|
|

Chương 2458: Một năm!


Mọi người trong lòng đều có suy nghĩ, nếu Sở Dương ngươi phá vỡ tinh thể vậy thì ngươi phải gánh trách nhiệm, rồi hây nói ngươi lại là ưu tú như vậy, hừ, lại so với chúng ta ưu tú hơn...

Chúng ta trong lòng cũng không thoải mái! Mặc dù không thể làm cái gì, nhưng... Phát tiết một chút chung quy là có thể.

Muốn đi hả? Có thể ư!, chỉ cần đem lời nói cho hết, đem chuyện xưa kể xong cho ngươi, khi đó tuyệt đối không ai ngăn ngươi!

Bởi vỉ cái gọi là làm bậy, có thể tự gây nghiệt, không thể sống, vừa loại nghiệp này liền được nghiệp quả!

Kết quả là, Sở Dương ở trong khoảng thời gian kế tiếp, trực tiếp là gặp cực hình, luân phiên bị cực hình hành hạ.

Lại có người nào có thể nghe chuyên xưa mấy tháng?

Chuyên xưa của Cửu Kiếp huynh đệ cùng Kiếm Chủ đơn giản chính là: Hạ Tam Thiên, quen biết, huynh đệ mới thành lập đội hình. Trung Tam Thiên, đánh liều trở thành giao tình. Thượng Tam Thiên tiếp tục làm sâu sắc thêm, sau đó mọi người cùng nhau khai sáng nhất thống Cửu Trọng Thiên sự nghiệp to lớn...

Chuyên xưa của mỗi một vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng các huynh đệ của hắn, căn bản cũng là như thể.

Đổi thang mà không đổi thuốc, căn bản đại đồng tiểu dị, vô luận mở đầu, quá trình, cao trào, phần cuối, chung cuộc, hoàn toàn không có ngoài ý muốn.

Sở Dương đã bị liên tục oanh tạc như vậy, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng oanh tạc...

Chỗ tốt duy nhất dường như cũng chỉ có, nơi này linh khí nồng hậu khác thường, đối với đám người Mạc Khinh Vũ Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến có lợi thật lớn, mà trong thân thể Sở Dương chín tiểu nhân màu vàng cũng chầm chậm hấp thu linh khí mà phát triển lớn mạnh...

Bằng không, Sở Dương có thể đã sớm hoàn toàn hỏng mất...

Đang khi tự than thở hết sức, chỉ nghe thấy ngoài cửa có người đang kêu gọi, chính là Quân Liệt nói: "Sở Dương huynh đệ, đi một chút đi, chúng ta đi ra phòng trà... Đã đến giờ rồi, tất cả mọi người đà ở bên đó chờ chúng ta đây..."

Sở Dương rên rỉ một tiếng, kéo chăn bông che đầu, nghẹn ngào nói: "Các vị lão đại, van cầu các ngươi buông tha ta đi... Ta mau muốn qua đời rồi, các ngươi mở đại ân đi..."

Tiếng bước chân lên, hiển nhiên Quân Liệt đi đến nói: "Ai nha, đây không phải là còn chưa có thật hỏng mất sao...đi nào, mọi người khó gặp, hàn huyên tận hứng, chờ ngươi thật hỏng mất, chúng ta khẳng định sẽ khai ân."

Sở Dương hất chăn ngồi dậy, bi phẫn muốn chết nói: "Các ngươi đương nhiên là có hứng thú... Các ngươi ai nấy cũng là mấy vạn năm không có nói qua những thứ này... Lúc này rốt cục có cơ hội, cho dù cho các ngươi bàn lại một năm các ngươi cũng có thể hăng hái bừng bừng, nhưng là ta..."

Càng nói càng là ủy khuất bi phẫn, Sở Dương giận dữ nói: "Nhưng là ta đây? Ta..." Hắn thẳng tắp té xuống, gục đâu ở trên chăn, lấy tay đập giường nói: "Ta cũng một đường như vậy đi tới nha... Đến bây giờ còn đang như vậy đi tới mà... A a a!"

" Lại còn vẫn cứ như vậy đi..." Phía ngoài lại có người sách sách luôn miệng nói: "Rõ ràng là xem thường chúng ta không có đi được như vậy? Đến đây, ta phải cho hảo hảo lý luận lý luận... Mọi người rõ ràng cũng là Cửu Kiếp Kiếm Chủ, bàng cái gì mà ngươi trâu bò như vậy? Ngươi so sánh với chúng ta có điểm gì hơn nào?"

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài nói: "Thương Thiên a. đại địa a, ông trời già a... Ngài trợn mở mắt sao..."

Nhưng, bất kể Sở Dương không tình nguyện cỡ nào vẫn bị hai vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ tử lôi đi ra ngoài, như áp giải vậy đi ra ngoài nói: "Yên tâm đi, vợ của ngươi có vợ ta phụng bồi, rất an toàn, tuyệt đối chạy không được..."

Quân Liệt đang an ủi.

Sở Dương khóc không ra nước mắt: Đây là an ủi đây, đây rõ ràng là uy hiếp! Hận nhất đúng là cái này! ta nếu không phải muốn cùng các nàng cùng đi, mà các nàng bị lão bà của các ngươi gắt gao cuốn lấy đi không được, nếu không ta đã sớm chạy mất dạng rồi...

Đám người Mạc Khinh Vũ nhìn theo bóng lưng ba người thở dài nói: "Các ngươi phát hiện ra không? bảy tên này tính tình cùng Sở Dương thật ra thì cũng không kém là bao nhiêu... Ai nấy cũng là tuyệt thế khó gặp gỡ hảo hán tử, ai nấy cũng là quang minh lôi lạc đại hào kiệt... Nhưng không biết tại sao, ai nấy cũng là có chút ít... Hèn mọn..."

Thiết Bổ Thiên cười khổ gật đầu nói: "Thật sự chính là như vậy."

Ô Thiển Thiển tràn đầy đồng cảm nói: "Còn không dừng lại là hèn mọn, dường như mỗi người cũng rất thích nhìn có chút hả hê... Nhất là đối với người được chính bọn hắn chấp thuận, càng thêm chào hỏi phá lệ hăng say... Đổi lấy hoa dạng lăn qua lăn lại."

"Cửu Kiếp Kiếm Chủ tất cả đêu là quái thai!" Mạc Khinh Vũ kết luận nói.

Trong lúc bất chợt cả người rùng mình một cái, sợ hài không dứt nói: "Ai nha, may nhờ bọn họ không biết ta thật ra thì cũng là một trong Cửu Kiếp, bàng không, hiện tại bên cạnh Sở Dương có thể liền có thêm một người phụng bồi bị hình... Suy nghĩ một chút đã thấy đáng sợ rồi."

"ừ?" Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đồng thời chém xéo mắt nói.

Mạc Khinh Vũ sửng sốt, sau một khắc tức thì giơ hai tay lên nói: "Ta sai lầm rồi..."

"Ngươi sai lầm rồi?" Hai nàng cười tà đi tới, trên dưới đánh giá nói: "Ngươi sai lầm chỗ nào rồi?"

Mạc Khinh Vũ xoay người muốn trốn, lại bị Thiết Bổ Thiên liên thủ với Ô Thiến Thiến chế trụ ở trên giường, âm dương quái khí nói: "ơ, thật đúng là không có nhìn ra, Khinh Vũ muội muội của chúng ta lại là một trong Cửu Kiếp... Thể nào, ý tứ chính là hai chúng ta cũng không phải là..., thu thập nha đầu này! Xem một chút một trong Cửu Kiếp rốt cuộc có cái bản lãnh gì..."

Vừa nói, gãi ngứa thần công toàn lực khởi động.

Mạc Khinh Vũ nhất thời vừa cười co rút thân thể, trốn không thể thoát thân, luôn miệng cầu xin tha thứ nói: "Khanh khách... Tha mạng... Khanh khách lạc..."

Tam nữ nhất thời nháo thành nhất đoàn.

Rốt cục luân hoàn một vòng, Sở Dương cơ hồ là chạy trối chết vậy hoảng sợ rời đi.

Đi thẳng đến bình chướng mà vẫn một thân mồ hôi lạnh. Phía sau, bảy người cùng nhau dừng bước.

"Sở Dương, lên đường xuôi gió a. Chúng ta không tiễn xa."

Bảy người cùng nhau nói.

Sở Dương quay đầu, đối diện bảy người, người người cũng là vẻ mặt chân thật, mỉm cười nhìn mình, như nhìn huynh đệ vậy. Ngắn ngủn gặp nhau bọn họ đã sớm thừa nhận Sở Dương rồi.

Trong khoảng thời gian nói chuyện trắng đêm, mỗi người cũng là phi thường thích vị tiểu huynh đệ này. Giờ phút này chia tay lại có chút lưu luyến.

"Các ngươi cũng phải bảo trọng." Sở Dương hít một hơi nói: "Ngày khác đồ diệt thiên ma, chúng ta tại vực ngoại chiến trường gặp lại. Đến lúc đó cùng nhau tung hoành, say nằm sa trường!"

"Chính xác! Đến lúc đó, chúng ta cùng các huynh đệ cùng nhau, thiên ma tửu, Trọng Quang Tử Tiêu!"

"Đến Thiên Khuyết, nhìn thấy các huynh đệ của ta, đừng quên nói với bọn họ một chút."

"ĐÚng, nói cho huynh đệ của ta."

" nói cho bọn hắn biết, chúng ta rất nhanh sẽ đi tìm bọn hắn."

Bảy người đồng thời ôm quyền hành lê, trân trọng cáo biệt!

Sở Dương mang theo đám người Mạc Khinh Vũ xoay người rời đi, đi qua tầng bình chướng lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ thủy chung không cách nào thông qua được, lúc này lại thấy bình chướng giống như nước gợn nhộn nhạo một chút, nhưng ngay sau đó bốn người liền biến mất ở trong tầm mắt của mọi người.

Nhìn mọi người rời đi, Phong Bạo thở dài một hơi nói: "Ai, đồng nguyên bất đồng mạng, vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ đời thứ chín... Thật là rất mạnh!"

Mạnh Thương tràn đầy đồng cảm nói: " Đúng a. Ở trên người hắn có cảm giác như núi cao biển rộng vậy."

Mạnh Thương tràn đầy đồng cảm nói: " Đúng a. Ở trên người hắn có cảm giác như núi cao biển rộng vậy."

Vân Đông cười khổ một cái nói: "Cho nên, ta vốn muốn cùng hắn tỷ thí một chút, sau lại thôi."

Sáu người khác cùng nhau cười to nói: "Ha ha... Tránh cho tự rước lấy nhục!"

Quân Liệt nói: "Người ta còn trẻ như vậy, đã có thành tựu như vậy, có thể phụ họa với điều kiện của Cửu Kiếp Kiếm cũng có thể lý giải được... Chẳng trách chúng ta không được, chỉ có hắn lại có thể. Ai, thật là người so với người đáng chết, hàng so sánh với hàng nên ném a."

Lâm Tôn gật đầu nói: "Cho nên mọi người cũng không nên có cái gì không phục. Mạnh chính là mạnh, không có gì đạo lý gì có thể nói. Không phù hợp chính là không phù hợp, không có gì đạo lý có thể nói được hơn. Ta hiện tại duy nhất lo lắng, chính là hắn ngày cùng các huynh đệ gặp mặt sau, tu vi của ta có thể thấp hơn so với bọn họ hay không, ngàn vạn lần không nên rơi xuống."

Hắn nhìn vài người khác, thản nhiên nói: "về phần so với các ngươi ư... Không có hứng thú, không có gì cần so sánh. Cùng Sở Dương so sánh ư, càng thêm không có hứng thú, càng thêm không thể so sánh."

Những người kia đồng thời cười mắng nói: "Tên khốn lời nói lạnh nhạt, sợ chúng ta ghen ha ha..."

Đoàn người quay đầu trở về.

Nhưng, người người cũng cảm giác được, lần này đi tâm tình cùng dĩ vãng cũng là bất đồng thật lớn. Trước đó là bình bình đạm đạm, nhưng nhưng bây giờ mơ hồ có nhiều hơn một phần nóng lòng như lửa đốt vậy.

Còn có, nồng đậm mong đợi cùng thấp thỏm.

Lúc nào... Đi ra ngoài? Các huynh đệ, ta... Muốn các ngươi...

Đám người Sở Dương mới vừa đi ra tới bình chướng, cảm giác thân thể của mình bay rất nhanh xuống đất, sau đó mới phát hiện ra, vị trí của bản thân lại là ở giữa không trung.

Thân thể huyền không, không có thi triển tu vi để bay lơ lửng mà không rơi xuống dưới.

Phía dưới sóng xanh nhộn nhạo, lại chính là Vong Mệnh Hồ!

"Lúc nào lại chạy tới đây rồi?" đám người Sở Dương cũng là không hiểu ra sao nói: "Không phải mới vừa rồi còn đang ở đáy hồ sao? Tiến vào đáy hồ rồi mới tiến vào đại môn, mới tới nơi thần bí không gian... Làm sao ra ngoài lại xuất hiện ở trên trời?" Text được lấy tại Truyện FULL

Bốn người phát động tự thân tu vi khống chế thân thể bay xuống đến bên hồ, lan nữa ngắm nhìn hồ nước trong suốt, ba người cũng là mê hoặc không giải. Trong chuyên này nhất định là có nguyên nhân, nhưng bây giờ là nghĩ không thông.

"Chúng ta bước kể tiếp muốn đi đâu a?" Thiết Bổ Thiên hỏi.

"Hay là trước tiên tìm người hỏi một chút, chúng ta ở bên trong này bao nhiêu thời gian rồi..." Sở Dương nói.

Bôn người thật nhanh xuống núi.

Tùy tiện tìm người vừa hỏi, bốn người đồng thời dại ra tại chỗ! Bởi vì hiện nay cách lúc đám người mình tiến vào Vong Mệnh Hồ lại đã một... năm!!

Một năm!

Nghe được mấy cái chữ này, bốn người cơ hồ cũng u mê: Ở bên trong tổng cộng mới ngây người được chút thời gian? Làm sao lại một năm thời gian trôi qua rồi?

Khó có thể tin được, lại tìm mấy người khác hỏi, còn tìm vài hộ nhà nông, tìm mấy bang phái hỏi thăm một chút, bốn người rốt cục xác định: Đúng vậy! Chính là một năm thời gian trôi qua rồi!

"Cái này hỏng bét!" Sở Dương sắc mặt tương đối khó coi nói.

Bốn người liếc nhau một cái, không hẹn mà cùng nói: "Đúng là nguy rồi! Chúng ta đi mau! Nhanh lên một chút trở về!"

Không nói hai lời, bốn người triển khai tốc độ cực hạn, lòng như lửa đốt hướng về lối đi do Tuyết Lệ Hàn mở chạy về.

Suốt một năm thời gian a, toong khoảng thời gian này đến tột cùng đã xảy ra bao nhiêu biến hóa!

Đã bỏ lờ bao nhiêu chuyên? Bốn người hiện tại ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ nữa. Chỉ hy vọng không nên quá trễ, không nên có tiếc nuối phát sinh!
 

Bình luận

Back to Top