|
|

Chương 2447: Tà Chi Quân Chủ tính sai!


Mà cái thanh âm kia giờ phút này đã hoàn toàn mất đi tiếng nói.

Mạc Khinh Vũ rất là quý trọng nhìn vào tấm hình kiếp trước của mình, hết thảy, từng cái từ từ, khóe miệng lộ ra nụ cười, lẩm bẩm nói: "Thật ra thì..., Khinh Vũ kiếp trước..., ngươi là ngươi, ta là ta... Ngươi là bi kịch, ta cũng là hạnh phúc..., nhờ cậy ngươi..., không nên phá hư hạnh phúc của ta, hoặc là nói, không nên phá hư hạnh phúc ngươi đã từng tha thiết ước mơ. Bởi vì..., chúng ta đều chiếm được mà, không phải sao?"

"Hắn kiếp này vẫn có Cửu Kiếp Kiếm, nhưng, hắn cùng với ta thời điểm..., nhìn ta so sánh với nhìn Cửu Kiếp Kiếm nhiều hơn..., nguyện vọng của ngươi thật ra thỉ đã đạt thành, không phải sao?"

"Ta rất nhanh muốn gả cho hắn... Nếu như ngươi vui mừng, ngươi có thể cùng nhau..., bởi vỉ, ngươi chính là ta.

Ta vẫn là ta. Ta sẽ mang theo hy vọng tâm nguyện của ngươi gả cho hắn

"Bởi vì... Ta thật không muốn hành hạ hắn nữa... Thật, hắn bồi thường lại cho Mạc Khinh Vũ, đã rất nhiều."

Mạc Khinh Vũ nhẹ giọng lẩm bẩm nói với, tựa như ở lầm bầm lầu bầu, lại như ở hướng về một người khác kể rõ.

Ở 1 nơi rất xa xôi. Một thiếu niên áo trắng mở to hai mắt nhìn, nhìn kiếp trước kiếp này cửa ải trong tấm hình mà vẻ mặt không có thể tin được, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, lòng tràn đầy khó hiểu, lòng tràn đầy nghi ngờ, buồn bực cực kỳ nói: "Vốn là còn muốn xem trò hay... Làm sao lại không dựa theo kịch bản chứ? Buồn cười! Quả thực là buồn cười! Phía sau kịch bản làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?"

Ở bên cạnh hắn, một vị phong hoa tuyệt đại mỹ nhân cười run rẩy hết cả người, nói: "Đều nói ngươi không hiểu rõ nữ nhân mà, ngươi còn không phục, hiện tại biết mình không phải là vạn năng sao? Hai ta đánh đánh cuộc, là ngươi thua rồi a."

Thiểu niên áo trắng dường như thẹn quá thành giận, bệnh thanh nói: "Ta làm sao lại thua? rõ ràng chính là Mạc Khinh Vũ không dựa theo lẽ thường hành động, "... Ta làm sao lại thua?"

Bên cạnh một nữ nhân diện mục trong trẻo lạnh lùng gia du cười nói: "Thắng chính là thắng, thua thì thua, đánh cuộc không nên lấy cớ! Chẳng lẽ danh chấn hoàn vũ Tà Chi Quân Chủ đại nhân, hiện tại lại cũng sẽ đi ăn quịt sao?"

Thiểu niên áo trắng cả giận nói: "Nhưng thua như vậy chẳng phải là ta thua niềm vui lớn nhất của mình sao? Các ngươi cũng không phải là không biết, tâm nguyên lớn nhất của ta chính là để cho Mai đại tỷ trở lại nguyên hình..., xoa bóp cái mông nhỏ chơi..., thật dễ dàng làm cho nàng cùng ta đánh cuộc một lần này, lại còn thua, quá không cam lòng đi."

Lời này còn chưa dứt, đã bị mỹ nhân bên cạnh giận dữ đuổi giết tới đây.

Bởi vỉ nhất thời xấu hổ và giận dữ không chịu nổi mà không lựa lời nói, thiểu niên áo trắng chạy trối chết, vừa trốn vừa nói: "Tha mạng tha mạng... Cửa ải vẫn chưa xong mà..." Nhìn kỹ đã, vạn nhất có đại nghịch chuyển thì sao?"

"Cái gì đại nghịch chuyển, kế tiếp căn bản cái gì huyền niệm cũng không có." Vị tuyệt sắc mỹ nữ quyệt miệng, nói: " Sở Dương chí tình chí nghĩa, tuyệt đối sẽ không xuất hiện thất ngộ."

Thiểu niên áo trắng nhãn châu - xoay động, nói: "Chưa chắc, đánh cuộc chưa chắc đã thua, có muốn đánh cuộc nữa hay không?"

Hai nàng đồng thời hỏi nói: "Đánh cuộc gì?"

Thiểu niên áo trắng giảo hoạt cười nói: " đánh cuộc có thể qua được hay không, ta cái là Sở Dương có thể qua được."

Hai nàng đồng thời khinh bỉ vạn phần nhìn chàm chằm vào người này đồng thời hừ một tiếng, nói: "Ngươi cũng thật biết chiếm tiện nghi, thắng ổn như vậy cũng không biết xấu hổ nói ra, chẳng qua là ngươi có phải coi người khác quá u mê hay sao, ai sẽ theo ngươi đánh cuộc a..."

Thiểu niên áo trắng cười ha ha.

Tuyệt sắc mỹ nhân trầm tư, nói: "Mạc Tà, Sở Dương lần này sau khi vượt qua kiểm tra chỉ sợ thật sự đi lên con đường của ngươi...." xem tại htruyen.com

Thiểu niên áo trắng gật đầu, nói: Đúng a. Đây là một việc tuyệt đại - hảo sự..., phiến thiên địa này chỉ có chúng ta mấy người này thật là quá tịch mịch...."

Tuyệt sắc người đẹp nói: "Ngươi là nói, hắn có thể đến được tầng thứ của ngươi?" Trong thanh âm toát ra vẻ không xác định nói.

được, tên tiểu tử này trừ việc càng về sau đã bắt đầu liên tiếp hồ nháo ra... Có lẽ, hắn chưa chắc sẽ như ta vậy, mà là sẽ đi theo con đường hoàn toàn thuộc về hán.'!

"Hiện tại khảo nghiêm, cơ bản cũng là do ta thiết trí cửa ải cuối cùng. Trạm kiểm soát sau này chỉ sợ cũng không dùng đến..., bởi vì hắn đã tò từ ở cấp độ siêu việt rồi...."

"Bài trừ cửa ải rồi, hắn thoát khỏi bất luận kẻ nào, bất kỳ ngoại lực nào cản tay, bắt đầu quang minh chính đại đi theo con đường của mình!"

Thiểu niên áo trắng trong mắt có nồng đậm hứng thú nói: "Mà con đường của chính hắn..., đến tột cùng có thể đi tới khi nào, ty cảnh giới gì, trình độ gì mới có thể cùng chúng ta hội hợp, cái này chính là một không biết bao lâu nữa."

"Hiện tại, Sở Dương cũng đã là tồn tại Thiên Đạo dự tính ra rồi sao?" Nghe thấy dây cung ca biết nhã ý "Không biết bao lâu, ba chữ này để cho bạch y mỹ nữ có chút kinh ngạc hỏi.

" Đúng." Thiểu niên áo trắng thâm trầm gật đầu nói: "Còn không chỉ là hắn... Tính cả người bên cạnh hắn cũng bởi vì... một điểm này mà thoát khỏi Thiên số chưởng khống..., bởi vì..., Cửu Kiếp cùng mạng."

"Hiện tại, mặc dù đã vượt ra khỏi cong đường trong vận mệnh của Cửu Kiếp trước đây nhưng, bởi vì lâu dài ăn ý, bọn họ về tình cảm cũng phân không ra. Cho nên chỉ cần có một người trong đó đạt đến, những người khác sẽ giống như là có một sợi dây dắt nhau, người tiếp theo đuổi theo đi..., ai."

Hắn khe khẽ thở dài, nói: "Lão Hắc cái nhất định là cực kỳ cao hứng. Bởi vì, trong lúc bất chợt nhiều ra tới hơn chục đối thủ..., tất nhiên sẽ đánh một trận hết sức phấn khởi, tận hứng vừa lòng."

Bạch y mỹ nữ liếc hắn một cái, bỉ di nói: "Cũng chỉ có lão Hắc hưng phấn thôi sao?"

Thiểu niên áo trắng trơ mặt ra cười làm lành nói: "Thật ra thỉ có ta và có các ngươi nữa..., ta cũng đã rất thỏa mãn... Không bao giờ... hắc hắc..., thật. các ngươi nhất định là tin tưởng lời này của ta sao?!"

Hai mỹ nữ đồng thời gắt một cái, trăm miệng một lời nói: "Tình nguyện tin tưởng trên thể giới có quỷ, cũng tuyệt đối không tin ngươi nói, danh dự của ngươi đã sớm phá sản...."

Thiểu niên áo trắng khoa trương oan uổng nói: "Ta thật sự không đáng tin như vậy sao?"

Phương xa, lại có một bạch y mỹ nữ chạy nhanh mà đến, cười nhào vào ngực của hắn nói: "Ngươi chính là vô lại như vậy, không tin được như vậy, có thể..." Bổn cô nương lại thích, lạc Hmm..."

Bên cạnh hai vị mỹ nữ đồng thời nâng trán thở dài nói: "Tiểu Nghệ..., ngươi sao mãi vân chưa trưởng thành... Người ta đụng phải tường biết quay đầu lại, ngươi nói ngươi cùng đụng phải bao nhiêu lần rồi...."

Thiểu niên áo trắng đắc chí vừa lòng cười ha ha, đột nhiên vô cùng nghiêm túc nói: "Lão Hắc vừa tới quấy rối, chúng ta đi nhanh lên." Vừa nói, nhăn châu - xoay động, lẩm bẩm nói: "có thêm nhiều đối thủ như vậy, cũng không thể để cho lão Hắc chiếm được, ta trước tiên gia tăng chút ít cừu hận...."

Đột nhiên vung tay lên, hắn và mấy vị mỹ nữ đồng thời biến mất không thấy gì nữa.

Chỉ nghe thấy thanh âm thẹn thùng truyền đến nói: " nói nhảm..." Lão Hắc căn bản không có tới... Ngô... Ngô..., buông ra..., ngươi không có điểm đứng đắn, dâm tặc...."

Cửa thứ ba, phá!

Mặc dù mắt thấy Khinh Vũ bình yên trở về, Sở Dương vẫn là có chút bận tâm kêu lên nói: "Khinh Vũ?...."

Mạc Khinh Vũ như ở trong mộng mới tỉnh lại, hoan hô một tiếng nói: "Sở Dương ca ca..." Đột nhiên giống như nhũ yến quăng lâm khoan khoái nhảy vào trong lòng Sở Dương.

"Bẹp" một tiếng hôn một cái, ở bên tai Sở Dương lặng lẽ tinh tể nói: "Sở Dương ca ca... Ta rất nhớ ngươi."

Sở Dương trong lòng vừa động, đột nhiên mừng như điên ôm lấy nàng nói: "Khinh Vũ, ngươi rốt cục vượt qua...."

Mạc Khinh Vũ xinh đẹp vạn phần gật đầu, khuôn mặt tiếu bì đáng mừng.

Sở Dương hoan hô một tiếng ôm lấy Mạc Khinh Vũ nhấc lên quay 1 vòng, hiển nhiên trong bụng vui vẻ cực kỳ.

Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên từ đáy lòng chân chính có chút không rõ: Sở Dương nói rốt cục vượt qua rồi... về phần sao lại mừng như điên vậy? tang thương như vậy? thấp thỏm như vậy?

Hai người bọn họ căn bản không biết, Sở Dương nói lời này căn bản không phải là đã xông qua ảo trận kiếp trước kiếp này!

Mà là, xông qua chân chính..., kiếp trước kiếp này!

Từ nay về sau, hai đời nhân sinh, không tiếp tục liên quan đến nhau nữa, không tiếp tục ngăn cách nữa!

Mạc Khinh Vũ giống như bạch tuộc vậy bò lên người Sở Dương rất có điểm làm nũng nói nhỏ nói: "Sở Dương, ngươi đà hoàn lại hết thảy kiếp trước rồi, không cần suy nghĩ nữa..., ngươi cuối cùng nhò nước mắt làm cho ta kiếp trước đã thỏa mãn rồi: Ta buông xuống, ngươi cũng có thể để xuống... Kiếp này nếu ngươi còn áy náy nữa là đối với ta và chúng ta không công bình...."

Sở Dương ngẩn ra, nhất thời ngây người như phỗng.

Đúng vậy, kiếp trước kiếp này căn bản bất đồng, mình nếu là suy nghĩ nữa, đối với ai cũng là không công bình.

Cửa ải này, không chỉ có là trạm kiểm soát kiếp trước kiếp này của Mạc Khinh Vũ mà cũng là cửa ải kiếp trước kiếp này của mình a.

Trong lúc bất chợt, trong nội tâm sóng triều cuồn cuộn, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải.

Tựa ở đầu vai hắn, Mạc Khinh Vũ đột nhiên khuôn mặt đỏ lên, biến thành màu của y phục của nàng, thì thầm ở bên tai Sở Dương nhẹ nhàng mà nói: "Sở Dương ca ca... Chờ từ nơi này đi ra ngoài..., ngươi ăn ta đi..."

Nói xong, xấu hổ đem gương mặt vùi vào trong lòng Sở Dương hàm hàm hồ hồ nói: "Sở Dương ca ca... Khinh Vũ là của ngươi...."

Buông xuống tất cả khúc mắc Sở Dương hưng phấn hú lên quái dị, cơ hồ đồng thời cảm giác được cậu nhỏ của mình nổi lên phản ứng, phản ứng rất lớn.

Mạc Khinh Vũ tức thỉ phát hiện ra biến hóa ác liệt mà ngãng ra ở hông Sở Dương véo một cái xấu hổ sắng giọng nói: "Sở Dương ca ca thật bại hoại!"

Sở Dương cười hắc hắc, rất là càn rỡ dùng, miệng ngậm lấy vành tai Mạc Khinh Vũ rù rì mơ mơ hồ hồ nói: "Tối. Ta nhất định nhai từ từ chậm nuốt, tỉ mỉ một tấc một tấc a..." Cật xương đều không thừa... Nhưng là muốn chết ta.Ị

Giờ khắc này, Sở Dương có vậy hạnh phúc muốn khóc. Thật là cảm giác được, kiếp trước kiếp này phân biệt rõ ràng. Ngươi là ngươi, Sở Dương kiếp trước, ta là ta, là ngự tọa kiếp này. Không hề áy náy nữa.
 

Bình luận

Back to Top