|
|

Chương 2465: Ngươi không phải là chó!


Đối mặt với cực hạn lực sát thương kinh khủng chưa từng có như vậy, ngay cả Đổng Vô Thương tự hỏi cũng không cách nào đơn thuần đỡ được!

Muốn ngăn cản chiêu cuối cùng của Túy Vô Tình, chỉ có xuất động rất tuyệt chiêu cuối cùng của mình.

Vô Tình Đao!

Lấy công đối công, lấy giết đối với giết, lấy mạng đổi mạng, mới có sinh cơ, mới có phần thắng!

Tuy nhiên đao vừa ra, thiên địa vô tình!

Túy Vô Tình một chiêu trong lúc hóa thành thiên địa sụp đổ, khôn cùng sát cơ.

Mà Đổng Vô Thương một đao cũng là cực hạn áp súc, trở thành 1 điểm thuần túy nhất mà thôi.

Kiếm sơn ngang nhiên sụp đổ xuống, Thế không thể thất!

Mà đao của Đổng Vô Thương hóa thành một đạo ánh đao, nghĩa vô phản cố chính diện đón đánh trở về!

Giờ khắc này tốc độ, tất nhiên có thể ngược dòng trăm vạn năm thời gian!

Để cho sát cơ của Túy Vô Tình tích lũy hơn trăm vạn năm năm tháng ngay một khắc này tĩnh, đọng lại!

Kiếm sơn vẫn ầm ầm rơi xuống.

Đổng Vô Thương cũng là lấy tự thân tốc độ siêu việt cực hạn sinh sôi xuyên phá kiểm sơn, Mặc Đao phát ra một tiếng chiến minh đã đủ chấn hám thiên địa, thân thể Đổng Vô Thương liền xuất hiện sau lưng Túy Vô Tình!

Cách mười trượng xa!

Kiếm sơn vẫn từng mảnh từng mảnh sụp đổ, như cũ nổ tung, như cũ ở tạo thành lực sát thương dị thường kinh khủng!

Nhưng những lực sát thương này đã hoàn toàn không có mục tiêu nữa!

Lực sát thương không có mục tiêu, ngay cả khổng lồ như thế nào cũng đã không có ý nghĩa.

Sở dĩ sẽ như thế... Nhưng là bởi vì người chế tạo ra kiếm sơn đà gặp phải trọng thương!

Thân thể Túy Vô Tỉnh ở ừong một mảnh lưu quang đột nhiên ngưng

trệ.

Qua nữa chốc lát, kiếm sơn lưu quang rốt cục tiêu tán xong. Thân ảnh 2 người lần nữa xuất hiện ở hoàng thành đỉnh.

Túy Vô Tình đưa lưng về phía Đổng Vô Thương, không nhúc nhích đứng một lúc lâu rồi đột nhiên chậm rãi xoay người lại, lần nữa đối mặt với Đổng Vô Thương.

Mọi người quan chiến có tu vi ở dưới cao cấp Thánh Nhân căn bản cũng không có ai có thể phân biệt ra được trong trận chiến này ai thắng ai thua, chỉ cảm thấy lấp lánh quang mang đột nhiên lóe lên một chút rồi hết thảy kết thúc...,

Rốt cuộc, người nào thắng?

May mắn không có người bị thương, trong lòng đều suy nghĩ như thể.

Túy Vô Tình đối mặt với Đổng Vô Thương, trên mặt đột nhiên lộ ra một cái nụ cười kỳ lạ khen nói: "Hảo đao! hảo một đao sắc bén!"

Đổng Vô Thương trầm mặc, một hồi sau mới nghiêm nghị nói: "Kiếm không tồi, thật sự không tệ!"

"Không bàng đao! Xa xa không bàng!" Túy Vô Tình ha hả cười một tiếng, tiêu sái vung phất ống tay áo, hỏi nói: "Một đao này tên là gì?"

Đổng Vô Thương trầm giọng nói: "Vô Tình Đao!"

Túy Vô Tình đốt nhiên cười ha ha, ngửa tới ngửa lui, nói: "Tên rất hay! Có lẽ, đây chính là ta số mệnh? Ha ha ha..."Ta tên Túy Vô Tỉnh, ngươi đao Vô Tình Đao! Vô Tình Đao chém Túy Vô Tình..., ha ha ha... Quả nhiên là thiên ý!"

Đổng Vô Thương ánh mắt có chút phức tạp, thản nhiên nói: " Đúng ngươi làm cho ta quá gấp, ta không có biện pháp khác, mặc dù không muốn ngươi chết nhưng ta càng không muốn chết!"

Túy Vô Tình cười ha ha, hung hăng nói: " nói thật hay, ngươi không giết ta, ta liền giết ngươi! Sinh tử quyết chiến, thắng tồn tại bại vong, người thắng làm vua! Ta, làm sao không muốn thắng lợi!"

"Giết ngươi, cũng là mục tiêu của ta! Chỉ tiếc, ta không có làm được!"

Đổng Vô Thương ánh mắt sắc bén, nhẹ giọng nói: " Đúng, ngươi vĩnh viễn cũng không thể nào làm được."

Mới vừa rồi Túy Vô Tình sắp chết nói chuyên, Đổng Vô Thương trong lòng không thể không mềm đi một chút, mà Túy Vô Tình sành sỏi lập tức lấy khẩu khí tàn bạo nhắc nhở, Đổng Vô Thương tức thì tỉnh ngộ.

Giờ khắc này tuyệt đối không thể lộ ra nửa điểm sơ hở!

Bằng không, Túy Vô Tình..., chỉ sợ thật chết vô ích!

Chết không nhắm mắt!

Túy Vô Tình cười ha ha. Trong tai Đổng Vô Thương truyền đến thanh âm Túy Vô Tỉnh truyền âm nói: "Ha hả a... Ta là chó sao?"

Túy Vô Tình ở thời điểm sinh mệnh thời khắc tối hậu vẫn nhớ đến cái vấn đề này. Nhưng, đối mặt với một người đàn ông như hắn, ai dám nói hắn là chó của người khác?

Đổng Vô Thương lập tức truyền âm trở về nói: "Ngươi không phải là chó! Mặc dù ngươi làm đại cục vân có tỳ vết nhưng, ngươi là một nam nhân chân chính!"

"Tỳ vết..." Túy Vô Tình thanh âm tràn đầy vô lực nói: "Đổng Vô Thương, chỉ mong ngươi không nên bị hắn khống chế..., nếu không, ngươi sẽ biết, làm người có tỳ vết... Là ngươi khó có thể cự tuyệt."

"Đa tạ ngươi... Ta không phải là chó! Ta là nam nhân! Ha ha ha..."

Truyền âm đột nhiên gián đoạn

Túy Vô Tình ngửa mặt lên trời thét dài, trong lúc bất chợt tung người dựng lên, thân thể bồng bềnh bay thẳng đến chân trời, lăng không mà đứng; dài thanh ngâm nói: "Trăm vạn năm chưởng khống Thiên Đình, ba nghìn thế giới nắm trong tay; hôm nay trở về không hối tiếc, chỉ vì vô tình chém vô tình!"

Nói xong liền cười to một tiếng.

Tiếng cười mới vừa vang lên trong nháy mắt, lồng ngực của hắn đột nhiên tuôn ra một đoàn huyết quang, nhưng ngay sau đó, lồng ngực của hắn hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện một cái lô thủng to!

Trước sau trong suốt!

Mới vừa rồi, đao của Đổng Vô Thương chính là tò nơi này đi xuyên qua! Cũng là mấu chốt thắng bại!

Một đao này kì thực đã hủy diệt tất cả sinh cơ của Túy Vô Tình, sở dĩ hắn vẫn có thể đứng nói chuyên, thậm chí mặt ngoài thoạt nhìn không có chút nào dị trạng, đơn giản là do hắn sử dụng tánh mạng nguyên khí của đỉnh Thánh Nhân cuối cùng đi chống đỡ!

Mà theo Túy Vô Tình cười to, một ít nguyên khí rốt cục tản mất!

Nguyên khí tán đi, thương thế tự nhiên trong nháy mắt bộc phát ra!

Ở trước mắt bao người, Túy Vô Tình một thân hoàng y bào, vẫn ở giữa không trung đứng chắp tay, bộ ngực có ba cái đại động nhưng vân không giảm Vương giả phong nghi chút nào, trên mặt như cũ mang theo vẻ mỉm cười, thản nhiên nói: "Đổng Vô Thương, người thắng làm vua, Trung Cực Thiên, từ nay về sau là của ngươi!"

Vừa dứt lời này, cả người đột nhiên "Oanh" một tiếng, trên không trung biến thành một đoàn phấn vụn biến mất.

Trong bóng tối, Thánh Quân Vân Thượng Nhân diện mục lần này lộ vẻ lãnh khốc, đưa tay vẫy vẫy, tựa hồ chặn lại thứ gì đó mà ánh mắt lạnh lẽo nhìn chàm chàm vào Đổng Vô Thương một cái, sau đó quay người đi mà đã biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Ngoài thành. Mấy phụ nhân mắt thấy Túy Vô Tình cuối cùng hóa thành phấn vụn biển mất, người người cũng là "Wow" phun ra một ngụm máu tươi, không nói tiếng nào ngất đi.

Chỉ có phụ nhân ở giữa cắn răng, nỗ lực duy trì thần trí, gắt gao nhìn Túy Vô Tình biến mất trên bầu trời bao la, ánh mắt không hề chớp, hai cái tay nắm chặt, móng tay đã đâm thật sâu vào trong da thịt, máu tươi lâm ly nhỏ xuống.

Vù một tiếng, từ trên bầu trời bao la cách xa, huyết nhục nổ tung bay tới "Ba " một tiếng dính vào trên tay phụ nhân, trong nháy mắt cùng máu huyết phụ nhân cơ hồ dung thành nhất thể.

Nó chỉ to cỡ nửa móng tay mà thôi tuy nhiên phụ nhân như nhặt được chí bảo đem nó ôm thật chặc trong tay, ôm vào trong ngực. Đôi môi run run, nước mắt tràn mi ra.

Phu quân! Ta biết rồi, ngươi cuối cùng không yên lòng về chúng ta, ngươi tới xem chúng ta, ngươi theo ta cùng đi!

Thật tốt, chúng ta người một nhà, rốt cục chân chính đoàn viên rồi...,

Ngươi rốt cục giải thoát"... Thiếp thân"... Vì ngài cao hứng.

Hơn một trăm vạn năm khuất nhục, ngươi cũng chưa có một ngày sống, vẫn luôn vì chúng ta, vì bọn nhỏ, chịu khổ, vẫn cứ như vậy nhẫn nhục sống tạm bợ... Nhưng chúng ta cũng biết, làm trượng phu, làm phụ thân, ngươi là vĩ đại.

Không có ai so sánh với ngươi vĩ đại hơn!

Trăm vạn năm rồi, ngươi nếu là quyết định chủ ý chết, sớm đà có thể chết, sớm có thể chết vô số lần rồi!

Sống khó khăn chết dễ dàng!

Nhưng ngươi nhưng thủy chung không có lựa chọn giải thoát, ngươi vẫn đeo, thừa nhận, chống đỡ, vẫn chống đỡ đến bây giờ, vẫn chống đỡ khi chúng ta toàn bộ được tự do, ngươi mới rốt cục yên tâm mà đi...,

Thiếp thân mặc dù không bỏ được ngươi, nhưng thật vỉ ngươi mà cao hứng.

Trăm vạn năm tháng a..., ngươi cũng chỉ có hôm nay mới cười to, mới thật sự là hoàn toàn mở rộng lòng vui vẻ cười một tiếng!

Ta rốt cục lần nữa thấy lại ngươi... Từ đáy lòng thật lòng... Cười một hồi!

Phụ nhân nhắm mắt lại, nước mắt cuồn cuộn mà rơi.

Yên tâm, chờ sau khi đem bọn nhỏ dàn xếp tốt rồi, ta một khắc không ngừng lập tức sẽ theo ngươi đi!

Mặc dù không biết ngươi ở đâu nhưng ngươi quy về hỗn độn, ta liền hồn phi phách tán.

Nhân thế này..., nếu không có ngươi, ta liền một khắc cũng không muốn ở lại...

Cũng không ai biết, chỉ có ta... Ngươi mặc dù tên gọi vô tình, nhưng cõi đời này không có bất kỳ một nam nhân nào so sánh với ngươi hiểu được tỉnh hơn.

Có lẽ, trong toàn bộ thiên hạ, cũng chỉ có mình mới biết, phu quân của mình là Túy Vô Tình lúc cuối cùng đọc cái câu thơ kia là có ý gì.

"Hôm nay trở lại không hối tiếc, chỉ vì vô tình chém vô tình!"

Chân chính không tiếc! Người nhà cũng đã an toàn.

Vô tình chém vô tình, há lại nói vê Vô Tình Đao thôi sao? Túy Vô Tình ta nếu như không muốn chết, người nào có thể giết ta?

Ta hôm nay chết, đơn giản là chính mình... Không muốn sống!

Đây là ngạo khí thuộc về một đời Thiên Đế!

Đối với việc trượng phu sinh tử tỷ thí với Đổng Vô Thương, trong lòng phu nhân không có nửa điểm ôm hận ý. Bởi vì, đơn giản là nhờ Đổng Vô Thương, Túy Vô Tình mới chánh thức được giải thoát.

Ngày cuối cùng, đánh một trận cuối cùng cũng chính là trận chiến đấu mà Túy Vô Tỉnh thư sướng nhất, trăm vạn năm, lần đầu tiên phát ra sự vui vẻ từ đáy lòng!

Mặc dù, kết cục là tử vong.

"Chúng ta không hận ngươi, nhưng chúng ta không thể giúp ngươi." Nhìn Đổng Vô Thương trên không trung, phụ nhân yên lặng nói: "Chỉ hy vọng ngươi..., may mắn! Không nên bị khống chế nữa..., như vậy, sẽ tạo thành bi kịch cho người còn lại."

Nàng ảm nhiên thở dài, biết ở Trung Cực Thiên này muốn không bị người khống chế, chính là chuyên khó khăn như thế nào...

Một hồi lâu sau, mấy vị phụ nhân khác mới tỉnh dậy.

Tất cả tâm tang như chết liếc nhau một cái, cắn răng, không tiếng động nức nở, rốt cục đỡ lấy nhau cẩn thận bỏ đi...

Mấy cái thân ảnh mập mạp dần dần biến mất. Nguồn tại http://Truyện FULL

Chợt có người cũng thấy được mấy nữ nhân này nhưng đều là bỉ di nghiêng đầu sang chỗ khác nhổ một bải nước miếng nghĩ: Nơi nào có xấu quỷ như vậy, mẹ kiếp... Chân chính quá khó nhìn...

Mấỵ nữ nhân đối với những cái đánh giá này, ô ngôn uế ngữ này căn bản mắt điếc tai ngơ, cũng không quay đầu lại... chỉ có phụ nhân ở giữa một cái tay nắm thật chặt thành quả đấm, thủy chung đem ôm thật chặc trong ngực mình.

Phu quân, chúng ta về nhà.

Cùng nhau về nhà!

Vô Tỉnh thành đã hoàn toàn yên tĩnh!

Trận thế kỷ cuộc chiến đã kết thúc được một thời gian nhưng thủy chung không ai lên tiếng. Tựa hồ tất cả cũng đều đang đắm chìm vào trong tràng chiến đấu thiên địa biển sắc này.
 

Bình luận

Back to Top