|
|

Chương 2448: Trò đùa dai


Mạc Khinh Vũ cả người lửa nóng, ở trên lưng hắn đập hai cái nói: "Bại hoại!" nhưng cả người cũng mềm nhũn.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến kinh ngạc vạn phần nhìn hai người, mơ hồ cảm giác được, trong chuyện này chỉ sợ có cái gì khác; mặc dù không rõ nhưng thấy hai người trong lòng buông lỏng, đó là tư thái trước nay chưa có...

Cũng không nhịn được cũng vì bọn họ cao hứng.

Ô Thiển Thiến chua ngoa nói: "Được rồi, người khác cùng người khác khác khanh khanh ta ta... Nếu phá quan rồi, chúng ta hãy mau đi thôi. Xem một chút trong đó rốt cuộc có cái gì mê hoặc... về phần thân mật, chờ ra khôi Vong Mệnh Hồ, ta cùng Điềm Điềm tỷ đặc biệt cho các ngươi 1 nơi, cho hai người các ngươi cơ hội một chỗ...

Mạc Khinh Vũ nghe vậy đại xấu hổ, thẳng tò trên người Sở Dương nhảy xuống, nhảy đến cạnh Ô Thiến Thiến một trận làm nũng.

Mọi người cười ha ha.

Rốt cục, bốn người đi vào phía sau đại môn.

Mạc Khinh Vũ ở giữa, tay trái kéo Thiết Bổ Thiên, tay phải kéo Ô Thiến Thiến, khoan khoái đi về phía trước. vừa đi vừa nói chuyện, Sở Dương mỉm cười đi theo một bên

Tuy nhiên tại lúc này biến cố lại đến!

Sở Dương đáy lòng trong lúc bất chợt không khỏi tràn đầy báo động, lệ quát một tiếng nói: "Mau tránh ra!"

Nhưng thanh âm cảnh giác đã muộn.

Từ phía trước trong hư không, hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện một điểm ánh sáng, ánh sáng này chia ra làm ba, cực tốc hiện lên.

Là với tốc độ gần như có thể ngược dòng trở về muôn đời thời gian vậy, trong nháy mắt đã đến trước ngực Mạc Khinh Vũ, Ô Thiến Thiến, còn có Thiết Bổ Thiên nữa.

Vị trí tim! Sáng loáng hoa tiệm liễm hiện ra nguyên hình, đó là ba thanh kiếm!

Nhưng trong thiên địa từ lúc nào lại có kiếm nhanh như vậy!

Ngay cả Cửu Kiếp Kiếm toàn lực vận chuyển, thi triển ra kiếm chiêu lấy tốc độ xưng hùng, Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao, cũng không theo kịp nổi ba thanh kiểm này cho dù là 1 phần vạn! Rồ ràng mới vừa mới xuất hiện, tiếp theo trong nháy mắt đà đến ngực rồi

Sở Dương căn bản là chưa từng suy nghĩ nhiều hơn, hoàn toàn theo bản năng phản ứng, thân thể lao qua chắn ngang trước người tam nữ.

Cửu Kiếp Cửu Trọng Thiên Thần Công trong nháy mắt cực hạn bộc phát!

Phốc! Phốc! Phốc!

Ba thanh kiểm, đều không ngoại lệ, cũng thật sâu cắm vào thân thể Sở Dương. Bên trái một kiếm cắm thật sâu vào trán Sở Dương!

Một kiếm ở giữa cắm vào thật sâu tim Sở Dương!

Bên phải một kiểm, cắm thật sâu vào đan điền Sở Dương!

Tam nữ bi thống hô to, thân thể Sở Dương "Phốc " một tiếng, trầm trọng rơi xuống trên mặt đất vô lực hô thở ra một hơi, thở phào nhẹ nhõm.

Tựa hồ thật sự vì mình có thể ở cái thời khắc mới vừa rồi thành công bảo vệ tam nữ mà vui mừng, mà yên tâm.

"Sở Dương..."

Tam nữ đồng thời tê tâm liệt phế hô kêu lên, trong nháy mắt chỉ cảm thấy thiên địa đều đã ở trước mắt mình mất đi nhan sắc!

Không có người yêu, ngay cả có cả phiến thiên địa thì như thế nào?!

Nhìn thân thể Sở Dương chỉ còn lại có chuôi kiếm thò ra, tam nữ đồng thời cảm giác được, trong lòng mình trong nháy mắt vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ!

Mới vừa vượt qua kiểm tra, mới vừa kịp vui sướng, lại đột nhiên xảy ra thảm biến!

Trong lúc nhất thời, tam nữ thân thể lảo đảo muốn ngã, há to miệng, nhưng kêu không ra tiếng.

Lúc này Sở Dương vẫn cười hắc hắc, mặc dù chí cực đau đớn xâm nhập thân thể, vào mỗi một sợi thần kinh, nhưng vẫn miễn cưỡng lộ ra một tia mỉm cười, nhẹ giọng nói: "Thiên hạ... Ở lúc ta chưa chết... Tuyệt đối không người nào có thể thương tổn được các ngươi! Ta rất vui mừng là ta làm được..."

Chẳng biết tại sao, hiện tại trong lòng Sở Dương lại trong lúc bất chợt cảm giác cực kỳ dễ dàng.

"Đừng nói nữa..." Mạc Khinh Vũ cùng Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến lệ như suối trào, canh giữ ở trước Sở Dương; cả người run sợ.

Nhìn vào 3 thanh kiểm cắm thật sâu vào thân thể Sở Dương mà lại không dám vọng động...

Mỗi một thanh kiểm cũng đâm rất sâu, cũng chỉ còn lại có chuôi kiếm ở bên ngoài, điều này cũng còn thôi, nếu như chỉ là trọng thương đơn thuần, ngoại thương nặng hơn nữa cũng có Cửu Trọng Đan cứu trị. Mấu chốt chính là ba kiểm này trúng vào mục tiêu, một là cái trán, một là tim, một đan điền, mỗi một chỗ cũng là vị trí trí mạng nhất, nếu không vọng động, Sở Dương hoặc là còn có thể kéo dài chốc lát chi mệnh, nếu là vọng động, một cái không tốt, tại chỗ tức thì chết mất.

Tam nữ đồng thời cảm giác thiên địa hôn ám, không tiếp tục quang minh.

Ô Thiến Thiến cùng Thiết Bổ Thiên hai nàng tò đáy lòng, đột nhiên nổi lên vô hạn hối hận.

Mới vừa rồi, còn đang mơ hồ có chút ghen, chung quy cảm giác Sở Dương đối với mình không tốt bàng đối với Mạc Khinh Vũ... Nhưng hiện tại... Hắn vì mình, cứ như vậy cũng ở trước mặt mình.

Không còn kịp suy tư nữa, cái này đủ để chứng minh rất nhiều điều!

Nếu là hắn chỉ để ý Mạc Khinh Vũ, hoặc là nói, Mạc Khinh Vũ đối với là hắn trọng yểu nhất, như vậy hắn theo bản năng động thân ra, cả người ngăn cản ở trước mặt Mạc Khinh Vũ, hai cái tay tay ngăn chặn trước người mình.

Tay cùng thân thể không giống nhau.

Nhưng, ở trình độ không còn kịp suy nghĩ nữa, trong nháy mắt, Sở Dương nghĩ đến là làm như thể nào mới có thể đồng thời bảo toàn được ba người!

Phương pháp duy nhất cũng chỉ có đem thân thể của mình làm thành đường ngang, dùng thân thể của mình, ngăn trở trước mặt tam nữ.

Trong nháy mắt đó, hoàn toàn không có bất kỳ sự do dự nào.

Hai nàng đồng thời cảm thấy tuyệt vọng hối hận, trái tim như muốn

vỡ vụn vì áy náy.

Ta không nên hoài nghi ngươi... Không nên ghen...

Tam nữ nhìn Sở Dương trên mặt mỉm cười vẫn thỏa mãn, đột nhiên cảm giác không thể sống được. Mắt thấy Sở Dương hô hấp dần dần yếu ớt đi, tam nữ chỉ cảm giác được linh hồn mình cũng dần dần rời đi khỏi thân thể của mình.

"Quân nếu như ở lại, ta tất theo Quân chân trời góc biển. Quân nếu như không bỏ không rời, ta tất sinh tử gắn bó."

"Quân nếu như đi, ta tất theo Quân u minh hoàng tuyền. Quân như cô hồn dã quỷ, ta tất hình bóng tùy tướng; Quân nếu như hồn phi phách tán, ta tất hình thần câu diệt!"

Mạc Khinh Vũ chậm rãi rút ra Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, thâm tình nhìn chăm chú vào Sở Dương, trong con ngươi ở chỗ sâu ẩn hàm có vô oán vô hối, vô tận si tình.

Sở Dương, chờ ngươi thở ra một hơi cuối cùng kia, ta sẽ vung đao tự vận.

Cùng ngươi cùng nhau chung đi cửu tuyền.

Tránh cho sau này phí sức đi tìm.

Ô Thiển Thiển cùng Thiết Bổ Thiên cũng đồng thời làm ra lựa chọn giống nhau.

Sở Dương đã chết, ta sống cũng không có ý gì.

Đã như vậy, không bàng cùng đi sao.

Kiếp này duyên mỏng, mong cầu kiếp sau có thể làm vợ chồng, cùng nhau cả đời!

Một hồi lâu sau sau...

"Ồ?" Mạc Khinh Vũ trong con ngươi vẫn còn lóe ra lệ quang trong suốt, cũng là rất là kinh ngạc kinh hô một tiếng nói: " làm sao... Có cái bộ dáng này đây '

Ô Thiển Thiển cùng Thiết Bổ Thiên đồng thời quay đầu nhìn chăm chú lại. Cũng là đồng thời kinh ngạc, vui mừng kêu lên nói: "Ồ?"

Bởi vỉ... Tam nữ đồng thời phát hiện ra, ba thanh kiếm đồng thời cắm đi vào, đâm rất sâu, đủ để trí mạng mà miệng vết thương lại không có nửa điểm vết máu rỉ ra!? truyện được lấy tại htruyen.com

Sở Dương mặc dù hơi thở từ từ yểu ớt, nhưng trong miệng làm sao lại không có hộc máu đây? Bị đả thương nặng như vậy, làm sao cũng phải ói ra chút máu mới hợp tình lý đây?

Mà dường như cái này còn không phải là ly kỳ nhất, chân chính ly kỳ nhất chính là... thân thể Sở Dương ngà trên mặt đất, ba thanh kiếm cũng cắm ngập chuôi, tại vị trí vết thương chỉ còn lại có chuôi kiếm... Nhưng bên kia thân thể lại không có mũi kiếm xuyên thấu đi ra ngoài.

Đây là tình huống gì?

... Đây là chuyên gì xảy ra?

Sở Dương nằm trên mặt đất cho là mình chết chắc rồi, đang tự chờ chết Sở Dương lại cảm thấy thân thể của mình như thế nào lại không đau, trong lúc nhất thời có chút kinh ngạc, nháy mắt mấy cái nói: " tình huống như thể nào đây, ta làm sao còn chưa có chết? Làm sao cũng không đau đớn gì? Là bởi vì quá đau mà tê dại đi hay là hồi quang phản chiểu đây? Ta cũng sợ chết, không nên chơi ta nữa, cho ta một đao thống khoái đi..."

"Ngươi!" Mắt thấy người khác càng nói trung khí càng lớn nhất, không có một chút bộ dạng bị thương, tam nữ không khỏi chán nản.

Mạc Khinh Vũ cẩn thận từng li từng tí thử lấy tay nhẹ nhàng đụng đụng vào chuôi kiểm trên trán Sở Dương...

Phốc!

Một tiếng vang nhỏ, chuôi kiếm này khi tay động vào hóa thành một mảnh không khí tiêu tán mất tích.

Trên trán Sở Dương lông tóc không tổn hại, dường như ngay cả dấu đỏ cũng không có.

"Oa oa wow..." Mạc Khinh Vũ hàm chứa nước mắt oa oa hưng phấn kêu to, vừa gọi vừa ào ào tuôn ra nước mắt, Ô Thiển Thiển cùng Thiết Bổ Thiên cũng là như thể, không còn cái gì phong độ khí độ nữa, đến bây giờ mới cảm giác trong lòng mình đang phốc phốc phốc nhảy loạn.

Khẩn trương được giống như nổi trống vậy.

Ô Thiển Thiển cùng Thiết Bổ Thiên cơ hồ là ở đồng thời đưa tay ra đụng vào khác hai cái chuôi kiếm khác, cũng không ngoài ý muốn, hai cái chuôi kiểm kia giống như trước cũng là phốc phốc hai tiếng, hóa thành không khí. Tiêu tán ở trong thiên địa.

Trong lòng một tảng đá lớn rơi xuống đất trong nháy mắt tam nữ không... kiêng kỵ cái gì nữa, lòng như lửa đốt đem y phục Sở Dương xé mở ra, quả nhiên, nơi trúng kiếm là một mảnh da bóng loáng, ngay cả một chút xíu vết máu cũng không có.

Tam nữ đồng thời che miệng lại, ô ô khóc lên.

Giờ khắc này rất sợ hãi, cảm giác sống sót sau tai nạn mừng như điên, cao hứng, hưng phấn... Nhiều loại tâm tình rối rít xông lên đầu,

Dĩ nhiên, lần này cảm giác cao hứng cùng hưng phấn là chiếm cứ tuyệt đối thượng phong.

Mới vừa rồi thiểu chút nữa bi thống hỏng mất, nhưng bây giờ cơ hồ mừng như điên đến trình độ hỏng mất, lời nói không có mạch lạc, khua tay múa chân.

"Ngươi không có chết... Ô ô... Thật tốt quá... Ngươi không có chết... Cám ơn trời đất..." Tam nữ vừa nức nở, vừa mừng như điên chảy nước mắt, vừa hưng phấn mà nói không có mạch lạc.

Sở Dương nháy mắt mấy cái, ra vẻ rất 'Cố hết sức' nói: "Sao... Tại sao?"

Tam nữ đồng thời nhào tới hắn, gào khóc nói: "Mới vừa rồi làm ta sợ muốn chết..."

Sở Dương mở to mắt, đột nhiên có chút không có nhận thức. Lúc này hắn mới chánh thức cảm giác được thân thể tuyệt không đau đớn mà buồn bực nói: "Đây là chuyên gì xảy ra a..."

Trên không trung đột nhiên truyền đến một trận cười to.

Là thanh âm cười tràn đầy hả hê, trò đùa dai được như ý, rất là đắc chí vừa lòng hèn mọn cười to.

"Ha ha ha ha... Rốt cục vẫn phải rút lui sao?. Ha ha ha ha..." trong tiếng cười ngoài sự đắc ý vênh váo hèn mọn ra, dường như còn tràn đầy mùi vị muốn ăn đòn.

"Hừ hừ, ta thiết trí bẫy rập, nơi nào có dễ đi qua như vậy wow ha ha ha... Ta thích nhất là thấy người khác vẻ mặt kinh ngạc wow ha ha..."

Một hư ảnh thiếu niên áo trắng ở trên không trung dần dần hiện lên, ôm bụng cười đến ngã trái ngã phải vui vẻ nói: "Ta thích nhất trò đùa dai nữa ha ha ha ha... Mỗi một lần trò đùa dai thành công quả thực làm cho ta cả người vui vẻ, có thể cười thật lâu hống hống hống..."
 

Bình luận

Back to Top