|
|

Chương 2459: Trung Cực Thiên chi chiến!


Một năm thời gian, đại sự gì cũng có thể chưa phát sinh, dĩ nhiên tất cả cũng có thể phát sinh.

Tỷ như Cửu Trọng Thiên Khuyết hiện tại. Hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết, có thể nói đã là hoàn hoàn toàn hôn loạn.

Đầu tiên là Trung Cực Thiên.

Gần đây tân quật khởi Vô Thương Đại Đế Đổng Vô Thương đà cùng Vô Tỉnh Thiên Để Túy Vô Tình làm vài trận đánh ác liệt, hai bên có thắng bại; hơn nữa nghiêm khắc mà nói, gần nhất mấy lần chiến đấu, dường như là Vô Thương Đại Đế chiếm cứ thượng phong nhất định!

Cái kết quả này làm cho tất cả mọi người rớt phá mắt kiếng.

Sau khi Sở Dương rời Cửu Trọng Thiên Khuyết, Mạc Thiên Cơ cũng y theo ước định từ đó không hề lộ diện, nhưng tổ chức tình báo Thiên cơ của hắn cũng là thừa cơ dựng lên quang mang vạn trượng, có thể nói như mặt trời ban trưa, chính thức trở thành mạng lưới tình báo duy nhất tại Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Mà những mạng lưới tỉnh báo lâu năm khác bị Mạc Thiên Cơ đánh cho tan rã, hoặc là bị thâu tóm, hoặc là bị thu phục, hoặc là bị đánh tan, dù sao chính là nghịch ta thì chết, người thuận ta thì cũng không còn...

Dĩ nhiên, trừ Cửu Kiếp huynh đệ ra, không có ai biết được tổ chức tình báo gần đây danh tiếng lên cao, như mặt trời ban trưa thật ra thì chính là do Mạc Thiên Cơ thiết lập.

Thậm chí, rất nhiều người cũng cho la Tổ chức tình báo Thiên Cơ cùng mấy vị Đại Để tân tấn quật khởi không chừng có khá nhiêu thù hận không muốn người biết, trừ phi như thể, Tổ chức tình báo Thiên Cơ sao lại có thể vơ vét được nhiều tin tức như thể về tân tấn Đại Đế, hơn nữa còn có thể không hề kiêng kị bán tin tức này ra, bởi vì giả tượng này mà trong khoảng thời gian này phát huy được tác dụng lớn lao!

Mạc Thiên Cơ mặc dù bản thân lâu không lộ diện, nhưng toàn bộ thiên hạ thể cục cũng là vì vậy mà vẫn dị thường chặt chẽ bị hắn thao túng ở trong tay.

Đổng Vô Thương vị tân tấn Vô Thương Đại Đế này tự mình suất lĩnh quân dưới trướng, luân phiên huyết chiến; đầu tàu gương mẫu, làm gương cho binh sĩ trước sau đánh tan ba mươi bảy chi đội ngũ của Vô Tình Đại Để, càng chiến càng mạnh, thanh thế lớn mạnh chưa từng có, nhất thời vô lượng.

Trước mắt, tỉnh thể lại đã diễn biến thành thế bốn bề biển gầm.

Trung Cực Thiên, hôm nay đã lâm vào thế cuộc bấp bênh khẩn trương! Trong chuyên này, Tổ chức tình báo Thiên Cơ không thể nghi ngờ là đã tác dụng cực lớn.

Ngoài mặt nhìn, tân tấn Đại Đế nhất phương thế lực dường như cùng Tổ chức tình báo Thiên Cơ có thù hận sâu đậm nên tự nhiên cũng không cách nào lấy được tin tức từ phía cơ sở tỉnh báo này.

Mà Vô Tình Thiên Đế nhất phương, chỉ cần ngươi có được của cải, sẽ có tin tình báo, tiền tài càng nhiều, tin tức tình báo lại càng cặn kẽ, nhưng nếu không trả tiền, hoặc là không đủ tiền cũng có thể nhận được tình báo nhưng không đảm bảo là sẽ chính xác mà thôi. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Ở trong điều kiện tiên quyết này, quân do Túy Vô Tình phái đi ra nhiều lần vô tình hay cố ý chui vào bây do Thiên Binh Các bố trí...

Đánh giặc như vậy không thắng mới là lạ.

Vô Tỉnh Thiên Để nhất phương thế lực đối với cái này không thể làm gì được, bán tin tức tình báo là chuyên ngươi tình ta nguyên, minh mã thực giá, ngươi chưa trả đủ tiền, người ta có thể cấp cho ngươi tin tức hoàn thiện sao, đó mới là chuyên có quỷ đây. Mà Tổ chức tình báo Thiên Cơ tự thân thực lực ngày càng lớn mạnh, Vô Tình Thiên Đế nhất phương cũng không nguyên dây thêm cường địch nữa, chỉ có thể ách tị ăn Hoàng Liên mua tình báo, muốn nhiều tiền cho nhiều tiền.

Giá tiền mua tin tỉnh báo phi phàm, trong lúc nhất thời có thể làm cho Vô Tình Thiên Đế nhất phương thế lực cùng Vô Thương Đại Đế thế lực đánh hòa, tình hình chiến đấu nhất thời lâm vào cục diện bế tắc.

Nhưng giá Tổ chức tình báo Thiên Cơ đòi càng ngày càng cao, nước lên thì thuyền lên, cao đến mức càng ngày càng làm người ta khó có thể tiếp nhận được, chỉ cần ngươi không mua, trận chiến tiếp theo khẳng định là sẽ lâm vào cục diện bất lợi, nghĩ muốn mua mà giá quá cáo, thật lòng tiêu hao không nổi. Vô Tình Thiên Đế nhất phương thế lực không ngừng kêu khổ!

Mà phe Vô Thương Đại Đế ngoài mặt là mua không được tình báo, nhưng trên thực tể tin tức lấy được vĩnh viễn sớm hơn so với bên Vô Tình Thiên Đế. Hơn nữa còn càng thêm cặn kẽ.

Nếu để cho thủ hạ Vô Tình Thiên Để thấy được tin tức tình báo của bên Đổng Vô Thương tuyệt đối sẽ cuồng phun một ngụm máu tươi tại chỗ tức chết!

Bởi vì... tin tức tỉnh báo này cơ hồ đem tất cả thông tin của bọn họ, ngay cả ai bị trĩ cũng viết đi vào, chớ đừng nói chi là kế hoạch hành động...

Mà tin tức tỉnh báo như vậy bọn họ cho tới bây giờ cũng chưa có được hưởng thụ qua... Người so với người, tức chết người...

về phần cao thủ do Túy Vô Tình phái ra, đối mặt với vợ chồng Đổng Vô Thương Mặc Lệ Nhi thực lực đột nhiên tăng mạnh, còn có đám người Lệ Hùng Đồ giúp đỡ nên trực tiếp cũng không phải là đối thủ. Hơn nữa, Kỷ Mặc cũng đã len lén tiềm nhập Trung Cực Thiên, mang theo một nhóm nhân mã của mình đi trợ giúp.

Xuất quỷ nhập thần!

Ở dạng ngoài sáng trong ngầm âm mưu quỷ kế luân phiên đả kích, thực lực của Túy Vô Tình vốn cũng không bàng những Thiên Đế khác, Trung Cực Thiên cũng là chỉ trên danh nghĩa do hắn làm chủ, trên thực tể cũng là do người của Thánh Quân cầm giữ.

Mà người Thánh Quân lần này hoàn toàn không có tính toán tham dự trận chiến. Hơn nữa Thánh Quân từ đầu đến cuối lại không thấy lộ diện, cũng không nói gì.

Các phương diện như vậy làm cho Túy Vô Tình hoàn toàn bi kịch.

Đang khi đó, một ngày. Đổng Vô Thương đại binh tiếp cận mà phát ra thông báo, thông báo thiên hạ.

"Túy Vô Tình, có dám cùng ta quyết chiến một cuộc?"

"Ngươi nếu không muốn chống lại thiên ma; ngươi nếu không muốn muốn vì thiên hạ mưu phúc lợi, ngươi ngồi không ăn bám như vậy, làm sao không thối vị nhượng hiền đi? Đổng Vô Thương ta ngay cả không chú ý đại cục, nhưng cũng biết chống cự sự xâm lược! Đồ diệt thiên ma!"

"Ngồi không ăn bám Trung Cực Thiên, vô tình vô nghĩa bao nhiêu năm; nếu ta làm Thiên Để, đại quân sẽ nhắm thẳng vào Tử Tiêu Thiên!"

Phía trước vài đoạn nói, rõ ràng cho thấy người khác làm đao, chẳng qua là do Đổng Vô Thương ra mặt chiếu đọc: Mặc dù Đổng Vô Thương cũng có một lời chánh nghĩa, lấy đồ diệt thiên ma làm nhiệm vụ của mình: Nhưng những câu văn hào hoa phong nhã như vậy có đánh chết hắn cũng không viết ra được.

"Đêm trăng tròn, hoàng thành đỉnh: Vô Tình Vô Thương, sinh tử gặp nhau! Kẻ bại không hối hận, rơi thẳng xuống cửu tuyền; người thắng làm vua, chúa tể trung thiên!"

Phong khiêu chiến thư này vừa ra, thiên hạ sôi trào!

Dưới mắt, Đổng Vô Thương đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, binh lâm hoàng thành!

Mà ở giờ khắc này nói ra chuyên Vương đối Vương quyết chiến, rõ ràng cho thấy không muốn nhiều tạo nhiều sát thương vô vị.

Đây là Vô Thương Đại Để nhân từ!

Mà loại phương thức quyết chiến này cũng không thể nghi ngờ là có thể kích động lên nam nhân nhiệt huyết, nhất là Vương đối Vương quyết chiến, càng thêm trở thành một truyền thuyết.

Bất kể ai thắng ai thua, chỉ cần trận chiến này được tiến hành, đã ở trong vô cùng thiên địa vĩnh viên lưu truyền!

Trong lúc nhất thời, cả Trung Cực Thiên đều kêu gọi!

"Vô Tình Thiên Đe! Có dũng khí, đi ra ngoài đánh một trận!"

"Túy Vô Tình, là một nam nhân thì chiến đi! Công bình đánh một trận!"

"Người thắng làm vua!"

"Người thắng làm vua!"

Cả Trung Cực Thiên, giống như nấu nước sôi mà sôi trào lên.

Nhưng, mọi người mặc dù đều kêu gọi, nhưng không có mấy người chân chính tin tưởng, Túy Vô Tình thật sự đứng ra cùng Đổng Vô Thương quyết nhất tử chiến. Bởi vì, thực lực của Túy Vô Tình còn xa mới có thể phát huy ra.

Trung Cực Thiên bởi vì Thánh Quân, thân tín thuộc về Túy Vô Tình trên căn bản sớm đã bị phái đi địa phương khác, trở thành nhất phương biên cương Đại tướng.

Mà Đổng Vô Thương khởi binh công thành chiếm diện tích với tiến độ thần tốc, một mặt cố nhiên là bởi vì được Tổ chức tình báo Thiên Cơ cấp tin tức tỉnh báo, đánh cho đối phương trở tay không kịp. M bên kia cũng là bởi vỉ Vô Tình Đại Để nhất phương thế lực làm không điểu khiển được, căn bản là khó có thể làm được chuyên kỷ luật nghiêm minh, những thể lực của Túy Vô Tình hiện nay cũng mới bất quá mới vừa nhận được tin tức, đang từ bát phương khởi binh chạy tới cần vương.

Cho nên, chỉ cần Túy Vô Tình có thể chống đỡ được một tháng thời gian, tám mặt cần vương quân đội đến, lập tức có thể chuyển bại thành thắng, cho tới cục diện trong hũ bắt con ba ba, hoàn toàn tiêu diệt Đổng Vô Thương!

Vô Tỉnh Đại Đế mượn lần này không những có thể tiêu diệt được Đổng Vô Thương mà còn có thể hoàn toàn khu trừ nhân mà không thuộc về mình, chân chính nhất thống Trung Cực Thiên.

Đây là điều thứ nhất tất cả mọi người có thể nhìn được, về phần nếu như thật sự làm như vậy, có thể có được kết quả mong muốn hay không, Vô Thương Đại Để có đối sách gì thì tạm thời tất cả mọi người không đoán ra.

Nhưng ít ra ở phương diện mà nói, Túy Vô Tình là vô tư.

Đối phương cường đại như vậy, Túy Vô Tình căn bản cũng không có bất kỳ đạo lý nào đi cùng Đổng Vô Thương quyết chiến!

Thật ra thì cho dù bản thân Đổng Vô Thương cũng sớm biết lần khiêu chiến này chỉ là vì tạo thể, chỉ là vì đề cao danh vọng thủ đoạn của mình chứ tuyệt đối sẽ không ngây thơ cho là, Túy Vô Tình sẽ đi ra ngoài, cùng mình quyết chiến.

Đó vốn là chuyên tuyệt đối không thể nào.

Nhưng trên thể giới, chuyên không hề có đạo lý lại cứ xảy ra. Sau khi Đổng Vô Thương phát ra khiêu chiến thư được 2 ngày. Vô Tình Thiên Để Túy Vô Tình tự mình đáp lại!

"Ngươi muốn chiến, ta liền chiến!"

......

"Đêm trăng tròn, không gặp không vê; một đao một kiêm, không chết không thôi!"

Người thắng làm vua, kẻ bại không oán!"

Thư chiến cường ngạnh như vậy vừa đi ra, cả Trung Cực Thiên đều ở cùng một thời gian trợn mắt há hốc mồm.

Hoàn toàn không tin vào lỗ tai mình, không tin vào hai mắt của mình!

Người nào cũng không nghĩ ra, Túy Vô Tình lại thật sự tiếp nhận khiêu chiến. Còn muốn chính diện đáp lại!

Hắn thật sự chính diện nghênh đón khiêu chiến sao!?

Chẳng lẽ vị Vô Tình Thiên Để này đầu óc trong lúc bất chợt bị con lừa đá rồi sao.

Đang khi tất cả mọi người bụng đầy hồ nghi thì lại thấy 4 cửa đến Trung Cực Thiên đô thành đồng thời mở rộng.

Đại đa số người không biết là, hoàng thành giờ phút này đã được dọn dẹp. Tất cả vệ sĩ toàn bộ đi ra, cung nữ Tần phi, toàn bộ tụ tập ở trong ba cái đại cung điện: Những phương khác, hoàn toàn để đó không dùng, rỗng tuếch.

Dù nói đó là vùng đất bằng phẳng cũng không quá đáng.

Ở giữa là Hạo Thiên điện, đó là một mảnh yên lặng. Phía trên, có mấy người chấp dịch đang trải trên mặt đất lên một tầng thảm đỏ lòm.

Chiến trường!

Túy Vô Tình đã bắt đầu bắt tay vào bố trí chiến trường quyết chiến!

Hết thẩy dấu hiệu này cũng biểu lộ Túy Vô Tỉnh đang toàn lực chuẩn bị trận chiến.

Đánh trận không có quá nhiều phần thắng, thậm chí là quyết chiến hoàn toàn không cần thiết!

Hắn thật sự đáp ứng khiêu chiến, dưới loại tình huống không công bình tiếp nhận loại khiêu chiến hoàn toàn có thể cự tuyệt?
 

Bình luận

Back to Top