|
|

Chương 2441: Bổ Thiên sấm quan!


Trong chớp mắt, đã có không dưới bốn mươi năm mươi phong thư bị hóa thành bụi bay.

"Muốn dựa dẫm vào ta vượt qua kiểm tra, nào có dễ dàng như vậy!" người này biểu lộ một cái ý tứ như vậy.

Liên tục mười mấy phong thư các chủng loại, nội dung khác nhau, bao quát vạn có, vắt hết óc viết thành tin đưa vào, nhưng toàn bộ cũng bị hóa thành bụi bay, Sở Dương thật lòng nổi giận!

"Tên khốn này rõ ràng chính là cố ý làm khó, đùa bỡn ta đây!!" Sở Dương giận không kềm được nói: "Chính hắn nói muốn đơn giản, ta liền cho hắn đơn giản, kết quả lại là không được. Đơn giản như vậy cũng không được. Tổng cộng chỉ viết một chữ còn chưa đủ đơn giản sao!"

"Quả thực chính là khinh người quá đáng!"

Sở Dương tức giận. Bản thân hắn là người của hai thế giới, cái sóng to gió lớn gì còn chưa trải qua, tất nhiên chưa từng có gặp phải quẫn cảnh như vậy.

Quá quýnh! Text được lấy tại Truyện FULL

"Đúng rồi, mới vừa rồi quản gia không phải nói..." Thiết Bổ Thiên truyền âm nhắc nhở.

Sở Dương tức giận nói: "Tên khốn đó nói rõ cứng mềm không ăn, phong thư thứ hai ta cũng nịnh hắn thành cái dạng gì, cũng thành gần với sự tồn tại của ta, cỏn phải ca ngợi sao nữa đây..."

Tam nữ đồng thời im lặng... phong thư thứ hai ta xem đều muốn ói, vuốt mông ngựa quá lộ liễu.

"Ta nữa thử một lần này nữa." Sở Dương tàn bạo vừa viết một phong thơ khác.

Chỉ có một chữ: Mẹ mày!

Ngay sau đó ném vào. Bên trong truyền đến một tiếng hừ lạnh nói: "Bỉ ổi!"

Sở Dương cơ hồ hỏng mất... Mạc Khinh Vũ cùng Ô Thiển Thiển mặc dù biết rõ không nên cười nhưng vẫn là cười chết đi sống lại.

Thiết Bổ Thiên suy nghĩ một chút nói: "Lần này để ta tới thử một chút."

Dứt lời này liền lấy giấy và bút mực từ Sở Dương và bắt đầu viết.

Quét quét quét... Thiết Bổ Thiên thoăn thoắt, lại hồi lâu cũng không có viết xong.

Sở Dương đối với cái này rất kinh ngạc cúi đầu đi qua nhìn, lại thấy Thiết Bổ Thiên như cũ tiếp tục viết, trước sau viết đầy năm sáu tờ giấy, chi chít tất cả đều là chữ, tốc độ viết chữ tương đối nhanh.

"được rồi, đưa vào đi thôi." Thiết Bổ Thiên giao cho Sở Dương nói.

"Nhiều như vậy a? cùng 'Giản' dính dáng sao?" Sở Dương cầm lấy thứ trong tay, thư ở trong tay lại cảm thấy hơi có phân lượng.

Đây là thứ sao? Dường như có điểm giống "Sách" đi?!

"Thử một chút xem sao."

Thiết Bổ Thiên mỉm cười nói: "Đối mặt với người như vậy, chúng ta thật không có gi nắm chặc, cũng chỉ có thể thử mà thôi. Cho dù lần này vẫn không được, lại phải thử nữa thôi."

Sở Dương không thể làm gì, nhận lấy ném vào.

Vô ý cái trong đó lại thật sự có phản ứng.

Cũng chỉ qua trong chốc lát, chỉ nghe thấy bên trong truyền đến thanh âm "Răng rắc " một tiếng, ba một thanh âm vang lên... thanh âm như trâu bò thở dốc vang lên. Tựa hồ phản ứng cực kỳ mành liệt.

Sở Dương không khỏi lấy làm kỳ!

Trở lại lúc trước, Trầm Mặc vững như núi lớn ngồi ở trên ghế, tay khẽ vẫy hút bức thư nặng trịch bay đến trong tay.

Mở ra vừa nhìn, tờ thứ nhất đã làm hắn cơ hồ tức nổ phổi.

Khúc dạo đầu đoạn thứ nhất nói: "Ngươi gọi là Trầm Mặc sao? Là người thủ quan sao? Ta không biết ngươi là thật sự hay là giả mạo, tạm thời xem như ngươi là thật đi..."

Trầm Mặc trong lòng tức giận mắng một câu: Ở loại địa phương này có thể giả mạo sao? Ngươi giả mạo cho ta xem nào?!

Kế tiếp thứ hai đoạn nói: "Ngươi thủ đây là cửa thứ nhất sao? Thật sự là cửa thứ nhất sao? Tại sao ngay cả tên cũng không có? Chúng ta tới đây, căn bản không biết nơi là cửa thứ mấy, ngươi có thể xác định nơi này thật sự là cửa thứ nhất sao? Làm sao ngay cả tấm biển cũng không có, coi như là không có biển, sơ lược viết mấy chữ cũng được, coi như là không muốn viết quá nhiều, đơn giản viết một cái chữ 'Một' cũng được a, không minh bạch như vậy, chúng ta làm sao biết đây là cửa? Vạn nhất đây chính là cửa ải cuối cùng thì sao đây?..."

Trở xuống còn có lưu loát rất nhiều chữ, thông thiên tràn đầy chất vấn mùi vị. Một cái vấn đề không biết đây có phải là cửa thứ nhất hay không lại viết đến vài trăm chữ mà toàn đi chất vấn, hoài nghi, không thể tin, khó có thể tin được, dù sao chính là không tin.

Trầm Mặc nhìn đến đây, có chút không nhịn được toàn thân phát run.

Trầm Mặc bản thân là một người tích chữ như vàng, chuyện hắn ghét nhất chính là dài dòng. Mà phong thư này trình độ dài dòng hiển nhiên đã đến cảnh giới cao rồi...

Nhưng, quả thật có quy định, hắn phải đọc hết thư của người sấm quan, một chữ không thể bỏ sót.

Như vậy mới có thể coi như là thủ quan.

Nếu bỏ sót sẽ bị thủ tiêu tư cách, từ đó sau nhốt u ám địa... Đây là yêu cầu mười phần tàn khốc cũng là mười phần nghiêm khắc cho nên hắn chỉ có thể từng chữ từng chữ nhìn, cẩn thận nhìn, thật lòng nhìn.

Nhưng càng xem càng là hỏa vượng. Chưa từng thấy thư nào dài dòng như vậy...

Đoạn thứ ba.

"Ngươi gọi là Trầm Mặc hả, ngươi gọi là Trầm Mặc sao? ừ, không biết ngươi là cái gì Trần Ma? Gọi là chìm mất hay là Trầm Mặc? Hay là Trần lặng yên? Hay là Trần mực? Hay là... Rốt cuộc là chìm hay là Trần hay là thừa dịp hay là thần hay là sáng sớm hoặc là bụi có lẽ là Thần... Ma là sờ? Hay là Mạc? Hay là Mạt hoặc là mạch hoặc là mạc chẳng lẽ là mịch..."

Nhìn đến đây, Trầm Mặc cảm giác mình mau muốn qua đời. mẹ kiếp... Cái người viết thơ này rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra... Tiền tiền hậu hậu dài dòng hơn một ngàn chữ... Lại cũng chỉ là đi thảo luận tên ta như thể nào...

Phía sau còn đang thảo luận tên Trầm Mặc, cụ thể rốt cuộc là có những chữ nào? hai chữ? Rốt cuộc là loại nào tổ hợp nào? Sau đó còn lại là nghi vấn nói: Ta không rõ, thật tò mò, nói thật là có chút kinh

ngạc... Không biết là ba ba của ngươi và mụ mụ ngươi hay hoặc giả là trưởng bối ngươi làm sao lại đặt cho ngươi cái tên này đây? Bất kể là Trầm Mặc hay là Trần lặng yên hay là chìm mất... Dường như đều có chút gì... ừ, chúng ta nên thảo luận một chút, không biết ba ba của ngươi và mụ mụ ngươi hay hoặc giả là trưởng bối ngươi khi đặt tên cho ngươi trong lòng có suy nghĩ... Biến hóa trong lòng... Là hy vọng ngươi Trầm Mặc hay là hy vọng ngươi chìm mất đây hoặc là hy vọng ngươi..."

"Trời ạ..." Nhất quán Trầm Mặc im lặng chí cực giơ thẳng tay lên trời thở dài, không tiếng động gào khóc... Ba ba ta hay là mẹ ta hay hoặc giả là một trưởng bối nào đó của ta khi đặt tên cho ta có tâm tình gì cũng cần giải thích với ngươi sao, ân, rốt cuộc người nào đặt tên cho ta đây...

"Tên của ngươi quá khó hiểu, không có ba năm ngày căn bản nói chẳng phân biệt được, không nói trước về ngươi đà rồi chúng ta kế tiếp hãy nói đến ta... ừ, ngươi cũng nên kiên nhân, ngươi là người thủ quan có đúng hay không? Ngươi nhất định là không thể nổi giận có đúng hay không? về phần không nhịn được gì gì đó, những thứ đó cũng không trọng yểu, đúng không, nhất định là..."

Lại là một bữa chí cực dài dòng.

Trầm Mặc lấy tay nắm tóc của mình, con ngươi đà tràn đầy tia máu.

Đây là người nào, rốt cuộc là ai?

Hắn rốt cuộc là ai?!

Hiện tại chuyên hắn muốn làm nhất chính là đem người phía ngoài viết thơ bắt vào đánh cho một bữa! Vừa đánh vừa hỏi: Ngươi còn có thể dài dòng hơn nữa được không? Còn có thể sao? Còn có thể sao?

Trên thư nội dung xa xa mới hết, vẫn còn tiếp tục nói: Mới vừa nói đến nơi nào rồi nhỉ? Đúng, ta mới vừa muốn nói đến ta. Ta tên là Sở Dương, ừ, không nên hiểu lầm, ta sẽ giải thích cặn kẽ tên của ta, ta họ Sở, sở là làm dung động lòng người, là Sở quốc, nhưng không phải là nơi, cũng không phải là sơ, lại càng không phải là trừ, chính là sở, rõ ràng sở, rõ ràng không có, nếu như không rõ ràng lắm, ta lại dùng phương pháp khác giải thích cho rõ ràng hơn một điểm, chính là..."

Được rồi, chờ sau khi giải thích xong cái tên Sở Dương lại là hơn ngàn chữ nữa, còn cũng chỉ là giải thích được hai chữ Sở Dương...

Trầm Mặc không hề trầm mặc được nữa mà bắt đầu điên cuồng, luôn miệng rên rỉ, thở dốc ồ ồ như trâu!

Chịu không được!

Thật lòng chịu không được nữa!

Đây rốt cuộc là người gì, người gì có thể viết ra loại thư này?

Cái căn bản là mưu sát, hay là dùng thủ đoạn mềm dẻo một chút xíu mài người chết!

Cứu mạng a!

Trầm Mặc hiện tại tất cả cảm xúc cũng quy kết cho ba chữ này!

Tạm thời vừa nhìn đến đây, hắn đã có vô số lần muốn điên rồi.

Nhưng hắn còn phải tiếp tục thừa nhận thủ đoạn mềm dẻo mài người chết bởi vì đây là nghĩa vụ của người thủ quan!

Cho nên, làm người thủ quan này càng thêm phát điên tình thuận lý thành chương xảy ra.

"Lần này phụng bồi ta tới đây sấm quan, là các lão bà của ta, nếu nói lão bà chính là thê tử, hay hoặc là nói đến vợ, nói như vậy ngươi hiểu được không? Nếu là ngươi tài sơ học thiển, nghe thấy dây cung âm lại nhã ý, ta sẽ tiến thêm một bước giải thích cặn kẽ, trong thiên địa có nam tất có nữ, có nữ tất có nam, giống như là thiên địa âm dương càn khôn khác nhau vậy, đúng rồi, nói đến thiên địa âm dương, ta lại muốn giải thích cặn kẽ hơn... Thiên địa chính là... Âm Dương... về phần càn khôn lại có đa trọng giải thích..."

Mấy ngàn chữ đi qua nói: Đúng rồi, ngươi có lão bà không? Nói cách khác... Nếu như ngươi có... Nếu như ngươi không có..."

"Mới vừa rồi có nhắc tới, lần này theo ta tới đây sấm quan, là các lão bà của ta, tại sao nói 'Các' đây, là bởi vỉ ta không chỉ có một lão bà, trong chuyên này có một cái nguyên nhân là bởi vì bản thân ta hình tượng rất xuất chủng, mặt như quan ngọc, con mắt như sao sáng, mi thanh mục tú, ngọc thụ lăng phong... Dĩ nhiên, đây chỉ là 1 trong đó các nguyên nhân mà thôi, nguyên nhân chủ yểu là cách làm người của ta, hiệp cốt nhu tràng, kiếm đảm cầm tâm, hiệp can nghĩa đảm... Cho nên bọn họ cũng lọt vào mắt xanh của ta... Lão bà của ta một người trong đó họ Mạc, chẳng lẽ là mực, không phải là Ma không phải là sờ không phải là Mạt không phải là..."

Còn không có xem xong đoạn giới thiệu về lão bà, Trầm Mặc hoàn toàn nổi điên rồi!

Hắn cuồng kêu một tiếng, đem thư thoáng cái ném xuống đất, hồng hộc thở, chỉ cảm thấy tim đập như trống đánh, nhức đầu muốn bạo liệt, gan muốn nứt, đau đến mức không muốn sống.

Chịu không được! Ta thực chịu không được... hành hạ người như thể...

Hắn hét lớn một tiếng, hoàn toàn không có dấu hiệu nhảy bật lên, râu tóc dựng lên xông ra, một cước đem đại môn màu đen đá văng ra, khóe mắt trợn trừng nhìn một nam ba nữ bốn người đối diện dùng thanh âm cực độ phát điên dốc cạn cả đáy lòng hỏi nói: " là ai viết thư? Ai vậy con mẹ nó viết! là người nào viết thư..."

Hắn cuồng kêu một tiếng, đột nhiên dứt đầu tóc, tức giận gầm hét lên nói: "Viết thư như vậy các ngươi còn có nhân tính sao... Các ngươi đây không phải là thuần túy hành hạ người sao?!!"
 

Bình luận

Back to Top