiết Bổ Thiên nhắc nhở.

Sở Dương lại viết một phong thơ khác, hoặc là nói là tờ giấy khác, tờ giấy này có nội dung là Cửu Kiếp Kiếm Chủ đến đây sấm quan.

vẫn không được.

Sở Dương lại viết: Sở Dương sấm quan.

vẫn không được.

Lần nữa viết, dứt khoát chỉ viết: Sở Dương.

vẫn không được.

Lần này đơn giản hoá là: Xông!

Thủy chung vẫn không được.

Đối phương rốt cuộc có ý gì? Còn có thể đơn giản như thế nào nữa đây? một chữ rồi, làm sao có thể đơn giản hơn được nữa?

Bên trong, vị trầm mặc kia cười lạnh ngồi ở trên một cái ghế, nhìn phía ngoài thư như bông tuyết bay vào, mỗi rụột phong cũng chỉ là đá mắt rồi ngay sau đó chính là lấy tay sờ, tức thì hỏa thành bụi bay.

Không có bất kỳ một chữ nào có thể làm cho hắn nhiều nâng mí mắt một chút.

Trẻ nhỏ khụ, nghĩ xem như thể nào mới có thể thông qua cửa thứ nhất đây?..."
 

Bình luận

Back to Top