|
|

Chương 2462: Không muốn làm chó!


Theo năm chữ này vang lên, mọi người tại Trung Cực Thiên hoàng thành quanh cũng theo ánh mắt Túy Vô Tình nhìn về cùng một cái phương hướng.

Chính nam!

Xa xôi, một tiếng thét dài cuốn đi lên!

Không cần thấy người, cũng chỉ là nghe một tiếng thét dài nổ vang, tất cả mọi người là bông nhiên nổi lên 'Nhiệt huyết sôi trào,!

Phân khí tức hùng tráng khó có thể hình dung, dũng cảm khí khái này hết thảy ở trong một tiếng thét dài này phá không mà đến, hung hăng nện vào bộ ngực, trái tim môi người!

Mọi người cảm giác được: Chỉ có một người đến đây!

Nhưng tất cả mọi người cảm giác được, khí thế Khí Thôn Thiên Hạ tràn trề như vậy hẳn là trong thiên hạ tất cả giang hà hồ biển cả, tất cả nước chảy hết thảy tập trung lấy thể vạn trượng cao cuồn cuộn mà đến!

Vừa như là trong thiên hạ tất cả núi cao tuấn nhạc xếp thành đội, ầm ầm mà đến!

Sự uy vũ và hùng tráng này quả thực chính là dao động nhân tâm, coi như là còn chưa có thấy thân thủ nhưng phần khí thế này đã là lớn tiếng doạ người rồi.

Túy Vô Tình trong mắt tràn đầy quang mang, đồ sộ mà đứng, chắp tay nói: "Đổng Vô Thương? Ngươi đã đến rồi ư?"

Phía nam là bầu trời bao la, trong lúc bất chợt run lên một cái.

Ngay sau đó, một đạo hắc sắc thân ảnh ở phía nam bầu trời đột nhiên thoáng hiện. Áo đen phần phật, ở trong gió bay múa, chậm rãi ngẩng đầu nhìn, trầm giọng nói: " Đúng là ta! Ta dĩ nhiên đã tới!"

Đạo bóng đen này bỗng nhiên hiện thân ở thành nam. Mới vừa xuất hiện còn chỉ là một tiểu điểm đen.

Nhưng không biết tại sao, khi hắn thổ khí mở thanh trong nháy mắt đó, tất cả hoàng thành mọi người đồng thời cảm giác được khó thở! Tựa hồ có một cái bóng ma vô cùng lớn đột nhiên bao phủ ở trên bầu trời của chính mình. Khí tức rộng lớn như thiên địa này giống như từ đáy lòng của mình xuất hiện vậy.

Làm cho người ta miệng mũi đều méo mó!

"Ta dĩ nhiên đã tới!"

Câu nói đơn giản này mang theo khí phách tự tin và ngạo khí, giống như có thể phun ra nuốt vào thiên địa vậy.

Trong lúc nhất thời vạn chúng yên lặng như tờ, tất cả mọi người đều chú ý tập trung vào bóng đen từ phương xa, ở trên không trung như giâm trên đất bàng vậy từng bước đi tới.

Mỗi một bước đến gần, mọi người đều cảm thấy, áp lực lại nặng hơn nhất phân, cảm giác hít thở không thông lại càng mành liệt.

Hắn ở trên không trung bước đi tới, mỗi một bước chân cũng di chuyển xa vài chục trượng, ở giữa không trung đi mà qua; nhưng lại không chút làm cho người ta có cảm giác nhanh chóng.

Một chuôi đao màu đen từ đầu vai hắn lộ ra.

Chuôi đao này rất tráng kiện! Thân thể Đổng Vô Thương cũng không mập nhưng sự hùng vĩ làm cho người khác khó có thể tin được. Hắn vừa di động, bả vai không động mà lại làm cho người ta có cảm giác như uyên đình nhạc trì, đập vào mặt đè xuống!

Cũng chỉ là nhìn từng bước đi tới, đối mặt tất cả cao thủ tại hoàng thành có cảm giác: người này đến không ngăn được hắn!

Căn bản là không có cách nào ngăn chặn!

Ánh mắt Đổng Vô Thương thủy chung chưa từng chú ý đến bất luận kẻ nào. Ánh mắt của hắn cũng chỉ nhìn một người.

Túy Vô Tình!

"Khí thế như vậy, quả nhiên là hiếm thấy!" Trong thành, có người phát cảm thán nói. Những lời này không thể nghi ngờ là nói ra tiếng nói của tất cả mọi người.

Người dám ở chỗ này quan chiến tuyệt đại đa số cũng là cao thủ, còn là nhất đẳng cường giả, bọn hắn sống khá dài rồi nhưng chưa từng gặp qua người nào như vậy trên thế giới này lại có một người có khí thế có thể vô cùng tự nhiên, bá đạo hùng tráng như vậy!

Khoảng cách đến đỉnh hoàng thành cũng chỉ có trăm trượng. Lúc này Đổng Vô Thương dừng lại cước bộ.

Hư không mà đứng.

Khẽ ngẩng lên đầu, ánh mắt trong nháy mắt liền hóa thành hai đạo lợi kiểm, nhìn về phía Túy Vô Tình.

Túy Vô Tình động thân, hai mắt không chút nào tránh lui nhìn lại. Bốn đạo mục quang trong nháy mắt tiếp xúc.

Mà tất cả mọi người thấy được một màn như vậy đồng thời cảm giác được không gian phảng phất như đột ngột sụp xuống, tựa hồ ngay cả hoàng thành cũng bởi đó mà lay động một chút! Nhưng sau khi mở mắt nhìn lên lại rõ ràng không có gì phát sinh cả. nguồn htruyen.com

Là ảo giác sao? Mọi người đồng thời sinh ra ảo giác đồng dạng rồi?!

"Vô Tình Thiên Để, hôm nay đánh một trận, ngươi chuẩn bị xong chưa?" Đổng Vô Thương lẳng lặng đứng ở giữa không trung, áo đen điên cuồng phiêu khởi, tựa hồ muốn hóa thành mây đen che trời mở miệng nói.

Túy Vô Tình trầm mặc nói: "Chỉ chờ ngươi tới đánh một trận, kết thúc kiếp này!"

"Tốt!" Đổng Vô Thương ngửa mặt lên trời thét dài, đưa tay lên, tmn tay đã cầm Mặc Đao!

Một tiếng kêu, nhất cử tay, cả thiên địa bởi đó mà trong chốc lát rung động lên.

Nhưng ngay sau đó, thấy giữa không trung đột nhiên xuất hiện một đạo hắc sắc cầu vồng!

Đổng Vô Thương đã rút đao nơi tay, người đao hợp nhất, hóa thành sao băng phía chân trời lao đến hoàng thành đỉnh, giơ đao quá đâu hét lớn một tiếng nói: "Lực phách Thiên Sơn!"

Ầm ầm một đao đánh xuống!

Một đao nghiêm nghị!

Đao phong mang theo khí tức như lôi đình ngang nhiên rơi xuống, thân ảnh của Đổng Vô Thương ở phương xa cũng đột nhiên tiêu tán!

Mà một chùm kiếm quang cũng nổ tung bay ra.

"Thương" nhất thanh muộn hưởng.

Thân thể Đổng Vô Thương lăng không dựng lên, trong con ngươi hiện lên một đạo sắc thái kỳ quái. Bởi vì ngay khi đao kiếm tương giao, trong một sát na này Túỵ Vô Tình cúi đầu nói một câu nói, hơn nữa còn là lấy phương pháp truyền âm bí ẩn tiến vào tai Đổng Vô Thương.

"Đường của ta tới cuối cùng rồi. Hôm nay đánh một trận, chỉ chết mà thôi, xong hết mọi chuyên. Nhưng... ta muốn ngươi nghe hết lời, nhất định phải nghe xong, nhân sinh của ta hôm nay kết thúc, nhưng trên phiến đại lục này, vận mệnh không nên kết thúc, làm chó trăm vạn năm nhưng cũng làm nhất phương thiên Thiên Đế trăm vạn năm, ngay cả mai một, cũng phải vì tấm đại địa này làm 1 chút gì đó!"

Đổng Vô Thương ngơ ngẩn.

Đây là ý gì?

Đang châm chước tự định giá thì lại thấy Túy Vô Tình chấn thanh cuồng tiếu, thân thể lăng không dựng lên, trong chớp mắt hóa thành người khổng lồ đỉnh thiên lập địa rất to lớn, kiếm quang phun ra nuốt vào trăm ngàn trượng, hung mãnh mà đến, uy thế rung chuyển trời đất.

Đổng Vô Thương thấy thế giận dữ, không suy tính những thứ khác nữa, thân thể thoáng một cái giống như trước hóa thành người khổng lồ đối chọi gay gắt không hề nhượng bộ chút nào. Mặc Đao hóa thành cự long màu đen đón nhận đầy trời mưa kiếm.

"Ta cũng không muốn làm chó nhưng là không có biện pháp, ta lúc trước cũng đã là Vạn Thánh Chân Linh của Vân Thượng Nhân." Đây là một câu truyền âm đầu tiên.

Đổng Vô Thương nghe vậy trong lòng chấn động, thế công không khỏi hơi trì hoãn, đến đây, hai người đã qua ba chiêu, giữa không trung Đao Quang kiểm quang, rực rỡ giống như pháo hoa vậy.

"Tiếp tục đánh! Đừng có ngừng! càng không được nương tay!"

Thân thể Túy Vô Tỉnh thiên kiểu như rồng, sau một tiếng thét dài thì dẫn đầu phóng lên cao. Đổng Vô Thương cầm Mặc Đao như rồng, theo sát mà lên!

"Tại sao?" Đổng Vô Thương truyền âm hỏi.

Túy Vô Tình trường kiểm huy vũ như gió, huyễn thành một đoàn quang cầu, giống như cuồng phong bạo vũ vây bắt Đổng Vô Thương, giống như thủy ngân chảy vậy, chỗ nào cũng nhúng tay vào là không gián đoạn công kích.

"Không người nào nguyện ý làm chó!"

"Hơn nữa không người nào nguyện ý cả đời làm chó!"

Trong chiến đấu kịch liệt chí cực, hai người nói chuyện với nhau.

Nhưng ở trong mắt người ngoài xem ra, hai người chiến đấu, trình độ kịch liệt sớm đã là kinh thiên động địa! Không gian quanh 2 người sụp đổ thành từng mảnh rồi lại gây dựng lại, vòng đi vòng lại, trên bầu trời tuy có Minh Nguyệt treo cao, nhưng ánh trăng cũng bị đánh cho đứt quãng.

" làm chó là có lý do!"

"Trải qua một trăm vạn năm tháng! Ta rốt cục đã đi đến thời điểm được giải thoát rồi." Túy Vô Tình bình thản nói trong thanh âm có vô cùng vô tận ý tứ khác. Trong đó khổ sở tân toan, nồng nặc giống như thực chất.

trên không trung ầm ầm một tiếng nổ tung vang. Khắp đại địa cũng theo một tiếng nổ vang này mà đột nhiên chấn động lên.

Trên mặt đất rất nhiều đồ vật "Phanh" 1 tiếng nhảy lên.

Đây là Mặc Đao cùng Vô Tình Thiên Đế kiếm, lần đầu tiên thật sự không có chút nào hoa giả, hoàn toàn không có nương tay toàn lực va chạm!

Thân thể Đổng Vô Thương trong nháy mắt lăng không bay về sau, Túy Vô Tình giống như trước bay lên.

Liều mạng, hai bên không có ai chiếm được tiện nghi!

Mà hai người vừa lui sau lại mạnh mẽ nghịch Thể chợt bay trở về, lần nữa đánh nhau thành một đoàn.

Nhưng hai người nói chuyên thủy chung không có gián đoạn. Phía dưới, không ít cao thủ ngửa đầu quan sát, ai nấy xem thế là đủ rồi, cao sơn ngưỡng chỉ.

"Không hổ là lãnh tụ một phương thiên Thiên Đế bệ hạ, riêng chỉ là một phần tu vi khóc quỷ kinh Thần này cũng đã đủ danh bất hư truyền rồi."

"Hôm nay xem chiến, thật sự là được ích lợi nhiều, cảnh giới như vậy chỉ sợ kiếp này vô vọng."

"Chính xác... Nhưng sinh thời được quan sát chiến đấu long tranh hổ đấu như thể này chính là chuyển đi không tệ..."

Trên không trung, hai người ra các chiêu thần kỳ, không ai nhường ai, giống như hai con giao long phiên giang đảo hải, đánh cho thiên hôn ám nhật nguyệt vô quang.

"Trăm vạn năm trước, Túy Vô Tình ta cùng Vân Thượng Nhân, Tuyết Lệ Hàn, Tử Hào, Yêu Tâm Nhi... Đám người nổi danh đó. Vân Thượng Nhân lại là huynh đệ kết nghĩa của ta."

"Chúng ta từ cùng một cái thành thị đi ra, sống nương tựa lẫn nhau. Hắn lớn hơn ta nên ta tôn làm huynh."

"Chúng ta cùng Nguyên Thiên Hạn là tam huynh đệ. Một cái đầu dập đầu ra máu, một nén nhang đốt tới chân thành huynh đệ kết nghĩa, thân mật vô cùng, chưa từng bí mật gì không thể nói! Hay hoặc là nói, ta đối với hai người bọn họ, không có gì bí mật!"

"Khi đó, chúng ta cùng 2 người Tuyết Lệ Hàn, Tử Hào có thể nói là tử đối đầu. Nhưng mọi người cuối cùng cũng trở thành nhất phương thiên Đế."

" lại nói, ta mới là người thứ nhất phát hiện ra Nguyên Thiên Hạn là thiên ma, đó là ở một ngày, ta đột nhiên phát hiện ra, Nguyên Thiên Hạn thì ra lại là Vực ngoại thiên ma, huynh đệ ta thân mật, hảo huynh đệ của ta lại không phải là tộc ta. Đối với chuyên này ta giận không kềm được, lập tức đi báo cho Vân Thượng Nhân, muốn liên thủ với hắn tru Ma đầu. Ha hả, ha hả..." Túy Vô Tình cười thảm nói.

Đổng Vô Thương trên mặt duy trì thần sắc bất động, mà đáy lòng lại đang không khỏi thở dài.

Nói vậy, chính là lúc xảy ra chuyên...

"Vân Thượng Nhân mặt ngoài cũng là nghĩa phẫn điền ưng, vô cùng oán giận, hai người chúng ta thương lượng làm như thế nào để diệt trừ Nguyên Thiên Hạn mà không ảnh hưởng đến danh dự của chúng ta. Mặc dù là huynh đệ kết nghĩa, nhưng, không phải là tộc ta, kỳ tâm tất dị! Có thể nào cùng Ma chung mạng...."

"Đêm hôm đó, Vân Thượng Nhân nói ra biện pháp, ta tán thành. Cho nên... Ngày thứ hai, chúng ta dắt tay nhau lên đường, chuyện đang cơ mật tự nhiên tuyệt đối không thể để cho ngoại nhân biết được cho nên hai người chúng ta cũng là một người một ngựa rời đi Trung Cực Thiên, Vân Thượng Nhân đột nhiên sử dụng thủ đoạn chế trụ ta."
 

Bình luận

Back to Top