|
|

Chương 2463: Tàn khốc chân tướng!


"Ta lúc đầu còn tưởng ràng hắn là có cái gì khổ tâm, tỷ như muốn một người đi diệt trừ Nguyên Thiên Hạn và vân vân... Nhưng sau này mới biết được... Khi hắn đem ta giải đến một cái bí ẩn sơn trang, ta rõ ràng phát hiện ra, cha mẹ của ta người nhà thê tử con cái của ta... Cùng với tất cả Tần phi, không thiểu một người toàn bộ cũng ở nơi đó!"

"Vân Thượng Nhân ngay trước mặt ta, dùng Vạn Thánh Chân Ma, cái loại công pháp tàn khốc chí cực kia đem cả nhà ta, toàn bộ biến thành Vạn Thánh Chân Linh của hắn... Đây là sự thống khổ như thế nào!... Có cha mẹ ruột, có kết tóc thê tử, có ta ái tử ái nữ của ta, có... Tất cả thân nhân!"

"Hắn bức bách ta, để cho ta tự nguyện trở thành Vạn Thánh Chân Linh của hắn, nếu ta không đáp ứng, hắn sẽ giết phụ thân ta, khống chế thần trí thê tử Tần phi ta cùng nam nhân khác giao hợp... Vạn bất đắc dĩ ta chỉ có thể đáp ứng."

Túy Vô Tình ánh mắt đỏ bừng, một mảnh điên cuồng công kích, vừa truyền âm nói bí mật lớn nhất, sỉ nhục lớn nhất của hắn!

"Ta là huynh đệ kết nghĩa của hắn, bao nhiêu vạn năm ta vì hắn vào sanh ra tử, dùng thân thể của mình dùng tánh mạng của mình ngăn trở cho hắn rất nhiều đòn trí mạng... Cuối cùng, lại bị đối đãi như vậy! Ta không cam lòng, thật không cam lòng, hắn tại sao lại đối xử với ta như thể?"

"Ha hả a..." Túy Vô Tình cười tham nói: "Ngươi biết không, cũng chính là từ một khắc đó, ta từ một nhân vật Cửu Trọng Thiên Khuyết không ai không kính ngưỡng, từ Thiên Đế bệ hạ biến thành con chó của Vân Thượng Nhân! Biến thành con chó của kết bái đại ca của ta!"

"Lúc đó, ta vừa mới tham dự liên thủ đánh chết Vạn Thánh Chân Ma, trong chớp mắt sau đó bản thân lại trở thành Vạn Thánh Chân Linh! chẳng lẽ không phải là tuyệt đại châm chọc sao?!"

Đổng Vô Thựơng trong lòng một trận rầu rĩ.

Ở vào tình cảnh như vậy, Túy Vô Tình quả nhiên là sinh tử lưỡng nan!

Tất cả thân nhân cũng bị chưởng khống, thậm chí ngay cả mình cũng bị nắm giữ ở trong tay người khác, cho dù muốn tự sát cũng không được! có thể làm sao bây giờ?

"Sau đó ở dưới sự khống chế của hắn, ta phải viết một phần thư chó má, trong đó bịa đặt ra vô số chuyên táng tận thiên lương, chính mình tự tay viết xuống..."

"Thao túng thân thể của ta, để cho ta đi gian dâm cướp bóc, không chuyên ác nào không làm, tàn sát trung lương, giết hết vô tội!"

"Mà hắn, chẳng qua là ở một bên nắm giữ tội chứng của ta! Để cho ta từng bước từng bước đi xuống vực sâu nhưng thủy chung vô lực tự kềm che!"

"Ta đường đường một đời Thiên Để, lại bị nhân sinh sống khống chế thần trí đi cường bạo dân nữ..."

"sự kiên trì, lòng tự ái của ta, tôn nghiêm của ta, tất cả tín niệm của ta đều ở một khắc đó ầm ầm sụp đổ! Biến thành một con chó triệt đầu triệt đuôi."

"Nhưng ta vẫn không thể chết, bởi vỉ tất cả thân nhân của ta cũng đều bị hắn chưởng khống!"

"Ta nếu chết, tộc nhân của ta, tất cả thân nhân của ta sẽ cũng xong, không có ngày mai, không có tương lai, không có hy vọng."

Một tiếng hô buồn bực vang lên. Đổng Vô Thương đột nhiên rống to lui về phía sau, Túy Vô Tình cũng thét dài lui về phía sau.

Hai người trên thân cũng là máu tươi phun tung toé, đồng thời bị thương.

Sau một khắc, hai người lại hoàn toàn không để ý thương thế lần nữa kịch liệt chiến đấu.

"Sau sự kiện Tử Tiêu Thiên, ta vốn muốn xuất binh; lại bị Vân Thượng Nhân gắt gao áp chế, hơn nữa lần này, đứa con ta yêu nhất đột nhiên chết bất đắc kỳ tử bỏ mình, cha già của ta cũng trong lúc bất chợt thân nhuộm trọng tật mà đi... Ta biết, đó đều là sự cảnh cáo đối với ta."

"Ta dù sao đã là nghiệp chướng nặng nề, chuyện Tử Tiêu Thiên ta cũng không cần biết nữa. Nhưng ta vân len lén phái người đưa tin cho Tuyết Lệ Hàn, không nghĩ tới Tuyết Lệ Hàn vừa vặn bế quan, mà ta người ta phái đi cũng bị Đông Hoàng Thiên Bạch đại tướng quân tàn nhân sát hại và còn thông báo cho Thánh Quân biết được. Khi đó ta mới biết được, các đại thiên địa, cạnh các đại Thiên Đế bên cạnh đều có nanh vuốt của Vân Thượng Nhân tồn tại!"

"Đơn giản là do một lần đưa tin này ta vừa đà gặp phải thảm thống hành hạ, từ đó về sau, ta cũng không dám có bất kỳ vọng động nào nữa, ta đã thừa nhận quá nhiều đả kích rồi..."

"Như thể trăm vạn năm năm tháng, cứ như vậy giống như một con chó vậy không có chút tôn nghiêm nào sống đến bây giờ, mặc dù ở trong mắt người ngoài chính là quang mang vạn trượng, nhưng ta tự mình biết, mỗi một lúc mỗi một khắc, cũng là sống không bàng chết, cũng là khuất nhục thống khổ!"

"Mãi cho đến hôm nay. Trước trận chiến này!"

"Vân Thượng Nhân đột nhiên truyền đến tin tức, bảo ta xuất chiến hơn nữa phải rõ ràng mục đích của các ngươi! Hơn nữa, hắn muốn để cho ta chết ở trong tay của ngươi, để ngươi thuận lý thành chương trở thành tân nhậm Trung Cực Thiên Thiên Đế!"

"Sau đó, hắn nữa lợi dụng phương pháp ban đầu đối phó ta khống chế ngươi, khống chế thể lực phía sau ngươi. Thật ra thì muốn khống chế ngươi cũng không phải là rất khó, chỉ cần khống chế vợ của ngươi là có thể khống chế được ngươi, chỉ cần khống chế ngươi là có thể tiến thêm một bước khống chế thể lực phía sau ngươi!"

"Hắn thậm chí đã phán đoán ra, sau lưng ngươi chính là một cỗ thế lực khổng lồ thần bí! Trong đó bao gồm còn có thế lực của Đông Hoàng cùng Yêu Hậu."

"Chỉ cần ta chết thảm ở trong tay của ngươi, ngươi thuận lý thành chương trở thành Trung Cực Thiên Thiên Để, ở Trung Cực Thiên này không khả năng chạy thoát được hắn chưởng khống! Lúc đó, sau khi chưởng khống được ngươi thì đồng thời hắn thì có thể hoàn toàn đem thế lực phía sau ngươi làm của riêng, hơn nữa, rất có hi vọng đem Đông Hoàng cùng Yêu Hậu khống chế lại, trở thành nô tài của hắn, như ta vậy!"

"Chỉ cần các ngươi không biết, hắn hoàn toàn có cơ hội làm được chuyện này."

Túy Vô Tình thanh âm càng lúc càng nhanh, phảng phất như đang phát tiết trăm vạn năm năm tháng khuất nhục cùng tức giận.

Mà hai người xuất thủ, cũng là càng lúc càng nhanh, chiến đấu càng ngày càng kịch liệt bốc lửa, trên thân hai người cũng đã là huyết quang điểm điểm. Nhưng Đổng Vô Thương vừa nghe, vừa cũng là trong lòng phát rét.

Chỉ cảm thấy sau lưng giống như có một con rắn độc bò lên mà sởn gai ốc.

Nếu Túy Vô Tình không có tâm sinh phản ý, mà là nghiêm khắc thi hành lệnh của Thánh Quân thì sẽ như thế nào?

Một khi khống chế được Mặc Lệ Nhi, bản thân còn có thể không nghe sao, nếu là mình chính xác đi vào khuôn khổ, một đám huynh đệ của mình, bọn họ có thể may mắn thoát khỏi sao?

Nghĩ đến đây, Đổng Vô Thượng quả thực ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ nữa.

Nhưng hắn vẫn mười phần tin một chuyện: Hiện tại Túy Vô Tỉnh, nói khẳng định cũng là thật sự!

Điểm này hắn có thể cảm giác được!

"Tiếp tục chiến đấu, trăm triệu lần không nên nương tay, có thể giết ta thì mau giết đi, ta nói không xong cũng không sao! Chỉ cần có cơ hội, nhất cổ tác khí giết ta!" Túy Vô Tình thanh âm đột nhiên trở nên dồn dập nói: "Chú ý, ta có thể cảm giác được, Vân Thượng Nhân đà tới, đang ẩn thân ở trong bóng tối! Ta chết đã thành định cục rồi, hắn nhất định là muốn thu lấy kết quả trăm vạn năm trước gieo xuống!"

"Hắn đang quan sát ta và ngươi kích chiến!"

"Không nên lộ ra một điểm sơ hở nào! Ngươi bây giờ còn có giá trị lợi dụng, hắn tự nhiên sẽ không giết ngươi, nhưng nếu hắn phát hiện ra ngươi biết bí mật của hắn, hắn nhất định sẽ trước tiên lấy tính mạng ngươi, tiến tới giết chết tất cả người cùng ngươi có liên quan!"

Đổng Vô Thương kêu to một tiếng, Mặc Đao đại khai đại hợp, giống như liều mạng vậy mang theo mạnh mẽ khí thế lao xuống! Mà trong lòng, cũng là một mảnh khô khan!

"Ta cuối cùng muốn nói cho ngươi..." Túy Vô Tình thanh âm nhỏ hơn nói: "Thánh Quân đào tạo Vạn Thánh Chân Linh, tất cả có ba chỗ... Trong đó một chỗ chính là ở... Thiên Càn Sơn, trong rừng rậm kinh khủng... Ta chỉ biết là một chỗ... Còn có hai nơi nữa nhưng ta không biết, nhưng, nhất định còn có hai nơi nữa..."

" hành cung chân chính của Thánh Quân cho tới bây giờ cũng không phải ở Thánh hoàng cung... Mà là tọa lạc tại những địa phương khác, chẳng qua là nơi cụ thể ta cũng không biết. Thánh hoàng cung cũng chỉ có Tuyết Tiên Nhi thỉnh thoảng ở lại, là một cái ngụy trang mà thôi."

"Nhưng Tuyết Tiên Nhi ở chỗ đó cũng chỉ là một cỗ phân thân mà thôi."

"Còn có một chút cần phải chú ý... nữ nhân Tuyết Tiên Nhi kia nếu là bàn về sự nham hiểm thỉ cũng sẽ không kém hơn Vân Thượng Nhân một chút nào, hơn nữa vì đạt được mục đích không chừa thủ đoạn nào, nữ nhân này cùng Vân Thượng Nhân cũng là giống nhau, ngàn vạn lần không nên bị bề ngoài của nàng lừa gạt..."

" nói cho Tuyết Lệ Hàn, xin hắn giúp ta chuyển cáo Tử Tiêu Thiên một câu nói..."

Túy Vô Tình điên cuồng vận kiếm nói: Thật xin lỗi!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Đổng Vô Thương cấp tốc truyền âm nói: Người nhà của ngươi?"

"Bọn họ... Ta không có giết... Ta sở dĩ có khuất nhục trăm vạn năm tháng chính là vì bọn họ, như thế nào lại chân chính xuống tay với bọn họ?!" Túy Vô Tỉnh trong ánh mắt phong duệ lộ ra một tia trấn an nói: "Bọn họ hiện tại cũng đà rời đi khỏi nơi thị phi này rồi... Mà hắn cũng gỡ tất cả cấm chế của họ rồi, chỉ khống chế mình ta, đó chính là điều kiện để ta xuất thủ lần này

"Ta biết ngươi đang suy nghĩ gì, cũng biết ngươi nghĩ muốn làm cái gì, nhưng ta không thể nói cho ngươi biết bọn họ ở nơi đâu, hiện tại ở trên thế giới này, không ai ta dám tín nhiệm nữa! Coi như là ngươi cũng vậy, chỉ có thể mặc cho bọn hắn tự sanh tự diệt..."

"Sau khi ta chết, các ngươi không cách nào hủy diệt được chân linh của ta. Chỉ có thể trở thành chất dinh dưỡng của Vân Thượng Nhân... Đến lúc đó, Vân Thượng Nhân càng thêm đáng sợ."

" thật ra thì 1 trong các lý do hắn muốn ta chết cũng không chỉ là bởi vỉ có ngươi làm người thay thể!

"Mà có thể trước khi chết thọc hắn một đao, ta chết cũng cảm thấy khuây khoả! Ha ha ha..."

Túy Vô Tình thê lương chí cực thét dài một tiếng, trong lúc bất chợt lăng không bổ nhào lộn ra ngoài, xa xa đứng ở hoàng thành đỉnh, áo bào màu vàng sáng đà bị máu tươi nhuộm ướt.

Đổng Vô Thương cũng là lảo đảo một cái, nhưng nhưng ngay sau đó trên không trung đứng vững.

Hắn biết, cái gì đối phương nên nói, cũng đã nói xong rồi. Kế tiếp, Túy Vô Tình sẽ phải cùng mình chân chính sinh tử đánh giết.

"Đổng Vô Thương!" Túy Vô Tình đứng ở nơi đó, ngửa mặt lên trời thét dài, cả người bày biện ra điên cuồng sát khí nói: "cứ đánh xuống như vậy ngay cả đánh một ngày một đêm nữa cũng là phân không ra thắng bại, Đổng Vô Thương: Ngươi nếu muốn chiếm chỗ ngồi này, như vậy, lấy ra bản lãnh thật sự đi!"

"Cùng ta quyết nhất tử chiến sao!" Túy Vô Tỉnh ha ha cuồng tiểu nói: "Người thắng làm vua, ngươi, chết ở trong tay của ta, chớ có oán giận!"

Đổng Vô Thương hoành đao trước ngực, thản nhiên nói: "Hôm nay, ngươi hẳn phải chết rồi!"

Túy Vô Tình giễu cợt cuồng tiểu nói: "Thật sao?! Chưa chắc đâu!"

"Thử một chút đi!" Đổng Vô Thương thân thể vừa động chuẩn bị xuất đao.

"Chậm đã!" Túy Vô Tình vung tay lên nói "Đổng Vô Thương, nếu sinh tử tương bác sắp tới, như vậy, bổn tọa cũng muốn hỏi ngươi một cái vấn đề, tin tưởng tại lúc này ngươi sẽ không nói bừa lừa gạt ta."

Thanh âm của hắn, xa xa truyền ra ngoài.

Mọi người quan chiến cũng là tinh thần chấn động.
 

Bình luận

Back to Top