|
|

Chương 2452: Mời khách


Sự thật bày ở trước mắt, đuối lý che miệng không nói gì Sở Dương mặt mũi đầy đất mắt mũi trợn tròn.

Đám người Mạc Khinh Vũ ôm bụng cười to, cười đến khoái ý mười phần, chân chính khó được cơ hội nhìn thấy mỗ Diêm vương bị tố khổ như thế.

Sở ngự tọa diện mục không ánh sáng đần độn một cái bụng hờn dỗi còn phát tác không ra được.

Đám người Mạc Khinh Vũ cười ha ha, cảm giác có thể thấy Sở Dương như vậy vô cùng thoải mái.

Cần câu đến trên tay Bạch y nhân, lại bắt đầu sưu sưu rung động, dường như vừa có một con cá lớn mắc câu rồi, Bạch y nhân vừa ghé mắt liếc xéo Sở Dương, chế nhạo nói: "Lần này làm phiền ngươi rồi, mặc dù ngươi câu không được cá còn bị cá câu ngươi nhưng cá câu được khi các ngươi đến, xem ra ngươi cũng có một nửa công lao..."

Nghe câu "Khích lệ " này Sở Dương một trán khó hiểu, nhe răng nhếch miệng cả giận nói: "mẹ kiếp! Ngươi há mồm nếu có thể ít nói đi vài lời thì nhất định sẽ câu được nhiều cá hơn."

Bạch y nhân thản nhiên nói: "Ta thích nhất là nhìn người khác lúng túng, thật lâu rồi cũng không thấy, thật là vụi..."

Sở Dương há mồm, phẫn nộ nói: "Ngươi nếu như vậy, thật đúng là hiểm thấy."

Bạch y nhân ha ha cười một tiếng nói: "Cũng vậy thôi."

Vừa nói chuyện, lại là một con cá lớn nữa bị bắt đến trước gót chân, đột nhiên rầm một tiếng, Bạch y nhân chỉ lo chế nhạo Sở Dương, thuận tiện hứng thú nhìn sắc mặt Sở Dương không có để ý bị cá lớn bức đứt dây câu!

Cá lớn lắc lắc cái đuôi, rung đùi đắc ý, tiêu sái muôn dạng lẻn vào trong hồ nước, tựa nếu như Đại tướng quân đánh thắng một trận chiến thắng trở về.

Bạch y nhân đấm ngực dậm chân kêu đáng tiếc!

Sở Dương rốt cuộc tìm được trả thù cơ hội, trong miệng sách sách luôn miệng nói: "Ai nha nha... Ai nha nha... một con cá lớn như vậy, chân chính là đáng tiếc... Ngươi nói làm sao ngươi lại để cho nó chạy như vậy? Đến tột cùng là ngươi câu cá hay là cá chơi ngươi a... Ai nha nha ai nha nha..."

Bạch y nhân một đầu khó hiểu nhìn hắn, im lặng nói: "Tiểu nhân đắc chí, cũng không cần như vậy..."

Sở Dương hừ hừ nói: "Lúng túng, quá lúng túng, thuần túy là vấn đề thông minh... cá mắc câu cũng có thể chạy được, thật sự là... Ai, ta muốn nói là ngươi không có tiền đồ đấy, có chút ngượng ngùng; nếu là nói ngươi ngu cũng có chút không đành, nhưng nếu là nói ngươi đần dường như nói không được, nhưng nếu là nói ngươi đắc ý vênh váo trừng phạt đúng tội... Ngươi nhất định sẽ tức giận... Nhìn kìa! Ngươi quả nhiên là tức giận rồi Lúng túng a, quá lúng túng....

Lời này còn chưa dứt, Bạch y nhân đã giơ một cái gậy tre đập xuống. Sở Dương vừa nhảy né tránh nhưng như cũ nhìn có chút hả hê cười ha ha.

Bạch y nhân nhe răng nhếch miệng, oán hận hồi lâu rồi nhìn lại dây câu, một lần nữa tung dây câu mà trong miệng lẩm bẩm nói: "Thiên hạ nhìn người có chút hả hê nhiều lắm... Tổng cộng có bảy nhà, trong đó chủ nhân sáu gia chủ cũng rất am hiểu, hôm nay lại có người mới tới nữa, lại cũng là như thể, quả nhiên không phải là oan gia không tụ hội, Đạo ta không cô rồi..." Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Như thế hai nam tam nữ năm đại cao thủ phất tay một cái quét ngang Cửu Trọng Thiên, ngạo thị Cửu Trọng Thiên Khuyết lại ở chỗ này câu cá, hơn nữa còn là câu cá hăng hái bừng bừng, khí thế ngẩng cao, nhìn câu cá cũng là hết sức phấn khởi, hăng hái dạt dào.

Rõ ràng chỉ là một cái phất tay là có thể làm cá trong ngàn dặm toàn bộ bay lên bờ, nhưng lại dùng phương pháp nguyên thủy nhất đi câu cá.

Từ đầu đến cuối, không có ai hỏi tên lẫn nhau.

Sắc trời dần dần tối xuống, Bạch y nhân bên cũng rốt cục kết thúc công việc, nhắc giỏ lên, bên trong có mấy con cá cân nặng mấy lượng, cá năm sáu cân trở lên cũng có khoảng mười mấy con.

Chiến quả vô cùng rõ ràng, vô cùng phong hậu.

"Những thứ đầy đủ ăn được một bữa." Bạch y nhân hớn hở cười cười, đem cá nhỏ toàn bộ thả lại trong hồ, nói: "Mời, mời đi theo ta, hôm nay bữa tiệc này chúng ta nên uống một bữa, bàng không, không khỏi cô phụ nhiều cá lớn ngon như vậy. Ha ha, vợ ta, đó chính là cao thủ nhất đẳng chế biển thức ăn đó!"

Sở Dương hớn hở nói: "Đang muốn quấy rầy, thưởng thức nhất đẳng mỹ vị trong truyền thuyết một chút."

Nghe đến chế biển thức ăn, Mạc Khinh Vũ cùng Thiết Bổ Thiên đồng thời sắc mặt quýnh quáng. Hai nàng đối với chế biến thức ăn đều là thuộc về cấp bậc nửa vời, cũng có thể làm được nhưng làm sao mới có thể ra được mỹ vị thì lại cũng không biết.

Chỉ có Ô Thiến Thiến rất có vui sướng như thấy cái mình thích mà thèm, bởi vì Ô Thiến Thiến... Bản thân đó chính là cao thủ chế biến thức ăn, năm đó vì chế biển thức ăn cho người khác một bữa ăn ngon, Ổ Thiến Thiển đã hạ không ít công phu.

Vừa hướng về trang viên đi tới, Bạch y nhân nhẹ giọng cười nói: "ừ, ta còn quên 1 việc, khách quý tiền lai, như thế nào cũng phải tìm thêm mấy người tiếp khách... nếu như vậy, những thứ cá này chỉ sợ cũng hơi có chút không đủ..."

Vừa nói tiện tay với ra sau đánh một trảo, trong miệng áy náy nói: "Chuyên có nặng nhẹ, hôm nay không thể, không thể làm gì khác hơn là thô lỗ một lần này, chớ trách, chớ trách..."

Lời này còn chưa dứt.

Trong hồ nước "Rầm" một tiếng vang thật lớn, lại là hơn mười mấy con cá nặng chừng mười cân bị hắn cách không tò ngoài xa hơn mười trượng từ trong hồ nước bắt đi ra ngoài. Chúng cá bị bắt vẫn ở trên không trung giãy dụa, tràng diện cực kỳ hoành tráng.

Chẳng qua là cái tràng diện này đối với đám người Sở Dương mà nói, ngược lại không coi vào đâu, ngón này bốn người bọn họ cũng có thể dê dàng làm được, so với việc câu cá lên giống như lúc trước thì đơn giản hơn rất nhiều!

Nhưng ngay sau đó, lưới cá bỗng nhiên mở ra, cá lớn "Ba ba ba" tiến vào lưới cá, Bạch y nhân nói: "Chê cười rồi, mời."

Sở Dương vẫn không khỏi có chút chắc lưỡi: Gia hỏa này rốt cuộc tính toán muốn tìm bao nhiêu người tiếp khách a? Nhìn điệu bộ này số cá vớt lên sau phân lượng... Dường như có mời năm sáu chục người cùng nhau ăn chỉ sợ cũng không thể ăn hết a...

Sau đó liền thấy Bạch y nhân thét dài nói: "Tất cả, có khách nhân đến, đến đi."

Thanh âm réo rắt nhưng không chút nào chói tai, xông lên phía chân trời rồi mới ầm ầm nổ vang.

Nhất thời, từ sáu cái phương vị khác lục tục truyền đến thanh âm đáp lời.

Một cái thanh âm nói: " là ai tới? sao lại long trọng như vậy? Đệ muội vừa làm cá sao? Đủ ăn không?"

Tên còn lại nói: "Ta đi 1 mình hay là cả nhà cùng đi..."

Còn có một người ta nói: "Gia hỏa này không phải là gạt người chứ?"

Ba cái thanh âm khác đồng thời nói: "Khó được cái keo kiệt quỷ này mời khách một lần, không quan tâm là ai tới cũng đi, tất cả mọi người mang theo gia quyển, một bữa ăn chết hắn, đau lòng mấy chục năm, để cho hắn dám keo kiệt nữa không!"

Đề nghị này được năm người kia cùng kêu lên trầm trồ khen ngợi. Thanh âm vang vọng.

Sở Dương khóe miệng co giật nói: "Ngươi mới vừa nói người tiếp khách... Không phải là hơn trăm người sao?"

Bạch y nhân ngẩng lên mặt suy tư một chút, mỉm cười nói: "Chỉ sợ không chừng, nói về nam khách thật ra thì cũng không nhiều... Chỉ có sáu. Bất quá cộng thêm vợ của bọn hắn thì... Hơn nữa vợ của ta... Làm sao cũng có thể có đến một trăm ba bốn mươi người đi..."

Gì cơ?!

Sở Dương đầu tiên mắt mũi trợn tròn trợn mắt hốc mồm che miệng không nói gì.

Đám người Mạc Khinh Vũ cùng Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến tam nữ càng thêm là thoáng cái mở to cái miệng nhỏ nhắn. Nhìn lại Sở Dương ánh mắt trong phút chốc biến thành rất thuận mắt.

Đây là hảo nam nhân, căn bản là không coi là thượng hoa tâm.

Không có nghe thấy sao, tổng cộng bảy người... Cộng thêm vợ một trăm ba bốn mươi người... nói cách khác, chia đều môi người chừng hai mươi lão bà... Nga, trời ạ.

So sánh với Sở Dương tổng cộng mới có bốn... Đây là một nam nhâm đáng quý chuyên nhất cỡ nào a.

Trong một cái chớp mắt, tam nữ lần này cảm giác may mắn vì ánh mắt của mình quá sắc bén, có thể ở trong chúng sinh tìm được hắn, quá may mắn! Ách.

Tiến vào trang viên.

Sở Dương cho tới bây giờ cũng cho là mình đã sớm duyệt nhiều loại hoa, tuyệt đối sẽ không lại bị hoa mê mắt, vô luận Mạc Khinh Vũ, Ô Thiến Thiến, Thiết Bổ Thiên, Tử Tà Tình cũng là nhân gian tuyệt sắc, xuân lan thu cúc các màu, cái gì mi mục như vẽ, phong thái yểu điệu, ung dung hoa mỹ, tươi đẹp như đào lý lãnh nhược băng sương, cái gì cần có đều có.

Nhưng giờ phút này vừa thấy giai lệ nơi đây mới cảm giác được ánh mắt của mình vân có cực hạn, đại thán tạo vật chi thần kỳ, hôm nay mới được kiến thức cái gì gọi là mỹ nữ như mây, ai nấy phong hoa tuyệt đại, quốc sắc thiên hương, vóc người yểu điệu, có lồi có lõm, hơn nữa, có thể nhìn ra được, mỗi người cũng có tu vi không tầm thường.

Mỗi người dường như đều là nhân vật phong vân trên giang hồ... Một ít phân phong mang trong lúc lơ đãng toát ra làm cho Sở Dương trong lòng trong nháy mắt liền có suy đoán.

Nữ nhân nào cũng rất tự tin, cũng rất thông tuệ, cũng đều rất đoan trang hiền lành.

Sở Dương lặng lẽ, một cái, hai cái, ba cái... trán, mười bảy người...

Chân chính không ít a.

Sở Dương trong lòng nói thầm.

Đang khi hắn đánh giá một đám giai lệ thì bên hông ba chỗ đồng thời truyền đến cảm giác đau nhức mà nhe răng nhếch miệng nghiêng đầu vừa nhìn. Chỉ thấy Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến ba người vừa cười chân thành nhìn những nữ nhân kia nhiệt tình chào hỏi, ba ngón tay nhỏ bé riêng của mình véo lấy bên hông Sở Dương, hoặc là nghịch chiều kim chỉ giờ xoay tròn, hoặc là thuận kim chỉ giờ xoay tròn, hoặc làm... Thuận nghịch chiều kim xoay tròn...

Sở Dương đem tất cả đau đớn toàn bộ hóa thành một tiếng kêu đau đớn, trong lòng âm thầm kêu khổ: Ba nữ nhân cùng nhau ghen, thì ra hậu quả lại nghiêm trọng như vậy a...

"Những người này a... Ách, ngươi cũng nên gọi là chị dâu." Bạch y nhân rõ ràng có thấy Sở Dương hiện tại đang gặp 'Cực hình', nhưng cho ràng nhìn không nhìn thấy mỉm cười nói.

Trong đó mấy nữ nhân cũng thấy được Sở Dương cố gắng che dấu nỗi đau mà che miệng trộm cười lên, cười một tiếng nhăn mày một cái mà càng thấy mỹ lệ mê say.

Nữ nhân tình cảm thật khó nói, rõ ràng mới gặp gỡ lần đầu, gặp lần đầu đã quen thân tất cả vây quanh đám người Mạc Khinh Vũ đi vào. Những nữ nhân không người nào là người không tinh? vừa liếc thấy đã rõ quan hệ giữa Sở Dương với những người này.

Không nói được mấy câu đã rất thân mật, đám người Mạc Khinh Vũ làm khách, dĩ nhiên cũng là nói chuyện châm chước, mọi người khách và chủ vui mừng đi vào.

Cũng chỉ còn lại có Bạch y nhân cùng Sở Dương, hai nam nhân đứng ở cửa chuẩn bị nghênh đón những người khác.
 

Bình luận

Back to Top