|
|

Chương 2464: Thiên kiếm


Càng là ngay tại lúc này, đối thủ mới càng có thể thổ lộ lời thật lòng. Mà "Lời thật lòng này." Đối với toàn bộ thiên hạ mà nói, cũng đúng là tin tức rung động! Tất cả mọi người dỏng lô tai, e sợ sót mất chữ nào.

Đổng Vô Thương trầm giọng nói: "Ngươi hỏi đi!"

Túy Vô Tình trường kiếm rũ xuống, nói: "Đổng Vô Thương, ta chỉ hỏi ngươi..., sau lưng của ngươi có ai? Theo đạo lý mà nói, ngươi không có đạo lý nào phát triển nhanh như vậy, trong chuyện này nhất định có người sử dụng thủ đoạn! nói cho ta biết, là ai?"

Đổng Vô Thương khinh thường nói: "Rõ ràng là ngươi đem Trung Cực Thiên kinh doanh thành một cái cục diện rối rắm, Tử Tiêu Thiên cuộc chiến, ngươi không ra chiến, ở trong lòng thiên hạ anh hùng ngươi đà mất đi Thiên Để tư cách. Cho nên ta lần này khởi binh phạt tội, mới có thể nhất hô bá ứng. Thân thể của ta ư, căn bản cũng không có bất luận kẻ nào, nếu nói là có, cũng chỉ có Thiên Ý, chỉ có nhân tâm..., ha ha ha, cũng chỉ có ngươi là loại người ngày ngày đùa bỡn với âm mưu quỷ kể mới có suy nghĩ không chịu nổi như vậy!"

Đổng Vô Thương vung đao mà đứng, ngạo nghễ nói: "Chỉ bàng vào Đổng Vô Thương ta, bàng máu huyết của ta, nam nhi khí: Thân trúng cốt, đao trong tay! Chẳng lẽ còn cần có người khác trợ giúp sao!"

Đổng Vô Thương mấy câu nói đó, một cách tự nhiên tràn ngập khí thể bễ nghễ thiên hạ.

Có người lớn tiếng quát màu nói:"Tốt! nói thật hay!"

Túy Vô Tình giễu cợt cười cười, nói: "Chẳng lẽ Tổ chức tình báo Thiên Cơ không là của các ngươi?"

Đổng Vô Thương trầm mặc hạ xuống, châm chọc cười nói: "Tổ chức tình báo Thiên Cơ? Bọn họ quả thật là người của ta, bất quá là cừu nhân của ta! Làm sao, muốn dùng cái này để trốn tránh trách nhiệm sao? Tốt, ngươi chỉ cần cho ràng là như vậy thì đó chính là như vậy!"

Đổng Vô Thương mặc dù trong miệng nói như vậy nhưng tất cả người quan chiến, bao gồm cả Vân Thượng Nhân đang âm thầm xem chiến cũng là căn bản không có là như vậy. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Lời này thật sự là thiếu thành ý.

Túy Vô Tình thốt nhiên nổi giận nói: "Đổng Vô Thương, ta coi ngươi là anh hùng mới ở trong chiến đấu nói chuyện với ngươi, ngươi đừng vội dùng loại khẩu khí này làm nhục ta!"

Hắn hét lớn nói: "Hôm nay quyết chiến, quyết định Trung Cực Thiên chúa tể, chẳng lẽ Đổng Vô Thương ngươi ngay cả lời nói thật cũng không dám nói sao!?"

Đổng Vô Thương thản nhiên nói: "Đổng Vô Thương ta cả đời, khinh thường nhất chuyên nói dổi. Nhưng đối với ngươi, cũng là ngoại lệ! Ngươi có thể mắt thấy thiên ma tiến vào Tử Tiêu Thiên mà vân thủy chung thờ ơ, mấy ức sinh linh đồ thán, vân thờ ơ lạnh nhạt, đối với loại người như ngươi, ta cần sử dụng lễ đãi sao! Ngươi không xứng với!"

Túy Vô Tình hét lớn một tiếng, trường kiếm nhô lên, sắc mặt dữ tợn nói: "Nếu như thể, liền tới quyết tử chiến đi!"

"Đương nhiên là muốn tới quyết tử chiến rồi!" Đổng Vô Thương chậm rãi nhắc đao nói: "Chẳng lẽ ta tới đây chỉ là vì đặc biệt tìm ngươi nói chuyên phiếm sao? vân là câu nói, ngươi không xứng với!"

Hai người cũng biết Vân Thượng Nhân ở một bên khải du, cho nên nói giọt nước không lọt, thủy chung không dám chậm trễ chút nào!

Mà Đổng Vô Thương trong lòng thở dài một tiếng. Đối với Túy Vô Tình hiện tại, hắn căn bản là không muốn giết, nhưng cũng không giết không được! Không thể không giết, không thể không giết!

Hơn nữa, Túy Vô Tình rõ ràng đã là sống không thể được nữa, không muốn sống sót nữa.

Đúng như hắn nói, làm chó cả đời đủ rồi! Trước khi chết, muốn đường đường chánh chánh làm người 1 hồi! Mà đường đường chánh chánh này lại cần Đổng Vô Thương cho.

Chưa từng có bất kỳ ai, chưa từng có bất cứ người nào, có thể làm cho hắn thống hận như vậy!

Vân Thượng Nhân!

Ba chữ này làm cho Đông Vô Thương triệt triệt đê đê hận thâu xương! Kẻ ở ngôi cao Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất nhân ra vẻ đạo mạo Thánh Quân bệ hạ, ai có thể nghĩ được trong xương lại là một kẻ âm hiểm như thể, táng tận miên lương, phát rồ, hèn hạ vô sỉ ngụy quân tử thằng khốn kiếp!

Tin tưởng coi như là đem tất cả sự xấu xa trong thiên hạ toàn bộ dùng ở trên người của hắn, cũng không có thể chân chính miêu tả được!

Đổng Vô Thương giết người từ trước đến giờ gọn gàng, chưa bao giờ dùng đao thứ, coi như là địch nhân, cũng sẽ không khiến người ta bị tội sống!

Nhưng giờ phút này, Đổng Vô Thương cảm thấy, nếu là có một ngày mình nếu để cho Vân Thượng Nhân thống thống khoái khoái chết đi, mới chánh thức là tội lớn!

"Đổng Vô Thương!" thân thể Túy Vô Tình tò tò phiêu khởi, ở giữa không trung trường kiểm điên cuồng huy vũ một trận.

Trong phút chốc, trên không trung xuất hiện một tòa kiếm phong Kình Thiên, hạ có thể đến đất, cao liền trời.

Lồng lộng đột nhiên chiều cao vạn trượng!

Cả thiên địa trong lúc đó Minh Nguyệt trong phút chốc vô ảnh vô tung, phảng phất trong thiên địa lúc đó cũng chỉ có một tòa kiếm sơn khổng lồ nguy nga này! Nó tản ra sát cơ trí mạng lành lạnh.

Rõ ràng, đây chính là Túy vô Tỉnh ra một chiêu liều mạng rồi!

Một kiếm hóa thành thiên địa vạn dặm!

Một kiểm này tin tưởng coi như là Thánh Quân ngay mặt, cũng không cách nào dám coi thường, cũng phải tạm lánh mũi nhọn.

Thánh Quân lặng lẽ thở ra một hơi. Túy Vô Tình đã liều mạng như vậy, xem ra hết thảy an bài cũng sẽ không có cái vấn đề lớn gì...,

Hiện tại điều duy nhất phải lo lắng, ngược lại là Đổng Vô Thương.

Đổng Vô Thương xuất đạo được thời gian bất quá hơn 1 năm, một thân tu vi mặc dù đã đạt đến cảnh giới cực cao, chiến đấu rèn luyện hàng ngày cũng là cực cao, nhưng hắn chân chính có thể cùng nhân vật thành danh ở trăm vạn năm trước, cùng Trung Cực Thiên Thiên Để Túy Vô Tình chính diện hỏa bính sao?

Nếu Đổng Vô Thương cuối cùng ngăn cản không nổi mà chết ở trong tay Túy Vô Tình, như vậy kể hoạch của mình có thể trong nháy mắt bị thất bại hơn phân nửa.

Thế sự kỳ diệu, chỉ sợ cùng lắm cũng chỉ như thế thôi, tại nơi này, lúc này, Vân Thượng Nhân lại đang lo lắng cho Đổng Vô Thương...,

Đổng Vô Thương hít một hơi thật sâu, thân thể khôi ngô tựa hồ vào giờ khắc này lớn thêm một vòng. Trên người của hắn, mơ hồ tràn ra quang mang màu tím nhạt!

Đây là hiện tượng tu vi đã tăng lên tới cực hạn.

Hắn hiểu được, đây là Túy Vô Tình đang ép bản thân, bức bách bản thân một đao giết hắn rồi!

Hắn thậm chí không có cho Đổng Vô Thương lưu lại bất kỳ một điểm dư âm nào. Bởi vỉ, ở dưới, một chiêu này cũng chỉ có kết quả như vậy.

Không phải là ngươi chết thì ta mất mạng!

Ngươi Đổng Vô Thương nếu là mềm lòng, nếu là không muốn giết ta, như vậy, ngươi cũng chỉ có chết ở trong tay ta, dù sao ta tuyệt đối sẽ không nương tay, mà sau khi xuất thủ một chiêu này ta liền coi là muốn xuất thủ lại cũng không thể!

Cho nên, ngươi nếu là không muốn chết, muốn sống sót, cũng chỉ có giết ta!

Cũng chỉ có toàn lực ứng phó!

Mà một chiêu cuối cùng này của ta cũng đúng là một điểm rực rỡ quang huy cuối cùng.

Đây là một điểm tôn nghiêm cuối cùng của Túy Vô Tình ta lưu ở trên đời!

Không nên khinh nhờn!

Túy Vô Tình không nói gì, nhưng những ý tứ này Đổng Vô Thương hoàn toàn hiểu được!

So sánh với nghe được càng thêm thấu triệt!

Đổng Vô Thương dĩ nhiên sẽ không muốn chết. Cho nên, bất kể là vì mình hay là vỉ người nhà và các huynh đệ... Hoặc là vỉ tâm nguyện cuối cùng của Túy Vô Tình!

Một chiêu này hắn không có thể không thắng!

Thua, không chỉ có lỗi với tự mình và với thiên hạ, thậm chí, ngay cả với đối thủ cũng thật có lỗi!

Lưỡng hổ tranh nhau, tất có con chết!

Đổng Vô Thương dưới chân khẽ động, Mặc Đao chậm rãi giơ lên. Đổng Vô Thương ánh mắt vào giờ khắc này hóa thành hai cái hắc động thôn phệ thiên địa!

"Vô tình đao!"

Một đao kiên quyết, không phải là trảm lập quyết, hơn nữa còn là chém quyết đoán!

Trên bầu trời vô hạn kiếm sơn trong giây lát rung động!

Vừa động, chính là nghiêng sụt!

Nghiêng sụt thiên hạ!

Xa gần trong phạm vi mấy ngàn dặm, tất cả mọi người có thể rõ ràng thấy được một màn này, không trung hoàn toàn bị trường kiếm tạo thành ngọn núi, trong lúc bất chợt hóa thành vô số kiếm quang lưu quang tràn ngập thiên địa!

Tựa hồ ở trong bầu trời đêm trong lúc bất chợt xuất hiện vạn ức sao băng!

Thậm chí, mỗi người tựa hồ trong lòng mình cũng nghe được thanh âm "Oanh, một tiếng vang thật lớn, chấn động vô cùng.

Giờ khắc này toàn bộ thế giới, cũng tựa hồ theo một tiếng ầm ầm này mà biển mất!

Chỉ có hủy diệt!

Trận chiến này, võ giả bàng quan mỗi người cũng cảm giác được có rất nhiều lợi ích. Quan sát trận chiến này làm cho võ học của mình, tu vi của mình tuyệt đối có thể tiến thêm một bước, nâng cao một bước!

Nhưng, ở thời điểm kiếm sơn sụp đổ này, có hơn phân nửa sô người đột nhiên cảm giác được vũ hồn trong lòng mình ở trong một cái chớp mắt này sụp đổ!

Động tâm thần diêu!

Võ đạo tín niệm từ lúc sanh ra đến nay, ở thời điểm kiếm sơn sụp đổ không còn sót lại chút gì!

Kiểm sơn ngang nhiên sụp đổ cũng đồng thời làm cho tinh thần của bọn hắn sụp đổ!

Từ một khắc này bắt đầu, những người này cả đời ở trên võ đạo cảnh giới sẽ không có nửa điểm tiến bộ!

Thậm chí, ngay cả là chăm học khổ luyện, dốc lòng nghiên cứu như thế nào cũng tránh không được một ngày một ngày lui bước, từng bước từng bước chán nản!

Tất cả cũng là bởi vì một chiêu này, giờ khắc này, một cái chớp mắt này.

Một đời Thiên Để thông suốt đem hết toàn lực liều mạng một chiêu, quả nhiên là kinh thiên động địa, đáng kinh ngạc đáng sợ!

Không chỉ có đối với thân thể người ta có hủy diệt tính thương tổn mà đối với tinh thần, thần thức cũng có sự phá hủy

Phương xa trong bong tôi, mây xâu xí phụ nhân trơ mắt nhìn thân thê Túy Vô Tình hóa thành rộng lớn kiếm sơn, tiến tới nghiêng sụt, trong mắt nước mắt tràn ra.

Mười vạn năm, trên trăm vạn năm bên gối há có thể không biết nam nhân của mình bây giờ có tâm thái gì?

Một chiêu này xong, thế gian này sẽ không còn có Vô Tình Thiên Đế nữa, sẽ không còn có Túy Vô Tình tồn tại nữa!

Nhất quyết tiếp xúc vĩnh quyết!

"Phu quân..." Mấy phụ nhân sĩ ngốc nhìn không trung giăng khắp nơi lưu quang, mở to miệng không tiếng động hô hoán.

Giờ khắc này đau lòng như chết, tan nát cõi lòng.

Ở một khắc kiểm sơn chợt sụp đổ, Đổng Vô Thương thét dài một tiếng chấn động trường không, thân thể khôi ngô đứng thẳng bất động, trong tay Mặc Đao đột nhiên quay lại, một cô long quyển phong trước đó chưa từng có nối thẳng thiên địa đột nhiên thành hình!

Nhưng ngay sau đó, thân ảnh Đổng Vô Thương cũng hoàn toàn biển mất!

Tại chỗ, chỉ để lại một cây Mặc Đao rất nhỏ, lấp lóe quang mang. Nhưng trên cây đao này quang mang cũng là sáng trước đó chưa từng có, không gì sánh kịp.

Không ít võ giả tỉnh cờ nhìn vào cây đao này chỉ chợt kêu thảm một tiếng, hai con mắt không ngừng chảy ra máu tươi.

Cũng là hơi lơ đăng đã bị đao khí tập kích. Ngay cả là ở xa trăm ngàn trượng không gian, vẫn là như thể.

Đao khí lăng liệt vượt qua hết thảy thời gian, không gian, không bị ngăn cách khoảng cách!
 

Bình luận

Back to Top